ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 13

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 27 ต.ค. 2563 15:08 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
13
แบบอักษร

  อลัน ถอนหายใจพยายามกลั้นไม่ให้หลุดขำออกมา ....ยัยเบื๊อกเอ้ย ! นี่หรือวะ  ผู้หญิงที่ได้ฉายา นางฟ้าบนแคทวอล์ค  ยิ่งอยู่ใกล้ ฉายานั้นยิ่งห่างไกลไปทุกที ภาพลวงตาชัด ๆ 

 “ผมเป็นหมอ” อลันเอ่ยเรียบ ๆ 

            “ก็นั่นน่ะสิ.......เพราะคุณเป็นหมอไง  คุณก็ต้องรู้จักวิธีป้องกัน...อ้าว...เฮ้ย..ไม่ใช่...ฉะ....ฉันหมายถึงคุณน่าจะเข้าอกเข้าใจคนป่วยอย่างฉัน  ไม่อยากบังคับฝืนใจหรอกใช่ไหม เพราะถ้าฉันทุกข์ใจ เศร้าใจไร้แรงใจในการต่อสู้กับโรคร้าย  หมดอาลัยตายอยากในชีวิต ภูมิคุ้มกันของฉันก็จะต่ำลง แล้วก็เกิดโรคแทรกซ้อน ตายไปอย่างอเนจอนาถ ไร้ญาติขาดมิตร” ปานอัปสรมองหน้าคุณหมอสุดหล่อตาปริบ ๆ หลักชักแม่น้ำทั้งห้าหกเจ็ด มาสาธยายจนเห็นภาพ 

            “ไม่รู้สิ....ผมไม่ค่อยเชี่ยวชาญเรื่องของคน” หมอหนุ่มปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย 

            “มะ...หมายความว่าไงคะ....อ๋อ...นึกออกแล้ว คุณเป็นสัตวแพทย์นี่เอง” 

            “ไม่ใช่” 

            “อ๊าว !...” ปานอัปสรชักจะเลิ่กลั่ก ยังไงกันวุ้ย..... 

            “ไม่ต้องเดามั่วไปหรอก  ผมเป็นแพทย์นิติเวช....” 

            หญิงสาวสะดุดกึก  นึกถึงโครงกระดูกในห้องขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้  คงไม่ต้องสงสัยแล้วว่าเป็นของจริงหรือแค่โมเดล   ซ้ำยังขาดของผู้หญิงอีกต่างหาก.....ไม่นะ......ปานอัปสรจะไม่ยอมอยู่เป็นโครงกระดูกคู่ของโครงกระดูกผู้ชายที่ไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้าเด็ดขาด.....อยู่ ๆ ก็ขนลุกซู่ จนต้องกอดตัวเอง 

            “คิดบ้าอะไรของคุณ” อลันอดหมั่นไส้ไม่ได้ ยัยตัวแสบทำหน้าตาราวกับเผชิญหน้าอยู่กับฆาตกรโรคจิต คงจะคิดมั่วซั่วจนฟุ้งซ่าน 

            “ปะ...เปล่า..เอ่อ....ความจริงก็คิดนิดหนึ่ง....ฉันว่าโครงกระดูกของฉันมันคงจะไม่ขาววาววับน่ามอง  คงจะผุกร่อนแหว่งเว้า ไม่สมบูรณ์เหมือนในห้องนั้นแน่เลยอ่ะ” 

            “หึหึ....ผมตกแต่งให้สวยขึ้นได้” ชายหนุ่มนึกสนุก ยัยบ๊องส์นี่ช่างมีความพยายามเหลือเกินเสียดาย........หากหล่อนฉลาดมากเท่าความพยายามคงไม่หลงหลอกตัวเองจนหัวปั่นแบบนี้ 

            “ไม่นะคะคุณหมอขา...ได้โปรดเมตตาลูกนกลูกกาคนนี้ด้วยเถอะค่ะ  ขืนให้ฉันตายตอนนี้ ฉันคงเป็นผีที่มีปมด้อย เกิดมาทั้งทีสามีก็หาไม่ได้ ซ้ำร้ายยังจะถูกจองจำเอาไว้กับโครงกระดูกกำยำของผู้ชายที่ไหนก็ไม่รู้  เนื้อคู่ก็ไม่ใช่แต่ต้องกลายเป็นกระดูกคู่กันตราบชั่วนิจนิรันดร” ปานอัปสรทิ้งร่างรูดลงกับพื้นอย่างหมดแรง เกาะแข้งเกาะขา...น้ำตาไหลโดยไม่ต้องบีบให้เสียเวลารู้สึกหวาดผวาแต่ก็ไม่รู้จะพึ่งพาใคร ได้แต่ทำใจดีสู้เสือ...หวังว่าเขาจะยกเว้นให้ 

            “ผมสัญญาว่าจะยอมให้คุณตายตามอายุขัยเท่านั้น” อลันดึงตัวนางแบบสาวให้ยืนขึ้นมาด้วยกิริยาอันอ่อนโยน  เขาเริ่มรู้สึกผิดที่กลั่นแกล้งหล่อนจนเกินขอบเขต  พร้อมกับพูดเนิบ ๆ แต่หนักแน่นแฝงไปด้วยความนัย เขาไม่เคยเจอใครสร้างความประหลาดใจให้ เหมือนกับผู้หญิงคนนี้เลย  

            “คุณไม่มีวันเข้าใจหรอก......ฮึก.......กว่าฉันจะมาอยู่จุดนี้ได้มันลำบากยากเข็ญแค่ไหน....แล้วดูตอนนี้สิ....ฉันเหลืออะไร...คนใจร้ายพวกนั้นทำให้ทุกอย่างพังครืนลงมา  พวกเขาเกลียดอะไรฉันนักหนา  ฉันยังงงอยู่เลย...ฮือ ๆ ๆ .....” ความในใจพรั่งพรูออกมา   ปานอัปสรบ่อน้ำตาแตกเปียกชื้นฉ่ำแฉะลามไปถึงอกเสื้อของหมอหนุ่ม  ที่ยืนกอดปลอบแม่เนื้อนุ่ม  ไม่คิดว่าผู้หญิงติงต๊องอย่างหล่อนจะเก็บกดเรื่องราวความในใจเอาไว้มากมายถึงเพียงนี้ 

            “ผมขอโทษที่ทำให้คุณกลัว” อลันกระซิบเสียงนุ่ม มือใหญ่ลูบหลังไหล่ให้อย่างปลอบโยน 

            ปานอัปสรสงบลง เริ่มซึมซับความอบอุ่นเข้าไว้ในหัวใจ  จะเป็นอะไรไหมถ้าจะขออยู่ตรงนี้นาน ๆ 

            “นี่คุณ  ได้ทีหลับตาพริ้มเชียวนะ”  เสียงทุ้มดังอยู่เหนือศีรษะ รอยยิ้มน้อย ๆ ปรากฏขึ้นอีกครั้ง  

            “ใจร้ายอ่ะ....” หญิงสาวทำหน้าเซ็ง กำลังเคลิ้มคิดว่าอยู่ในอ้อมแขนของชายคนรัก...เฮ้อ...เขาก็แค่เวทนาคนสติแตกเท่านั้นแหละ...อย่าฝันเฟื่อง....หญิงสาวได้แต่เตือนตัวเอง 

            “ผมจะไปดูไร่สตรอว์เบอร์รี่  ถ้าอยากไปก็เช็ดน้ำตาซะ” ชายหนุ่มสั่งเสียงแข็ง กลบเกลื่อนความหวั่นไหวที่ก่อเกิดในใจ 

            นั่นไง...ว่าแล้วเชียว  อีตาหมอผีคนเดิมกลับมาอีกแล้ว .....มันน่าจับลงหม้อแล้วถ่วงน้ำให้เข็ด..... 

  ------------------------------------------------------ 

ฝาก EBOOK ออกใหม่ โปรฯสามวัน 27-29 ต.ค. 149 บาทพร้อมตอนพิเศษท้ายเล่มค่ะ......... 

มีทั้ง MEB/OOKBEE 

ปมวิวาห์ซาตานละอองดิน01www.mebmarket.comจากชายในฝัน กลับกลายเป็นซาตานในชั่วข้ามคืน --------------------------------------------- นายหัวหนุ่ม กวาดสายตามองไปรอบ ๆ ห้อง ยิ่งมั่นใจว่าแก้มใสต้อ...Get it now 

ความคิดเห็น