ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 48

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 4.5k

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ต.ค. 2563 07:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
48
แบบอักษร

“หืม...พี่เลโอ” หญิงสาวลืมตาตื่นขึ้นทันที ทีแรกนึกว่าฝันซะอีก 

           “ก็พี่น่ะสิ กำลังฝันถึงใครอยู่หรือไง” เลโอตีหน้าขรึม มองเมียสาวด้วยตาวาว ๆ  

           “แก้มฝันถึงพี่นั่นแหละค่ะ ทำไมกลับดึกจังคะ แก้มเป็นห่วงแทบแย่ ไลน์ไปพี่ก็ไม่อ่าน” พอตื่นขึ้นมาก็พูดไม่หยุด  สองแขนเรียวสอดเข้ากอดรัดร่างหนาไว้แน่น ซุกหน้าเกลือกกลิ้งกับกล้ามอกแกร่งแอบสูดดมความหอมสดชื่นหลังอาบน้ำของสามี...ผู้ชายตัวหอม...... 

           “แก้มจ๋า.....ยั่วพี่หรือไง” สามีหนุ่มเริ่มพูดเสียงสั่นพร่า พอเจอลูกอ้อนของเมียเข้าหน่อย ความอ่อนเพลียหายวับกลับมาคึกคักทันตาเห็น  

           “เปล่านะคะ  แค่หอมนิด ๆ หน่อย ๆ เองอ่ะ ทำเป็นหวงตัวไปได้” หญิงสาวบ่นอุบอิบ แต่ก็ไม่ยอมออกห่าง กลับเบียดร่างนุ่มนิ่มเข้าหา พร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้า 

           “พี่ไม่ได้หวง แต่...” ชายหนุ่มพูดแค่นั้นก็จับมือบางมาสัมผัสกับเจ้าลูกชายที่ไม่ยอมหลับยอมนอน แค่โดนเมียหอมก็เตลิดไปไกลแล้ว 

           “อะไรกัน เป็นเพราะแก้มเหรอคะ” หญิงสาวตาโต มองสามีอย่างเหลือเชื่อ 

           “ใช่...รับผิดชอบมันด้วยล่ะ” เลโอแกล้งนอนเฉย รอดูยัยเมียจอมยุ่งจะรับผิดชอบการกระทำของตัวเองแบบไหน 

           แก้มใสลุกขึ้นนั่งแต่โดยดี ก็เพราะรักขนาดนี้สามีขอมาจะไม่จัดให้ก็ดูใจดำเกินไป หญิงสาวจัดการใช้สองมือเกี่ยวกางเกงนอนของเขารูดออก ปล่อยให้เจ้าเลโอน้อยดีดเด้งเริงร่าจนน่าหมั่นไส้  แก้มใสคว้ากำท่อนลำเอาไว้ด้วยมือข้างหนึ่งเหลือบตามองหน้าสามีก็เห็นเขายิ้มตาปรือปรอย  ก่อนจะก้มลงไปทักทาย ปลายลิ้นเล็กแลบเลีย ละเลียดชิมราวกับกำลังกินไอติมแท่งโปรด 

         หญิงสาวลองดูดเบา ๆ ก่อนจะค่อย ๆ กลืนเข้าไปในปากถึงแม้จะยากลำบาก แต่หล่อนก็พยายามกลืนเข้าไปจนลึกสุดทางคับแน่นไปหมดในขณะที่มือเล็กลูบไล้หยอกล้อกับเจ้าก้อนกลมสองก้อน 

           “ซี๊ด...แก้ม.....”เลโอครางเรียกเมียสาวเสียงแหบพร่าเมื่อหล่อนเริ่มขยับริมฝีปากรูดเข้าออกเป็นจังหวะเลียนแบบอวัยวะส่วนอื่น พร้อมกับช้อนสายตามองสามียั่วยวน ชวนใจสั่น  

           “แก้มจ๋า....พะ...พอแล้ว” เลโอกัดฟันหยุดการกระทำของเมียสาว ก่อนที่จะไปจนสุดฝั่งฝัน 

           “อื้อ...พี่เลโอขา แก้มยังทำไม่เสร็จเลยนะคะ” หญิงสาวประท้วงขัดใจเมื่อปากเป็นอิสระ อุตส่าห์ตั้งใจจะแสดงฝีปาก ปราบเจ้าเลโอน้อยให้อยู่หมัดเสียหน่อย 

           “พี่หิวน้ำ” สามีหนุ่มบอกเสียงแหบห้าว 

           “อ้าว...เหรอคะ...งั้นแก้มไปหยิบให้นะคะ” แก้มใสงง ๆ มันจะใช่เวลาที่จะมาเรียกร้องดื่มน้ำตอนนี้ไหมเนี่ย แต่ก็ยังพยายามจะเอาอกเอาใจสามีอย่างดีที่สุด 

หญิงสาวทำท่าจะลุกไปจริง ๆ  แต่กลับโดนดึงให้ล้มลงบนอกแกร่ง ก่อนจะโดนจับพลิกลงใต้ร่างหนาพร้อมกับดึงทึ้งชุดนอนผ้าเนื้อนิ่มออกทิ้งทั้งชิ้นนอกและชิ้นใน  

“ไม่หิวน้ำแล้วเหรอคะ” 

“กำลังจะกินอยู่นี่ไง” 

เลโอแทรกตัวลงตรงกลางระหว่างขาเรียว ดอกไม้งามคลี่กลีบอวดสายตาท้าภมรหนุ่มให้บินโฉบเข้าดูดกลืนน้ำหวานที่เอ่อล้นเหมือนไม่มีวันหมด ทุกหยาดหยดสร้างความฮึกเหิมให้กับท่อนลำร้อนที่พร้อมพรัก ก่อนจะถูกผลักเข้าสู่เส้นทางรักอันคับแคบแต่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจตลอดเส้นทาง สร้างความหฤหรรษ์ให้กับสองหนุ่มสาวที่เกาะเกี่ยวพากันทะยานขึ้นสู่จุดสูงเสียดเสียวจนเกือบจะหลอมร่างเป็นหนึ่งเดียว  แต่ก่อนที่จะทะยานไปสู่จุดนั้น แก้มใสโดนจับให้ขึ้นนั่งคร่อม หญิงสาวบดเบียด ขย่มตามอารมณ์ที่ค้างคา ทำเอาคนข้างล่างครางอู้ สาวเจ้ายิ่งได้ใจขย่มเข้าใส่อย่างลืมอาย ก่อนจะกรีดร้องออกมาพร้อม ๆ กับธารน้ำขุ่นขาวที่พุ่งเข้าสู่กลางกายสาวจนเอ่อล้น 

ความคิดเห็น