ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 5

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.6k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 25 ส.ค. 2563 08:00 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
5
แบบอักษร

      คุณแม่บ้านถอยออกไปแล้ว ปล่อยให้ปลายฟ้าได้มีโอกาสคิด ทบทวน ใครจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือได้ ก็ยังนึกไม่ออก หล่อนไม่มีเพื่อนสนิทด้วยซ้ำ มีแต่พี่ชายที่คอยตามติดปกป้องตลอดตั้งแต่ตอนเรียน มีช่วงหลัง ๆ นี่แหละที่ดูเหมือนจะติดหญิง ไม่ค่อยมีเวลาให้น้องสาวเท่าไหร่ 

หญิงสาว ทานอาหารให้ท้องอิ่มจะได้มีแรง มีสมองในการคิดหาวิธีเอาตัวรอดจากสถานการณ์เช่นนี้อย่างที่ป้าสายแนะนำ  และแน่นอนหล่อนคงสู้แรงเขาไม่ได้แน่  ๆ แต่จะทำยังไงล่ะ หล่อนคิด ๆ จนหัวแทบจะระเบิด อุตส่าห์ทำท่าให้หมดอารมณ์ก็แล้ว ดันชอบขึ้นมาเสียอีก..แปลกคน..   

นึกโมโหไอ้พี่ชายตัวดี ที่นำความเดือดร้อนมาให้ ดันไปยุ่งกับผู้หญิงของพวกมาเฟีย หญิงสาวเข้าใจอย่างนั้น เพราะคนดี ๆ ที่ไหนจะกล้าทำแบบนี้ อย่าให้เจอนะ เจอเมื่อไหร่จะด่าให้สำนึกไม่ทันเลยคอยดู 

            หลังจากอิ่มท้อง ปลายฟ้าก็มาเลือกเสื้อผ้า ที่ป้าสาย เอาเข้ามาให้ บอกว่าเป็นชุดใหม่ทั้งหมด ซักรีดมาเรียบร้อย แขวนเรียงแยกประเภทไว้อย่างเป็นระเบียบ ชุดสวย ๆ ทั้งนั้น เสียดาย หล่อนไม่คิดะอยู่ใส่มันให้ครบหรอกนะ   

หญิงสาวมองหาชุดนอน แต่ละชุดที่เห็น ทำใจใส่ไม่ได้จริง ๆถึงแม้จะเนื้อดี ดูมีราคา แต่โป๊ ชนิดที่ว่าไม่ใส่ก็เหมือนกัน บ่งบอกรสนิยมคนเลือกแท้ ๆ  วัน ๆ คงหมกมุ่นแต่เรื่องใต้สะดือ หญิงสาวพาล คิดไปถึงเควิน ชายหนุ่มที่เข้ามาหาก่อนหน้านี้  ถ้าหากไม่ได้เจอกันในสถานการณ์แบบนี้ หล่อนคงกรี๊ดให้กับความหล่อเหลาของเขาจน สลบไปแล้ว คนอะไร หล่อชวนฝันราวกับเทพบุตร แต่ในความเป็นจริง เขาคือปีศาจชัด ๆ  

            ปลายฟ้าอาบน้ำเปลี่ยนชุดนอน ที่หล่อนค่อนว่าโป๊แบบไม่มีทางเลือก  จริง ๆ แล้วมันก็ให้ความรู้สึกสบายเนื้อสบายตัวอยู่เหมือนกัน หญิงสาวสอดตัวเข้าใต้ผ้าห่มนุ่มหนา กำลังนอนคิดอะไรเพลิน ๆ ประตูก็ถูกผลักเข้ามา พร้อมด้วยชายร่างสูงคนเดิม เควิน  หญิงสาวดีดตัวลุกจากที่นอนโดยอัตโนมัติ หล่อนมายืนอยู่ข้างเตียง ในมือถือโคมไฟ ไว้มั่น พร้อมที่จะฟาดลงหัวใครก็ตามที่บังอาจบุกรุก 

            “วางลงเดี๋ยวนี้” เควินสั่งพร้อมกับปิดประตูดังปัง 

            “ไม่ อย่าเข้ามานะ ฉันฟาดจริง ๆ ด้วย” หญิงสาวเตรียมสู้ยิบตา 

“เธอไม่กล้าหรอกสาวน้อย เราคุยกันรู้เรื่องแล้วนี่” ชายหนุ่มสืบเท้าเข้าหาร่างบางที่อยู่ในชุดนอนสุดเซ็กซี่ จนเขาอยากจะถอนคำพูด เพราะว่าสัดส่วนของหล่อนไม่ใช่สาวน้อยแล้ว แถมยังมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง เย้ายวนซ่อนรูป ผิดกับเมื่อตอนกลางวัน เควินไม่ได้หวั่นเกรงอานุภาพของโคมไฟในมือหญิงสาวแม้แต่น้อย เขายังก้าวย่างเข้าหาเตรียมกระโจนเข้าตะครุบเหยื่อสาวอย่างใจเย็น 

            “ฉันไม่ได้ตกลงอะไรทั้งนั้น” หญิงสาวเถียง ประเภทปากกล้า ขาสั่น 

            “จุ๊ ๆ .....อย่าขี้โกงสิ...ไม่สวยเลย” ชายหนุ่มกระโจนพรวดเดียวเข้าถึงตัวปลายฟ้า บิดมือแย่งโคมไฟไปอย่างง่ายดาย 

            “ปล่อยนะ...ไอ้บ้ากาม” หญิงสาวไม่รู้จะด่าเขาว่าอะไรดี ถึงจะเจ็บแสบ ถ้าหลุดออกไปได้คราวนี้คงต้องลงทุนไปเรียนศิลปะป้องกันตัวบ้างแล้ว 

            “อย่าดิ้นให้เหนื่อยเลย เก็บแรงไว้เล่นเกมสนุก ๆ กันดีกว่าน่า” เควินย่ามใจ รัดร่างบางเข้าแนบชิด ยิ่งหล่อนดิ้นรนก็ยิ่งแนบเนื้อ 

            “อยากสนุกใช่ไหม...นี่แน่ะ” หญิงสาวกระทืบเท้าไปบนหลังเท้าของชายหนุ่มเต็มแรง แต่ฝ่าเท้าเปลือยเปล่าของหล่อน ไม่ได้ทำให้คนตัวโตระคายผิวด้วยซ้ำ 

 

            “เก่งนักใช่ไหม ถึงเวลาคิดบัญชีแล้ว ปลายฟ้า” เควินดันหญิงสาวรูปร่างอรชรอ้อนแอ้น ให้ล้มลงไป บนเตียงหนานุ่ม โดยเขาทาบทับร่างหนาหนักตามลงไป สองแขนกลมกลึงของหญิงสาวถูกมือหนารวบ ตรึงไว้เหนือศีรษะ ก่อนจะประกบปากจูบจาบจ้วง หยาบคาย ไร้ความอ่อนโยน ราวกับต้องการทำโทษหญิงสาวให้หลาบจำ  

             ปลายฟ้าเบี่ยงหน้าหนีริมฝีปากรุกราน แต่ก็ถูกมือแข็งราวคีมเหล็ก สอดล็อคใต้ท้ายทอยดันให้หญิงสาว แหงนเงยรับสัมผัสเร่าร้อน อย่างไร้หนทางหลีกเลี่ยง เนิ่นนานจนหนำใจ ชายหนุ่มจึงเลื่อนหน้ามาซุกไซร้ซอกคอหอมกรุ่น ลมหายใจร้อน ๆ ของเขาเป่ารดไปถึงตรงไหน ประหนึ่งมีเปลวเพลิงเผาไหม้ตรงนั้น 

ยอดอกงามที่ไม่เคยมีผู้ใดได้สัมผัส บัดนี้โดนมือสาก ๆ ครอบครอง เกาะกุม บีบเคล้น หยาบหยาม ชุดนอนที่แทบจะอาศัยปกปิดอะไรไม่ได้อยู่แล้ว บัดนี้ถูกดึงขึ้นมากองอยู่ที่บั้นเอว  หญิงสาวอ่อนกำลังลงทุกที  หล่อนได้กลิ่นแอลกอฮอล์ จากร่างกำยำที่แสดงอำนาจอยู่เหนือร่างกายของหล่อนในขณะนี้ ยิ่งสิ้นหวัง 

หญิงสาวคิดถึงพ่อกับแม่สุดหัวใจ หากพวกท่านยังอยู่ หล่อนไม่มีวันที่จะพบกับชะตากรรมเยี่ยงนี้เด็ดขาด น้ำตาไหลรินอาบรดข้างแก้มจากความรู้สึกส่วนลึกในใจ สิ้นแรงจะต่อสู้ต้านทาน ปลายฟ้ามิอาจกลั้นก้อนสะอื้นที่แล่นขึ้นมาจุกอก ความโกรธ ความเสียใจ ต่างเข้ามาถาโถมท่วมทับทวีคูณ ไม่เหลือเค้าหญิงสาวโก๊ะ ๆ เมื่อกลางวันแม้แต่น้อย 

ความคิดเห็น