ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 31

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 5.1k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 02 ก.ย. 2563 11:52 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
31
แบบอักษร

แก้มใสแทบจะวิ่งตาม เพื่อให้ทันคนขี้เก็กที่ก้าวยาว ๆ ไปที่รถยนต์ที่มีคนขับมารออยู่แล้ว ชายหนุ่มรับกุญแจและเปิดประตูฝั่งคนขับ ส่วนแก้มใสก็เปิดประตูเข้าไปนั่งเคียงข้างอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอให้เขาเร่ง 

หญิงสาวต้องแปลกใจ ที่สามีพามาห้างสรรพสินค้าก่อนเป็นแห่งแรก ทั้งที่หล่อนตั้งใจจะหาเวลาไปเองตอนที่เขาทำธุระอยู่ไม่อยากทำตัวเป็นภาระ...เดี๋ยวจะโดนค่อนขอดอีก 

“จะซื้ออะไรก็รีบ ๆ ไปจัดการซะ...อะ....เอานี่ไป” นายหัวหนุ่มยื่นเครดิตการ์ดให้ หลังจากพารถยนตร์หรูมาจอดที่ลานจอดรถเรียบร้อยแล้ว 

“จำกัดวงเงินไหมคะ” แก้มใสถามยิ้ม ๆ หล่อนไม่อยู่ในฐานะที่จะทำเป็นหยิ่ง ไม่รับเงินของสามีได้ หากเขาไม่ให้ หล่อนก็พอมีติดตัวอยู่ไม่มาก  ล้วนเป็นเงินเก็บที่เหลือจากค่าขนมที่คุณหญิงให้ใช้จ่ายในแต่ละเดือน  

“จะซื้ออะไรก็ซื้อมาเหอะ...ถึงยังไง ฉันก็เรียกเก็บจากเธอจนคุ้มนั่นแหละ” นายหัวหนุ่มตวัดสายตามองเมียตัวน้อย คล้ายจะมองค้อนก็ไม่ใช่  ยิ้มก็ไม่เชิง 

“ชิส์.....นึกว่าจะใจดี ไม่หวังผลตอบแทนเสียอีก” หญิงสาวบ่นงึมงำคนเดียว  แต่สงสัยคนถูกบ่นจะได้ยิน จึงได้ทำหน้านิ่วคิ้วขมวด ส่งสายตาขุ่นขวางมาให้  แก้มใสจึงเดินกลับไปหา คนขี้หงุดหงิด หล่อนก้าวเข้าไปยืนตรงหน้าก่อนจะเขย่งปลายเท้าขึ้นเอื้อมใช้นิ้วหัวแม่มือคลึงหัวคิ้วทั้งสองข้างของเขาให้คลายออกจากกัน 

“ทำบ้าอะไรของเธอ” เลโอตะปบมือบางยึดเอาไว้…ขยันยั่วกันจริง เดี๋ยวพ่อก็จับกดที่ลานจอดรถเสียนี่...ชายหนุ่มคิดมันเขี้ยว 

“แก้มกลัวสามีหน้าแก่ก่อนวัยนี่คะ  พี่เลโอน่ะ ขยันทำหน้านิ่วคิ้วขมวดจัง” หญิงสาวยิ้มน่ารักให้ ถึงแม้อีกฝ่ายจะทำหน้าบึ้งตอบหล่อนก็หาได้สนใจไม่ 

“ยุ่ง...ไม่เข้าเรื่อง” เลโอโมโหกลบเกลื่อน  บังคับใจไม่ให้จับยัยตัวยุ่งมาจูบให้หนำใจ ลงโทษริมฝีปากสีเชอร์รี่ที่ช่างเจรจานัก 

“แก้มไปก่อนนะคะ” หญิงสาวพูดจบก็หมุนตัวจะเดินจากไป 

“เดี๋ยว” 

“คะ....พี่เลโอจะเอาอะไรหรือเปล่าคะ” แก้มใสเอียงคอถาม 

“เอ่อ...ซื้อครีมทาหน้าของผู้ชายมาให้ด้วย” เลโอบอก แม้จะขัดเขิน แต่ก็ทำหน้านิ่งบอกออกไป 

“ค่ะ.....ว่าแต่ยี่ห้ออะไรคะ......งั้นเอาครีมกันแดดด้วยหรือเปล่า” หญิงสาวไม่แปลกใจเพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ใช้เครื่องสำอางกันทั้งนั้น 

“ซื้อมาเถอะ  ตามใจเธอก็แล้วกัน” 

“ค่ะ” แก้มใสฉีกยิ้มแก้มแทบแตก อย่างน้อยเขามีความรู้สึกบ้างล่ะถึงแม้จะยังมีกำแพงอยู่  แต่หล่อนนี่แหละ จะเป็นคนทลายกำแพงนั้นเอง 

หญิงสาวจดมาแล้วว่าจะเอาอะไรบ้าง  หล่อนรีบซื้อของส่วนตัวอย่างรวดใช้เวลาไม่นานก็ได้ของใช้ที่จำเป็นครบ  มีเวลาเหลือเฟือเพื่อเลือกเฟ้นหาชุดบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย 

“โอ๊ะ...ขอโทษครับ” ชายหนุ่มผิวขาวตาคม รูปร่างสูงโปร่ง  ถอยหลังมาชนแก้มใสขณะที่หยุดยืนดูเครื่องสำอางที่เคาน์เตอร์แบรนด์ 

“ไม่เป็นไรค่ะ” หญิงสาวหันไปบอก  พอเห็นหน้าชัด ๆ ต้องยอมรับว่าผู้ชายคนนี้ หล่อมาก....ก็แค่คิด...... 

“เป็นอะไรหรือเปล่าครับ” 

ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ถือโอกาสแตะเนื้อแตะตัว จับมือจับแขนทำเหมือนกับสำรวจร่องรอยบาดเจ็บ...โอเวอร์แอ็คติ้ง....  ปากว่ามือถึงส่งผลให้แก้มใส ที่เพิ่งจะชื่นชมในความหล่อ ถึงกับตกตะลึง....นึกไม่ถึงว่าผู้ชายคนนี้จะมารยาททรามขนาดนี้.....นี่มันลวนลามกันชัด ๆ แต่ก่อนที่จะทำอะไรลงไป  ร่างบางก็ถูกกระชากเข้าไปอยู่ในอ้อมอกอันคุ้นเคยก่อนแล้ว 

“มีอะไรกัน” เลโอตวาดลั่นเขาโกรธจัด ไม่สนใจคนที่เดินผ่านไปผ่านมา ถ้าเขาไม่ตามมาจะมีอะไรเกินเลยไปขนาดไหนไม่อยากจะคิด 

เสียงดุดันของสามีดังก้องอยู่ข้างหู แก้มใสรู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจขึ้นมาอย่างประหลาด 

“นึกว่าใคร  นายหัวแห่งเกาะทรายแก้วนี่เอง” นอกจากคำพูดกวนประสาท  ท่าทางหยิ่งยโสนั่น  บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่า สองคนนี้ไม่ถูกกัน 

“อย่ายุ่งกับคนของกู” นายหัวหนุ่มเค้นเสียงลอดไรฟัน ในดวงตาราวกับมีกองเพลิงกำลังลุกโชน 

ความคิดเห็น