facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : LOOPTIE CHAPTER 16 :: [200%]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 101.9k

ความคิดเห็น : 577

ปรับปรุงล่าสุด : 05 พ.ค. 2559 22:48 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
LOOPTIE CHAPTER 16 :: [200%]
แบบอักษร

               CHAPTER 16

               “โอะนมหนีบหน้า”

              

       “กรี๊ดดด ไอ้จากัวร์”ฉันทั้งกรี๊ดทั้งทึ้งหัวจากัวร์ไม่ยั้ง หน้าอกฉันไปโดนหน้าจากัวร์จริงๆรู้มั้ยพอโดนทำร้ายคนใต้ร่างทำยังไง เขากดเอวฉันไว้ไม่ให้ลุกหนีไปไหนและยอมให้ฉันกระทำจนกว่าจะพอใจ

 

                ส่วนตัวเองกลับลุกขึ้นนั่งพิงกับหัวเตียงทำให้ฉันนั่งเปลือยคร่อมตักเขาไว้อีกที ท่านี้มันไม่ได้นะหน้าจากัวร์หายเข้าไปในร่องอกฉันจริงๆ คนตรงหน้าจูบฟัดก้อนเนื้อทั้งสองข้างโดยไม่สนใจว่าฉันจะทึ้งหัวเขาขนาดไหน

 

                “จากัวร์หยุดนะ”ฉันเปลี่ยนมาดันหน้าหล่อเหลาออกแทน แต่จากัวร์ไงหน้ามึนสุดก็จากัวร์นี่แหละไม่ยอมส่วนฉันก็สะท้านกับสัมผัสดิ้นเร้าๆอยู่บนตักคนตัวโต มันหวาวเมื่อหนวดจากัวร์ทิ่มก้อนเนื้อทั้งสองข้างสองมือหนาประคองหน้าอกฉันไว้ก่อนที่จะยอมเงยหน้าออกมาจากหน้าอก

 

                “หน้าอกโตขึ้นมั้ยวะ”เขาขมวดคิ้วและบีบหน้าอกฉันเบาๆเหมือนทดสอบว่ามันใหญ่ขึ้นจริงหรือป่าว ฉันส่ายหน้าและมองเขาอย่างอ้อนวอนอย่างเดียวสติสตางค์กระเจิงหมด

 

                ฉันไม่ชอบเลยเวลาโดนลวนลามแล้วทำอะไรอย่างที่ใจคิดไม่ได้ ปล่อยเลยตามเลยจนจากัวร์ติดเป็นนิสัย

 

                “จากัวร์ฉันเพลีย”ฉันงอแงมันคือทางเดียวที่คิดได้ตอนนี้ เพราะเหนื่อยจริงๆตั้งแต่ตีสามจนเช้าฉันยังไม่ได้หลับเต็มตาเลยด้วยซ้ำ คนหื่นเอาแต่รังแกอยู่ได้ ด้วยความง่วงและหวิวไปทั้งตัวฉันเลือกที่จะซบใบหน้าลงกับต้นคอที่แดงเป็นจ้ำๆของจากัวร์แทน ถ้าไม่ทำแบบนี้เชื่อเถอะโดนอีกแน่ๆ

 

                คนตรงหน้าถอนหายใจยาว ก่อนจะยอมลูบแผ่นหลังเปลือยเปล่าของฉันเบาๆพร้อมกับจูบขมับที่ชื้นเหงื่อของฉัน

 

                “โอเคนอนก็นอน”

 

                “ง่วง”ฉันยังงอแงอยู่ มันเพลียไปทั้งร่างไม่อยากจะทำอะไรเลยด้วยซ้ำ ฉันกอดคอจากัวร์แน่นขึ้นและปิดเปลือกตาลงด้วยความง่วงแต่หลับตายังไม่ถึงวินาทีคนตัวโตกลับดันร่างฉันออกจากตัวและลงจากเตียงไปฉันมองเขาด้วยความงุนงง จากัวร์เดินไปที่ตู้เสื้อผ้าเขาหยิบเอาเสื้อที่แขวนอยู่ติดมือเดินมาหาและนั่งลงตรงหน้าฉันที่นั่งพับขาเอามือปิดหน้าอกตัวเองไว้อยู่

 

                เปลือยจนไม่รู้จะอายอะไรกันแล้ว

 

                จากัวร์ใส่เสื้อให้ฉันเงียบๆฉันก็มองเขาใส่ให้เงียบๆเหมือนกัน คนตรงหน้าดูตั้งใจใส่ให้มากพอเขาสวมเสื้อยืดตัวเองให้เสร็จฉันล้มตัวลงนอนเพราะง่วงมากจากัวร์ไม่พูดอะไรแค่ดึงผ้าห่มมาคลุมร่างไว้ให้ก่อนเขาจะเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ

 

                เสียงน้ำตกกระทบพื้นในห้องน้ำบ่งบอกว่าจากัวร์กำลังอาบน้ำอยู่ ฉันง่วงจนตาจะปิดอยู่ลอมร่อแต่ก็ยังฝืนตาไว้เพราะรอให้จากัวร์ออกจากห้องน้ำมา

 

ไม่รู้สิว่ารอทำไม แค่อยากรอเฉยๆ

 

สุดท้ายฉันก็หลับไปเพราะทนความง่วงไม่ไหว ตื่นมาอีกทีจากัวร์ก็คลอเคลียอยู่ข้างแก้มแล้ว ฉันงัวเงียขยี้ตาด้วยความงุนงง จากัวร์จูบแก้มจูบปากจนเบลอไปอีกรอบ

 

“จากัวร์”ฉันเรียกเขาเสียงเบา กอดคอคนที่โน้มหน้ามาจูบอย่างออดอ้อน

 

“ตื่นแล้วอ่อ ไปเล่นน้ำกัน”เขาบอกและช้อนร่างฉันขึ้นจากเตียง ฉันยังตื่นไม่เต็มตาด้วยซ้ำ ร่างถูกวางลงบนพื้นห้องน้ำ

 

“อาบน้ำแล้วไปกินข้าวก่อน”จากัวร์บอกฉันพยักหน้างึกๆให้เขาไป เพิ่งสังเกตว่าคนตรงหน้าอยู่ในชุดสบายๆเสื้อกล้ามควานลึกจนถึงบั้นเอวกับกางเกงเลขาสั้นเลยเข่าขึ้นไปนิดหน่อย ทำไมถึงได้ดูดีขนาดนี้ละ แล้วรอยแดงจ้ำตรงคอจากัวร์ยังเด่นหลาอยู่บนต้นคอไม่อายหรือไง แต่ก็นะเขาเป็นผู้ชายนี่

 

“ไปไหนมา”ฉันเอ่ยปากถามและยังกอดคอเขาไว้อยู่ร่างกายไม่มีแรงหลงเหลืออยู่เลย จากัวร์ถอดเสื้อออกจากตัวให้ฉันเสร็จเขาก็เอาแต่จ้องหน้าอกฉันอย่างจาบจ้างจนต้องทุบไหล่ไว้

 

“ออกไปรอข้างนอก”

 

“ไหวหรอนีน่า ยืนยังแทบจะไม่อยู่”เขาว่า และอุ้มฉันอีกรอบเดินไปที่อ่างอาบน้ำที่เขาเปิดน้ำไว้ให้แล้ว จากัวร์คงจะจัดการให้หมดเลยมั้ง ฉันย่นจมูกเมื่อร่างสูงวางร่างฉันลงในอ่างฉันไม่อยากอาบน้ำไม่อยากทำอะไรทั้งนั้นแหละ

 

“ปล่อยก่อน”เขาบอกและแกะมือฉันออกจากต้นคอ ฉันส่ายหน้าอย่างเอาแต่ใจก็คนมันขี้เกียจแต่ไม่อยากปล่อยมีอะไรมั้ย “จะอาบให้”จากัวร์บอกและแกะมือฉันอีกรอบสุดท้ายฉันก็ยอมปล่อยให้เขาอาบน้ำให้ จากัวร์ไม่ได้ลวนลามอีกเป็นฉันเองมากกว่าที่เอาแต่กอดเขาไว้ไม่ให้ห่าง

 

อยากทำฉันเหนื่อยเองช่วยไม่ได้

 

“เป่าผมด้วยนะ”ฉันทั้งบอกทั้งกอดคอจากัวร์ไว้หลังจากที่เขาเช็ดตัวและเอาผ้าขนหนูพันรอบอกให้ จากัวร์ถอนหายใจออกมาอย่าเอือมๆ นั่นยิ่งทำให้ฉันเอาแต่ใจเข้าไปอีก

 

“เป่าผม”ฉันเร่งทั้งๆที่คนตัวโตกำลังเช็ดผมให้ ไม่รู้ละจะแกล้งอ่ะ

 

“นีน่า โตแล้วมั้ยวะ”จากัวร์เช็ดผมเสร็จก็บ่นไปเขาเดินไปหยิบไดร์มาเป่าผมให้พอไม่พอใจก็กระตุกผมฉันอีก

 

“โอ้ย อย่าดึงผมฉันนะ”

 

“จะดึง”จากัวร์ตอบกลับมาด้วยหน้ามึนๆฉันเลยค้อนให้เขาและนั่งนิ่งให้เขาเป่าผมให้ พอโดนจับผมเล่นผมมันก็ง่วงไงอยากจะหลับอีกรอบ

 

“โอะหยิกแก้มทำไม”ฉันเบะปากทั้งที่จะหลับแท้ๆแต่โดนจากัวร์หยิกแก้มจนต้องลืมตาอีกรอบ เข้าใจคนนอนไม่เต็มที่มั้ยไม่อยากจะทำอะไรทั้งนั้นแหละ

 

“ห้ามหลับ”

 

“ฉันง่วง!

 

“เดี๋ยวค่อยนอนไม่เล่นหรอทะเลอ่ะ อีกสองชั่วโมงจะพากลับแล้ว”จากัวร์บอกอย่างใจเย็นเขาใจเย็นจริงๆทั้งที่ฉันเอาแต่งอแงขนาดนี้ คนตัวโตเป่าผมให้จนเสร็จฉันเลยเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเองเลือกชุดชิวๆที่ซื้อมาหลายชุด ฉันหยิบบิกินี่ขึ้นมาหมายจะดูแต่ยังไม่ทันได้ดูเต็มตาผ้าชิ้นเล็กก็หายไปจากมือแล้ว

 

“จากัวร์ทำบ้าอะไรของนายห๊ะ”

 

“ห้ามคิดจะใส่มันลงไปข้างล่าง”คนที่แย่งบิกินี่โยนทิ้งเข้าไปในห้องน้ำบอกเสียงเครียด ฉันยังไม่ได้คิดเลยด้วยซ้ำแค่จะเอามาดูเฉยๆแต่จากัวร์กลับแย่งมันไปจากมือเสียอย่างนั้น ฉันยืนเท้าสะเอวมองคนเอาแต่ใจอย่างเบื่อหน่าย และเดินไปหยิบบิกินี่ที่เปียกน้ำเพราะพื้นห้องน้ำมันไม่แห้งมาถือไว้ แต่พอจะเดินเอาไปทิ้งจากัวร์กับมาขวางทางและแย่งมันไปจากฉันอีก

 

“จากัวร์!”ฉันเรียกชื่อเขาอย่างไม่เข้าใจ คนที่โดนเรียกเบะปากให้ก่อนจะหมุนตัวเอาไปทิ้งเอง

 

“ห้ามใส่ไง หาชุดใหม่ซะ”เขาบอกและดันไหล่ฉันไปที่ตู้

 

“ฉันไม่ได้คิดจะใส่มัน ประสาท”ฉันบอก จากัวร์อ้าปากค้างก่อนจะตบหัวฉันเบาๆแต่ฉันอารมณ์ไม่ดีเลยตาขวางใส่

 

“รีบแต่งจะกินมั้ยข้าวจะเล่นมั้ยน้ำอ่ะ”

 

“ไม่เล่นแล้ว!ไม่กิน!

 

“เรอะ ให้เวลา5นาทีสั้นเกินโดนดีแน่”จากัวร์ขู่เสร็จก็เดินหายออกไป ฉันหยิบกางเกงขาสั้นสีชมพูกับเสื้อกล้ามสีขาวสะอาดตามาใส่ มันเป็นชุดที่ดีที่สุดแล้วนอกนั้นโชว์นั่นโชว์นี่เยอะเกินไปฉันไม่ได้ชอบโชว์อยู่แล้วไง

 

หลังจากที่เปลี่ยนเสื้อออกไปกินข้าวจากัวร์ก็พาเดินไปที่ชายหาดหน้าโรงแรม ฉันไม่รู้มาก่อนจะหาดหน้าโรงแรมที่หน้าพักอยู่จะมีวัยรุ่นเยอะมากขนาดนี้ มีรถเปิดประทุนเปิดเพลงหลายคันเรียงรายกันอยู่ตามขอบถนนเป็นทางยาว วัยรุ่นชายหญิงอยู่ในชุดเล่นน้ำ บางคนใส่บิกินี่ ทูพัชเต็มไปหมด ฉันเหมือนตัวประหลาดยังไงไม่รู้ที่ใส่เสื้อผ้ารัดกุมผิดปกติจากคนอื่นๆ

 

จากัวร์จูงมือฉันเดินไปตามชายหาด ผ่านวัยรุ่นมากหน้าหลายตาที่กำลังสนุกกับกิจกรรมที่ตัวเองทำอยู่เดินผ่านผู้หญิงไม่ได้พวกนั้นมองจากัวร์ใหญ่อันนี้ฉันพอรับได้ แต่เบื่อสายตาไอ้บ้าจากัวร์ที่ชอบมองหน้าอกผู้หญิงพวกนั้นต่อหน้าฉัน

 

ฉันเห็นแล้วหงุดหงิดเลยเกาะแขนจากัวร์ไว้แน่นคนที่โดนเกาะหันมามองแวบเดียวก่อนจะพาฉันเดินมาจนถึงมุมหนึ่งของหาดมีรถยี่ห้อดังจอดเรียงรายเต็มไปหมด เสียงเพลงจากรถพวกนั้นดังมากพอสมควร จากัวร์พาเดินมาจนถึงจุดที่เพื่อนเขานั่งกันอยู่เก้าอี้ผ้ามีร่มกันแดดไว้ด้วยพี่ไวท์ทักขึ้นมาก่อนใคร

 

“นีน่าตื่นแล้วหรอ”

 

“มึงก็เห็นอยู่ยังจะถาม” จากัวร์ตอบแทน เขายกเก้าอี้ที่อยู่ใกล้เพื่อนเขามาให้นั่งฉันนั่งลงบนเก้าอี้ที่จากัวร์เอามาให้ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆพี่วิวส์ พี่วิวส์ยิ้มให้ก่อนจะถามอีกคน

 

“กินข้าวมาแล้วใช่มั้ย”

 

“ยุ่งไรด้วยวะ”จากัวร์นิสัยไม่ดีอีกนั่นแหละ เขาหน้านิ่วคิ้วขมวด

 

“เออกูไม่ยุ่งก็ได้”พี่วิวส์บอกบ้าง ฉันหัวเราะเบาๆให้กับความเด็กของพวกเขาจากัวร์ยืนอยู่ด้านหลังฉันพลางเล่นผมฉันด้วย

 

“นีน่าจะไปเล่นน้ำมั้ย”พี่ปอร์เช่ถามอีกคน ฉันหันไปขอความเห็นจากัวร์เขาแค่ยักคิ้วให้ฉันเลยหันไปตอบพี่ปอร์เช่ด้วยน้ำเสียงเนือยๆ

 

“ไม่ค่ะ ขอนั่งดูดีกว่า”

 

“พูดจริงหรอนีน่า”จากัวร์โพลงขึ้นมาเขาตาโตและมานั่งบนตักฉันทันที

 

หนัก!

 

ม๊วฟ ม๊วฟ

 

“ โอะ ทำไม”ฉันถาม จากัวร์แค่ประคองหน้าฉันไว้ก่อนจะกดจูบลงหนักๆที่ข้างแก้มทั้งสองเขาจูบแรงมากจนมันเกิดเสียงและพวกพี่ๆก็ครวญครางอย่างทรมาน

 

“ไอ้เหี้ย”

 

“มึงแม่งตลอดเลยวะ”

 

“นีน่าเธอก็อย่ายอมมันบ่อย”

 

“น่าจะชินได้แล้วแม่-งโหยหวนตลอด” จากัวร์ว่าและหยิกแก้มฉันมือผู้ชายมันหนัก ฉันเบ้หน้าเพราะเริ่มเจ็บจากัวร์ไม่สนหรอกนั่งตักฉันยังไม่คิดเลยว่าฉันจะหนัก “นั่งดูพวกฉันเล่นวอลเล่ย์บอลอยู่นี่โอเคมั้ย”

 

“หลับได้มั้ย”ฉันถาม เพราะร่างกายยังไม่อยากตื่นด้วยซ้ำ จากัวร์ไม่ตอบแต่ยืดแก้มฉันเล่นแทน ร่างกายจากัวร์หนักเอาการแต่แปลกที่ตัวเองยังกอดเอวเขาไว้เพราะกลัวเขาตกจากตักตัวเอง

 

“ไปดิ่เชี่ยเรม่อน มึงแพ้มึงเจ็บ”จากัวร์ลุกออกจากตักฉัน และหันไปเรียกเพื่อนลงไปยังสนามวอลเล่ย์บอลชายหาย พี่เรม่อนและคนอื่นๆเดินลงไปด้วย เหลือแค่ฉันที่หยิบเสื้อแขนยาวที่จากัวร์ทิ้งไว้ขึ้นมาใส่และนั่งดูพวกเขาวอลเล่ย์บอลอยู่ในร่มกับแฟนเพื่อนจากัวร์ไม่กี่คน

 

ฉันนั่งกึ่งนอนดูจากัวร์เล่นกับเพื่อนเขาจนตัวเองเผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ รู้ตัวอีกทีก็งัวเงียเดินไปหาจากัวร์ในสนามวอลเล่ย์แล้ว ฉันกอดเอวเขาไว้และซบหน้าลงกับอกเขาทั้งอย่างนั้น ร่างสูงหยุดชะงักค้างก่อนจะดันตัวฉันออกแต่ฉันยังหน้ามึนกอดเอาไว้แน่นไม่ปล่อย

 

“นีน่าตื่นสิ”เสียงจากัวร์กระซิบใกล้ๆ ฉันง่วงมากและอยากกอดจากัวร์มากไม่รู้ละไม่ให้เล่นแล้ว

 

“พอแล้ว”ฉันบอกพลางกอดเขาไว้ไม่ยอมปล่อย ไม่อายสายตาใครทั้งนั้นแหละง่วงนอนจะตายอยู่แล้วใช้ได้ที่ไหนให้ฉันมานอนดูเขาเล่นกับเพื่อนตากแดดแบบนี้

 

“นีน่า!”เขาเรียกฉันเสียงดังวินาทีต่อมาร่างฉันทั้งร่างถูกกระชากออกจากจากัวร์จนต้องตื่นเต็มตา เพราะแดดมันร้อนฉันเลยหลับตาไว้พอลืมตาขึ้นมาเท่านั้นแหละพี่ปอร์เช่อยู่ตรงหน้าส่วนคนที่กระชากร่างฉันออกคือจากัวร์

 

ให้ตายฉันไม่ได้มองอะไรเลย กอดพี่ปอร์เช่ได้ไงกัน

 

 “พี่ปอร์เช่ขอโทษค่ะ”ฉันก้มหัวให้พี่เขาไป

 

“พี่โอเคแต่แฟนเธอดูท่าจะไม่โอเคนะ”ฉันหันไปหาคนที่พี่ปอร์เช่พูดถึง จากัวร์หน้านิ่วคิ้วขมวดหนักเขาบีบแขนฉันเลือดบริเวณนั้นจะไม่เดินอยู่แล้วร่างสูงไม่พูดอะไรเลย

 

“ฉันไม่ทันมองอ่ะ”ฉันบอกเขาเสียงเบา จากัวร์พยายามใจเย็นกับฉันคนรอบข้างก็เงียบไปด้วยจนฉันถูกลากออกมานอกสนามได้เท่านั้นแหละจากัวร์ก็โวยวายใหญ่

 

“เธอแม่-งเวลาตื่นไม่เต็มตาเป็นแบบนี้ทุกที”

 

“ฉันไม่ได้ตั้งใจอ่ะ”ฉันบอกและก้มลงมองมือตัวเอง แล้วฉันก็เห็นเขาลางๆไม่คิดว่าจะกอดผิดคน

 

“ถ้าไม่ใช่ไอ้ปอร์เช่ จะเป็นยังไงเธอรู้มั้ยนีน่า”

 

“ไม่”ฉันกำลังจะบอกว่าไม่คิดว่าจะกอดผิดเหมือนกันแต่จากัวร์เดินหนีไปซะก่อนเลยกลายเป็นว่าฉันวิ่งตามจากัวร์ต้อยๆเหมือนเด็กวิ่งตามแม่ไม่มีผิด เพราะความสูงและความยาวขาเรามันไม่เท่ากันอยู่แล้วฉันเลยเดินตามเขาไม่ทันซะที

 

จากัวร์หันกลับมามองฉัน แล้วก็รีบสาวเท้าเร็วขึ้นกว่าเดิมเขาปิดประตูรถใส่หน้าฉันเสียงดัง ก่อนที่ฉันจะเปิดประตูรถอีกฝั่งตามขึ้นไปติดๆ

 

“จากัวร์ก็ฉันไม่ได้ตั้งใจอ่ะ”ฉันบอกเขาด้วยน้ำเสียงออดอ้อน เอี่ยวตัวไปหาร่างสูงทั้งตัวจนใบหน้าเราสองคนอยู่ในระดับเดียวกัน ปลายจมูกเล็กๆของฉันชนกับปลายจมูกเขา

 

จากัวร์ถอนหายใจแรงๆใส่ฉันจนต้องโอบรอบคอเขาไว้เพื่อไม่ให้ร่างสูงหนีไปไหนได้ จากัวร์หน้าเหลอหลาเมื่อเห็นการกระทำอันอุกอาดของฉัน คิ้วหนาขมวดเป็นปมด้วยความไม่พอใจ

 

“จากัวร์”ฉันลองเรียกชื่อเขาดูก่อน แล้วค่อยๆใช้ปลายจมูกตัวเองคลอเคลียปลายจมูกเขา ลมหายใจจากัวร์ติดขัดขึ้นมาทันทีที่ฉันทำแบบนั้น เขาดึงหน้าออกแต่ฉันหน้ามึนกว่าขยับเข้าไปใกล้อีกและเพราะฉันกอดคอเขาไว้อยู่คนตรงหน้าเลยขยับหน้าหนีได้ไม่ไกล

 

“อย่าโกรธเลยนะฉันขอโทษ”ฉันไม่คิดว่าตัวเองจะขอโทษใครได้ง่ายดายขนาดนี้มาก่อน คำขอโทษง่ายๆหลุดออกมาจากปากฉันทั้งๆที่เรื่องนี้ฉันจะไม่ขอโทษก็ได้เพราะตัวเองไม่ได้ผิด ฉันไม่ผิดเพราะฉันไม่รู้คนไม่รู้ย่อมไม่ผิดไง

 

จากัวร์เบนหน้าหนีไปอีกทาง เขาทำแบบนั้นฉันก็จับหน้าเขาหันมาหาอีกก่อนจะจูบใต้คางเขาตรงที่ฉันชอบให้ง้อจากัวร์ประจำ

 

จากัวร์หูแดงจนสังเกตได้ ฉันเลยหัวเราะออกมาเบาๆแก้เครียดกับสถานการณ์ตอนนี้ ไม่หายโกรธก็เรื่องของเขาเลยฉันแล้วแต่เขาแล้ว

 

“ลงไปบอกเพื่อนก่อนเดี๋ยวมา” Yes!!! จากัวร์ไม่โกรธแล้วเขาดันไหล่ฉันกลับไปที่เดิมและลงจากรถและตรงไปยังสนามวอลเล่ย์บอลชายหาด พูดคุยกับเพื่อนเขาแล้วหันมาทางฉันครู่หนึ่งก็หันกลับไปพูดกับเพื่อนต่อแล้วก็เดินกลับมาที่รถก่อนจะพากลับโรงแรม

 

สรุปคือฉันไม่ได้เล่นน้ำได้กลับมานอนที่โรงแรมแทนสินะ

 

ฉันหายง่วงแล้วไง อยากเล่นน้ำแล้วด้วยประเด็น

 

“จากัวร์ฉันอยากเล่นน้ำ”ฉันบอกจากัวร์ทันทีที่ร่างสูงเดินนำไปที่ลิฟท์ จากัวร์หันหลังมามองแบบเอือมๆและหยุดรอฉันให้ไปถึงตัวก่อนจะกอดคอเดินไปด้วยกัน “อยากเล่นน้ำ”ฉันกระทืบเท้าเร้าๆเมื่อลิฟท์ปิดลงและกำลังทะยานสู่ชั้นบนสุดของโรงแรม

 

“ค่อยเล่น”

 

“จะเล่นเดี๋ยวนี้นะ”

 

“แล้วตอนให้เล่นทำไมไม่เล่นนีน่า”จากัวร์ถามด้วยสีหน้ายุ่งๆก่อนจะกอดคอเดินเข้าห้องเมื่อลิฟท์เปิดฉันหน้างอทันที เพราะง่วงแท้ๆฉันเลยไม่ได้ทำอะไรแบบที่ใจคิดซักอย่าง แล้วมันเพราะใครละที่ทำให้ฉันเป็นแบบนี้น่ะ”

 

“เพราะนายนั่นแหละ”อยากจะร้องไห้มันออกมาตอนนี้เลย ฉันชอบเล่นน้ำจากัวร์ก็รู้แต่เมื่อกลางวันมันร้อนและบวกกับความง่วงด้วยฉันเลยยังไม่เล่นไม่คิดว่าจะกอดพี่ปอร์เช่เข้าด้วยอุตส่าห์จะอ้อนจากัวร์เล่นน้ำด้วยแท้ๆแผนพังเพราะความขี้เซาของตัวเอง

 

“อีกสองชั่วโมงก็กลับแล้ว ไปอาบน้ำนอนเอาแรงไป”จากัวร์ตัดบทกับฉันดื้อๆ ด้วยความโมโหเลยยกแขนเขาออกจากต้นคอและเดินปึงปังเข้าห้องนอนปิดประตูเสียงดังใส่

 

ปัง

 

“เอ้าเมากาวรึไง”ดูมันพูดไล่หลังเถอะ!

 

“ผัวเฮงซวยเอ้ย”ฉันกระฟัดกระเฟียดกับตู้เสื้อผ้าคนเดียว ไม่คิดจะเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋ากลับบ้านด้วย

 

ฉันไม่ยอม!

 

“จะเล่นน้ำ!”ฉันไม่เข้าใจอารมณ์ตัวเองเหมือนกัน หรือเพราะกินยาคุมททุกวันเลยเป็นแบบนี้ก็ไม่รู้ฉันเริ่มเอาแต่ใจหนักขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่ หรือเพราะช่วงนี้จากัวร์ตามใจฉันจนเคยตัวไปแล้ว

 

ช่างเถอะ!

 

ฉันระบายกับเสื้อผ้าในตู้จนกระจักกระจายเต็มไปหมดก็มาลงกับที่นอนต่อ รู้สึกหงุดหงิดอยากฉีกทึ้งอะไรซํกอย่างให้เละไม่มีชิ้นดีแต่ก็ได้แต่ดิ้นพล่านๆอยู่บนเตียงกับเอาหมอนมาทุบๆอยู่แบบนั้น

 

“นีน่าเป็นบ้ารึไง”เสียงจากัวร์ดังมาจากหน้าประตูฉันไม่หันไปมองหน้าเขาให้เสียอารมณ์เหวี่ยงหมอนไปที่เขาอัตโนมัติด้วยความโกรธ อยากจะบ้าตายขัดใจฉัน!

 

“ออกไป แค่จะเล่นน้ำก็ไม่ให้เล่น”ฉันหลับหูหลับตาด่า และโยนทุกอย่างบนเตียงที่สามารถโยนได้ใส่เขา จากัวร์เงียบไปแต่แค่อึดใจเดียวเขาก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าฉันด้วยสภาพทั้งเนื้อทั้งตัวมีแค่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว

 

“จะไปมั้ยน้ำ ไปเปลี่ยนชุด”เขาว่าและทุ้มฉันลงจากเตียงให้ แล้วก็ไม่บอกตั้งแต่แรกอ่ะใครจะไปรู้ละว่าจะพาไปเล่น “ชุดว่ายน้ำนะนีน่าเราจะเล่นน้ำที่สระของโรงแรม”เสียงจากัวร์เหมือนเสียงสวรรค์ชัดๆ เพราะฉันเป็นคนไม่ชอบตากแดด ไม่ชอบให้ผิวเสียแต่ชอบเล่นน้ำมากแต่การเล่นน้ำของฉันถ้าเป็นในร่มได้จะดีมาก ซึ่งฉันไม่ขัดข้องอยู่แล้วถ้าเราจะเล่นน้ำในสระของโรงแรมกัน

 

“น่ารักจัง ขอบคุณนะ”

 

จุ๊บ!

 

“เธอผีเข้าใช่มั้ยอิอ้วน ทำไมเป็นแปลกๆวะ”จากัวร์ถามฉันพลางเกาแก้มตัวเองไปด้วย ฉันไม่ตอบแต่ประคองหน้าหล่อเหลาลงมาหอมอีกข้างจากัวร์ยิ่งเหวอไปกันใหญ่

 

เห็นแล้วขำชะมัด

 

“ก็แค่อารมณ์ดีไม่มีอะไรหรอกน่า”พูดจบก็เดินหายเข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนชุดบ้าง

 

“ฉันเกลียดหุ่นเธอจริงๆนีน่า”

 

“ง่ะ!

 

“พอให้เล่นที่ทะเลไม่อยากเล่น ชอบนักโชว์หุ่นอ้วนๆของตัวเองเนี้ย” จากัวร์ทั้งบ่นทั้งจูงมือฉันเดินที่สระฝั่งน้ำตื้น คนในโรงแรมออกมาเล่นน้ำค่อนข้างเยอะช่วงนี้จะมีแต่วัยรุ่นเพราะมีแข่งรถสามวันติดกันเลยไม่ค่อยมีเด็กและคนแก่ ฉันบ่นพึมพำตามจากัวร์ไม่หยุด จะบ่นอะไรฉันก็ได้แต่ชอบบอกว่าฉันอ้วนทั้งๆที่ใครก็รู้ว่าฉันเป็นนางแบบหุ่นต้องดีขนาดไหนน่ะ

 

“รีบลงน้ำไปเลยเธอน่ะ เห็นพุงแล้วอารมณ์เสีย”

 

“จากัวร์!”ฉันสวนกลับทันทีที่ร่างสูงเบะปากให้ พอฉันเท้าฉันแตะพื้นสระจากัวร์ก็บ่นอีก

 

“อ้วนแล้วชอบเกยตื้นตลอด”

 

ปากคอเราะร้าย ฉันค้อนให้เขาก่อนจะตีน้ำเล่นไม่สนใจเขาอีก ส่วนจากัวร์ก็เดินไปนั่งดูอยู่ใกล้ๆไม่ไกลจากฉันเท่าไหร่พอเจ้าตัวนั่งลงเท่านั้นแหละสาวๆก็เข้ามาใกล้แฟนฉันมากขึ้นบางคนเดินไปคุยด้วย บางคนยังไว้หน้าฉันอยู่แค่เดินผ่านไปผ่านมา

 

เห็นแล้วอารมณ์เสีย ฉันเลยว่ายน้ำเล่นแทน คนในสระค่อนข้างเยอะเล่นได้ไปไกลก็ต้องกลับมาเล่นที่เดิมเพราะวัยรุ่นชายกลุ่มหนึ่งตีน้ำกันจนคนที่เข้าไปใกล้ต้องถอยออกมาหมดเพราะน้ำเข้าตา ประเด็นคือที่นี่ไม่เน้นแว่น กับที่โพกหัวหมวกว่ายน้ำน่ะสิ

 

“เห้ยมึงดูสาวสวยตรงขอบสระนั่นดิ ไอ้ชิบหายสวยวะ” ฉันได้ยินกลุ่มผู้ชายพวกนั้นพูดกันคงจะหมายถึงผู้หญิงที่เล่นน้ำออยู่ใกล้มั้งเลยไม่ได้คิดอะไร มองหาจากัวร์พ่อรูปหล่อกำลังโดนสาวๆชวนคุยอยู่แต่คนแบบจากัวร์ไม่ได้อัธยาศัยดีขนาดนั้นเขาชักสีหน้าใส่ผู้หญิงพวกนั้นแต่พวกหล่อนก็ยังคงหน้ามึนนั่งอยู่อีก

 

เหมือนเด็กโดนผู้ใหญ่รุมรังแกเลยละหน้าจากัวร์ตอนนี้

 

“หวัดดีคนสวย”

 

จุ๊บ!

 

ยืนขำท่าทางของแฟนตัวเองอยู่ต้องสะดุ้งโหยงอย่างตกใจเมื่อมีผู้ชายนับสิบคนมาล้อมหน้าล้อมหลังพร้อมกับสัมผัสบริเวณซีกแก้มด้านขวาทำเอาหน้าชาไปหมดทั้งหน้า

 

 

 “เห้ย

TALK

มาแล้วนะคะ

หายไปนานป่วยจ้า ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้า

1เม้น1กำลังใจดีๆนะคะ

 

ความคิดเห็น