ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 00

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 219

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 24 ก.พ. 2564 04:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
00
แบบอักษร

ลูคัส

บนโลกที่โหดร้ายแบบนี้ใครไม่เข็มแข็งก็อยู่ยาก คนปองร้ายก็มีมากเช่นกัน ผมยืนอยู่ในจุดที่ใครๆ ก็ต่างอยากทำธุรกิจร่วมกับผม เพราะทุกธุรกิจที่ผมทำ ตำรวจจะไม่เข้ามายุ่งเลย เส้นใหญ่แค่ไหนคิดเองเองนะครับ ผมอยู่ในโลกสีดำนี้จนชินกับการเห็นคนตายต่อหน้าเป็นเรื่องธรรมดา

ผมไม่คิดจะมีรัก เพราะผมรู้ว่าทุกคนที่เข้าหาผม คือหวังผลประโยชน์จากผมแค่นั้น ไม่มีรักจริงสำหรับโลกของผมหรอก

 

ปูน

ผมเป็นคนติดเพื่อนมาก ที่มาเรียนที่นี่ก็เพราะเพื่อนนั้นแหละ แต่ผมก็ชอบเรียนด้านนี้อยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาอะไร ผมเป็นคนร่าเริง บางครั้งก็จริงจังจนเครียดเกินไปก็มี แต่บางครั้งผมก็ชอบอยู่คนเดียวนะ แล้วแต่อารมณ์ผมนะ ละก็จะดีกับคนที่ดีกับผมเท่านั้น ที่สำคัญผมเกลียดการโกหกที่สุด

ผมว่าการมีความรักมันก็ดีนะ แต่อีกมุมมันก็คือยาพิษดีๆ นี่แหละ แต่ผมก็ยังไม่เคยคบใครหรอก เพราะส่วนมากผู้หญิงบอกว่าหน้าผมสวยเกินไป ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน แต่ผมก็เป็นผู้ชายนะ!

 

อิฐ

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ตอนต้นนั้นแหละครับ ผมเป็นเดือนมหาลัย ตอนนี้ก็ขึ้นปี 2 แล้ว ผมไม่มีแฟนครับ เพราะยังไม่เจอคนที่ชอบเลย แล้วผมก็ไม่ได้ชอบผู้หญิง เพื่อนสนิทผมรู้ดี แต่ก็ไม่ได้รังเกียจอะไร ผมเป็นคนเฟรนลี่อยู่นะ เป็นเพื่อนพี่น้องคุยกันเล่นได้ผมไม่ถือ

แต่ถ้าเป็นเรื่องความรักผมจะจริงจังมาก ผมจะให้ใจเขาทั้งหมด จะคบเขาแค่คนเดียว แล้วเขาก็ต้องคบผมแค่คนเดียวเหมือนกัน ถ้าเป็นรักที่ต้องแย่งชิง ผมก็จะทำ!!

 

 

##########

เปิดนิสัยส่วนตัวของทั้ง 3 ตัวละครหลักแล้วนะ ตัวละครที่เหลือจะโพล่มาในเรื่องนะคะ

ชอบไม่ชอบยังไงคอมเม้นได้นะ

 

ฝากติดตามด้วยนะคะ 🙏🙏

ความคิดเห็น