ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 47

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 23 ก.ย. 2563 14:24 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
47
แบบอักษร

เย็นนั้น บัวชมพูถูกพามาที่เกาะแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของประเทศไทย สร้างความประหลาดใจอย่างมาก ตลอดการเดินทาง หล่อนมักจะหลับเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากกินยาแก้วเมาเข้าไป  เพราะหล่อนเข้าใจว่าพี่มาร์คจะพามาพักที่โรงแรมใดโรงแรมหนึ่งในภูเก็ตแต่นี่ มันเป็นเหมือนเกาะส่วนตัวมากกว่า  ไม่ได้มีสิ่งปลูกสร้างหรูหราใด ๆ หรือว่า อีตาพี่มาร์ค จะพาหล่อนมาทรมานที่นี่เสียแล้ว...โธ่...ไม่น่าไว้ใจเผลอไผลไปกับท่าทีอ่อนหวานของเขาเลย... ตายแน่ ๆ บัวชมพู...โทรศัพท์ก็ไม่มีสัญญาณ........หญิงสาวเริ่มมีสีหน้าวิตกกังวล...หล่อนตื่นมาก็ไม่พบใครแล้ว มีแต่สามีกับตัวเองเท่านั้น 

“ตามมาสิ หนูบัว” มาร์คเอ่ยชวน ถึงแม้น้ำเสียงจะไม่ดุดันเหมือนพระเอกเถื่อน ๆ ในนิยาย  แต่ก็ทำเอาสาวน้อยสะดุ้งโหยง แววตาหลุกหลิก ล่อกแล่ก ระแวดระวังภัยจนเกินเหตุ 

“เป็นอะไรไป” ชายหนุ่มงุนงง  เมื่อหันมาเห็นท่าทีของภรรยาสาวคนสวย หรือว่าหล่อนกินยาผิดเข้าไป 

“ที่นี่ที่ไหนคะ” หญิงสาวมองไปรอบ ๆ อย่างไม่ไว้ใจ เบื้องหน้ามีเพียงกระท่อมหลังเล็ก  ถึงแม้มันจะดูน่ารักดี แต่ก็อดคิดถึงนิยายประเภท ตบจูบ  จำเลยรัก  ทาสรัก  ทาสพิศวาส อะไรทำนองนั้นไม่ได้  ที่นางเอกโดนพระเอกลักพามากักขังเพื่อลงทัณฑ์ หรือว่าหล่อนกำลังจะโดน...........ฮือ ๆ ไม่นะ......... 

“เกาะส่วนตัว” ชายหนุ่มตอบสั้น ๆ ไม่ได้ขยายความใด ๆ ทีแรกเขาสั่งให้คนจัดการที่นี่ไว้ตั้งใจจะกลั่นแกล้งเจ้าสาวตัวน้อย ให้ละพยศลงเสียบ้าง แต่เมื่อรู้เรื่องราวจากน้องชาย มันทำให้เขาเปลี่ยนใจ เพราะหนูบัวของเขาเจอเรื่องเลวร้ายมามากพอแล้ว แต่เขาก็ไม่คิดจะเปลี่ยนแผนที่จะมาฮันนีมูนที่นี่  ที่ซึ่งเขาสามคนพี่น้องที่มักมาพักผ่อนด้วยกันทุกปี ในวัยเด็ก จนกระทั่งโตเป็นหนุ่ม ต่างคนก็มีภาระรับผิดชอบ จึงไม่มีโอกาสได้รวมตัวกันอีก 

หญิงสาวไม่กล้าซักไซ้มากกว่านี้  ได้แต่ตามเขาไปเงียบ ๆ ขืนกวนใจให้เขารำคาญ หล่อนอาจจะโดนฉุดกระชากลากไปตามพื้นก็ได้.....บัวชมพูหวนคิดถึงฉากโหดระหว่างพระเอกนางเอกในนิยาย ที่เคยอ่านมา 

ชายหนุ่มถือกระเป๋าทั้งของตัวเองและของภรรยา เดินขึ้นบันได ผ่านระเบียงที่ผูกเปลญวนไว้น่านอนรับลมเย็น ๆ แต่หญิงสาวไม่มีเวลาได้หยุดชื่นชมเพราะ ชายหนุ่มส่งเสียงเรียก 

“หนูบัว มาเปิดประตูให้พี่หน่อยสิครับ” 

หญิงสาวรีบสาวเท้าเข้าไปหา  อันที่จริงถ้าเขาวางกระเป๋าลงก็เปิดได้เองแล้ว ไม่เห็นต้องเรียกให้หล่อนช่วยเลย… 

“มีกุญแจนี่คะ” บัวชมพูหันไปมอง อย่างหารือว่าจะเอาลูกกุญแจที่ไหน 

“อยู่ในกระเป๋ากางเกงพี่  ล้วงให้หน่อย” ชายหนุ่มบอก พร้อมกับบังคับด้วยสายตา 

“ส่งกระเป๋ามาให้หนูบัวไหมคะ  พี่มาร์คจะได้ล้วงเองถนัด” 

“ไม่ต้องหรอกน่า  เร็ว ๆ พี่หนัก” ชายหนุ่มเร่งยิก 

บัวชมพู แทบจะกลั้นใจรีบเอามือล้วงเข้าไปควานหากุญแจ ในกระเป๋ากางเกงของสามี พอเจอปุ๊บก็รีบดึงออกมาทันที.....แต่เอ๊ะ...... 

“หนูบัว  นั่นไม่ใช่” มาร์คกัดฟันพูด  หน้าตาแดงก่ำ .....เจ็บสิครับ....เมียสาวเล่นดึงเต็มแรงขนาดนั้น ..เดี๋ยวก็ใช้การไม่ได้กันพอดี 

“คะ...อุ้ย....” บัวชมพูรีบปล่อยมือจากลูกกุญแจดอกใหญ่ ก่อนจะเจอพวงกุญแจเล็ก ๆ จึงหยิบขึ้นมาไข มือไม้สั่น ไม่กล้าแม้แต่จะมองหน้าคนที่ยืนข้าง ๆ ...ยังดีที่เขาไม่พูดอะไรให้ได้อายไปกว่านี้..... 

ความคิดเห็น