ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 6

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.8k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 25 ส.ค. 2563 13:08 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
6
แบบอักษร

เควินชะงัก เมื่อคนใต้ร่างนิ่งเป็นท่อนไม้  เขาผงกศีรษะ ยันข้อศอกขึ้นเพื่อดูหน้าหล่อนชัด ๆ น้ำตาที่เปียกปอน นองหน้า ทำให้คนหัวใจกระด้างอย่างเขากระตุกวูบขึ้นมาได้ หมดสนุกเลิกคิดกลั่นแกล้ง เกิดมาไม่เคยต้องขืนใจใคร หล่อนเป็นคนแรก และเขาก็สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำกับหล่อนแบบนี้อีก  จู่ ๆ ก็นึกอยากได้หัวใจของสาวน้อยคนนี้มาครอบครองอยากเห็นเวลาที่หล่อนมีอารมณ์หวามไหวไปด้วยกันกับเขาอย่างเต็มอกเต็มใจ ไม่ใช่จำยอมเป็นท่อนไม้แบบนี้ 

“เอาล่ะ เลิกร้องได้แล้ว ฉันสัญญาว่าจะไม่ขืนใจเธอ”  เควินพูดออกไปแล้ว ก็แทบจะกัดลิ้นตัวเอง 

ปลายฟ้ามองเขาอย่างไม่ไว้ใจ หล่อนเหมือนตกลงไปเกือบถึงก้นเหว จู่ ๆ ก็มีมือมาดึงหล่อนขึ้นมา ถึงแม้มันจะเป็นข้างเดียวกับที่ผลักหล่อนลงไปก็เถอะ  หญิงสาวใจชื้นขึ้นมาที่เขายอมหยุดการกระทำจาบจ้วงนั้นได้ 

“จริงนะคะ” หญิงสาวหยุดร้องไห้ ประกายตามีความหวังขึ้นมาทันที 

“จริงสิ นอกจากเธอจะเป็นฝ่ายเรียกร้องจากฉันเองเท่านั้น” เควินจ้องหน้าหญิงสาว หมายมาดไว้ในใจ มั่นใจในเสน่ห์เพลย์บอยตัวพ่อของตัวเอง 

ไม่มีทาง ฝันไปเหอะ ที่คนอย่างฉันจะร้องขอให้นายมาทำอะไรบ้า ๆ แบบเมื่อกี้นี้อีก ปลายฟ้าได้แต่คิดในใจ เพราะขืนปากไวอาจจะยั่วโทสะเขาขึ้นมาอีก 

“แต่มีข้อแม้” สายตาเจ้าเล่ห์ของเขาที่มองมา ไม่ได้น่าไว้วางใจเลย 

“ข้อแม้อะไรคะ” นั่นไงคนอย่างเขามันตัวอันตรายชัด ๆ ฮึ... 

“เธอห้ามขัดใจฉัน ไม่ว่าฉันจะทำอะไร  แต่ฉันสัญญาว่าจะไม่ล่วงล้ำเธอเด็ดขาดถ้าเธอไม่ยินยอม” เควินเสนอ ข้อแม้ที่เขาไม่ขาดทุนสักนิด 

หญิงสาวขมวดคิ้ว นิ่งคิด 

“เอาเถอะ...นอนได้แล้ว ฉันง่วง” เควินโอบเอวสาวน้อยดึงเข้ามาแนบอก เขาพูดไปอย่างนั้นเอง คืนนี้ไม่รู้จะนอนหลับหรือเปล่า 

“ไหนว่าจะไม่ทำอะไรไงคะ” หญิงสาวโวยวาย ดิ้นรน 

“ก็ไม่ได้ทำอะไรนี่ แค่นอนกอดเฉย  ๆ อ๊ะ...หยุดดิ้นเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นฉันปล้ำ” ชายหนุ่มข่มขู่ 

หญิงสาวหยุดดิ้นทันที เพราะมีประสบการณ์จากเมื่อกลางวันยิ่งดิ้นก็เหมือนยิ่งปลุกเร้าให้เขาตื่นตัว….หล่อนเพิ่งจะเข้าใจความหมายของเขา...เอาวะ...สละอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต...ยอมให้เขาใกล้ชิด เพื่อรักษาพรหมจรรย์... 

ปลายฟ้ารู้ตัวว่าไม่มีทางเลือกมากนัก เพิ่งเข้าใจ ข้อแม้ของเขา แต่ก็ยังดีกว่าที่เขาจะหักหาญ ขืนใจหล่อนจนสำเร็จ ทั้งที่เขาก็ย่อมทำได้ ในเมื่อเห็น ๆ กันอยู่ว่าหล่อนหมดทางสู้ ยอมจำนนแล้วด้วยซ้ำ โชคของหล่อนยังดี ที่เขาเปลี่ยนใจกะทันหัน แต่หัวใจเจ้ากรรม แทนที่จะรังเกียจ กลับทรยศ ดันทำเป็นสั่นหวิว วูบวาบ แถม แอบปลื้มปริ่มที่นอนอยู่ในอ้อมกอดของผู้ชายเจ้าเสน่ห์ 

ไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างเขาจะขาดแคลนถึงขนาดเอาเด็กกะโปโลอย่างหล่อนมาเป็นเชลย....เฮอะ...เดี๋ยวก็รู้ว่าได้เชลยสาว หรือภาระ กันแน่...ฮึ่ม... 

ความคิดเห็น