Nunnoii

เปิดเรื่องที่สามแล้วนะ.. ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะ อิอิ

ชื่อตอน : Chapter 1 : Oh Bad Boy

คำค้น : พี่ชาย

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 16.7k

ความคิดเห็น : 12

ปรับปรุงล่าสุด : 13 พ.ค. 2559 17:56 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 1 : Oh Bad Boy
แบบอักษร

 Oh Bad Boy

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/230629/1276701661-member.jpg

 

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/230629/1233892092-member.jpg

 

ณ อเมริกา กรุง วอชิงตัน ดี.ชี 22.20 น.

ชายหญิงคู่หนึ่งกำลังทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันอย่างเมามัน โดยหญิงสาวเป็นถึงนางแบบที่ฮอตที่สุดในขณะนี้กำลังร่วมรักกันอย่างถึงพริกถึงขิง ซิสเทสรัวสะโพกเข้าไปในล่องของสาวเจ้าอย่างบ้าคลั่ง โดยที่มือหนาพยายามยึดกับเอวของหญิงสาวไว้ ระหว่างที่ขาทั้งสองข้างของสาวเจ้าพาดไว้ที่บ่าของชายหนุ่ม 

 

          "อ่า... เทสส"  ซิสเทสจ้องมองใบหน้าของฮาร่าที่ส่งสายตามาให้มามองเขาอย่างกับไม่เจ็บ ชายหนุ่มยิ้มออกมาก่อนจะยกสะโพกของหญิงสาวขึ้นเล็กน้อยเพื่อเปิดทางในการร่วมรักได้อย่างสะดวกขึ้นและรุนแรงมากกว่าเดิม แท่งเหล็กของชายหนุ่มรัวเข้าไปในโพรงกุหลาบของนางแบบสาวอย่างป่าเถื่อน  ทั่งที่หน้าของเขากำลังจะซุกลงที่อกของหญิงสาวอยู่อย่างนั้น

 

          "เทส!  ฮาร่าไม่ไหวแล้ววว.. ซี้ดดด"  ชายหนุ่มมองไปที่เต้างามของนางแบบสาวก่อนจะเลียลงในเม็ดเซอรรี่สีแดงอันโอซะ ซิสเทสคาบเม็ดเซอรรี่เม็ดนั้นและฉโลมเลียใส่อย่างไม่ยั้ง ร่างสูงยิ้มขึ้นมุมปากเมื่อหญิงสาวไปถึงข้ามสวรรค์ ชายหนุ่มรีบเร่งตามเธอไปทันที

 

          "อาส..ซี้ดด" ร่างสูงครางออกมาเมื่อตนกำลังตามสาวเจ้าไปถึงขอบสวรรค์ได้ทัน ก่อนจะกระแทกส่งท้ายเมื่อพวกเขาแตะขอบสวรรค์เรียบร้อย

 

          ซิสเทสปล่อยสายธารขุ่นฉีดใส่ในถุงป้องกันเมื่อความสูขสมในกามสิ้นลงแล้ว ร่างสูงถอดถอนแท่งเหล็กออกจากล่องของนางแบบสาวอย่างช้าๆ เมื่อแท่งเหล็กมามาพบโลกกว้าง ซิสเทสจึงลุกขึ้นจากเตียงนอนก่อนจะถอดถุงยางออกต่อหน้าหญิงสาว ชายหนุ่มจ้องมองใบหน้าฮาร่าอย่างไม่สบอารมณ์ 

 

          "เอาเงิน.. แล้วก็รีบแต่งตัวออกไปซ่ะ"   

 

          "แต่เทสค่า... ฮาร่าเหนื่อย"   สายตาอำมหิตที่จ้องมองไปทางฮาร่าสายตานั้นบ่งบอกได้ชัดว่า เจ้าตัวกำลังรำคาญและกำลังจะโมโหในเวลาเดียวกัน

 

          "เธอไม่มีสิทธิ์ที่จะต่อรอง..ไสหัวออกจากห้องฉันไปซ่ะ ก่อนที่ฉันจะหมดความอดทน"   ร่างสูงเดินเข้าห้องน้ำไปโดยไม่สนใจเสียงกรี๊ดร้องของหญิงสาวเลยสักนิด ซิสเทสปิดประตูลงอย่างเสียงดังสนั่น ชายหนุ่มเดินตรงมาที่ฝักบัวขนาดใหญ่ก่อนยื่นมือไปเปิดน้ำ น้ำไหลลงมาจากศีรษะ ชายหนุ่มถูสบู่ตามร่างกายของตนและกำจัดคาบสกปรกออกจากแท่งเหล็กและล้างอย่างสะอาด

 

           ร่างสูงเปลี่อยเปล่าของซิสเทสเดินออกมาจากห้องน้ำโดยมีผ้าเช็ดที่ผม หยดน้ำได้ไหลลงมาตามร่างกายที่มีซิกเพ็กอยู่บ้าง ซิสเทสเดินตรงไปยังเตียงนอนสีทองขนาดใหญ่ที่ขนาดสามคนยังนอนได้ ชายหนุ่มล้มตัวนอนลงไปอย่างเหนื่อยล้าในกิจกรรมเข้าจังหวะ ถึงแม้จะช่องทางรักของนางแบบสาวไม่แน่นเลยก็ตาม 

 

         Rrrrrr เสียงโทรศัพท์เครื่องหรูก็ดังขึ้น ร่างสูงยื่นมือไปหยิบมือถือที่อยู่โต๊ะที่ติดกับที่นอน ชายหนุ่มจ้องเบอร์ที่โชว์มาอย่างสังสัย ก่อนจะกดรับสายอย่างทันที

 

          "สวัสดีครับแม่.." 

 

          "ตาเทส.. ไปไหนมาทำไมไม่รับโทรศัพท์"  

 

          "ขอโทษครับ.. แล้วแม่มีอะไรหรือเปล่า.. ฟังเสียงดูเหนื่อยๆ"

 

          "เข้าเรื่องนะ.. พรุ่งนี้แกไปรับน้องที่สนามบินด้วยนะ"  ซิสเทสขะมวดคิ้วหากันอย่างสังสัย.. ใครว่ะ

 

          "น้องนี่!  ใครครับแม่"  ก็มันงงจริงๆ ถ้าไม่ถามแล้วจะรู้หรือไงว่ะ ชายหนุ่มได้แต่คิดอยู่ภายในใจ

 

          "ก็พาสต้าไงจ้ะ"  ย้ยเส้นเน่า ลืมไปเลยว่ามีน้อง จะว่าไปย้ยเส้นเน่าจะมาเมกาทำไหม หรือว่ามาเที่ยวว่ะ

 

          "แล้วย้ยเส้นนะ.. เฮ้ย! พาสต้าจะมาเที่ยวหรอครับแม่"  ร้อยวันพันปีไม่เห็นมา..  ถามไปเลยเพื่อความกระจ่าง

 

          "เปล่าจ้ะ... พอดีน้องเรียนจบ ม.ปลายแล้ว แม่ก็เลยอยากให้น้องไปเรียนต่อที่นั้น"   อะไรนะย้ยเส้นเน่าจบ ม.ปลายแล้วเหรอ ตอนนี้ก็โตแล้วสิ น่าตาจะเป็นยังไงบ้างนะ นี่ก็เก้าปีแล้วที่ไม่เจอย้ยเส้นเน่า 

 

          "เทส ฟังแม่อยู่หรือเปล่า "  ร่างสูงสลัดความคิดออกจากหัว

 

          "แล้วจะให้พาสต้าพักไหนครับ! ให้ผมหาให้ไหม"  ซิสเทสเอยถามออกไปเพื่อจะได้ช่วยหนของ (มั้ง)

 

          "ไมจ้ะ.. แม่ว่าจะให้น้องพักกับเทส.. เทสก็จะได้ดูแลน้องด้วย"  ค้างกลางอากาศสิบวิ เป็นไปไม่ได้ยังไงก็ไม่ยอมเอาย้ยเส้นเน่ามาอยู่ด้วยเด็ดขาด ถ้าเป็นอย่างนั้นเขาก็หมดสิทธิที่จะพาผู้หญิงขึ้นห้องละสิ

 

          "แต่แม่ครับ.. คอนโดผมมีห้องเดียว ถ้าพาสต้ามาอยู่น้องจะนอนตรงไหนละครับ"  ยกเอาเหตุผลนี้ไว้ เพื่อแม่จะเปลี่ยนใจ

 

          "แกก็เสียสละห้องให้น้องสิ"  อ่าวทำไหมเป็นงี้ว่ะ โอ้ยอยากจะเป็นประสาทตายลงตอนนี้ซ่ะ ขืนให้ย้ยเส้นเน่ามาอยู่ด้วยมีหวังอดอยากปากแห้งแน่นอน

 

          "งั้นตามนี้นะ.. เดียวแม่จะส่งเบอร์น้องไปให้ และเที่ยวบินที่น้องบินไป" 

 

          "ครับแม่"  ซิสเทสวางโทรศัพท์ไว้ที่โต๊ะเช่นเคย โดยที่อารมณ์ยังหงุดหงิดอยู่ ร่างสูงพยายามข่มตาให้หลับแต่ภาพของย้ยเส้นเน่าคอยหลอกหลอนอยู่อย่างนั้น และบวกกับความเหนื่อยล้าแล้ว ชายหนุ่มจึงหลับลงไปกับห้วงนิทราทันที

 

 

 

*จบไปแล้วเนาะ อิอิ เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนะจุ๊ฟๆ

 

 
ความคิดเห็น