ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 49

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.9k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 27 ก.ย. 2563 06:15 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
49
แบบอักษร

อนาวิน หัวเราะลั่นเมื่อเห็นหน้าเหยเกของเมียสาวบวกกับคำพูดหมดอาลัยตายอยากของหล่อนที่คงคิดว่าเขาหื่นจริง ๆ กระมัง….ทำไมยัยตัวแสบนี่โคตรตลกเลย....อยู่กับหล่อน ไม่มีวันไหนที่เขาจะรู้สึกเบื่อหน่าย มีทั้งโกรธ ฮา หื่น หลากอารมณ์จริง ๆ  

“ผมล้อเล่น ไหนว่าเก่งไงหืม.... ลูกพี่เกว”  

“เจอคนหื่นตัวพ่ออย่างคุณฉันขอยอมแพ้” หญิงสาวบอกอย่างเพลีย ๆ  

“ว้า...ไม่สนุกเลย อย่าเพิ่งยอมแพ้ง่าย ๆ สิ ทูนหัวเรามาพนันกันไหม ว่าลูกคนแรกจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย”  

“คุณวิน...ถ้าเกิดฉันไม่ท้องล่ะ คุณจะทำยังไง” น้ำเสียงเปลี่ยนไปอย่างฉับพลัน จริงจังและเจือไปด้วยความกังวล เพราะเรื่องราวดูจะบานปลายใหญ่โต ตอนนี้หล่อนกับเขาก็จดทะเบียนสมรส เป็นสามีภรรยาตามกฎหมายแล้ว แถมยังโดนเร่งจากท่านเจ้าสัวให้จัดงานฉลองมงคลสมรส อยากจะเปิดตัวลูกสะใภ้ให้สังคมรับรู้ มันไม่ใช่แค่เรื่องอยากได้ทายาทอย่างเดียวแล้ว ความจริงหล่อนน่าจะดีใจ เพราะใจก็แอบปลื้มเขาอยู่ไม่น้อย แต่อยู่ ๆ หล่อนก็เกิดป๊อดขึ้นมาดื้อ ๆ  

“ถ้าไม่ท้องเราก็ทำต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะท้องไม่เห็นจะยากเลย เราเพิ่มรอบเช้า กลางวัน เย็น เลยดีไหมเกว กันพลาด” อนาวิน ยิ้มกรุ้มกริ่ม 

“บ้าน่ะสิ ฉันซีเรียสนะคะ”  

“คุณกลัวอะไรกันแน่ เกว...กลัวไม่ท้อง หรือกลัวโดนทิ้ง” คราวนี้อนาวิน กลับเป็นฝ่ายถามขึ้นอย่างจริงจัง 

“ใครว่า....ไม่กลั๊ว......ใครกลัว แค่อยากรู้เฉย ๆ ” หญิงสาวทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ ราวกับไม่ใส่ใจ จะแยกย้ายกันเมื่อไหร่ก็โอเค 

“.......................” อนาวินใช้ความเงียบ กดดันฝ่ายตรงข้าม ไอ้ท่าทางแบบนี้ของยัยตัวแสบน่ะ ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าหล่อนกำลังหวั่นไหวสุด ๆ และก็พยายามปิดบัง กลบเกลื่อนสุด ๆ เช่นกัน 

“เอ่อ......แล้วถ้าเกิดฉันเป็นหมัน ท้องให้คุณไม่ได้เลยล่ะ” เกวลินเป็นฝ่ายทนไม่ไหว ถามขึ้นมาอีก หลังจากต้องทนกับความเงียบเกือบสิบนาที 

“เราก็ทำกันเพื่อความบันเทิงอย่างเดียวไง ไม่เห็นจะต้องถาม” ชายหนุ่มตอบหน้าตาย 

“คุณวิน! โอย...ฉันจะบ้าตาย...อะไรของคุณเนี่ย” เกวลินยกมือกุมขมับ ทั้งที่นอนอยู่ใต้ร่างหนา ขยับเขยื้อนไม่ได้ 

“ผมกำลังตอบคำถามของคุณอยู่นะ แล้วผมก็พูดเรื่องจริง ไม่ชอบพูดพล่อย ๆ เหมือนคนอื่น”  

“แต่คุณพ่อ คุณต้องการทายาทนะคะ”  

“ก็ใช่ แต่ถ้าไม่มีก็ต้องทำใจ หรือว่าคุณจะให้ผมหาแม่พันธุ์ใหม่”  

“ฉันยินดีหย่าให้คุณ จริง ๆ นะคะ ถ้าเผื่อว่าฉัน.....ไม่สามารถตั้งท้องได้จริง ๆ” เกวลินเอ่ยเสียงเบา ออกจะสั่นน้อย ๆ ตอนหางเสียงด้วยซ้ำ…แต่หล่อนก็มั่นใจว่าตัวเองทำได้อย่างที่พูดจริง ๆ  

“เกว อย่าพูดแบบนี้ให้ผมได้ยินอีก” อนาวินจ้องตาเมียสาวนิ่ง ใบหน้าเรียบเฉย ไม่บ่งบอกอารมณ์ใด ๆ  

หญิงสาวไม่อยากเข้าข้างตัวเองว่าสิ่งที่เขาพูดนั้น อาจจะแปลว่า เขารักและไม่คิดทอดทิ้งกัน แต่เขาก็ไม่ยอมพูดมันออกมา นอกจากพลิกตัวลงนอนข้าง ๆ และรั้งร่างบางเข้ามาแนบอกก่อนจะลูบหลังไหล่เบา ๆ ให้เมียสาวได้นอนพักผ่อนต่อ เหมือนที่หล่อนต้องการ หญิงสาวยินดีรับความอบอุ่นที่เขามอบให้อย่างเต็มหัวใจ วันหน้าจะเป็นยังไงก็ช่างมัน ในเมื่อเขาไม่ให้พูด หล่อนก็จะเลือกทำตามหัวใจของตัวเองก็แล้วกัน 

อนาวินมองคนในอ้อมกอด อมยิ้มอย่างอารมณ์ดี ดูเอาเถอะ ลุกขึ้นเถียงกับเขาฉอด ๆ เผลอแป๊บเดียวหลับสนิทซะแล้ว.......มันน่าจะลักหลับให้เข็ด.........ชายหนุ่มนึกภาพตาม ถ้าทำอย่างนั้น ยัยตัวแสบคงลุกขึ้นโวยวายหัวหูยุ่งเหยิง เสียจริตแน่ ๆ ........ 

ความคิดเห็น