โลกใหม่

ขอบคุณดาวทุกดวง กุญแจทุกดอกและเหรียญทุกเหรียญ ขอบคุณทุกๆแรงสนับสนุนค่ะ^^

ชื่อตอน : BAD BOY 3 100%

คำค้น : ไรเฟิล,ไออุ่น

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 28k

ความคิดเห็น : 116

ปรับปรุงล่าสุด : 05 มิ.ย. 2559 23:00 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
BAD BOY 3 100%
แบบอักษร

BAD BOY 3

 

                    #

 

           

 

 

  

BAD BOY 3

[Rifle’s part]

บ่ายวันต่อมา

        ฉิบ!  ตื่นสายจนได้  ผมผงกหัวขึ้นมองนาฬิกาแล้วทิ้งหัวลงมามุดหน้าเข้ากับหมอนเหมือนเดิม!

        ยัยไอแดดคนเดียว ทำเอาผมนอนไม่หลับยันตีสี่ตีห้าผมถึงได้หลับ

        เวรจริงๆ มีเรียนเช้าด้วย แต่ก็ชั่งมันเถอะ อาจารย์คงไม่กล้าทำอะไรผมหรอก เผลอๆเจอหน้าผมเข้าไปจะชอบผมด้วยซ้ำไป

        เฮ้อ ผมขยับพลิกตัวเอาหน้าออกมาจากหมอน มือควานหาบุหรี่กับไฟแช็กขึ้นมาจุดแล้วสูบมัน อัดมันเข้าปอด ปากคาบบุหรี่ไว้มือก็ควานหามือถือเครื่องหรูออกมากดดู  ผมนั่งจนสูบบุหรี่หมดม้วน สะบัดผ้าห่มออกแล้วเดินเปลือยเข้าห้องน้ำไป ไม่ต้องตกใจครับ ผม แก้ผ้านอน มันเย็นดี! และบ่ายนี้ผมก็มีเรียนแต่คงไม่เป็นไรมั้งเข้าสายนิดหน่อยคงไม่มีอะไรเพราะมันเป็นวิชาเรียนรวมทั้งหมดของชั้นปี 1 คนเยอะแยะยั่วเยี้ยะเป็นหนอนเน่า

        เปรียบได้น่ารักมากไรเฟิล!

        ผมเดินโป๊ออกมาจากห้องน้ำ ก่อนคว้าเช็ดตัวมาเช็ดตามร่างกายแล้วทาครีมบำรุงผิวแต่งตัว คว้ากระเป๋าเงิน ไฟแช็ก บุหรี่และกุญแจรถ ยัดใส่กระเป๋ากางเกงยีนส์เข้ารูปเนื้อดี

        แน่นอนว่าผมแต่งตัวผิดระเบียบเช่นเคย ขนาดเข็มขัดผมยังไม่ใช่ของมหาลัยเลย แต่ผมใส่ของตระกูลแทนมันเป็นหัวเข็มขัดที่แสดงถึงความเป็นไครฟ์! และผมชอบใส่มัน ผมจะไม่ใส่เข็มขัดหัวอื่นที่ไม่ใช่หัวของตระกูลไครฟ์ (หยิ่งดีไหมล่ะ)

        แน่นอนว่าผมมาสายไปเกือบชั่วโมง ขนาดผมเหยียบเกือบมิดเลยนะ ผมขับบีเอ็มดับเบิ้ลยูมาครับ ร้อนมหานรกขนาดนี่ ผมคงไม่โง่ขับดูคาติมาหรอกแม้ว่าการขับดูคาติจะดุเท่ห์มากก็ตาม แต่ว่าผมหล่ออยู่แล้วนี่ครับจะขับคันไหนสาวๆก้มองทั้งนั้นแหละ

        ผมจอดรถหน้าอาคารเรียนเดินลงจากรถโดยที่ไม่มีสมุดหนังสือสักเล่ม ผมล้วงหยิบมือถือออกมากดค้นหาห้องเรียน อีกมือก็ล้วงหาบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบ แล้วเดินขึ้นอาคารไป ปากก็คาบบุหรี่ไปด้วย ตลอดทางที่เดินมา มีนักศึกษามองผมเกือบทั้งหมด ไม่มีเรียนกันหรือไงว่ะ!

        แสลนมองห่าไรกัน!!

        พอเจอห้องเป้าหมายผมก็ผลกบานประตูเข้าไปเลยโดยที่ไม่เคาะขออนุญาต บุหรี่ก็ยังคาอยู่ที่ปาก ทั้งห้องหันมามองผมเป็นตาเดียว ร่วมทั้งอาจารย์ที่เป็นเหมือนวัตถุโบราณสมัยก่อนประวัติศาสตร์นั้นด้วย ผู้หญิงบ้าอะไรว่ะ กระบังผมสูงอย่างกับตึกใบหยก แต่งหน้าหนาเตอะเต็มไปด้วยแป้งขาวๆขุ่นๆร่องแก้มเหี่ยวย่น มีสี่ตาอีกด้วย เกลียดจริงๆพวกใส่แว่นไว้ที่ตรงจมูก ลูกตาไหลมากองอยู่ที่จมูกเหรอว่ะ! มนุษย์ครูโยราณเอ๊ย ไม่ทันสมัยเอาซะเลยแล้วแบบนี้เด็กจะอยากเรียนด้วยได้ไง!! ปลดเกษียณตัวเองไปเถอะ อายุใกล้ได้เข้าหลุมแล้ว!! (ปากจัดมากไรเฟิล:โลกใหม่)

        ผมยักไหล่ไม่สนใจแล้วกวาดสายตามองหาที่นั่ง ก่อนจะเจอที่ว่างเกือบจะหลังสุดของห้องเรียน ผมเดินเข้าไปอย่างไม่ทุกข์ร้อน แต่ก็ต้องหยุดชะงักขาไว้เมื่อมนุษย์ครูโบราณเรียกขึ้นมาวะก่อน

        เดี๋ยวก่อนเธอ หยุดอยู่ตรงนั้นก่อน

      ผมหยุดเดินแล้วหันหน้าไปเผชิญหน้ากับวัตถุโบราณนั้นตรงๆ แกกำลังมองผมด้วยสายตาจิกๆลอดแว่นตรงมูกของแกนั้นแหละ สงสัยมีตาตรงจมูกจริงๆ!

        ผมเลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่งเป็นเชิงถามเมื่อครูสุดแก่นั้นเอาแต่มองไม่ยอมพุดยอมจาสักที

        และดูเหมือนว่าท่าทีของผมจะไปกระตุ้นจุดโมโหของแกได้เป็นอย่างดี จากที่นั่งอยู่ก็ลุกขึ้นยืนแล้วชี้หน้าผมจนนิ้วสั่น

        นี่เธอ ชื่ออะไร มาก็สายฉันจะปล่อยอยู่แล้ว แถมยังมาทำท่าทางกวนแบบนั้นอีก แล้วบุหรี่นะเอามันออกจากปากสิ ภายในห้องเรียนเธอสูบไม่ได้ ไม่สิทั้งในมหาลัยนั้นแหละ

      “ไม่ตายหรอกน่าแค่นี้เองอาจารย์จะโวยวายทำไมผมถามกับอย่างกวนๆอาจารย์โบฯเช่นกัน เพื่อนๆในห้องพากันเงียบกริบตาจับจ้องมาที่ผมและอาจารย์ผู้สอนเขม็ง!

        เธอ!!อาจารย์เรียกผมเสียงดังอย่างโกรธๆแต่ก็พยายามระงับอารมณ์ถึงที่สุด แกขยับแว่นให้ขึ้นไปอยู่ที่ตา แล้วสูดหายใจเข้าปอด ก่อนจะพูดกับผมอีกครั้ง

        เธอไม่ตายแต่เพื่อนๆและครูได้รับสารผิดเข้าร่างกายด้วย ที่นี่มันที่สาธารณะ ควรรู้จักกาลเทศะด้วย อีกอย่างเธอไร้มารยาทมาก! ไม่ได้ถูกอบรมสั่งสอนมาหรือไงถึงได้มายืนเถียงผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์แบบนี้! ไหนจะการแต่งกายที่ไม่เป็นระเบียบนั้นอีก

      “ก็เป็นห้องเรียนนี่ครับ มันสาธารณะตรงไหน?

        เห้ย อย่าซ่าให้มากเลยว่ะ มึงคืนคนที่ทำกร่างเมื่อวานตอนรับน้องสินะ ควรจะเคารพอาจารย์และขอโทษอาจารย์นะ

      “แล้วมึงล่ะ มีมารยาทตายล่ะ เขากำลังพูดคุยกันอยู่เสนอหน้ามาเสือกทำไม ผมตอบกับมันไปอย่างเจ็บแสบ อยากเสือกเองนี่ มันควรจะมีมารยาทโดยไม่เข้ามาสอดเรื่องของผม!

        หยุด! เธอหยุดสูบบุหรี่เดี๋ยวนี้ และบอกชื่อมาด้วยผมกลอกตาไปมาอย่างเบื่อหน่ายก่อนจะอัดบุหรี่เข้าปอดจนเกือบหมดม้วนแล้วปล่อยมันทิ้งลงใช้ปลายเท้าขยี้จนมันดับไป แล้วเงยหน้ามองหน้าอาจารย์โบราณกวนๆอีกครั้ง

      “ครูถามว่าชื่ออะไร!!” หือ เริ่มขึ้นเสียงใส่ผมครับ กล้ามากนะ ต่อให้เป็นวัตถุโบราณที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์รักษายังไงผมก็ไม่สนนะถ้าทำให้ผมไม่พอใจ!

        ผมแสยะยิ้มมุมปากพ่นลมหายใจออกมาหนักๆตัดสินใจบอกชื่อแซ่เรียงนามของตัวเองไป

        ไรเฟิล ไครฟ์ผมตะโกนออกไปเสียงดัง มนุยษ์ครูนั้นก็เหมือนยังไม่พอใจ

        ไหนเล่าประวัติเธอมาคร่าวๆสิ จบจากที่ไหนนิสัยใจคอด้วยยิ่งดี

      “ผมจำเป็นต้องตอบไหม?

      “แน่สิ ก็ครูถามเธอเนี่ยแล้วไอ้มารยาทแย่ๆที่เธอกำลังทำอยู่เนี่ย เลิกมันซะ มันไม่ได้ดูหล่ออย่างที่เข้าใจนะ มันดูน่าสมเพช!”

      “เหอะ! แก่อย่างครูจะไปเข้าใจอะไรวัยรุ่นอย่างผม วัยอย่างครู ควรเกษียณตัวเองแล้วเตรียมตัวไปหาที่ชอบๆได้แล้วนะครับ!”

      “แก!  แก ไอ้เด็กปากดี โอ๊ย!” ครูแก่ๆนั้นพูดเสียงดังก่อนจะจับหน้าอกตัวเองแล้วก็ล่มลงไปเฉยเลย

ผมได้แต่ยืนนิ่ง เพื่อนๆในห้องต่างแตกตื่นกันไปหมด บางคนวิ่งเข้าไปดูอาการบางคนก็พากันดกริ๊ดกร๊าดใหญ่โต ผมเดินลงไปหมายจะไปดูอาการและพาครูนั้นไปหาหมอ

        แต่ก็มีพวกผู้ชายด้านหน้าพากันอุ้มออกไปจากห้องก่อนแล้ว ผมยักไหล่แล้วหมุนตัวเดินออกไปจากห้องโดยไม่สนใจอะไรอีก

        เดี๋ยวๆ นายทำไมทำแบบนี้ อาจารย์จะเป็นอะไรมากหรือเปล่าก็ไม่รู้มีผู้ชายกลุ่มหนึ่งเดินมาดักหน้าผมไว้แล้วพูดกับผม

        แล้วไง อย่ามายุ่งเรื่องของฉันจะดีกว่าถอยไปผมบอกพวกมันแล้วใช้สายตาข่มขู่ นักศึกษาทั้งหลายต่างมองผมแล้วพูดซุบซิบนินทากันสนุกปาก หึ ก็บอกแล้วผมมันไม่ใช่คนดีหรอก เลวมากเสียด้วยซ้ำ!

        ผมมองนาฬิกาข้อมือแล้วเดินไปที่คณะตัวเอง ก็เห็นเพื่อนๆนั่งรับน้องกันอยู่

        กริ๊ดดด

      รุ่นพี่ผู้หญิงกริ๊ดเสียงดังแสบแก้วหูเมื่อผมเดินเข้าไปใกล้

        ต๊ายย น้องคนหล่ออยู่คณะอะไรค่ะ

      “เดินมาที่นี่คงอยู่คณะอื่นมั้ง

      “แม้ กวนจังนะแต่ไม่เป็นไร หล่อพี่ให้อภัย

      “แล้ว…” ผมเลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่งพร้อมกับคำถามกวนๆ

        โอ๊ยท่าทางน้องมันขยี้ใจพี่มาก โอเคเลยค่ะ พี่เลือกน้องมาค่ะชื่ออะไรค่ะพี่เลือกให้น้องมาประกวดเดือนคณะเรา

      “แล้วผมจะได้อะไร

      “ความฮอตให้จ๊ะ หล่อขนาดนี่สาวๆเยอะแน่ แถมยังเป็นคนดังด้วยนะ

      “ไม่ล่ะ ไร้สาระ

      “โธ่น้องประกวดเถอะนะ พี่ขอร้อง

      “จะร้องก็ร้องไปเถอะ ไร้สาระผมพุดออกมาแล้วหมุนตัวเตรียมเดินไปที่รถทันที แต่ระหว่างทางเดินผมก็เจอกับกระดาติดประกาศของคณะมนุษย์ศาสตร์  มันเป็นรายชื่อและรูปของคนเข้าประกวดดาวเดือน ผมหยุดยืนมองกระดาษนั้นดันลิ้นดุนกระพุงแก้ม  

        ยัยไอแดดประกวดงั้นเหรอ!

        ผมเดินออกมาจากบริเวณนั้น เตรียมจะไปรถตัวเอง แต่ก็ยังไม่สะดุดกับคำพูดของผู้หญิงที่กำลังนั่งเม้าท์กันอยู่และมันเป็นเรื่องของผมกับครูแก่นั้นด้วย ผมจะไม่สนใจเลยหากตอนท้ายยัยนั้นไม่พูดว่า ครูเป็นโรคหัวใจและอาการกำเริบหนัก!!

        ผมหยุดชะงักนิ่งเม้มปากเป็นเส้นตรงก่อนจะเดินเข้าไปหาผู้หญิงคนนั้น

        นี่ ครูคนนั้นชื่ออะไร

      “อ่อ ชื่อประไพนะ ผมพยักหน้าให้แล้วเดินไปที่รถตัวเองทันที

        ใช่เป้าหมายของผมคือโรงพยาบาลที่ครูโบราณนั้นไปรักษาตัวอยู่นั้นแหละ  ผมคงเลวมากสินะ ไม่รู้ว่ามันมาจากสายเลือดมาเฟียที่ไม่เคยเกรงกลัวสิ่งใดหรือเปล่า  แต่เรื่องนี้ผมก็มีส่วนผิดด้วย (ผิดเต็มๆเลยเฟิลอย่าบอกว่ามีส่วนผิด: โลกใหม่) ผมควรจะขอโทษสินะ แต่ผู้ชายอย่างผมไม่เคยพูดขอทากับใครมัน อยากชะมัดที่จะให้ผมต้องไปพุดอะไรแบบนั้น!

        เฮ้อ ผมหยุดคิดแล้วรีบขับไปโรงพยาบาล

          

                                http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/18.gifhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/18.gifhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/18.gif

ผมเดินเข้าไปแต่ต้องหยุดชะงักเมื่อมีกลุ่มนักเรียนทั้งหญิงและชายต่างพากันนั่งรอยืนรออยู่หน้าห้องฉุกเฉิน ผมตัดสินใจเดินกลับไปที่หน้าหน่วยบริการของโรงพยาบาลรัฐ แล้วบอกกับพนักงานเรื่องของครูโบราณนั้น เสร็จแล้วก็เดินกับไปที่รถและขับไปผับประจำทันที

       

        ไงครับเฮียเฟิลวันนี้มาเร็วเลยนะครับเด็กเสริฟ์ทักทายผม

      “อืม เหมือนเดิมผมบอกมันออกไปแล้วสอดส่องสายตามองหาไอ้แกรม เด็กเสิรฟ์ที่ผมสนิทและเรียนที่เดียวกัน แน่นอนว่าหมอนั้นก็อยู่ในเหตุการณ์ครูโบและผมเถียงกันด้วย

        ผมเดินขึ้นไปยังชั้น VIP เหมือนเดิม นั่งลงมือล้วงไฟแช็กและบุหรี่ออกมาจุดสูบ  เพื่อรอเหล้าที่เด็กกำลังยกมา!

        พลั่ก!

        ไรเฟิลไอ้แกรมเรียกผมเสียงดังปนหอบนิดเหมือนมันพึ่งลงแข่งวิ่งสีร้อยเมตรเสร็จ

        ผมไม่ตอบยกบุหรี่ออกจากปาก พ่นควันขาวๆออกมา เลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่งเป็นเชิงถาม แล้วก้มลงเขี่ยขี้บุหรี่ทิ้งกับที่รองรับ แล้วเงยหน้าขึ้นมองมันเมื่อไม่เห็นมันพุดอะไรออกมาสักที

        ทำไมกล้าไปเถียงอาจารย์ประไพว่ะ แก่เป็นโรคหัวใจนะเว้ย

      “กูไม่รู้ คนไม่รู้ย่อมไม่ผิดผมบอกออกไปนิ่งๆไม่ได้สนใจหรือเดือดร้อนอะไรกับเรื่องที่ทำ

        เลวที่สุดเลวว่ะพวก แกมันสุดยอดเลย ไอ้อมนุษย์

      “หึหึ แค่นี้แกเรียกฉันเลว ถ้ารู้จักกันมากกว่านี้แกคงสรรค์หาคำมาด่าฉันไม่ได้

      “เฮ้อ ไอ้บ้า แกไปขอโทษอาจารย์ท่านด้วยนะเว้ย ไปทำงานล่ะ มันบอกผมแล้วก็รีบเปิดประตูออกไปแล้วปิดมันสนิทเหมือนเดิม

        ผมถอนหายใจ แล้วยกบุหรี่ขึ้นอัดอีกครั้ง วาดแขนทั้งสองข้างพาดไปกับโซฟาแล้วทิ้งหัวลงตามไปสายตาจ้องมองเพดานนิ่ง

        ยัยไอแดด จะประกวดดาวคณะ! ใครมันเลือกว่ะ หรือว่ายัยนั้นเสนอตัวเอง หึ หน้าตาก็ไม่ได้ขี้เหร่นินะ จะประกวดก็คงไม่แปลก แต่ที่ผมแปลกใจก็คือใจตัวเอง ทำไมต้องรู้สึกไม่พอใจและไปคิดถึงยัยตัวเล็กนั้นทำไม!!

        มาแล้วครับเด็กเสริฟ์เดินถือเหล้าเข้ามาให้ผม ผมเงยผงกหัวขึ้นไปมองแล้วทิ้งหัวลงเหมือนเดิม มันวางขวดเหล้าและแก้วไว้ก่อนจะเดินออกไปเงียบๆ!

      ผมนั่งอยู่ในผับนี่มาหลายชั่วโมงแล้ว หมดเหล้าไปสองขวดแล้วด้วย ตอนนี้เป็นเวลาสามทุ่มแล้ว

        ผม ยังไม่เจอคนที่จะเอากับไปฟัดเลย ทำไมมันเบื่อๆก็ไม่รู้ รู้สึกว่าทุกคนมีแต่เดินๆทั้งนั้นแต่งหน้าจัดจ้าน ท่าทางกร้านโลกหรือไม่ก็พวกแอ๊บใสๆ มองแล้วผมไม่อยากจะลากกลับเลย!

        ผมลุกออกจากโซฟาเมื่อได้ยินเสียงโฮร้องดังขึ้นจนดึงความสนใจของผมไปได้ ผมเดินออกไปดูตรงระเบียงชั้นบนมองลงไปที่เวลาก็เจอเข้ากับผู้หญิงสาวสวยเซ็กซี่สามคน และหนึ่งในนั้นก็คือ ยัยไอแดด

      “เหอะ ทำเป็นใสๆ แต่งตัวอย่างกับพวกขายตัว!” ผมดูถูกยัยนั้นไปทั้งๆที่ในใจกำลังรู้สึกโกรธ โกรธที่เธอแต่งตัวโป๊ยั่วยวนคนอื่น

        มาแล้วครับ ตามคำเรียกร้อง เนื่องจากที่เราได้นำพาสาวสวยทั้งสามคนนี้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มให้ ทำให้ยอดขายเครื่องดื่มเราพุ่งขึ้นสูงมาก และทุกคนก็เรียกร้องหาเธออีก ซึ่งวันนี้เราก็จัดให้ครับ เรามีโปรโมชั่นเด็ดคือแจกเครื่องดื่มตัวใหม่ฟรี และให้ขึ้นมารับบนเวทีอย่างใกล้ชิดกับสามสาวกันเลยครับ

      “โฮๆๆๆๆ วู้ๆๆๆๆ ดีโว้ยยย จะมาแม่งทุกวันเลย

      เสียงดีเจพูด ขึ้นและตามด้วยเสียงโฮ่ร้องดีใจของคนทั้งผับ

        ผมแสยะยิ้มมุมปาก ล้วงบุหรี่มวนใหม่ขึ้นมาจุดสูบ เงยหน้าพ่นควันสีขาวๆออกจากปาก แล้วยกชวดเหล้าที่ถือมาด้วยกระดกลงคอ ก่อนจะเอามันไปวางไว้แล้วเดินลงมาด้านล่าง

        ผู้ชายทั้งผับต่างพากันวิ่งวุ่นขึ้นไปด้านบนเวทีกันให้เนื่องแน่น และยัยนั้นก็โดนล้อมไปด้วยฝูงผู้ชาย ผมยืนรอด้านล่าง สักพัก เมื่อคนเริ่มลดลงผมก็เดินขึ้นไปหายัยนั้น

       

         

       

 

        หยิบได้เลยค่ะยัยนั้นพูดออกมาโดยที่ไม่มองหน้า ผมยืนนิ่งหรี่ตามองด้วยความไม่พอใจ ไอ้ชุดบ้านี่มันแหวกจนนมยัยนี่จะทะลักออกมาจากเสื้ออยู่แล้ว แทบจะเห็นเม็ดทับทิมเลย!

        นาย!” ไอแดดเงยหน้าขึ้นมองแล้วก็ตกโตตกใจเมื่อคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเป็นผม

        ทำตัวใสๆ ที่ไหนได้ ก็ร่านเป็นนิ

      “หยาบคาย ลงไปเลยนะ

      “อ่อเหรอ ดูจากการแต่งตัวแล้วเนี่ยคืนนี้เธอคงจะได้ไม่ต่ำกว่า สามสี่คนล่ะมั้ง

      “ถ้าคุณลูกค้าไม่ประสงค์จะรับเครื่องดื่มก็กรุณาลงไปเถอะค่ะ รบกวนท่านอื่น!” ยัยนั้นพูดออกมาเสียงดังจนคอขึ้นเส้นเอ็นชัดเจน!

        หน้าดำหน้าแดงเชียวนะ  แต่มันน่ารักดีชะมัด!  ผมกระตุกยิ้มมุมปาก ก่อนจะถามคำถามที่กวนใจผมมาตลอดตั้งแต่ที่เห็นรายชื่อ!

      “หึ ใครมันตาต่ำเลือกผู้หญิงหน้าบ้านๆแบบเธอมาประกวดดาว…”

      “แล้วมันเกี่ยวอะไรกับนาย ฉันจะหน้าบ้าน หรือหน้าคอนโดมันก็เรื่องของฉัน

      “ ทำไม อยากอัพให้ตัวเองดูแพงหรือไง ไอ้ที่เล่ขายเนื้อตัวทุกคืนมันยังไม่พออีกเหรอ

      เพี๊ยะ!

      ผมหน้าหันไปตามแรงตบ ก่อนจะหันหน้ากับมาด้วยแววตาวาวโรจน์ เอาลิ้นดันกระพุ้งแก้มกวนๆแสยะยิ้มมุมปากอย่างหน้ากลัว ไออุ่นลอบกลืนน้ำลายลงคอ แต่ก็ยังพยายามสู้ บอกกับตัวเองว่าอย่าไปกลัวผู้ชายคนนี้ เพราะเขามาดูถูกเธอก่อนทั้งๆที่มันไม่ใช่เรื่องจริง

        หยาบคาย อย่ามาดูถูกฉัน ฉันจะเป็นแบบไหนมันก็ไม่เกี่ยวกับนาย

        หึ กล้ามากนะ เธอเป็นคนแรกและคนเดียวที่กล้าตบหน้าฉันแบบนี้ ไออุ่น โทษของเธอ ฉันจะไม่ปราณี!”

      “อ่ะ กริ๊ดด ปล่อยนะฉันเจ็บไออุ่นถูกผมกระชากลากจูงผมลากเธอไปโดยไม่สนใจว่าเธอจะก้าวขาตามทันหรือไม่ เพราะเธอกำลังทำให้ผมโมโหมาก!

         ไม่เคยมีใครกล้าปฏิเสธผม และก็ไม่เคยมีใครกล้าทำร้ายผมแบบยัยนี่!!

      “ปล่อยฉันนะ ไอ้บ้า พี่ส้มช่วยด้วยค่ะยัยไอแดดเรียกร้องให้คนชื่อส้มช่วย หึ ใครจะกล้ามามีเรื่องกับผม

        ผับทั้งผับเงียบกริบตั้งแต่ที่เธอตบหน้าผมแล้ว ยัยนี่กล้าหายใช่ย่อยที่กล้ามีเรื่องกับผม ผมไม่สนใจว่าใครจะมองจะเสือกยังไงหรือยัยนี่ยังต้องทำงานอยู่หรืออะไรก็ตามแต่  เพราะผมต้องลงทาคนที่กล้ามาทำร้ายผมยิ่งต่อหน้าผู้คนเยอะแยะแบบนี้ยัยไอแดดต้องถูกผมลงทัณฑ์

 

        

                                              http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Green-Ant00002.gifhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Green-Ant00002.gif

             นี่ปล่อยฉันนะ ไอ้คนเลว นายมีสิทธ์อะไรมากระชากลากจูงฉันแบบนี้

      “หึ อยากได้สิทธ์งั้นเหรอ จัดให้

      “ไอ้บ้า ปล่อยฉันนะ โอ๊ยย

      “หุบปาก!!” ผมหันไปตวาดคนตัวเล็กจนเธอเงียบกริบแต่มือยังคงพยายามสะบัดออกจากการเกาะกุมของผม ผมหยุดเดินแล้วจงใจบีบข้อมือเธอแรงๆ จนมันแทบแหลกคามือผม

      “อึก โอ๊ยเจ็บ

      “จำเอาไว้ ว่าเธอไม่มีสิทธิ์มาทำร้ายฉันผมปล่อยมือเธอแล้วยกมือขึ้นมาบีบคางเรียวสวยนั้นแทน บีบจนแก้มของเธอตอบเข้าไปนิ้วผมกดกรามและฟันเธอแรงๆ

        ยัยไอแดดน้ำตาคลอหน่อย ผมรีบปล่อยคางสวยแล้วหันมากระชากเธอจนไปถึงรถ เปิดประตูแล้วผลักยัยนั้นเข้าไปในรถ บีเอ็มดับเบิ้ลยูคันโปรดของผมอย่างแรงจนรถ สั้นสะเทือน

      “โอ๊ยเสียงร้องโอยครวญของไอแดดดังขึ้นในขณะที่ผมเดินอ้อมไปอีกฝั่ง ก้าวขาขึ้นรถ สตาร์ทแล้วกระชากเกียร์ขับออกไปอย่างเร็ว จนไออุ่นที่ยังทรงตัวไม่ได้หัวโคกกับคอนโทลหน้ารถอย่างแรง

        อึก โอ๊ยย เจ็บยัยนั้นพูดออกมาเป็นอยู่คำเดียวค่อยๆเงยหน้าขึ้นมาก่อนจะเอามือเตะหน้าผากตัวเอง มันมีเลือดออกมาด้วย ผมหันไปมองชะงักไปเล็กน้อย แล้วไม่สนใจหันมาขับรถต่อ ยัยนั้นหันมองผมด้วยแววตาเกลียดชังก่อนจะใช้มือเช็ดเลือดตัวเองออก

        อึก คนสารเลวยัยนั้นด่าผมพร้อมกับน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม ผู้หญิงนี่เอะอะ อะไรก็ร้องไห้ ให้ตายสิ เกลียดน้ำตายัยนี่โว้ย แล้วไอ้สายตาแบบนั้น หยุดมองผมได้ไหม ผมไม่ได้เลวขนาดนั้น

        หึ ฉันรู้ตัวเองดีไม่ต้องให้คนแบบเอมาย้ำหรอก เช็ดเลือดด้วยมันจะเปื้อนรถฉัน

      “อึก ฮือยัยนั้นหันไปร้องไห้ แล้วหันมองไปทั่วรถ หึ คงหาทิชชูสินะ รถผมนะไม่มีหรอก ผมมันประเภทผู้ชายโหดนะครับ ไอ้ของมุ้งมิ้งพันธ์นั้นใครจะเอามาไว้ที่รถ เสื่อมหมด!

        ความคิดบ้าบอมากไรเฟิล

        ยัยนั้นมองไม่เห็นอะไรที่จะเช็ดได้จึงก้มลงมองตัวเองก็ไม่มีชายเสื้อผ้าให้เช็ด ก็แน่ล่ะสิ ชุดผ่า หั่น ซอย ยับซะขนาดนั้น มันปิดนม ปิด ไอ้หอยได้ก็ดีแค่ไหนแล้ว  ผมเหล่มองทางหางตาแล้วรู้สึกรำคาญ ก่อนจะเอี้ยวตัวไปด้านหลังหยิบเสื้อยืดสีดำที่ผมใส่แล้ว ถอดทิ้งไว้ในรถ โยนลงบนหัวเธอ

        เธอหยิบมันออกแล้วปาใส่หน้าผม

        ไม่เอา อึก สกปรก

      “แล้วแต่ อยากเลือดหมดตัวก็ตามใจผมพูดออกมาอย่างไม่แยแส ในเมื่อหาของให้เช็ดแล้วไม่เอาเอง ก้นั่งเอามือปาดไปนั้นแหละ

        ยัยนี่กำลังทำให้ผมหงุดหงิดที่สุดเลย!

        หยุด สะอื้นสักทีน่า น่ารำคาญ เสียงเธอมันหนวกหูผมหันไปตวาดเธออีกครั้ง เมื่อมองด้วยหางตายังคงเห็นเธอใช้มือปาดเลือดออก แล้วยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้นฮักๆ เป็นเด็กๆ  จนผมรู้สึกรำคาญ พาดหงุดหงิดเข้าไปใหญ่

        นายก็จอดรถสิ จะได้เลิกรำคาญ

      “อย่ามายอกย้อนฉัน ถ้าเอไม่อยากเจ็บตัวมากกว่านี่!” ผมพูดกดเสียงต่ำอย่างดุดัน จนเธอเบ้หน้าแล้วพยายามหยุดเสียงสะอื้นของตัวเอง

       

        เรานั่งเงียบกันไปอย่างนั้น เธอพยายามอย่างมากที่จะไม่สะอื้นไม่ ส่งเสียงออกมาให้ผมได้ยิน จนผมเลี้ยวรถเข้าไปในสนามแข่งรถ ไปจอดที่เดิม เปิดประตูรถลงไปแล้วเดินอ้อมฝั่ง ไปกระชากคนตัวเล็กลงมาก่อนจะลากจูงให้เดินตามมาที่เต้นท์

      “อ้าวไรเฟิล แล้วนั้นใครว่ะ

      “ของเดิมพัน สนใจไหม

      “หืม สวยดีนี่หว่า แต่ว่าหัวเป็นไรว่ะ ทำไมโนแบบนั้น

      “อุบัติเหตุนิดหน่อย ว่าไง จะเอาเป็นเดิมพันไหม

      “ก็ดีนะเว้ย แต่มึงถามเขาหรือยังว่าเต็มใจไหม มึงก็รู้ว่าที่นี่ไม่ได้รับของเดิมพันทุกอย่างที่เอาเข้ามา ถ้าเป็นคนก็ต้องเต็มใจ

      “ หึ ผมหันไปมองยัยตัวดีที่ยืนตัวรีบอยู่ทางด้านหลังผม ยัยนี่พยายามแอบอยู่ด้านหลังผมเพื่อให้ลอดพ้นจากสายตาพวกหื่นกามนั้น ยัยนี่คงไม่เคยมาที่นี่สินะ และก็คงไม่เคยเจอพวกแบบนี้ด้วย แค่ที่ในผับที่เธอเจอนะ มันพวกกระจอก น้องๆพวกที่อยู่ในสนามแข่งหลายขุม พวกในผับยังมีดีกว่าพวกนี่ แต่พวกในสนามเนี่ย เลวหมดทั้งนั้น นอกจากเลวยังเลือดเย็นด้วย พวกมันเถื่อนและทำได้ทุกอย่าง ค้ายา  ขื่นใจผู้หญิง ฆ่าแกงกัน! บอกเลยว่ายัยนี่ถ้ามาที่นี่คนเดียว ไม่รอดได้ผัวครั้งเดียวเป็นสิบหรอก!

        ไง อยากเป็นของเดิมพันหรือเปล่า

      “ไม่ ปล่อยฉันกลับนะ

      “หึ เธอปากเก่งเองนิ มาอยู่ตรงนี้แล้ว ไม่เก่งต่อล่ะ

      “ฉันกลัวแล้วปล่อยฉันไปเถอะนะ

      “ไม่! และเธอต้องเป็นของเดิมพันครั้งนี้ ฉันสั่ง!!” ผมหันไปพูดกับเธอให้ได้ยินกันแค่สองคนพร้อมกับบีบข้อมือเธอเป็นการบังคับ

        ไออุ่นนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ ทำหน้าเหมือนอยากจะร้องไห้อีกครั้ง แต่ก็พยายามกันมันไหว!

        ต่อไปใครลงฉันจะแข่ง และยัยนี่ก็คือของเดิมพัน

      “เห้ย เอาจริงเหรอว่ะ ทำไมเหมือนเขาไม่เต็มใจเลย

      “อย่าถามมากน่า นิรุธ บอกว่าของเดิมพันก็คือของเดิมพัน

      “เออๆๆ คนจากสนามโน้นมาแข่งวันนี่พี่สิงห์ไม่อยู่มึงจะลงจริงใช่ไหม

      “เออ

        บุญตากูฉิบหายเลยได้ดูไรเฟิลรูปหล่อมาดเข้มลงสนามสักที

      “อย่ามากวนส้น พายัยนี่ไปจุดรับของ ปิดตาด้วยล่ะเดี๋ยวหัวใจวายก่อน

      “เออส่งของมาดิ

      นิรุธตอบรับพร้อมยืนรอให้ไออุ่นเดินตามไปแต่ยัยนี่กับจับชายเสื้อนักศึกษาผมแน่นจนมันยับยู่ไปหมด หึ กลัวแล้วสินะ  นี่แค่เริ่มต้นเองนะไอแดด!

        ผมกระชากตัวเธอแล้วดันหลังให้ไปหานิรุธ เธอหันหน้ามามองผมเบะปากเหมือนจะร้องไห้ น้ำตาคลอหน่อย ส่ายหน้าเบาๆเป็นเชิงบอกว่าไม่อยากไป

        ผมไม่สนใจ เดินหนีลงไปท่านามก่อนที่ตัวเองจะใจอ่อนดึงเธอกับมา สายตาอ่อนวอนนั้นมันทำให้ผมใจสั่นแปลกๆ!

        ผมเดินสูบบุหรี่จนมาถึงสนาม พร้อมกับรอรถตัวเองที่ให้เด็กไปเอามาให้ ผมมองไปรอบๆสนามทุกคนต่างพากันส่งเสียงดังโฮร้องกันสนุกสนามๆ  บางคนก็พากันเกี้ยวพาพริตตี้ในสนามอย่างไม่อายใคร และบางคนก็จูบกันโจ้งแจ้งโดยไม่อายคนอื่น! หึ ผมบอกแล้วไงว่าที่นี่มันคือแหล่งอบายมุขชั้นเลิศ!

      ผมสอดสายตามองไปที่จุดรับของเห็นยัยนั้นกำลังยืนตัวลีบ เหมือนว่ากำลังหวาดกลัวสุดหัวใจ หึ ก็สมควรแล้วที่จะโดน เธอเลือกมาทำร้ายผมก่อนทำไมล่ะ คนอย่างผม ถ้าโดนทำร้านมาผมจะเอาคืนให้หนักให้สาสมจนไม่กล้ามาหือกับผมอีก!

      “โว้ วันนี่อะไรเข้าสิงว่ะ ไอ้รูปหล่อถึงได้ลงแข่ง ฉันล่ะอยากดูจริงๆว่าแกจะแน่หรือเปล่า

      “อย่าพูดมากจะแข่งไหม?ผมอัดบุหรี่เข้าปอดแล้วถามมันออกไปอย่างรำคาญ รำคายไอ้พวกที่ชอบพูดทำนองข่มขู่คนอื่น มันเก่งตายล่ะ ยังไม่เคยชนะพี่สิงห์ได้เลยสักครั้ง!

        หึหึ ได้ แล้วมึงจะรู้ว่านรกเป็นยังไง อีกอย่างวันนี้กูต้องชนะว่ะ ของเดิมพันแม่งสวย น่าฟัดฉิบ!!” มันพูดพร้อมทำหน้าตาน่ารังเกียจ ไอ้นี่ก็เลวสุดขั้วเหมือนกันนั้นแหละ เท่าที่ผมรู้มา มันขื่นใจผู้หญิงเป็นว่าเล่น อยากได้ใครเป็นต้องได้ และเลวมากกว่านั้นคือส่งพวกเธอไปขายให้กับเสี่ยใหญ่ที่มันรู้จัก หึ อยากได้ยัยไอแดดงั้นเหรอ ฝันไปเถอะ คนนี้ผมจองแล้ว!!

        ผมไม่พูดอะไรมากปล่อยบุหรี่ทิ้งลงพื้น ขยี้มันด้วยปลายเท้าจนแหละละเอียด แล้วหมุนตัวไปขึ้นรถตัวเอง สตราทืรถเตรียมแข่ง

        ผมหันไปมองยัยไอแดดอีกครั้ง ยัยนั้นถูกปิดตาไปแล้ว เธอนั่งตัวสั่นอยู่ข้างสนามโดยที่มีผู้ชายเกือบห้าคนยืนคุมเธออยู่ ดีที่ไอพวกนั้นมันเป็นคนของพี่สิงห์และมันไม่ได้มองเธอแบบลวนลาม ไม่งั้นผมตันหน้ามันแน่!!

 

        ผมดึงสติกับมาที่การแข่งรถ พริตตี้ เดินยั่วก้นถือธงพร้อมปล่อยสัญญาณรถ ผมมองไปที่ก้นใหญ่ๆนั้นแสยะยิ้มมุมปาก แล้วเหยียบคันเร่งจนรถกระชากเมื่อสัญญาณออกรถเริ่มขึ้น!  

        ผมควงพวกมาลัยเลี้ยงเข้าโค้งจนติดขอบถนนเพื่อไม่ให้ไอ้เวรนั้นมันขึ้นมาแซงหน้าผม หึ อ่อนชะมัด

        ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นเมื่อหลุดโค้งมาต่อทางตรง สายตามองกระจกหลัง หมอนั้นยังห่างผมอีกมาก!  ผมกะตุกยิ้มแล้วเร่งจังหวะมากขึ้นทิ้งห่างมันอย่างเห็นได้ชัด  มันพยายามเบียดรถคันอื่นๆขึ้นมาจากการขับชนคนอื่น หึ สกปรกที่สุดแหละมัน ลืมบอกไปครับว่าสนามที่นี่ไม่มีกฎตายตัว คุณจะเล่นสกปรกยังไงก็ได้

        ตึก! เพราะมัวแต่คิดไร้สาระ ไอ้เลวนั้นมันตามผมทันและมันก็ชนท้ายรถผมจังๆ ด้วยความเร็วรถผมเสียหลัก หมุนไปสามรอบ ผมเกร็งคอ ปล่อยรถหมุนไป เมื่อมันหยุดหมุนผมก็ใส่เกียร์เดินหน้ารถเต็มกำลังเพื่อตามมัน

        หึ  ทำลูกชายผมเป็นรอย ผมเอาคืนมันแน่ ผมเร่งเครื่องจนตามไปจี้ตูดมันทัน แต่ถึงทางโค้ง มันขับชิดและพยายามขับเบียดจนผมแซงขึ้นไม่ได้ หลุดออกจากโค้ง เป็นตางตรงและทางอีกแค่ 1 กิโลเมตรก็จะถึงเส้นชัย รอบนี้เป็นรอยสุดท้าย ไอ้สวะนั้นกำลังจะเข้าเส้นชัย ผมเร่งเครื่องจนมิดในจังหวะที่จะแซงมันผมหักพวกมาลัยกระแทกรถมันจนมันเสียหลักรถหมุนและคว่ำไปในที่สุด และผมก็เข้าเส้นชัยไปอย่างสวยงาม

      เสียงโห้ร้องดังขั้นทันที บางคนก็ตกใจกับเหตุการณ์รถคว่ำ แต่บางคนก็เฉยๆ เพราที่นี่มันก็เกิดขึ้นตลอดนั้นแหละ

        กริ๊ดดด ไรเฟิลลลผมเดินลงจากรถ สาวๆที่แสตน พากันกริ๊ดรับผมกันยกใหญ่  หึ ผมชินแล้วล่ะ!!

ผมโยนกุญแจรถให้เด็กเอารถไปจอดที่เดิมพร้อมกับบอกให้มันเช็ดรถให้ด้วย ก่อนจะเดินล้วงกระเป๋าเอาบุหรี่ขึ้นมาคาบไว้ในปาก แล้วควานหาไฟแช๊กมาจุดสูบ!!

        ไม่ต้องสงสัยหรอกครับว่าวันหนึ่งผมดุดบุหรี่ไปกี่ม้วน เยอะครับ บางวันหมดไปสองซองได้!!

        ไงผมเปิดผ้ายัยไอแดดออก แล้วทักทายด้วยน้ำสียงอารมณ์ดี

        ไอ้บ้า อึก นายทำฉันกลัว

      “กลัวอะไรเล่า เธอว่าฉันจะแพ้หรือไง มานี่

      “อ่ะผมกระชากเธอขึ้นอย่างแรงชนเธอเซมาปะทะอกผมอย่างจัง ผมดึงตัวเธอออกก่อนจะจ้องตากลมโตสวยนั้นนิ่งๆ

        อย่าร้อง ฉันก็ชนะแล้วนี่ไง อย่างี้เง่าดิว่ะ ฉันยังไม่ได้ลงทาเธอเลยนะ ยัยไอแดด

      “ไอ้บ้า ไอ้เลว ปล่อยฉันเลยนะ พาฉันกลับบ้านได้แล้ว

      “หึ กลัวมากหรือไง

      “เป็นใครก็ต้องกลัวทั้งนั้นแหละ

      “มานี่มา เดี๋ยวปลอบ!” ผมกระชากเธอเข้าหาตัวเมื่อพูดจบแล้วจับคางเรียวสวยให้เงยขึ้นก่อนประกบลงบดจูบปากสวยนั้นอย่างอ่อนโยน

        ยัยไอแดด ตาโต อึ้งค้างจนยอมเปิดปากให้ผมได้ลุกเข้าไปกวาดชิมในโพรงปากนั้นเต็มๆ

        หวาน!

        ไม่นานเมื่อหายตกใจเธอก็ดิ้นรนขัดขืนขลุกขลักอยู่ในอ้อมอกของผม  ผมไม่สนใจ กอดรัดเธอแน่นขึ้น ยกเธอขึ้นแนบชิดกับผมให้เธออยู่ในระดับความสูงเดียวกับผม ผมบดจูบยัยนั้นจนพอใจแล้วค่อยๆ ปล่อยปากออก วางเธอลงพื้น

        ยัยนั้นเข่าอ่อนทันที ดีที่ผมยังไม่ปล่อย ผมเกี่ยวเอวเธอเอาไว้แล้วพาเดินไปที่รถทันที

        วู้ๆๆๆ ได้ของเดิมพันก็จะไปเลยนะไอ้นิรุธเปิดปากแซวผม ผมยักไหล่แล้วพาไอแดดที่ก้มหน้านิ่งเดินออกไปจากบริเวณนั้นทันที

        เงียบ!” ผมถามขึ้นในขณะที่ขับรถกลับคอนโดตัวเอง ยัยนั้นนั่งนิ่งเงียบไม่พูดไม่จาแถมยังเอาแต่หลบหน้าผม  “ฉันเกลียดนายที่สุด คนเลว

      “หึ ฉันได้ยินมาบ่อยแล้วคำพวกนี่ เธอด่ามามันไม่สะเทือนผิวหนังฉันหรอก

      “ไอ้ชั่ว จอดรถนะฉันจะลง

      “เธอไม่มีสิทธ์มาปฏิเสธนะ อย่าลืมว่าฉันชนะ และเอก็คือของเดิมพัน

      “นายมันเลว นายบังคับฉันนี่

      “คนอย่างฉัน อยากได้อะไรก็ต้องได้ เอไม่รอดแน่ ไอแดด

      [End of Rifle’s part]

 

 

   กริ๊ดดดด! ยอมแล้วคนดีอยากมีสามีแบบไรเฟิลลล เลวมากได้ใจสุดๆ 

  ใครที่ชอบรักไรเฟิลก็อย่าลืมให้กำลังใจกันนะจ๊ะ ก่อนกดปิดก็อย่าเป็นพลังเงียบกันเนอะ

เขาจะได้มีกำลังใจ จะบอกว่ามันเป็นการกระตุ้นไรท์ด้วยนะ ยิ่งอ่านเม้นท์ยิ่งคิดเรื่องได้เร็วอิอิ 

        วันนี้ลงครบแล้วนะ เห็นเม้นท์อ่านเม้นท์แล้วกำลังใจมา สมองมันแล่นปรูดป๊าดดเลย http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Cartoon00027.gifhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Cartoon00027.gif

 

 

               รักไรเฟิล ชอบไรเฟิลอย่าลืมกดไลค์ กดเม้นท์ก่อนกดปิดนะค่า

 

 

          ครูโบ=โบราณนะจ๊ะ    เพื่อไม่เข้าใจอิอิhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/eta.gif

        เลวไม่บันยะบันยังเลยไรเฟิล หนักกว่าพ่อมันมากกก ทำครูโบเข้าโรงบาลโรคหัวใจกำเริบเชียว ครึ่งหลังนางจะทำไงกับครูโบ และจะจัดการนางเอกยังไงมารอลุ้นกันนะ http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/Tiger00021.gif

 

ปล.เนื้อหาตอนนี้อาจจะรุนแรง มีความก้าวร้าว แต่ไรท์ขอบอกว่ามันคือจิตนาการที่ไรท์ปรุงแต่งขึ้นมาเองไม่ได้อิงเรื่องจริงใดๆทั้งสิน ดังนั้นควรอ่านอย่างมีสติและใช้วิจารณญาณนะคะ อะไรที่ดีก็นำไปทำตามสิ่งไม่ดีก็อ่านในนิยายเพื่อเป็นอรรถรสเป็นความสุขในการอ่านนิยายของเราค่ะ เนื้อหามันค่อยข้างก้าวร้าวอาจจะมีบางคนไม่ชอบหรือไม่พอใจ โลกใหม่ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 

และโลกก็ได้ชี้แนะไปแล้วนะคะว่ามันเป็นเพียงสิ่งสมมติที่ไรท์สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความบันเทิงในการอ่านนิยายเท่านั้น!! 

 

                             http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/1158925_4598997.gif  รอกันหรือเปล่าาา ขอเสียงคนรักไรเฟิลหน่อยจ้าาhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/1158925_4598997.gif

 

                            #

 

                                            #

 

 

 

ความคิดเห็น