ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 17

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.8k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ส.ค. 2563 20:19 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
17
แบบอักษร

อนาวิน มองตามแม่สาวจอมแสบวิ่งหายเข้าห้องน้ำไป เป็นอย่างที่เขานึกสงสัยจริง ๆ เจ้าเล่ห์นักนะ.....เดี๋ยวเจอกัน....... 

ชายหนุ่มเดินผิวปากออกไปอาบน้ำห้องน้ำด้านนอก และกลับเข้ามาก่อนที่ เกวลินจะออกมาจากห้องน้ำเสียอีก อนาวินนั่งพิงหัวเตียง เปิดไอแพดดูอะไรไปเรื่อยเปื่อย รอจัดการกับยัยตัวแสบ เห็นเขาเป็นอะไรถึงได้กล้าหลอกตบตากัน...ฮึ....อย่างเขาไม่เคยต้องบริการสาวคนไหนขนาดนี้ มีแต่พวกหล่อนจะต้องคอยปรนนิบัติเขาถึงจะถูก 

“เอ่อ...คุณวินอาบน้ำแล้วหรือคะ” เกวลิน ออกมาเห็นผู้ชายตัวเป็น ๆ ถอดเสื้อ โชว์กล้ามอกหรา..ไม่มีคำบรรยาย...โอย...แม่เจ้า..... แผนที่วางไว้มีอันต้องพับไป หล่อนตั้งใจจะแกล้งหลับไปเลยตอนที่เขาเข้าไป อาบน้ำ...หมดสิทธิ์ทวงหนี้.........  

“เร็ว ๆ สิคุณ ผมรอเก็บหนี้อยู่”  

“แต่ฉันป่วยอยู่นะ” เกวลินแย้งเสียงสูง 

“ก็ดูไม่เท่าไหร่แล้วนี่” อนาวินหรี่ตามอง 

เกวลิน ชักจะเริ่ม ร้อน ๆ หนาว ๆ ดูเหมือนเขาจะล่วงรู้ถึงแผนการเอาตัวรอดของหล่อนเข้าแล้ว 

"หรือคุณจะให้ผมนาบก็ได้นะ นอนเฉย ๆ คงไม่เหนื่อยหรอก...ผมยอมเสียเปรียบก็ได้เอ้า..." 

"ไม่ต้อง! " หญิงสาวเผลอขึ้นเสียง มองเขาตาคว่ำ 

“เอ่อ...ฉันนวดให้ก็ได้...แต่คุณทบทวนให้หน่อยได้ปะ” เกวลินทำเสียงประจบ อย่างน้อยก็ดีกว่าโดนนาบ ในเวลาที่อะไร ๆ ยังไม่พร้อมแบบนี้ 

“ไม่” คำเดียวสั้น ๆ  

หญิงสาว ถึงกับไหล่ห่อ คอตก ตะกายขึ้นเตียงเหมือนลูกหมาหงอย หล่อนจำต้องคลานเข้าไปหาร่างสูงที่นอนเหยียดยาว คว่ำหน้ารอรับการปรนนิบัติ หญิงสาวอยากจะล้มตัวลงนอนใจจะขาด แต่เจ้าหนี้หน้าเลือดไม่ยอมลดราวาศอก อย่าให้ถึงทีของฉันบ้างก็แล้วกัน.....ได้แต่บันทึกบัญชีแค้นเอาไว้ในใจ 

มือบางกดขยำ ๆ ก็ทำไม่เป็นนี่นา เริ่มจากบ่าแข็งปั๊ก ไล่เรื่อยไปตามแนวสันหลังลงไปจบที่เอวแล้วก็ไต่ขึ้นมาใหม่ทำวน ๆ ไป....ปวดมือฉิบ.....คนอะไรเนื้อแน่นปั้ก.... 

“หลับหรือยัง คุณ” หญิงสาวชะโงกหน้าข้ามไหล่ไปถามเบา ๆ หวังว่าจะเขาจะหลับไปอย่างรวดเร็ว หล่อนจะได้พักบ้าง 

“ยัง...” อนาวินไม่บ่นเรื่องฝีมือการนวด ปล่อยให้หล่อนบีบขยำตามอำเภอใจ ....สม! ....หมดทางหลีกเลี่ยง......ยัยตัวแสบชะโงกหน้ามาถามทุกห้านาที แล้วเขาจะหลับได้ยังไงกัน หล่อนถามเมื่อไหร่ก็บอกว่ายังไม่หลับ...ใช่...เขาจะ ไม่ยอมหลับง่าย ๆ ฝันไปเถอะ..... 

ความคิดเห็น