อติญา / เก-ลิน / เราพิมพ์ / ผู้ซึ่งเข้ามาแทน / มะลิก้านแดง

E-Book ที่ Meb ราคา 219 บาท อ่านเป็นตอนและซื้อเหมาเรื่องผ่านเว็บราคาถูกได้ที่ niyayrak, readawrite, bannniyay หนังสือทำมือ 290 บาทสั่งได้ที่แพนเพจ "อติญา"

ชื่อตอน : 2 (2/3)

คำค้น : นายพราน กระต่ายป่า มีนา หนูบัว

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.5k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 13 เม.ย. 2559 17:11 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
2 (2/3)
แบบอักษร

                จบมื้ออาหารค่ำเมื่อเวลาเกือบหนึ่งทุ่มซึ่งเป็นเวลาที่เร็วเกินไปหน่อยหากจะเข้าไปดื่มในบาร์ สี่สาวจึงตัดสินใจเดินย่อยอาหารอยู่บริเวณนั้นเพื่อฆ่าเวลา นันท์นลินเลือกที่จะเข้าไปเดินเล่นในร้านหนังสือเลือกดูไปเรื่อยๆ ก็หมายตาเอาไว้หลายเล่มกะว่าหากมาคราวหน้าจะมาซื้อ วันนี้คงไม่สะดวกที่จะต้องหิ้วหนังสือเล่มโตๆ เข้าไปในบาร์ด้วย

                “บี อยู่นี่เองไปกันเถอะเพื่อนๆ ของเจสเข้าไปจองโต๊ะในบาร์ให้เราแล้ว” แซมเดินมาตามหนูบัวถึงในร้านหนังสือเพราะเธอหายตัวมาอยู่ในนี้ค่อนข้างนาน เป็นที่รู้กันในหมู่เพื่อนฝูงว่าถ้าหาตัวสาวร่างเล็กผิวสีน้ำผึ้งคนนี้ไม่เจอให้ไปตามได้ที่ห้องสมุดหรือไม่ก็ไปหาแถวๆ ร้านหนังสือ

                เท้าเล็กบอบบางของนันท์นลินชะงักกึกเมื่อเข้าไปในบาร์แล้วพบว่าใครนั่งยิ้มกริ่มรอเธออยู่ที่โต๊ะ หมอนี่ต้องรบเร้าให้เจสสิก้าพาเขามาดื่มด้วยแน่ๆ โรเจอร์คือชื่อของผู้ชายคนที่เธอไม่อยากพบเจอรองจากอดีตสามี เขาพยายามจีบเธอมาตั้งแต่รู้จักกับเจสใหม่ๆ แต่เพราะชายหนุ่มที่ทะนงตัวว่ารูปหล่อเงินหนามักแสดงกิริยารุ่มร่ามใส่เสมอๆ

หนูบัวจึงออกปากปฏิเสธเมื่อเขาขอเดท และพูดตรงๆ กับเจสสิก้าและสเตซีไปว่าเธอไม่ชอบโรเจอร์ที่เขาพยายามหาเศษหาเลยกับร่างกายของเธอเท่าไรนักและอยากจะขอปฏิเสธหากจะมาเที่ยวแล้วมีโรเจอร์รวมกลุ่มมาด้วย ซึ่งตลอดระยะเวลาสองปีที่ผ่านมาก็เลี่ยงได้บ้างไม่ได้บ้าง ครั้งสุดท้ายที่เจอกันคือเมื่อหกเดือนก่อน และหญิงสาวยื่นคำขาดไปแล้วว่าจะไม่ขอเจอหน้าเขาอีกเพราะครั้งนั้นโรเจอร์เมาและแถมยังพยายามที่จะลวนลามเธออีกต่างหาก

“สวัสดีบี ไม่เจอกันนานเลยคุณสบายดีนะ” โรเจอร์ส่งยิ้มกรุ้มกริ่มตามสไตล์ก่อนจะเอ่ยทักทายหญิงสาวที่ตนเองหมายปอง

“สบายดีค่ะ” หนูบัวตอบสั้นๆ ก่อนที่จะเลือกทรุดร่างบอบบางของตัวเองลงบนเก้าอี้ตัวที่อยู่ห่างจากผู้ชายตาสีเขียวมรกตคนนั้นให้ไกลที่สุด

โรเจอร์เป็นผู้ชายที่เรียกได้ว่าเป็นเทพบุตรในฝันเพราะชายหนุ่มมีหน้าที่การงานที่มั่นคงเพราะเขาและครอบครัวเป็นหุ้นส่วนสำคัญของสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง และด้วยความที่เขาเป็นลูกครึ่งหลายเชื้อชาติที่มากซะจนหญิงสาวไม่อยากจะจำ ส่วนผสมที่ลงตัวนั้นทำให้โรเจอร์มีร่างกายที่สูงใหญ่สมส่วนมัดกล้ามแน่นไปทั้งตัวบ่งบอกว่าเจ้าของร่างกายนี้เอาใจใส่สุขภาพของตนองเป็นอย่างดี ยิ่งบวกผิวสีแทนเซ็กซี่ ผมสีทองซีดๆ ดูดีมีเสน่ห์ตัดกับดวงตาสีเขียวคู่นั้นได้อย่างลงตัวจึงไม่แปลกใจที่เขานั้นจะเป็นที่หมายปองของสาวๆ ไปทั่ว

แต่ก็เว้นผู้หญิงที่ชื่อนันท์นลินเอาไว้คนหนึ่งก็แล้วกันที่หน้าหล่อๆ กับเงินในกระเป๋าของเขาไม่สามารถดึงดูดใจเธอได้ ปัญหาใหญ่สำหรับหนูบัวที่ทำให้เธอไม่มีวันชายตาแลชายคนนี้เพราะความเจ้าชู้ระดับคาสโนวา แถมมือไม้ก็ยุ่บยั่บปานปลาหมึก ช่างมีนิสัยไม่ต่างกับแทนทัพขนาดนี้ใครจะชอบก็ชอบไปหนูบัวขอบายสละสิทธิ์ก็แล้วกันค่ะ

นันท์นลินนั่งดื่มไปเรื่อยๆ หญิงสาวเลือกสั่งเบียร์ธรรมดาเพราะไม่อยากจะเมา ใครจะดื่มอะไรก็ตามใจแต่ตอนนี้พอมีโรเจอร์อยู่ด้วยเธอต้องระมัดระวังตัวค่อนข้างมาก แล้วมันก็เป็นไปตามคาดเมื่อเวลาผ่านไปได้ครึ่งคืนคาสโนวาเจ้าปัญหาก็เริ่มเข้าประชิดเป้าหมาย ชายหนุ่มฉวยโอกาสตอนที่หญิงสาวแยกตัวไปเข้าห้องน้ำมาดักรอเธอ

“ไงบี ดูท่าคุณยังจะโกรธผมอยู่นะต้องทำยังไงถึงจะยอมยกโทษให้ผมล่ะที่รัก” กลิ่นแอลกอฮอล์ที่ปนมากับลมหายใจร้อนๆ ของชายหนุ่มที่ตัวสูงกว่าเธอหลายนิ้วทำให้นันท์นลินอดขนลุกน้อยๆไม่ได้ แต่ไม่มีทางเสียหรอกที่เธอจะตกหลุมพรางของหมอนี่

“หลีกทางหน่อยค่าฉันจะกลับไปหาเพื่อน” เธอกล่าวด้วยน้ำเสียงที่พยายามควบคุมให้มันฟังแล้วดูสุภาพที่สุด เธอไม่อยากเสียเวลาต่อล้อต่อเถียงกับเขาเพราะดูแล้วเธอก็เสียเปรียบโรเจอร์อยู่ทุกประตู

“ให้โอกาสผมแก้ตัวหน่อยสิบี คุณก็น่าจะรู้ว่าผมคลั่งคุณแค่ไหน”

“โอกาสของคุณตอนนี้คือหลีกทางให้ฉันเดินกลับไปหาเพื่อนๆ ที่โต๊ะค่ะ” หญิงสาวยังคงพูดด้วยน้ำเสียงที่พยายามข่มโทสะ ดวงตากลมโตของเธอนั้นจ้องมองอยู่ที่ฝรั่งตัวโตตรงหน้าชนิดที่ว่าไม่ยอมกระพริบตาเพราะกลัวชายหนุ่มจะทำอะไรบ้าๆ ขึ้นมาอีก

ฝรั่งหน้าหล่อไหวไหล่น้อยๆ ด้วยท่าทางที่หนูบัวเห็นแล้วรู้สึกขัดหูขัดตา แต่หนุ่มฝรั่งก็ยอมหลีกทางให้หญิงสาวได้เดินกลับไปที่โต๊ะตามที่เจ้าตัวต้องการ แล้วเขาก็เดินตามมาห่างๆ คอยจ้องหากมีจังหวะที่หญิงสาวเผลอเขาจะเข้าชาร์ตทันที ซึ่งเหมือนโชคจะเข้าข้างโรเจอร์เพราะเมื่อสาวในดวงใจของเขาไปถึงโต๊ะ เพื่อนๆ ของเธอก็รบเร้าให้นันท์นลินลุกขึ้นเต้น ฝรั่งตาน้ำข้าวเจ้าแผนการจัดการพาตัวเองเข้าประกบร่างเล็กที่กำลังยักย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะเพลงทันที

“ช่วยเอามือคุณออกจะสะโพกของฉันด้วยค่ะโรเจอร์” นันท์นลินหันไปแหวใส่ทันทีเมื่อรู้สึกได้ว่าสะโพกกลมกลึงของตัวเองถูกมือใหญ่ของใครบางคนกอบกุมอยู่ จะเป็นใครไม่ได้นอนจากไอ้ฝรั่งตาเขียวนั่น!

คนฉวยโอกาสทำเป็นไม่ได้ยินเพราะเสียงเพลงที่เปิดอยู่นั้นที่ค่อนข้างดัง ถึงแม้จังหวะดนตรีจะไม่ได้เร้าใจเหมือนร้าน

ที่เน้นเต้นยับไม่นับจังหวะ แต่บาร์แห่งนี้ก็เปิดเพลงเร้าใจไม่น้อยหน้าร้านไหนจนโรเจอร์กะว่านันท์รลินน่าจะเมามันด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์และจังหวะดนตรีจนขาดสติที่จะควบคุมตัวเองเขาจึงย่ามใจทำตัวรุ่มร่ามกับเธออีกครั้ง

                “อย่ามาทำแบบนี้กับฉันอีกเด็ดขาด ไอ้บ้า!” นันท์นลินตะโกนใส่หน้าโรเจอร์ในเมื่อเขาไม่ยอมเอามือแข็งๆ ออกจะสะโพกนุ่มหยุ่นของเธอเสียที หนูบัวจึงตัดสินใจหันหลังกลับมาเผชิญหน้ากับฝรั่งตัวยักษ์พร้อมกับจัดการผลักร่างหนาๆ ออกไปเต็มแรง ฉวยโอกาสตอนที่เขากำลังอึ้งตะโกนใส่หน้าหล่อๆ นั้นแล้วเดินออกมาจากบาร์ทันทีโดยที่ยอมที่จะเสียมารยาทไม่บอกลาใครเลยสักคน

                ด้านคนที่โดนผลักส่ายหัวด้วยความหงุดหงิด ยิ่งเห็นแผ่นหลังเล็กๆ เดินห่างออกไปทุกทีโรเจอร์ยิ่งโมโหตัวเองที่วู่วามจนไก่ตื่นทั้งๆ ที่ตั้งใจจะมอมเหล้าแม่สาวเอเชียให้เมาแล้วลากกลับไปทำกิจกรรมเข้าจังหวะที่บ้านของเขาแท้ๆ แต่ถึงจะหงุดหงิดไปมันก็เท่านั้นเพราะบีหนีกลับไปเสียแล้ว ฝรั่งรูปหล่อจึงสอดส่ายสายตาหาเป้าหมายใหม่เพราะถึงยังไงวันนี้เขาก็ตั้งใจไว้แล้วว่าไม่มีทางจะกลับไปบ้านคนเดียวแน่นอน

               

“ให้ตายเหอะทำไมต้องเจอแต่ผู้ชายมักง่ายแบบนี้ด้วยนะ ผู้ชายดีๆ แบบมีนหายไปไหนหมด” ร่างเล็กทิ้งตัวลงบนที่นอนเต็มแรงเพื่อระบายอารมณ์ทันทีที่กลับมาถึงอพาร์ทเม้นท์ แต่แล้วริมฝีปากแดงสดตามธรรมชาติก็ชะงักค้างเมื่อหลุดปากพูดชื่อชายคนหนึ่งออกมา

ชายผู้เป็นรักแรกและรักเดียวของเธอมาตลอดเขาเป็นสุภาพบุรุษทั้งต่อหน้าและลับหลัง ไม่เคยมีสักครั้งที่ชายหนุ่มจะล่วงเกินหรือทำเรื่องให้เธอผิดหวังเสียใจ ตลอดระยะเวลาสี่ปีที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันนั้นมันช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนสุข ทุกอย่างในชีวิตของหนูบัวดูเหมือนจะเป็นสีชมพูเพราะเขาเป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเธอเพราะนอกจากจะเป็นแรงใจที่สำคัญแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องส่วนตัว จะพูดง่ายๆ คือทุกเรื่องในชีวิตของหญิงสาวนั้นเธอสามารถขอคำปรึกษาจากคนรักได้เสมอ

 

แต่สุดท้ายนันท์นลินก็ทำลายความรัก ทำลายทุกๆ อย่างระหว่างเธอและชายหนุ่มจนหมดสิ้นด้วยการแต่งงานกับแทนทัพ ชายหนุ่มที่มารดาเห็นว่าเหมาะสมกับตัวหญิงสาวในทุกๆ ด้าน และเนื่องจากทั้งสองครอบครัวคบหากันมานานหลายชั่วอายุคนจึงไม่เป็นเรื่องยากที่มารดาของเธอตัดสินใจแทนหนูบัวไปเสียทุกอย่าง ทันทีที่เธอเรียนจบคุณอมราภรณ์ผู้เป็นมารดาก็จัดการรวบรัดตัดความจับหนูบัวหมั้นและแต่งงานทันที ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากเสียจนหญิงสาวไม่ได้ทันตั้งตัว

 

 

สำหรับกลรักพันธนาการใจจะเริ่มติดเหรียญและใช้กุญแจตั้งแต่ตอนที่ 6 เป็นต้นไป

ขอบคุณนักอ่านทุกๆ คนที่ให้การสนับสนุนอย่างดีตลอดมานะคะ

 

 ตอนนี้ธันวากับวสาติดอันดับ E-Book ขายดีใน Meb Market เหมือนกับพี่สิงห์กับหนูขนมผิงแล้วนะคะ

หากใครอยากจับจองเป็นเจ้าของก็โหลดได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยค่ะ

 

#

 

 http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/226671/11656855-member.jpg

E-BookMeb Market หนี้ร้ายพันธนาการรัก

E-Book OOK BEE หนี้ร้ายพันธนาการรัก

สิงหา + พิมพ์อุมา 

 

#

E-BookMeb Market ลวงรักพันธนาการร้อน

E-Book OOK BEE ลวงรักพันธนาการร้อน

ธันวา + วสา
 

อยากเม้าท์กะติญาไปหาที่เพจ 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น