โลกใหม่

ขอบคุณดาวทุกดวง กุญแจทุกดอกและเหรียญทุกเหรียญ ขอบคุณทุกๆแรงสนับสนุนค่ะ^^

ชื่อตอน : BADBOY:CHAPTER1 100%

คำค้น : ไรเฟิล,ไออุ่น

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 35.1k

ความคิดเห็น : 57

ปรับปรุงล่าสุด : 29 พ.ค. 2559 03:33 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BADBOY:CHAPTER1 100%
แบบอักษร

BADBOY:CHAPTER1

 

#

     ดูคาติสุดเท่ห์ของไรเฟิล

 

 

 

       

BADBOY:CHAPTER1

      เสียงเครื่องยนต์ดับลง เขาถอดหมวกสีดำสุดเท่ห์วางไว้หน้ารถ พร้อมกับร่างสูงวาดขาลงจากดูคาติ สีดำมันวาว มือเรียวยาวล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบบุหรี่มาคาบไว้ในปาก มืออีกข้างล้วงหาไฟแช็กแล้วป้องลมจุดบุหรี่สูบ เขาอัดมันเข้าปอดแล้วพ้นควันสีขาวๆออกมา มือเรียวยาวยกบุหรี่ออกจากปาก ร่างสูงยืนไขว้ขาพิงรถตัวเองอย่างเบื่อหน่ายแล้วยกบุหรี่ขึ้นอัดเข้าปอดอีกครั้ง

        ร่างสูงอยู่ในชุดนักศึกษาที่ไม่เรียบร้อยไปทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า เสื้อถูกปลดกระดุมออกมาสามเม็ดจนเห็นแผงอกร่ำไร แถมยังไม่ได้ซับในหลุดหลุ่ยออกมาด้านนอก กางเกงยีนส์สีซีดเนื้อดีร้องเท้าผ้าใบสีเทายี่ห้อconverseทุกอย่างบนตัวเขามันไม่ถูกระเบียบแต่กับมีแรงดึงดูดในทุกสายตามองและต่างชื่นชมในความร้ายนั้นอย่างออกนอกหน้า!

        เกิดความเงียบไปทั้งลานกว้างเมื่อผู้ที่มีความหล่อพิฆาตมดลูกสาวๆได้ขับรถเข้ามาจอดลงผู้หญิงแทบจะทุกคนอยู่ในอาการตกตะลึงในความหล่อนั้นแต่มันก็เพียงไม่นานเพราะหลังจากนั้นทั้งลานกว้างก็เกิดเสียงกริ๊ดของบรรดาผู้หญิงทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องจนทั่ว!

        กริ๊ดดด! กริ๊ดดด!” เสียงกริ๊ดร้องของสาวๆดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง! จนเขารู้สึกเบื่อหน่าย กรอกตาขึ้นลงแล้วยกบุหรี่ขึ้นสูบอีกครั้งก่อนจะเดินเอามือล้วงกระเป๋ากางเกงข้างหนึ่ง! เดินเข้าไปหารุ่นพี่ที่กำลังตกตะลึงอยู่เช่นกัน

        เขาเลือกที่จะเดินไปนั่งที่โต๊ะม้าหินอ่อนที่มีของวางไว้อยู่แทนที่จะยกมือไหว้รุ่นพี่ที่มองมาอย่างไม่ชอบใจ

        เฮ้ แกปีหนึ่งหรือเปล่ารุ่นพี่ผู้ชายหันมาถามด้วยเสียงขุ่นๆ

        อืมไรเฟิลตอบเพียงแค่นั้นแล้วยกบุหรี่ขึ้นอัดอีกครั้ง

        มาก็ช้ายังจะทำตัวกร่างอีก แล้วไม่ทำความเคารพนี่มันกิจกรรมรับน้องนะ วันนี้เป็นวันรับน้องใหญ่ด้วยทำไมแกพึ่งจะมารุ่นพี่คนเดิมยังคงถามด้วยน้ำเสียงขุ่นๆเห็นได้ชัดว่ากำลังไม่พอใจเขาอยู่!

        ไรเฟิลไม่ตอบอะไรเขานั่งยกขาขึ้นข้างหนึ่งพาดไปกับขาตัวเองอีกข้างแล้วล้วงเอามือถือสุดหรูออกมาจิ้มๆกดอย่างไม่สนใจและไม่รู้สึกรู้สาอะไร ปากคาบบุหรี่อยู่

        ฉันถามไม่ได้ยินหรือไง แล้วบุหรี่แกไม่ควรมาดูดในสถานศึกษาแบบนี้!” รุ่นพี่คนเดิมตะคอกเสียงใส่ไรเฟิลเตรียมจะถลาเข้าไปหาแต่เพื่อนก็เข้ามาจับตัวไว้ก่อน

      “ใจเย็นน่า มีไรค่อยๆคุยดิวะ น้องมันอาจจะเป็นของมันแบบนั้นก็ได้

      “ถ้าเราปล่อยมัน คนอื่นก็จะเอาเป็นแบบอย่างเรารับน้องอยู่นะเว้ย มันควรทำตามกติกาบ้าง ปี 1 แท้ๆ อวดเบ่งมาจากไหนวะ!” รุ่นพี่สองคนยืนคุยกันเสียงดังคนหนึ่งเพราะความโมโหท่าทีของไรเฟิลอีกคนพยายามระงับอารมณ์เพื่อน

ไรเฟิลเดินเข้าไปใกล้ๆรุ่นพี่ที่อารมณ์เสียก่อนจะอัดบุหรี่เข้าปอดหนักๆแล้วพ้นใส่หน้ารุ่นพี่คนนั้นเต็มๆ!

        มึง ไอ้เด็กเวร!”

      “เฮ้ย กูบอกว่าใจเย็นๆดีที่เพื่อนรุ่นพี่ยังมือไวและไหวตัวทันจึงจับเพื่อนไว้ได้ทันก่อนที่จะเข้ามาซัดไรเฟิล รุ่นพี่คนที่อารมณ์เสียกำลังหน้าดำหน้าแดงโกรธไรเฟิลอยู่ที่มันมาทำให้เขาเสียหน้าต่อคนตั้งเป็นพันคน แถมมันยังไม่รู้สึกรู้สาอะไรยังทำเป็นยืนมือล้วงกระเป๋าดูดบุรี่อยู่อย่างใจเย็น มุมปากมันกระตุกยิ้มนิดๆอีกด้วยซ้ำ!

        มึงดูมัน สมควรมันกร่างกับรุ่นพี่แบบนี้ไหม?

      “เฮ้อน้อง เดินไปเข้ากลุ่มของคณะน้องเถอะ ก่อนที่เพื่อนพี่มันจะทนไม่ไหว!” รุ่นพี่ที่กำลังจับตัวเพื่อนอยู่พูดออกมาอย่างต้องการให้เรื่องจบ เขาเองไม่ได้หวังให้ไนเฟิลมาพูดขอโทษเพื่อนเขาหรอก เพราะดูท่าแล้วหากเขาพูดออกไปว่าให้มันขอโทษเพื่อนเขาก็คงไม่ได้จากมันแถมยังเสียหน้าอีกต่างหาก

        ใหญ่มาจากไหนวะ!” รุ่นพี่ที่อารมณ์เสียยังคงสาดซัดคำถามใส่ไรเฟิล

        ไรเฟิลเดดินเข้ามาใกล้ๆรุ่นพี่คนนั้น หลุบตามองต่ำลงที่เป้ากางเกงขางรุ่นพี่คนนั้นแล้งเงยหน้าขึ้นก่อนจะตอบออกมาให้ได้ยินกันเพียงกลุ่มด้านหน้าเท่านั้น

        ใหญ่กว่าคุณรุ่นพี่แน่นอนครับดูจากขนาดแล้วของพี่คงไม่เท่าไหร่ มากกว่าหนอนวัยทารกนิดเดียว!” พูดไปยกยิ้มมุมปากไปอย่างสะใจ! ส่วนรุ่นพี่ก็รู้สึกเสียหน้ามากกับเรื่องนี้ เขาแทบควันออกหูและอยากจะเข้าไปอัดไอ้หน้าหล่อๆพิฆาตมดลูกผู้หญิงนั้นให้มันจมดิน!

        ปล่อยกู กูจะอัดมันให้มันรู้ซะบ้างว่ากูคือใคร!!” รุ่นพี่ยังคงพยายามจะเข้ามาซัดกับไรเฟิลให้ได้ ส่วนไรเฟิลก็ยังคงกวนอวัยวะส่วนล่างไม่หยุดหย่อน แถมยังมีรังสีอำมหิตแผ่ออกมาจากตัวจนรุ่นพี่คนอื่นๆไม่กล้าเข้ามายุ่งรวมถึงน้องและทุกคนในที่นั้นก็นั่งมองเหตุการณ์กันเงียบกริบด้วยความลุ้นสุดตัวว่าจะเกิดเรื่องขึ้นหรือไม่!

        มาเดะ อยากมากก็จะจัดให้บอกไว้ก่อนนะถ้าไม่แน่จริงอย่ามาท้าไรเฟิลยกบุหรี่ออกจากปากแล้วพูดเย้ยรุ่นพี่ด้วยใบหน้าแสนกวน

        เหอะ มึงคงเป็นพวกลูกคนรวยสินะถึงได้กล้ามาเบ่งอำนาจแบบนี้ ไอ้พวกไม่มีน้ำยาพึ่งแต่อำนาจพ่อแม่ถุ้ย!” ไรเฟิลหน้าเข้มนิ่งขึ้นทันทีเมื่อโดนว่าไปแบบนั้นเพราะเขาไม่ได้พึ่งบารมีของพ่อแม่แล้วยิ่งเป็นที่นี่ด้วยแทบไม่มีใครรู้จักเขาด้วยซ้ำ เขาทำมันทุกอย่างด้วยตัวของเขาเองไม่ใช้เอานาสกุลมาเป็นตัวเบ่งอำนาจ!

        ฉิบ! มึงไอ้เด็กเวร! แม่งเอ๊ย!” รุ่นพี่คนนั้นถึงกับสะดุ้งโยงและร้องสบถด่าออกมาอย่างโกรธๆเพราะไรเฟิลเอาบุหรี่ออกจากปากแล้วบี้มันลงตรงมือของรุ่นพี่นั้นอย่างแรงจนไฟบุหรี่แทบดับ ไรเฟิลปล่อยบุหรี่ทิ้งลงพื้นก่อนจะเดินเหยียบมันแล้วเดินไปก้าวขาขึ้นคร่อมดูคาติสุดเท่ห์ของตัวเองใส่หมวกแล้วขับออกไปจากบริเวณนั้นทันที

      หลังจากไรเฟิลผู้ชายหล่อเหลือร้ายได้ออกไปจากบริเวณนั้นแล้วทุกคนต่างพากันถอนหายใจออกมาดังเฮือกใหญ่ เพราะกลัวว่าจะเกิดการปะทะกันขึ้น แต่ก็คงทำให้ไรเฟิลกับรุ่นพี่คนนั้นบาดหมางกันได้ และแน่นอนว่าทุกสายตาจับจ้องไปที่รุ่นพี่คนนั้นเป็นตาเดียว จนรุ่นพี่แทบจะทำตัวไม่ถูก เขาหันไปกระซิบอะไรกับเพื่อนบางอย่างแล้วหันหลังกับไปถือกระเป๋าแล้วเดินออกไปจากบริเวณนั้นทันที!

        เอ่อ เอาล่ะน้องๆครับ เหตุการณ์วันนี้พี่ขอให้มันจบลงที่นี่ อย่าให้มันได้ออกไปสู่ที่อื่น และการรับน้องวันนี้ยังคงมีเหมือนเดิมให้น้องๆทุกคนหยิบสมุดพกตัวเองออกมาแล้วตามล่าลายเซ็นเพื่อนๆต่อได้เลยครับ ให้เวลาอีก 10 นาทีนะครับใครที่ได้น้อยที่สุดจะโดนลงโทษ เมื่อรุ่นพี่บอกเสร็จน้องทุกคนก็พากันลุกเดินไปหาคนนั้นคนนี้ไปทั่ว โดยเฉพาะกับผู้หญิงสวยๆมักจะเป็นที่จับตามองเสมอรวมถึงรุ่นพี่เองก็ด้วย

        หมดเวลาแล้วครับน้องๆกลับมานั่งที่ได้เลย เอาล่ะครับ วันนี้เป็นวันรับน้องใหญ่ครั้งแรก ซึ่งเราก็ได้ทำความรู้จักกันไปบ้างแล้ว และก็ได้ลายเซ็นกันมาบ้างแล้ว กิจกรรมต่อไปจะเป็นการประกวดดาวเดือนของคณะต่างๆ วันนี้หลังจากที่แยกตัวออกไปตามคณะแล้วพี่อยากให้น้องๆหาตัวแทนแล้วส่งรายชื่อเข้าประกวดที่พวกพี่ ไม่เกินพรุ่งนี้สี่โมงเย็นนะครับเสียงทุกคนโฮร้องออกมาดังลั่นเหมือนกำลังรอคอยกับกิจกรรมการประกวดดาวเดือนโดยเฉพาะ

        เอาครับน้องๆวันนี้เราจะทำกิจกรรมสุดท้ายกันแล้วนะครับชื่อว่ากิจกรรมแลกน้ำครับ

      “ฮูว!” เสียงบรรดาผู้ชายแทบจะทุกคนร้องขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้รุ่นพี่ทุกคนต่างพากันเดินแจกแก้วน้ำให้กับน้องๆที่นั่งกันเป็นแถวอย่างเป็นระเบียบ

        เอาล่ะ ได้น้ำกันครบแล้วนะครับ ให้น้องทุกคนหันหน้าเข้าหาเพื่อนอีกแถวแล้วจับคู่กันไว้นะครับทุกคนทำตามที่รุ่นพี่บอก หันไปหาคู่กับแถวที่นั่งข้างๆ

        หญิงสาวสวยน่ารักคณะมนุษยศาสตร์กำลังนั่งจับคู่กับผู้ชายคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ถือว่าหน้าตาดีไม่หยอก!

        เอ่อ ชื่อไออุ่นเหรอครับน่ารักจังชายหนุ่มถามหญิงสาวจากการมองป้ายชื่อที่ห้อยคออยู่เด็กปี 1 ทุกคนจะได้รับป้ายชื่อเพื่อให้เห็นชื่อของทุกคน

      “อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ แล้วนายชื่ออะไรไออุ่นถามกลับบ้างเพราะตอนเธอล่าลายชื่อไม่ได้เจอเขาแถมป้ายชื่อเขายังห้อยกลับด้านเหมือนจงใจไม่ยอมให้ใครเห็นอีกต่างหาก

        อ่อ เราชื่อแจ๊ค หรือจะเรียกเราที่รักก็ได้นะ ไม่ถือ

      “โห้วๆๆเพื่อนๆแจ๊คพากันแซวออกมาแต่ก็ไม่ดังนักเพราะกลัวว่ารุ่นพี่จะได้ยินแล้วเป็นจุดสนใจ ส่วนไออุ่นก็นั่งเขินน่าแดงกร่ำ เกิดมาเธอไม่เคยมีแฟนและไม่เคยเจอผู้ชายที่พูดอะไรแบบนี้มาก่อน โอเคว่ามันมีคนเข้ามาจีบแต่เธอก็ไม่เคยได้พูดคุยหรือให้โอกาสผู้ชายพวกนั้นเข้าถึงเธอได้มากเหมือนผู้ชายที่นั่งข้างๆกันนี่!

        ถ้าเธอจะอายมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก!!

      ไออุ่นไม่ตอบอะไรเธอเพียงแค่นั่งยิ้มนิดๆแล้วรอคำสั่งของรุ่นพี่ โดยมีแจ๊คนั่งมองอยู่ตาแทบไม่กระพริบ!

        ได้คู่กันครบแล้วนะครับ มีใครไม่มีคู่หรือเปล่าครับรุ่นพี่ยังคงถามต่อไปและก็ไม่มีใครที่ไม่มีคู่ทุกคนมีคู่หมด!

        เอาครับ ให้น้องๆทุกคนยืนขึ้นพร้อมกับคู่ตัวเอง ให้น้องทุกคนยืนขาเดียวนะครับมือข้างหนึ่งจับมือคู่ตัวเองไว้ อีกข้างถือแก้วน้ำไว้นะ แล้วพากันกระโดดไปข้างหน้าจนมาถึงจุดที่พวกพี่ยืนอยู่พยายามดูแลน้ำตัวเองดีๆนะครับกระโดดอย่าให้หกเด็ดขาดพอมาถึงพวกพี่แล้วให้คู่น้องๆไขว้แขนกันแล้วเอาน้ำแก้วตัวเองให้คู่ดื่มนะครับ กิจกรรมนี้ถือว่าเป็นการสานสัมพันธ์เพื่อนของพวกน้องๆนะครับ เริ่มจากแถวหน้าเลยครับ

      “โห้ววเสียงเด็กปี 1 พากันโฮร้องดังลั่นกับกิจกรรมที่ว่าเพราะการกระโดขาเดียวไม่ใช่ง่ายๆเลยที่จะทำให้น้ำไม่หกแถมยังจับมือกันด้วย!

        กิจกรรมดำเนินไปเรื่อยๆจนมาถึงคู่ไออุ่นเธอและแจ๊คจับมือกับกระโดดไปเรื่อยๆ พยายามถือแก้วขึ้นสูงเพื่อไม่ให้มันหก แต่ก็ยังมีกระฉอกออกมาบ้างจนไปถึงรุ่นพี่ทั้งคู่หยุดกระโดดแจ๊คขยับเข้าไปใกล้ๆไออุ่นเขาถือวิสาสะเอาแขนเข้าไปเกี่ยวแขนไออุ่นโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัวพร้อมกับจ่อแก้วน้ำที่ปากไออุ่นพร้อมกับหน้าหล่อๆที่ขยับเข้าไปใกล้ๆอย่างแนบเนียน!

        ไออุ่นแทบผงะเมื่อเจอหน้าของเขาอยู่ใกล้ๆ แต่ก็ไม่ไหนไม่ได้เพราะแขนของแจ๊คล็อกเธอไว้อยู่เธอรีบไขว้แขนกับเขาแล้วรีบเอาน้ำแก้วเธอให้เขาดื่มพร้อมๆกับที่เธอดื่มน้ำของเขาไปด้วยความรวดเร็วเสร็จแล้วก็รีบเดินกลับไปที่นั่งตัวเองทันที!

      ไออุ่นรีบนั่งลงและไม่หันไปมองหรือพูดคุยกับแจ๊คอีก เลยทุกคนเล่นกิจกรรมการอย่างสนุกสนาน บางคนเบื่อบางคนก็สนุกจนผ่านไปจนครบรุ่นพี่ก็ประกาศให้พวกเราแยกย้ายเข้าคณะของตัวเอง ไออุ่นลุกเดินตามเพื่อนๆไปจนไปถึงหน้าคณะของตัวเองและทุกคนก็พากันนั่งต่อแถวอย่างเป็นระเบียบ

        เอาล่ะน้องๆพี่จะทำการเลือกเดือนและดาวของคณะเพื่อส่งเขาประกวด ถามก่อนว่ามีใครอยากเสนอตัวไหม? แบบมีใครมั่นหน้ามั่นโหนกไหม? รุ่นพี่พยายามพูดออกมาให้น้องๆสนใจและเสนอตัวเอง แต่ก็ไม่มีใครที่ยกตัวเองขึ้นมาเลยสักคน

        โหย อะไรกันพี่เห็นแววสวยหล่อของน้องเยอะแยะไม่มีใครที่มั่นใจในตัวเองกันเลยเหรอ เสนอตัวมาเลย

      “จริงๆพี่ว่าแทบจะทุกคนเลยดูสวยหล่อน่ารักกันหมดอ่ะ ไม่มีใครเสนอตัวเองจริงเหรอ รุ่นพี่อีกคนพยายามพูดเพื่อให้น้องๆเสนอตัวเอง

        พี่ค่ะ หนูเสนอเพื่อนหนูค่ะหญิงสาวหน้าตาน่ารักที่นั่งข้างๆไออุ่นยกมือและพูดขึ้นมาเสียงใส ไออุ่นหันไปมองอึ้งๆเพราะคนที่ยกมือนะมันเพื่อนเธอเอง อย่าบอกนะว่ายัยสายฝนจะเสนอชื่อเธอ!

        ค่ะ ไหนคนไหน

      “นี่ไงพี่ ไออุ่นสวยน่ารักหุ่นดี น่าน! ไออุ่นหันไปมองเพื่อนตัวเองตาโตไม่ผิดคาดจากที่คิดไว้ ก่อนจะยิ้มแหยะๆให้รุ่นพี่

        เออๆๆ สวยๆจริงๆ

      “เออ เห็นด้วยเว้ย คนนี้แหละสวยวะ วู้น้องไออุ่นครับออกมาด้านหน้าเลยครับ

      “เอ่อ คือพี่ค่ะ อุ่นขอไม่ออกได้ไหมค่ะ คืออุ่นไม่อยาก…”

      “มาครับออกมาน้องคือคนที่เพื่อนเสนอชื่อแล้ว

      ไออุ่นถอนหายใจดังเฮือกก่อนจะลุกขึ้นออกไปยืนหน้าเพื่อนๆทั้งหมด

      แปะๆ! เสียงเพื่อนๆปรบมือต้อนรับไออุ่นอีกทั้งยังมีเสียงแซวเธอออกมาบ้างจากเพื่อนผู้ชายในคณะ

        เอาล่ะๆ มาเลือกต่อ ขอผู้หญิงอีกสองคนครับพี่จะคัดจากสามคน และเราจะเลือกผู้ชายกัน

      ตอนนี้ได้ครบทั้งหกคนแล้ว และเพื่อนๆพี่ๆกำลังสแกนอยู่ว่าจะเลือกใคร ครั้งแรกรุ่นพี่ให้ทั้งหกคนตอบคำถามต่างๆที่การประกวดมักจะถามและทั้งหมดก็ตอบได้ดีแถมยังดูดีมีราศีรกันทุกคนจนเลือกไม่ถูกสุดท้ายก็จบลงที่การโหวต!

        โอเค ได้ผลคะแนนแล้วน้องทั้งหกคนหันหน้ากลับมาค่ะ รุ่นพี่พูดเสร็จชายหญิงทั้งหกคนก็หันหน้ากลับมาหาเพื่อนๆ พร้อมกับลุ้นคะแนนที่รุ่นพี่จะประกาศบอก

        ฝ่ายชายคนที่ถูกโหวตมากที่สุดคือ คือ น้องอารม์ครับ

      “โอ้ วูๆๆเสียงดังขึ้นมากมายหลังจากประกาศชื่อออกมาแล้วแล้วเสียงก็เงียบลงเพื่อรอการประกาศผลฝ่ายหญิง

        ฝ่ายหญิงได้แก่น้องน้องไออุ่นค่ะ

      “โหๆวู้ๆๆ เย้ๆสุดยอดเสียงร้องตอบรับดังขึ้นมามากกว่าครั้งประกาศผลผู้ชายเสียอีก ไออุ่นทำหน้าไม่ถูก เพราะจริงๆแล้วเธอไม่ได้อยากจะประกวดดาวอะไรนี่เลย แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ในเมื่อเธอถูกเลือกและมันคือกิจกรรม!

      กิจกรรมรับน้องก็เป็นไปต่อเรื่อยๆทุกคนได้ทำความรู้จักกันและเริ่มจับกลุ่มเป็นของตัวเองเมื่อรู้สึกว่าพูดกับเพื่อนคนนั้นถูกชะตา

        จนสิ้นสุดกิจกรรมทุกคนก็ได้เวลาแยกย้ายกันกลับบ้านหรือที่พักใกล้ๆกับมหาลัยสำหรับคนที่มาจากต่างจังหวัด ไออุ่นเกิดและโตที่นี่กรุงเทพมหานคร พ่อกับแม่เธอมีฐานะที่ปานกลางไม่ได้ร่ำรวยและก็ไม่ได้อดอยาก ท่านทั้งสองเป็นมนุษย์เงินเดือนในบริษัทแห่งหนึ่งด้วยเพราะท่านทำงานกับเจ้านายมานานและซื่อสัตย์จึงสามารถทำได้ทั้งที่เป็นสามีภรรยากันซึ่งปกติบางบริษัทจะไม่ยอมรับคู่สมรสเข้าทำงานด้วยกัน!

        แต่เธอเองไม่ได้อาศัยอยู่ที่บ้านหรอกเพราะว่ามันอยู่ไกลมหาลัย เธอมาเช่าหอพักอยู่เองราคาก็ถือว่ากำลังดีเพราะมันเป็นห้องแอร์ ที่จริงเธอเองก็ไม่ได้อยากเช่าห้องแอร์อยู่หรอกนะค่าใช้แต่พ่อเธอนะสิตอนมาดูก็บอกให้เลือกที่นี่เพราะมันดูโอเคทั้งเรื่องความปลอดภัยและภายในห้องเอง เธอจึงตัดสินใจเลือกที่นี่ อีกอย่างเธอเองก็มีงานพิเศษทำด้วยคงช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายได้บ้าง ฟังไม่ผิดหรอกเพราะเธอทำงานเป็นพริตตี้ประมาณสามเดือนแล้ว แรกๆก็รู้สึกกลัวประหม่าเหมือนกันเพราะมันเป็นงานที่แต่งตัวค่อยข้างโป๊ แต่ว่าโชว์รูมรถที่เธอทำอยู่ เธอไม่เคยเจอพวกอย่างว่าเลย มีแต่พวกไฮโซที่มีการศึกษาทั้งนั้นหรืออาจจะมีก็คงสนใจพวกพริตตี้รุ่นพี่มากกว่าเพราะพวกเธอทั้งสวยทั้งคัพใหญ่แถมยังแรงอีกด้วย อย่างเธอสู่ไม่ได้หรอก! ที่เธอได้ทำงานนี่ก็เพราะรู้จักกับรุ่นพี่ที่เป็นนี่แหละมาแนะนำให้ทำเพราะเมื่อสี่เดือนก่อนแม่เธอป่วยจนไปทำงานไม่ได้เรียกได้ว่าแม่เธอเกือบจะเป็นอัมพาตเลยค่าใช้จ่ายมากขึ้นพ่อทำงานคนเดียวจึงไม่เพียงพอ เธอเลยอยากหางานทำเพราะเธอเองก็กำลังจะเรียนมหาลัยจึงมาเจอกับรุ่นพี่ที่รู้จักและเขาได้แนะนำเธอมาที่นี่จนเธอได้ทำนั้นแหละ เวลาต่อมาแม่เธอก็หายปกติดีเหมือนกับปาฏิหาริย์และกับมาทำงานได้เหมือนเดิม แต่เธอก็ไม่คิดที่จะเลิกทำมันหรอกนะ เพราะเงินมันดียังไงล่ะ ต่อให้พ่อกับแม่เธอจะส่งเงินให้ใช้แต่เธอเองก็อยากช่วยแบ่งเบาและอยากมีเงินเก็บไว้เพื่ออนาคตของครอบครัวบ้าง!

        อุ่น! อุ่น แกคิดอะไรอยู่เนี่ยเรียกตั้งนานแล้ว

      “อะ อ่อเปล่าๆว่าไงที่บ้านมารับแล้วเหรอ

      “อืมกลับบ้านก่อนนะบายเจอกันพรุ่งนี้ไออุ่นพยักหน้ารับแล้วโบกมือลากับเพื่อนเหมือนทุกครั้ง เธอกับสายฝนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่มัธยมแล้วและโชคดีที่เราชอบอะไรเหมือนๆกันแถมยังได้มาเรียนที่เดียวกันได้ จะบอกว่ายัยสายฝนนะบ้านรวยอลังการมาก! แต่ยัยนั้นไม่เคยดูถูกคนอื่นเลยนะ ออกจะน่ารักติ้งต๊องด้วยซ้ำ เธอนึกแล้วก็ส่ายหัวไปมาก่อนจะเดินออกจากมหาลัยมือก็ควานหากระเป๋าเงินหยิบมันขึ้นมาเพื่อจะหยิบเงินในกระเป๋าแต่แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเธอทิ้งบัตรนักศึกษาไว้ที่ห้องสมุด!

        อ๊ายย ยัยอุ่นบ้า ทำไมถึงได้ลืมทิ้งไว้ได้นะเธอพูดบ่นตัวเองแล้วรีบวิ่งกลับไปที่ห้องสมุดทันที

       

[RIFLE’s part]

        ประเทศบ้าอะไรวะเนี่ย ร้อนอย่างกับนรก!” ผมหงุดหงิดสุดๆตั้งแต่ไอ้รุ่นพี่เวรนั้นล่ะ มันจะอะไรนักหนาก็ไม่รู้ กิจกรรมรับน้อง เหอะ! ไร้สาระ!! ผมขับรถมาที่ห้องสมุดมันคือสถานที่ที่ผมคิดว่ามันจะสงบและเย็น! ตอนนี้ผมต้องการความเย็นถ้าจะให้ขับรถกลับคอนโดก็นานไปรถติดยิ่งกว่ามดย้ายขบวน! แถมอากาศที่นี่ก็ร้อน โคตรมหาโคตรเลย ร้อนเหมือนอยู่นรก(ไม่เคยไปแต่รู้ได้) อย่าได้แปลกใจไปครับตอนนี้ผมอยู่ประเทศไทย มาอยู่ได้เดือนหนึ่งล่ะ เหตุผลเหรอ ก็แม่ไงครับคุณแม่นามิสุดที่รักถีบหัวส่งผมมาที่นี่ เพราะอยู่อเมริกาผมมีข่าวเสียหายเรื่องผู้หญิงทุกวันไหนจะเรื่องอื่นๆที่ผมทำอีกจนแม่เริ่มรับไม่ได้กับพฤติกรรมมั่วๆของผม คุณแม่สุดที่รักจึงเดินเอาหนังสือพิมพ์ฉบับที่เขียนด่าว่าผมเสียๆหายๆมาโดนลงตรงหน้าแล้วบอกกับผมเสียงดังฟังชัดว่า

ไอ้ลูกบ้า เก็บของเลยแม่จะส่งไปเรียนที่ประเทศไทย

แม่ครับแต่ผมไม่อยากไปนี่ โอเคผมจะไม่ไปมั่วที่ไหนอีก

 ‘ไม่มีแต่แล้ว ไปเรียนมหาลัยต่อที่นั้นแล้วก็อย่าได้ทำให้แม่ปวดหัวเรื่องผู้หญิงอีกล่ะแค่นี้แม่ก็สมองจะระเบิดแล้วเลิกทำตัวมั่วผู้หญิงไม่เลิกสักที่เถอะไรเฟิล!’ และนั้นคือต้นเหตุที่ทำให้ผมมายืนอยู่ที่มหาลัยดังของรัฐแห่งหนึ่งในประเทศไทยนี่ ที่สำคัญร้อนมาก!  ผมรีบเดินเข้าห้องสมุดแต่ต้องชะงักเมื่อมีบัตรนักศึกษาของใครก็ไม่รู้วางอยู่ข้างๆที่สแกนบัตรข้างๆประตู ผมหยิบมันขึ้นมาดู สวย!   ไออุ่น  ภิรมณ์ภัทร แน่นอนผมไม่ได้เก็บใส่กระเป๋าหรอกต่อให้สวยแค่ไหน ผมก็ไม่จำเป็นต้องมาคลั่งกับเพียงแค่รูปในบัตรแบบนี้ คนอย่างผมไม่เคยขาดผู้หญิงอยู่แล้วแถมแต่ล่ะคนก็ไม่ธรรมดาซะด้วย!

ผมก้มลงมองรูปในบัตรอีกครั้งก่อนจะหยิบบัตรนั้นมาแล้วเดินไปหาล็อกหนังสือที่เงียบและห่างผู้คนมากที่สุด! ผมเอาบัตรนักศึกษานั้นสอดไว้ในหนังสือเล่มหนาเตอะที่วางอยู่ชั้นบนสุด! หึ อยากมาลืมทิ้งไว้เองนะ ฉันจะเอามันไปไว้ที่ไหนก็ได้เพราะฉันเป็นคนเจอบัตรเห่ยๆนี่ ผมหันหน้ามองหน้าต่างแง้มผ้าม่านออกเล็กน้อย ก่อนจะเห็นผู้หญิงตัวเล็กๆผิวขาวๆหน้าตาสะสวยกำลังเดินแกมวิ่งมาที่ห้องสมุดนี่!

พระเจ้า! แค่เห็นผิวขาวๆหน้าสวยๆนั้นลูกชายผมก็ตื่นขึ้นมาอยากพ้นน้ำทันที!

บัดซบ!!  ผมรู้สึกหงุดหงิดตัวเองมากกว่าเดิมเมื่อรู้สึกปวดราวตรงส่วนนั้นจนแทบจุก! ผมกำลังจะเดินออกไปจากล็อกนั้นเพื่อไปหาคนมาสนองแต่แล้วก็ต้องหยุดเมื่อมีผู้หญิงสวยคนหนึ่งเดินเข้ามา เธอใส่กระโปรงสั้นมาก เสื้อนักศึกษารัดรูปจนอกโตๆที่เธอไปอัพมาดุนดันเสื้อนักศึกษาอย่างชัดเจน กระดุมแทบจะปริแตก!

ผมหยุดยืนนิ่งหรี่ตามองผู้หญิงนั้นอย่างประเมิน หึคงเห็นผมเข้ามาแล้วอย่างกลืนกินผมสินะ โอเคดีเหมือนกันกำลังอยากพอดีจะได้ไม่ต้องไปหาที่ไหนให้เสียเวลา!

ผมถอยหลังไปยืนพิงหลังกับผนังและหน้าต่างกระจกใสที่มีผ้าม่านปิดอยู่มุมที่ผมอยู่ค่อนข้างมืดและดูเหมือนจะปลอดคนไม่มีใครอยากเข้ามาที่ตรงนี้! เพราะมันเป็นโซนหนังสือภาษาต่างประเทศนะสิน้อยคนที่จะเลือกมาล็อกนี้ถ้าไม่ใช้พวกคณะที่เรียนเกี่ยวกับภาษา!

ผมล้วงกระเป๋าหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบแล้วหรี่ตามองเธอที่กำลังเดินนวดนาดเข้ามาหาผมช้าๆ

สุดหล่อเธอเรียกผมพร้อมกับเอามือมาลูบไล้แผงอกผมที่มันโผล่พ้นเสื้ออกมาอยู่รำไร ผมยกบุหรี่ออกจากปากแล้วเงยหน้าพ้นควันออกมา หลุบตาลงมองผู้หญิงข้างหน้าด้วยแววตาอ่านไม่ออก

ผมไม่พูดอะไรทำเพียงแค่มองหน้าเธอสื่อความหมายว่าผมกำลังอยากปลดปล่อย และเหมือนเธอจะรู้หรือเพราะเธอก็อยากกินผมกันแน่ก็ไม่รู้เธอแหวกเสื้อผมออกแล้วลูบไล้หนักมือขึ้น

มาดูดบุหรี่ในนี่นิสัยไม่ดีเลยนะ รู้หรือเปล่าว่าบรรณารักษ์ที่นี่โหดแค่ไหน

หึหึ!” ผมทำเพียงหัวเราะในลำคอ รีบอัดบุหรี่เข้าปอดแล้วพ้นควันออกก่อนจะปล่อยมันทิ้งแล้วใช้เท้าขยี้จนมันแหลกไป! ผมไม่ได้กลัวแต่เพราะผมกำลังจะกินเหยื่อแบบเธอต่างหากล่ะตอนนี้ลูกชายผมมันกำลังอยากออกมาสูดอากาศข้างนอก

ผู้หญิงคนนั้นมองหน้าอย่างหลงใหลทั้งๆที่เธอพึ่งจะเจอผมครั้งแรกด้วยซ้ำ!

ฉันไม่กินของซ้ำรอบสองสนุกด้วยกันแล้วก็จบ! เธอได้ตังฉันได้ปล่อยน้ำ!”

โอเคค่ะสุดหล่อ ก็พอจะรู้อยู่แล้วแหละว่าต้องมีกฎ แต่ก็ไม่สนหรอกขอแค่ได้ควบผู้ชายหล่อๆแบบน้องสักครั้งก็พอใจแล้ว

หึหึ ดี!” ผมบอกแค่นั้นแล้วล้วงกระเป๋าเงินหยิบซองสีเงินออกมา แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไร เธอก็ฉกมันไปจากมือผม ผมมองเธอด้วยแววตานิ่งเฉยเก็บกระเป๋าเงินเข้ากางเกง

เธอกำลังง่วนอยู่กับเข็มขัดผมก่อนจะปลดมันสำเร็จและเริ่มปลดกางเกงของผม ดึงรั้งให้อยู่ในระดับที่ลูกชายผมออกมาสูดอากาศได้พอดี แล้วเธอก็ควักลูกชายสุดที่รักของผมออกมาลืมตาดูโลก ผมเห็นเธอกลืนน้ำลายลงคอดังเฮือกแล้วเหลือบตาขึ้นมองผม ก่อนที่เธอจะสวมถุงลงไปให้กับลูกของผม เธอเลื่อยตัวขึ้นมาหมายจะจูบปากผมแต่ผมดันเธอเอาไว้ ผมมั่ว! แต่ผมไม่เคยให้ใครจูบปาก สิ่งนี้ผมจะเก็บมันไว้ใช้กับคนที่ผมเลือกมาเป็นแม่ของลูกเท่านั้น!

ฉันไม่ใช้ปากกับใคร

แหม่ น่าเสียดายจังค่ะ

รีบๆทำก่อนที่ฉันจะหมดอารมณ์ผมบอกออกมาเสียงเย็นๆเธอเลยเริ่มลูบไล้แผงออกผม อีกครั้งปากสีแดงนั้นเริ่มจูบซับที่อกผมลิ้นเล็กๆนั้นตวัดเม็ดเล็กๆที่อกผมเข้าปากอย่างชำชอง ผมยื่นมือไปบีบคลึงอกโตของเธอแรงๆ ขยี้ขยำมันผ่านเสื้อนักศึกษาที่แสนรัดของเธอแล้วค่อยเกะกระดุมเธอออ ส่งมือเข้าไปสัมผัสเนื้อหน้าอกเธอกอบกุมมันแล้วปล่อยออก เธอส่งเสียงร้องครางเบาๆอย่างพยายามกั้นเอาไว้แล้วนั่งลงด้านล่างเพื่อเล่นกับลูกชายผม ลิ้นร้อนๆกำลังตวัดเลียลูกชายผมอย่างชำนาญ!

ผมหลุบตามองเธอนิ่งๆ ก่อนจะจับเธอลุกขึ้นให้หันหลังให้ผม ดันหลังเธอลงในท่าโก้งโค้งเลิกกระโปรงตัวสั้นของเธอขึ้นเพื่อสะดวกต่อการสอดใส่ แล้วเกี่ยวเอาชั้นในสีแดงของเธอไว้ด้านข้างแล้วสวนลูกชายที่แสนใหญ่โตที่ผมโคตรภูมิใจเข้าไปในตัวเธอ!

อ๊ะ อื้อ อ่าส์ ใหญ่ดีจังค่ะอ่าส์เธอถึงกับร้องครางออกมาเมื่อผมดันตัวตนเข้าไปจนสุดทางในครั้งเดียว ผมเกี่ยวเอวเธอไว้แล้วขยับสะโพกสอยรัวเร็วไม่สนหน้าอินหน้าพรหมที่ไหนเพราะตอนนี้ผมต้องการปลดปล่อย! เป็นเพราะยัยผิวขาวตัวเล็กนั้นคนเดียวที่ทำให้ผมอยากขนาดนี้!

ผมกระแทกสะโพกเข้าใส่เธอรัวเร็วในหัวก็นึกว่าผู้หญิงที่กำลังกระแทกอยู่นั้นเป็นยัยตัวเล็กผิวขาวคนนั้น เสียงครวญครางของเธอดังขึ้นเป็นระยะ เธอเองก็พยายามไม่ให้เสียงมันดังล็อดลอดออกมา แน่ล่ะก็เราอยู่ในห้องสมุดนี่ต่อให้ตอนนี้คนจะน้อยยังไงมันก็คงไม่สมควร! แต่ผมสนที่ไหนล่ะ!!

อ๊ะ ฮูยยย เสียวค่ะ ฮูวใกล้แล้วผมกระชากเอวเธอเข้าหาแรงขึ้นและกระแทกสะโพกเร็วขึ้น เราทั้งคู่กำลังจะไปเยือนสวรรค์ แต่แล้วก็มีคนเดินมาเจอ!

เธอยืนตกใจตาเหลือกตาค้างอยู่ตรงนั้น! ไม่ยอมขยับไปไหนในมือถือหนังสืออยู่และมันก็ล่วงลงสู่พื้นเป็นที่เรียบร้อย ตาเธอก็ยังไม่ลดขนาดลงแถมยังอ้าปากค้างอย่างกับเจอดาราในดวงใจ!

แต่ผมสนที่ไหนกันล่ะ ผมยังคงกระแทกสะโพกอัดเข้าหาผู้หญิงตรงหน้าอย่างรัวเร็วก่อนจะพากันกระตุกเกร็งทั้งคู่ เธอและผมไปสู่สวรรค์ด้วยกันผมชักลูกชายออกมาเมื่อได้ปลดปล่อย ผมดันผู้หญิงคนนั้นออกดึงถุงยางออกจากลูกชายกำลังจะทิ้งลงพื้นแต่ผู้หญิงคนนั้นก็มือไวคว้ามันได้ทัน เธอค่อยๆคลี่มันออกแล้วดึงกินน้ำรักของผมจากถุงยางนั้น ยอมรับว่ามันดูเซ็กซี่แต่ผมบอกแล้วว่าไม่กลับไปกินของเดิม! ครั้งเดียวก็คือครั้งเดียวผมเก็บลูกชายที่เหมือนยังไม่ได้ปลดปล่อยเข้ากางเกงแล้วมองเลยไปยังผู้หญิงที่เป็นต้นเหตุให้ผมอยาก! ใช่เป็นยัยผิวขาวหน้าสวยตัวเล็กคนนั้นแหละที่มาเห็นฉากรักของผมกับผู้หญิงที่ไหนไม่รู้ และเธอยังยืนตาค้างอยู่ที่เดิมไม่ไปไหน!

ไปซะผมออกปากไล่เธอไปและเหมือนเธอจะรู้ตัวที่สำคัญหน้าเธอยังแดงมากๆอีกด้วย แม่งน่าเอาฉิบ!

      “ผู้ชายน่ารังเกียจในมหาลัยแท้ๆยังกล้าทำเรื่องแบบนี้เธอหายตกใจแล้วด่าผมออกมา ปากดี!

      “เธอเองก็อยากใช่ไหมล่ะ บอกความในใจมาตรงๆเถอะ!” ผมเองก็ตอบกับเธอไปอย่างถึงใจเหมือนกันดูสิยัยตัวเล็กนี่จะตอบว่าไง

        ทุเรศ บัดสี ไร้ความเป็นคนไร้มารยาทที่สุดฉันจะฟ้องบรรณาลักษณ์เธอพูดออกมาเหมือนโกรธปนอายเตรียมตัวจะเดินไปทางบรรณาลักษณ์แต่ผู้หญิงข้างๆผมที่แต่งตัวเรียบร้อยแล้วรีบเรียกเธอไว้

        อย่าเชียวนะ ถ้าเธออยากอยู่ในมหาลัยนี้อย่างสงบอย่าคิดจะเป็นศัตรูกับฉัน ขอบอกไว้เลยว่าฉันไม่เอาเธอไว้แน่!” เธอพูดข่มขู่แล้วค่อยๆเดินเข้าไปหายัยตัวเล็กนั้นช้าๆ ผมกอดออกยืนมองดูเธอสองคนจะเปิดศึกกัน

        ตะ แต่ว่าพวกคุณทำผิดกดนะและที่นี่มันมหาลัยเธอเถียงเอาเป็นเอาตาย

        ฉันบอกว่าอย่าก็คืออย่า! เธอคงไม่คิดจะมีศัตรูเป็นรุ่นพี่ปี 4 อย่างฉันที่มีแฟนคลับและคนติดตามเยอะแยะหรอกนะ ไม่งั้นเธอจะลำบาก!!

      “ทำไมฉันต้องลำบากด้วยไม่ทราบ!”

      “ อวดเก่งเป็นแค่เด็กปี 1 อย่ามาท้าทายฉันดูเหมือนว่าเธอจะเป็นรุ่นพี่ผมและเธอกำลังดึงยัยตัวเล็กให้เข้ามาให้ล็อกบีบแขนเธออย่างแรงเลยด้วย

        โอ๊ย ปล่อยฉันนะ

      “อย่าได้ไปปากดีฟ้องเด็ดขาด ถ้าเธอไม่อยากโดนรุมโทรมยิ่งหน้าตาดีแบบนี้ เพื่อนๆฉันคงจะสนุกกันนักล่ะ! เข้าใจไหม???เธอกระซิบถามเสียงเข้มและไม่ยอมปล่อยแขนยัยตัวเล็กนั้น

        เข้าใจแล้วโอ๊ยปล่อยนะเจ็บเธอร้องบอกออกมาแล้วถอยหลังไปหลายก้าวเพราะรุ่นพี่ปล่อยและพลั่กเธอออกไปจากตัวอย่างแรง ก่อนจะเดินตามออกไป

        อย่าได้ไปปากสว่างที่ไหนล่ะ ไปซะ ก่อนที่ฉันจะเรียกตัวผู้มาจัดการเธอยัยตัวเล็กนั้นมองหน้ารุ่นพี่อีกครั้งก่อนจะก้มหยิบหนังสือแล้วเดินไปอีกทาง

        รุ่นพี่นั้นเดินกลับมาหาผมด้วยแววตาทอแสง! ยังไม่อิ่มสินะ

        สุดหล่อ ชื่ออะไรเหรอผมไม่ตอบแต่หยิบเงินในกระเป๋าออกมาแล้วยัดใส่มือเธอ ก้มลงกระซิบข้างๆหูเธอเบาๆ

        จบแล้วก็คือจบ ออกไปซะแล้วเอาถุงนั้นน่ะไปทิ้งด้วยล่ะหรืออยากจะเอาไปดอมดมที่บ้านต่อก็ตามใจ!” ผมบอกเธอเบาๆแล้วหันหลังไปหยิบบัตรนักศึกษาที่ผมซ่อนเอาไว้ใส่กระเป๋าเสื้อแล้วเดินออกไปจากที่นั้นทันที

        หึหึ ไม่คิดว่าโลกจะกลมขนาดนี้ ตัวจริงสวยกว่าในบัตรเยอะเลยแหะ!”

 

[End of RIFLE’s part]

       

 

         #

     

 มาแล้วดึกไปไหม55 แบบว่าไงล่ะพิมพ์ๆลบๆ กลัวไรเฟิลจะไม่ถูกใจแม่ยก! 

   อย่าลืมมาเม้นท์ให้กันนะเขาจะได้รู้ว่าตัวเองชอบกันป่าว เป็นกำลังใจของเขาด้วยยยย อิอิ

ปล.เรื่องเปลี่ยนรูปนางเอกยังไงเม้นท์มานะคือเนื้อเรื่องมันที่ประเทศอ่ะไรท์เลยเอาเธอคนนี้คือถ้ามันไม่โอเคหรือไม่ฟินยังไงเขาจะหามาเปลี่ยนนะ

 

 

  

 

ความคิดเห็น