ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 46

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.6k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 24 ก.ย. 2563 08:06 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
46
แบบอักษร

เกวลิน สังเกตเห็นอากัปกิริยานั้นของวีณาเข้าพอดี ยิ่งเพิ่มความอยากรู้เข้าไปอีก หล่อนจะต้องหาคำตอบของเรื่องนี้ให้ได้ ไม่น่าจะยาก คงไม่พ้นเรื่องชู้สาวแน่ ๆ แต่จะขนาดไหนล่ะ แค่คิดเล่น ๆ ว่าสามีของหล่อนอาจจะมีความสัมพันธ์กับสาวสวยที่ชื่อวีณา ก็รู้สึกวูบไหวในอกแปลก ๆ  

 

“เมื่อไรคุณวินจะกลับบ้านเราคะ” วีณา ถามทั้งที่อีกฝ่ายยังไม่ได้พูดอะไรด้วยสักคำ ตั้งแต่มาถึง แต่มีหรือคนอย่างวีณาจะสะเทือน 

อนาวิน ทำเหมือนคำพูดเหล่านั้นเป็นอากาศธาตุ ไม่แม้แต่จะหันไปมอง 

“ยัยวี พอได้แล้ว อย่ากวนใจคุณอนาวิน” อุ่นเรือนอ่อนใจ พยายามห้ามปรามลูกสาว 

 

นายอำเภอเดินทางมาถึงพอดี ก่อนที่วีณาจะป่วน กวนให้เสียบรรยากาศไปมากกว่านี้ การจดทะเบียนสมรส ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย ถึงแม้จะเรียบง่ายแต่ก็ยิ่งใหญ่ในความรู้สึกของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ต่อไปนี้ นอกจากบรรพบุรุษ และคุณพ่อทั้งสองแล้ว ความสัมพันธ์ของหล่อนกับอนาวิน ยังมีผลผูกพันธ์กันทางกฎหมายอีกด้วย หญิงสาวตื้นตันใจ ทั้งพ่อสามี และสามี ที่ให้ความไว้วางใจ ไม่มีแม้แต่เอกสารระบุทรัพย์สินก่อนสมรสด้วยซ้ำ 

หลังจากส่งท่านนายอำเภอเรียบร้อยแล้ว เจ้าสัวก็เตรียมตัวจะกลับเช่นกัน 

“เออ...ตาวินกับหนูเกว ว่าง ๆ ก็คุยกันเสียนะจะกลับไปฉลองแต่งงานให้เป็นเรื่องเป็นราวเมื่อไหร่ แต่รีบหน่อยนะ พ่ออยากจะเปิดตัวสะใภ้ ให้เป็นที่รู้จักกันเสียที 

“คงยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้หรอกครับคุณพ่อ” อนาวินตอบเรียบ ๆ ไม่ได้ให้เหตุผลกับผู้เป็นบิดา เขาแค่อยากใช้เวลาอยู่กับเมียสาวให้เต็มที่ ก่อนที่จะกลับไปทำงานเต็มตัวเสียที เพราะพ่อ ทำเพื่อเขามามากแล้ว แต่ยังไม่อยากบอกออกไปตอนนี้  

คำตอบของสามี ทำให้เกวลิน คิดไปต่าง ๆ นานา ทั้งที่เพิ่งจะปลื้มเขาอยู่หยก ๆ แต่ก็อดน้อยใจไม่ได้ บางทีเขาอาจจะเก็บหล่อนไว้ปั๊มทายาทอย่างเดียว ให้เป็นเมียก้นครัว ไม่อยากให้ใครรับรู้ ...ฮึ....ใช่สิ ฉันไม่ได้สวยเลิศ เหมือนแฟนคนก่อน ๆ ของคุณนี่ ....เกวลิน คิดเองเออเอง เสร็จสรรพ....... 

“ตามใจ อยู่เรียนรู้กันสองคนให้พอใจก่อนก็ได้..พ่อเข้าใจ ข้าวใหม่ปลามันก็แบบนี้แหละ ใช่ไหมหนูเกว” เจ้าสัวเอ่ยกับลูกชายและลูกสะใภ้อย่างอารมณ์ดี ก่อนจะหัวเราะชอบใจ 

อนาวินได้แต่นิ่ง ไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธ 

ท่านดนัย เห็นว่าไม่มีอะไรน่าห่วง ก็ชวนกันกลับ เกวลิน กอดลาบิดาและน้องชายฝาแฝด พร้อมกับส่งสายตาอาลัยอาวรณ์ พ่อกับน้องชาย เสียดายน่าจะมีเวลามากกว่านี้ ยังไม่หายคิดถึงเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ถือว่าเกินความคาดหมายมากแล้ว ที่ได้พบเจอกันในวันนี้ แต่บางเรื่องที่ค้างคาใจ ก็ต้องได้รับการสะสางเช่นกัน 

 

ค่ำคืนนั้น เกวลินเป็นฝ่ายมานอนรอ อนาวินบ้าง ชายหนุ่มถึงกับชะงัก เมื่อเห็นร่างบางของภรรยาทั้งทางกฎหมายและทางพฤตินัย นั่งหน้าแฉล้ม ยิ้มแป้นเอนพิงหัวเตียงรอเขาอยู่ก่อนแล้ว 

“เกว คุณยิ้มแบบนี้มีอะไรหรือเปล่า หรือว่าติดใจ อยากจะทำแบบเมื่อคืน” ชายหนุ่มโถมตัวเข้าหา ส่งสายตาวิบวับ พร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ 

“บ้าน่า..... คนเราต้องพักบ้างอะไรบ้าง จริงไหมคุณ”  

อนาวิน มองยัยตัวแสบ วันนี้มาแปลกแต่ก็ทำเป็นตามน้ำไปก่อนก็แล้วกัน 

“อืม...ถ้าคุณอยากพักก็ไม่เป็นไร” บอกอย่างใจกว้าง แล้วเลื่อนตัวลงนอนหนุนตัก 

“ฉันน่ะไม่เท่าไรหรอก แต่ว่าคุณ คงจะปวดเมื่อยน่าดู ฉันนวดให้เอาปะ” หญิงสาวยิ้มประจบ 

“ดีมากเลยเกว” ไม่รอให้บอกซ้ำ ชายหนุ่มกลิ้งตัวนอนลงข้าง ๆ รู้สึกดีชะมัด รู้อย่างนี้จับปล้ำทำเมียไปตั้งนานแล้ว ถ้ารู้ว่าปล้ำเสร็จแล้วจะเอาใจเก่งขนาดนี้ อนาวินนอนยิ้มกริ่ม 

 

นิ้วเรียวสวย บรรจงนวดแผ่นหลังของสามีอย่างตั้งใจ ดูเหมือนว่าเขาจะชอบมากด้วย ส่งเสียง อือ อา เวลาที่หล่อนกดตรงจุดที่ใช่ ไม่เสียแรงที่แอบศึกษาในยูทูปตั้งหลายชั่วโมง เห็นทีจะต้องพัฒนาฝีมือด้านนี้อย่างจริงจัง ก่อนที่จะเสียสามีให้กับหมอนวด เรื่องอย่างนี้ประมาทไม่ได้เด็ดขาด 

“คุณวิน ฉันถามอะไรหน่อยได้ปะ” เมื่อเห็นจังหวะเหมาะจึงเริ่มเลียบเคียง ถามในสิ่งที่สงสัย หล่อนต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ก่อนจะถามอะไรจากผู้ชายคนนี้ต้องดูทิศทางลมดี ๆ ไม่อย่างนั้น ทูนหัวของบ่าวอาจจะกริ้วได้ 

“อืม...ลงทุนทำขนาดนี้ก็ต้องได้ใช่ไหม”  

“โอ้โห คุณวิน สุดยอดจริง ๆ จะหาสามีที่ไหนฉลาดปราดเปรื่องแบบนี้คงไม่มีอีกแล้วล่ะ” คนบ้าอะไร รู้ทันไปซะทุกเรื่อง 

ความคิดเห็น