ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 18

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 4k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 27 ส.ค. 2563 10:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
18
แบบอักษร

แสงแดดอ่อน ๆ ยามเช้า สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างห้องนอน ที่สองหนุ่มสาวนอน ซุกซบหลับใหลอยู่ด้วยกัน ฝ่ายชายนอนคว่ำหน้า ส่วนหญิงสาวหลับซบกับแผ่นหลังกว้างอย่างแสนสบายใบหน้าระบายยิ้มน้อย ๆ ยังไม่มีทีท่าว่าจะตื่นง่าย ๆ  

อนาวิน รู้สึกตัวตื่นสักพัก นึกขำที่ยัยตัวแสบหลับพับกลางอากาศ...ใช้ได้....ถึงกับยอมตายในหน้าที่.....รอยยิ้มขบขันปรากฏบนใบหน้า........นึกไม่ออกจริง ๆ ว่าผู้หญิงอย่าง เกวลินจะเป็นแม่ของลูก ๆ ของเขาได้ยังไง คงพากันออกลิงออกข้างกันหมด….ชายหนุ่มขยับเนื้อตัว หวังจะปลุกคนขี้เซา 

คนที่นอนหลับใหลอย่างแสนสุข จู่ ๆ ก็ต้องขัดใจ แผ่นดินไหวหรือไงนะ โคลงเคลงชอบกล จนหญิงสาวต้องพยายามโอบยึดที่นอนให้อยู่กับที่...แต่....นี่มัน..... 

“เฮ้ย! ...” คนขี้เซา อุทานด้วยความตกใจ เมื่อลืมตาตื่นแล้วพบว่าตัวเองนอนหนุนหลังใครบางคนอยู่ หล่อนรีบดีดตัวลุกขึ้นนั่ง ผมเผ้ายุ่งเหยิง 

“หนักเป็นบ้า หลังจะหักหรือเปล่าวะ” เสียงชายหนุ่มบ่นตามมาทันที ทำราวกับว่าเพิ่งตื่นเหมือนกัน 

“คุณ ฉะ..ฉันไปนอนตรงนั้นได้ไงอ่ะ...” หญิงสาวถามตะกุกตะกัก สมองยังตื่นไม่เต็มที่ จับต้นชนปลายไม่ถูก 

“ถามตัวเองดีกว่ามั้ย จะอ่อยกันไปถึงไหน” ชายหนุ่มบ่นพร้อมกับหันกลับมานอนหงาย 

“จะบ้าเหรอ...อ๋อ...ฉันจำได้แล้ว..ก็คุณนั่นแหละ ใช้แรงงานฉันเยี่ยงทาส” สายตาแสดงความงุงงง เมื่อสักครู่ กลับมาเปล่งประกายวาววับด้วยความโกรธ พลางชี้หน้าตัวต้นเหตุ 

“พูดเกินไปหรือเปล่า แม่คุณ” อนาวินสอดมือทั้งสองข้างรองศีรษะ นอนเถียงกับคนตัวเล็กแบบสบาย ๆ  

“ไม่เกิน.... น้อยไปด้วยซ้ำ”  

“จะน้อยได้ยังไง ไอ้ที่ให้คุณทำไม่ได้เกินจากหน้าที่ของเมียเลยนะ...ยังขาดไปด้วยซ้ำ คิดดูดี ๆ นะคุณ แล้วไอ้ที่ขาดน่ะเป็นไฮไลท์ซะด้วย....แต่ไม่ต้องกังวลหรอก.... ผมเองก็ยังไม่มีอารมณ์จะทวงเหมือนกัน”  

“ห๊ะ...ไม่มีอารมณ์” พอเขาพูดว่าไม่มีอารมณ์ สายตาซุกซนก็เผลอมองส่วนที่ต่ำกว่าเอวของอนาวิน โดยอัตโนมัติ.....ห๊า...เกวลินตาเบิกโพลง.... ภายใต้กางเกงนอนเนื้อบาง ที่บัดนี้มีบางอย่างดุนดันโป่งพองขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด…ตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาพ่นออกมาอย่างสิ้นเชิง....มันช่างไม่ไว้หน้าเจ้าของบ้างเลย.......คนบ้า...... 

อนาวินเห็นท่าทางหญิงสาวแบบนั้น ก็มองตาม ก่อนจะยิ้มกรุ้มกริ่ม 

“คุณนี่จริง ๆ เลยนะเกว...ไม่รู้จักอาย นั่งจ้องมองเป้าผู้ชายอยู่ได้ อย่าบอกนะว่าหิว”  

“คุณวิน! ....” หมอนใบโตถูกกระหน่ำฟาดใส่คนปากเสียไม่ยั้ง จนเกิดการยื้อยุดฉุดกระชาก อนาวินต้องขึ้นคร่อม เพื่อล็อคตัวยัยตัวแสบให้สงบสติอารมณ์ 

ความคิดเห็น