ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 30

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.3k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 10 ก.ย. 2563 14:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
30
แบบอักษร

ปลายฟ้ากลับเข้ามานอนน้ำตาไหลริน กับความจริงที่หล่อนไม่อยากยอมรับมัน     ทั้ง ๆ ที่หล่อนเตือนตัวเองแต่แรก ก็ยังไม่วาย และนี่คงจะเป็นของขวัญของผู้หญิงใจง่ายสินะ หล่อนคงไม่อยู่เป็นของเล่นให้เขานานนักหรอก หล่อนจะต้องหาทางจบลงอย่างดีที่สุด เรื่องจะหนีคงไม่ง่าย ต้องทำให้เขายอมปล่อยหล่อนไปเองเท่านั้น 

  

            หญิงสาวลุกขึ้นทำตัวเองให้สดใส  เดินออกไปหาผู้ชายไม่มีหัวใจ  เขายังนั่งจมอยู่ที่เดิม สีหน้าเคร่งเครียด หล่อนทำเป็นไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น ปั้นยิ้มให้หวานที่สุดเท่าทีจะหวานได้ 

  

            “ตื่นนานแล้วหรือคะ ทำไมไม่ปลุกฟ้าด้วย” หญิงสาวเดินเข้าไปหา เขาส่งยิ้มกว้าง อ้าแขนรับ  ปลายฟ้าจึงลงไปนั่งบนตักกว้าง แถมเอาแขนคล้องคอเขาไว้อีกต่างหาก 

 

          “จะอ้อนเอาอะไร.. หึ...” ชายหนุ่มไถลจูบซอกคอไปเรื่อย 

            “เปล่าซะหน่อย อยากกลับระยองแล้วค่ะ” ปลายฟ้าลองหยั่งเชิง 

            “ยังกลับไม่ได้ ค่ำนี้มีนัด” ชายหนุ่มบอกไปตามความจริง 

 

            ปลายฟ้าสะอึกอึ้ง เควินยอมไปตามที่คุณแม่ของเขานัดกับลูกสาวรัฐมนตรีไว้ให้  ถึงยังไม่ยอมกลับ 

 

            “ทำไม อย่างอแงสิ พรุ่งนี้เสร็จงานแล้วค่อยกลับนะ” ชายหนุ่มเม้มติ่งหูเล็กเล่น เขารับรู้ได้ว่าคนบนตักนิ่งไป ก็คงงอน ตามประสาคนขี้งอนนั่นแหละ ไม่ได้เอะใจอะไรสักนิด เพราะความจริงแล้วเขามีนัดเจรจาธุรกิจ โรงแรมเดียวกับที่มารดานัดสาวไว้ให้  แต่ใครจะรู้ ว่าหล่อนรู้เรื่องทั้งหมด แล้วก็กำลังคิดเองเออเองเจ็บเอง... 

 

                  ค่ำคืนนั้น ปลายฟ้านอนกระสับกระส่าย  หล่อนแน่ใจว่าสามีไปพบกับหญิงสาวผู้เพียบพร้อม ตามที่มารดานัดไว้ให้ เขาอาจจะกำลังคุยกันถูกคอ จนนำไปสู่การแต่งงานเร็ว ๆ นี้ก็ได้   หญิงสาวลุกขึ้นเปิดซีรีส์ดู แต่ก็ดูไม่รู้เรื่อง  ปิดทีวี แล้วก็มาวิ่ง ๆๆๆ... วิ่งจนเหงื่อชุ่มโชก ถึงกับลงมานอนแผ่กับพื้นพรม พักเดียว พอหายเหนื่อยหล่อนก็เริ่มฟุ้งซ่านต่อ  ปลายฟ้าตัดสินใจกระโดดลงน้ำ หล่อนว่ายน้ำจากขอบสระด้านนี้ แล้วก็ว่ายไปแตะขอบสระด้านโน้น กลับไปกลับมาเกือบชั่วโมงจนเหนื่อย  

  

คราวนี้ได้ผล หลังจากขึ้นจากสระน้ำ ปลายฟ้าแข้งขาสั่นไปหมด อ่อนล้า หมดแรง หล่อนดื่มนมหนึ่งแก้วก่อนจะอาบน้ำสระผม เป่าผมจนแห้งก็แทบจะคลานขึ้นเตียง พอหัวถึงหมอน ปลายฟ้าหลับเป็นตาย  รู้สึกดีที่หล่อนไม่หลับไปกับน้ำตาแบบสาวสิ้นคิด 

ความคิดเห็น