ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 17

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.4k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 30 ส.ค. 2563 19:24 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
17
แบบอักษร

   ปลายฟ้ากลับเข้ามาพร้อมกับถาดอาหารเช้า ขนมปัง เบคอน ไส้กรอก ไข่ดาว ไม่ต้องใช้ฝีมือสักอย่าง ปลอดภัยแน่ ๆ ไม่ต้องเสี่ยงโดนตำหนิ  หล่อนกลับเข้ามาเห็นชายหนุ่ม สวมเสื้อคลุมอยู่หลวม ๆ แสดงว่าเขาคงจะอาบน้ำเรียบร้อยแล้ว หญิงสาววางถาดอาหารลงตรงโต๊ะเล็กข้างเตียง 

            “ฉันยังไม่หิว เช็ดตัวให้หน่อยสิ” ความจริงแผลนั่น มันใกล้จะหายเต็มที เพราะ กระสุนแค่ถากเฉียดไหล่เขาไป  โชคดีที่มันไม่ฝังในร่างกาย ให้ต้องผ่าตัด สรุปคือ.....อยาก อ้อน !.... 

            “อ้าว...คุณอาบน้ำแล้วไม่ใช่หรือคะ” 

            “บอกให้เช็ดก็เช็ดเถอะ” เควินทำเป็นรำคาญ คนรู้ทัน 

            “ทำแผลก่อนดีไหมคะ” 

            “ไม่ต้อง” เควิน ปฏิเสธ ความจริงคุณหมอปิดแผลมาให้นิดเดียว แต่เขาร้องขอให้พันแผลจนดูเกินจริง ด้วยเหตุผลร้อยแปด 

            ปลายฟ้า ดึงผ้ามาคลุมตั้งแต่เอวลงไป  หล่อนแหวกเสื้อคลุมของเขาออก เผยให้เห็นมัดกล้ามเนื้อหน้าอกที่ปกคลุมด้วยไรขนสีน้ำตาล เรียงเรื่อยจนถึงเอวสอบ แต่ก็มิได้บดบัง  ซิกแพคที่ขึ้นสวยงาม บ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเองอย่างดี   

หญิงสาว ลงมือเช็ดตัวให้ มือไม้สั่น ใจเต้นตึกตัก ถึงแม้จะเคยแนบชิดกันมาแล้วก็เถอะ หล่อนพยายามข่มอารมณ์ให้เป็นปกติ ทั้งที่หน้าแดงจัด แต่ก็ยังดีที่เขานั่งทอดสายตามองมาเงียบ ๆ ไม่พูดอะไรให้หล่อนรู้สึกแย่ไปกว่านี้ ...แต่....หล่อนสบายใจได้ไม่นาน 

            “ข้างล่างล่ะ” ชายหนุ่มพูดหน้าตาย เมื่อหล่อนเช็ดตัวช่วงบนเสร็จ 

            “ขะ...ข้างล่างด้วยหรือคะ” หญิงสาวพูดตะกุกตะกัก...โอว..แม่เจ้า...วันก่อนมันยังแผลงฤทธิ์ให้หล่อนไข้ขึ้นมาแล้ว ยังไม่หายเข็ดขยาดเลย นี่ใจคอจะให้หล่อนเช็ดเจ้านั่นอีก...บ้าไปแล้ว 

            “งั้นสิ...เวลาอาบน้ำเธอไม่อาบข้างล่างหรือไง เธอก็รู้จักกับมันมาแล้วนี่ จะอายอะไรอีก” ชายหนุ่มแกล้งยั่วเย้า ยิ้มใส่ตาคู่สวย 

            “...เฮ้อ...” หญิงสาวถอนใจเฮือก ดูปากคอเขาเถอะ  ขืนหล่อนอายอยู่แบบนี้เขายิ่งได้ใจใหญ่ 

            ปลายฟ้าสูดลมหายใจ เรียกพลัง ก่อนจะสอดมือเข้าใต้ผ้าที่คลุมไว้ เช็ดตั้งแต่เอวลงต่ำลงไปเรื่อย ๆ เว้นส่วนกลางไว้ ข้ามเลยลงไปเช็ดหน้าขาทั้งสองข้าง แต่จู่ ๆ เขาก็คว้ามือหล่อนไปแปะไว้กลางแก่นกายที่กำลังชูคอทำท่าอยากรู้อยากเห็น ของเขา 

            “....อร๊าย.....” หญิงสาวร้องออกมาอย่างตกใจ 

            “เป็นอะไรของเธอ เช็ดมันให้สะอาด อย่าชักช้า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน” เควินขู่ พลางหัวเราะในลำคอ สะใจที่ได้แกล้งหญิงสาว ช่วยไม่ได้ ก็เขาชอบเห็นหล่อนตอนที่หน้าแดง ๆ ตัวแดง ๆ ด้วยความอาย มันทำให้หญิงสาวดูมีเสน่ห์ในแบบของหล่อน 

            ปลายฟ้าหลับหูหลับตารีบเช็ดอย่างรวดเร็ว แต่ก็ดูเหมือนเจ้านั่นจะไม่ยอมง่ายๆ แข็งขืนสู้มือหล่อน จนหญิงสาวใจสั่นไปหมด จากนั้นก็เอาชุดใหม่มาเปลี่ยนให้ 

            “ขอบใจนะ” 

            หญิงสาวไม่มองหน้า อายจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว เหมือนโดนคนเจ็บ ตั้งใจกลั่นแกล้ง หล่อนรีบเข้าห้องน้ำอาบน้ำ โดยเฉพาะมือ หล่อนล้างถูจนแทบจะเปื่อย ...คนบ้า....โรคจิต.... 

            “มานี่สิ...” เควิน ตบที่นอนข้างตัวเบา ๆ เรียกให้ปลายฟ้าเข้าไปหา เมื่อเห็นหญิงสาวอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าออกมาจากห้องน้ำเรียบร้อยแล้ว 

            “ฟ้านัดกับป้าสายไว้แล้วค่ะ จะลงไปหัดทำขนม” หญิงสาวอ้าง เพราะดูสถานการณ์ ไม่น่าไว้วางใจ 

            “ก็ช่างป้าสายสิ !” เควินพูดอย่างหัวเสีย 

ความคิดเห็น