ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 26

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ก.ย. 2563 09:27 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
26
แบบอักษร

บัวชมพูได้แต่แอบถอนใจเบา ๆ หมั่นไส้คนป่วยช่างอ้อน ทำหล่อนเปลืองเนื้อเปลืองตัว ไม่มีใครเคยได้แตะ ได้คลุกขนาดนี้ แต่จะทำยังไงได้ ถือเสียว่าทำบุญแด่ผู้หิวโหยก็แล้วกัน  ตอนเขาหลับก็ดูดีไม่มีพิษสง  แพขนตายาวสาว ๆ บางคนยังอาย  แบบนี้นี่เล่าคิวถึงได้ยาวเหยียด .....ฮึ...ฉันไม่มีทางหวั่นไหวกับนายหรอก  ไม่ต้องมาอ่อย........   

มาร์คตั้งใจจะแกล้งนอนเล่น ๆ แต่กลับหลับไปจริง ๆ ตื่นมาอีกที เจ้าของตักก็นั่งหลับตามเขาไปตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้  ชายหนุ่มลุกขึ้นปรับโซฟาให้เอนราบเอาหมอนรองใต้ศีรษะให้บัวชมพูอย่างเบามือ  ก่อนจะเดินตัวปลิวเข้าไปหยิบสมาร์ทโฟน  และออกมานั่งสั่งงาน อยู่ใกล้ ๆ หญิงสาวนั่นเอง 

  

อลัน รายงานคุณรัมภาแต่เช้า  หลังจากที่ ได้รับคำสั่งจากเจ้านายหนุ่ม ให้เขากับนิคไปพักผ่อนที่ไหนก็ได้  แล้วค่อยกลับเข้ามาตอนดึก  หรือจะเป็นพรุ่งนี้เช้าเลยยิ่งดี  แต่ด้วยความเป็นห่วง ทั้งคู่จึงเตร็ดเตร่ อยู่ใกล้ ๆ เพนท์เฮาส์นั้น ไม่ยอมไปไหน   

“ทั้งคู่ออกจากเพนท์เฮ้าส์หรือเปล่า” คุณรัมภาซัก 

“เปล่าครับ” 

“เอ...เจ้านายของเธอ เขาคิดจะทำอะไรของเขานะ” คุณรัมภาชักเป็นห่วงบัวชมพู  แต่ก็ยังมั่นใจว่าลูกชายเป็นสุภาพบุรุษพอ หรือถ้าทำอะไรขึ้นมาจริง ๆ ล่ะก็ เจ้ามาร์คจะต้องรับผิดชอบ 

“หรือว่า จะวางแผนเอาคืน คุณหนูบัวชมพูครับ” อลันออกความเห็น 

“เรื่องอะไร” 

“ก็เรื่องที่โดนตีเข่าเมื่อวานไงครับ” อลันทวน  เพราะเขารายงานท่านไปหมดแล้ว 

“จริงสิ ตามาร์ค นี่ร้ายกาจจริงเชียว” 

“ผมแค่คาดเดาไปเองครับ  เจ้านายอาจจะไม่ได้ทำก็ได้” อลัน รีบแก้ต่างให้เจ้านายหนุ่ม 

“ขอบใจจ้า  ที่เหลือเดี๋ยวฉันจัดการเอง” 

  

เร็คซ์ ถูกมารดาสั่งให้มาดูสถานการณ์ระหว่างพี่ชาย กับหนูบัวชมพู ที่เพนท์เฮาส์  เย็นนี้เขาจึง ได้เข้ามานั่งยิ้ม  มองหน้าคนป่วยที่นั่งหน้าตูม 

“เป็นไงบ้างพี่ชาย  คุณนายแม่สั่งให้ฉันมาดูใจนาย” ชายหนุ่มส่งยิ้มล้อเลียนไปให้ คนที่นั่งหน้าหงิก ยิ่งกว่าเด็กโดนแย่งของเล่น 

“ยังไม่ตายโว้ย...” มาร์ค ขัดใจ  ไอ้เจ้าน้องชายมันจะมาเป็นก้างขวางคอทำไมวะ 

“พี่เร็คซ์อยู่ทานข้าวเย็นด้วยกันนะคะ” บัวชมพูเอ่ยชวน เสียงหวาน ยิ้มจนปวดแก้มไปหมด ชายหนุ่มมาเหมือนพระมาโปรด เพราะคนตัวโตรุกหนักมาก 

“อยู่สิ ไม่พลาดอยู่แล้ว ถ้าหนูบัวจะแสดงฝีมือ” ชายหนุ่มยิ้มกว้าง เขามีโอกาสได้ชิมฝีมือทำอาหารของน้องสาวต่างสายเลือดคนนี้บ่อย ตอนที่อยู่เมืองไทย รู้รสมือกันดี รับประกันความอร่อยได้ 

“ค่ะ  หนูบัวตั้งใจอยู่แล้วค่ะ  เดี๋ยวจะทำของโปรดให้นะคะ”   

“จะทำไปทำไม  กินได้หรือเปล่าก็ไม่รู้” มาร์คพูดขึ้นอย่างหงุดหงิด...ฮึ...ทำไมต้องเอาใจเจ้าเร็คซ์มันด้วย .... 

“คุณมาร์คทานไม่ได้ ก็ไม่ต้องทานสิคะ ฉันไม่ได้สั่งงดอาหารอย่างอื่นเสียหน่อย  ฉันแค่จะทำของโปรดของพี่เร็คซ์เพิ่มเท่านั้นเอง” บัวชมพูชี้แจง  นายมาร์คคนเดิมกลับมาแล้วสินะ พอหายก็เริ่มก่อกวนเป็นอันธพาลอีกแล้ว  หญิงสาวคิดแล้ว ก็เดินหายเข้าครัวไปเลย 

ความคิดเห็น