ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 47

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 4.6k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 30 ก.ย. 2563 09:52 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
47
แบบอักษร

      โปรวันสุดท้าย แล้วนะคะ หากใครชอบไปสอยกันได้น๊า..3 เรื่องเพียง 269 บาทจ้า... 

SET สามรสสุดคุ้ม ( ลบเหลี่ยมเพลย์บอย + ทัณฑ์รักอาญาลวง + ปราบพยศประชดรัก ) 

--------------------------------------------------- 

 

       ทางด้านสุดเขต ทันทีที่กลับเข้ามาในห้องทำงาน เขาระเบิดอารมณ์ระบายโทสะด้วยการกวาดทุกอย่างบนโต๊ะลงจนหมดเกลี้ยง.....อยากจะเข้าไปชกหน้าเลโอสักหมัดไอ้คนชอบชุบมือเปิบ สุดเขตคิดเข้าข้างตัวเองอย่างคั่งแค้น  เคทเลขาสาวสวยเดินตามหลังเข้ามาถึงกับตกใจกับพายุอารมณ์ของอีกฝ่าย ที่ไม่ค่อยจะมีให้เห็นบ่อยนัก 

            “โกรธมากขนาดนี้เลยหรือคะ”  หญิงสาวเรือนร่างเซ็กซี่หุ่นนาฬิกาทราย เยื้องย่างเข้าไปหาคนอารมณ์ร้อนยกสองแขนขึ้นโอบกอด ใช้หน้าอกภูเขาไฟบดเบียดกับแผงอกกว้าง หวังให้อีกฝ่ายอารมณ์เย็นลง 

            “ไม่เอาน่า  ผมไม่มีอารมณ์” สุดเขตปัดแขนเรียวออกอย่างไม่ใยดี  ยังผลให้เคท หน้างอง้ำ 

            “ทำไมคะ เคทมีความสำคัญเฉพาะตอนที่คุณมีอารมณ์พิศวาสแค่นั้นใช่ไหมคะ” หญิงสาวต่อว่าด้วยความน้อยอกน้อยใจ  ขนาดไปนอนค้างอ้างแรมที่ต่างจังหวัด  เขายังสั่งให้นอนแยกห้อง  พอเสร็จภารกิจก็ห้องใครห้องมัน ไม่มีความผูกพัน มันทำให้หล่อนอดคิดมากไม่ได้  ยิ่งนานวันก็ยิ่งชัดเจนว่าสิ่งที่เขาขายฝันไว้กับความเป็นจริงมันช่างย้อนแย้ง สวนทางกัน 

            “รำคาญ !...อย่ากวนใจกันได้ไหม  ออกไปก่อนไป๊...” สุดเขตตวาดลั่น ออกปากไล่ 

            หญิงสาวหมุนตัวกลับ  น้ำตาร่วงเผาะ ไม่พูดอะไรสักคำ.....เก่งมาจากไหน หัวใจก็หวั่นไหวได้เหมือนกัน...ถ้าวันใดฉันหมดใจ  อย่ามาง้อก็แล้วกัน...น่าแปลก...ทำไมช่วงนี้ถึงได้อ่อนไหวอย่างนี้  เคทรู้สึกไม่ชอบใจเลย ที่ตัวเองเป็นแบบนี้.... 

            เลขาสาวเดินมาหยุดที่ห้องสำหรับเตรียมอาหารและเครื่องดื่มเล็ก ๆ แล้วก็ปล่อยโฮ...ออกมาอย่างอัดอั้นตันใจ  หล่อนไม่ต้องกลัวใครมาเห็น เพราะชั้นนี้ทั้งชั้น มีแค่สองห้อง คือห้องของท่านประธาน กับรองประธาน คงไม่มีใครเดินมาเห็น แต่หล่อนคาดผิด  เมื่อจู่ ๆ ก็ปรากฏเรือนร่างสูงสง่า ของท่านประธานคนใหม่ยืนอยู่ตรงหน้าประตู  ถึงตอนนี้อยากหลบก็หลบไม่ทันแล้ว 

            “เป็นอะไรหรือเปล่าเคท” เลโอเอ่ยถามเสียงนุ่ม เขาตั้งใจจะมาชงกาแฟ เพราะสารัชกำลังคร่ำเคร่งกับงาน  ซึ่งเขาไม่ใช่เจ้านายเจ้ายศเจ้าอย่าง  เรื่องแค่นี้ทำเองได้สบายมาก 

            “เอ่อ  ท่านประธานต้องการกาแฟหรือคะ” เคท ถามพลางเช็ดน้ำตาไปด้วย 

            “ครับ” 

            “เคท ชงให้ค่ะ” หญิงสาวรีบทำให้อย่างกระตือรือร้นดีใจที่เขาพูดดีด้วยหลังจากทำหล่อนใจแป้วที่หน้าห้องประชุมมาแล้ว  ไม่นานถ้วยกาแฟหอมกรุ่นก็ถูกยื่นมาตรงหน้าท่านประธานหนุ่มเจ้าเสน่ห์ 

            “ขอบใจ...มีปัญหาอะไรหรือเปล่า...” ประธานหนุ่ม ถามเสียงเรียบ ๆ พลางยกกาแฟขึ้นจิบมีสีหน้าพึงพอใจ 

            “เอ่อ...ไม่มีอะไรค่ะ” 

            “คุณคงไม่ได้ร้องไห้เพราะความดีใจหรอกใช่ไหม   ถ้าเป็นเรื่องงานผมอาจจะช่วยคุณได้” เลโอนั่งลงบนเก้าอี้ใกล้ ๆ แลดูผ่อนคลายเข้าถึงง่ายต่างจากท่าทีเมื่อแรกเห็นลิบลับ 

            “ขอบคุณค่ะ” เคทยกมือไหว้  รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจอย่างประหลาด เขาสงสาร  เห็นหล่อนเป็นน้องของพี่แคท หรือว่าสนใจในแบบผู้ชายที่เจอผู้หญิงถูกใจแต่ยังสงวนท่าทีกันนะ  หล่อนไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่  ถึงแม้จะมีผู้ชายที่ชื่อสุดเขตอยู่เต็มหัวใจ แต่ก็อดหัวใจพองโตไม่ได้ 

            เจ้านายหนุ่มลุกขึ้นยืน  เดินกลับไปที่ห้องทำงาน โดยถือแก้วกาแฟที่ยังดื่มไม่หมดไปด้วย  ทำให้คนชงให้ยิ้มปลื้มคิดเข้าข้างตัวเองอย่างช่วยไม่ได้ 

  

            คืนนั้นแก้มใสนอนรอสามีอย่างกระวนกระวายใจไม่กล้าโทรหา  ไม่อยากก้าวก่าย  ได้แต่ส่งไลน์ไปถามเขาก็ไม่เปิดอ่าน   สามีไปทำงานวันแรกถึงแม้จะมีสารัชไปด้วยแต่ก็อดเป็นห่วงไม่ได้อยู่ดี  หญิงสาวนอนกระสับกระส่ายจนเวลาล่วงเลยเข้าสู่วันใหม่ ผล็อยหลับไปตอนไหนไม่รู้ตัว  

            “อื้อ......” หญิงสาวพลิกกายหนีสิ่งรบกวน 

           “ยัยขี้เซา” เลโอแกล้งเขี่ยพวงแก้มนิ่ม ยกยิ้มมุมปากอย่างเอ็นดู ยามหลับใหลแก้มใสดูเหมือนเด็กสาวไร้เดียงสา ยังจะมาหันหน้าหนีกันอีก เขากลับมาจากทำงานจนกระทั่งอาบน้ำเสร็จเรียบร้อย เมียสาวก็ยังไม่ยอมตื่น....มันน่าลักหลับให้เข็ด.....  

ความคิดเห็น