ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.5k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 24 ส.ค. 2563 18:16 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
2
แบบอักษร

“ลงมาได้แล้ว” นายหน้าหนวดเปิดประตูรถ พร้อมออกคำสั่ง หล่อนได้ยินเสียงคลื่น และได้กลิ่นน้ำเค็ม ใช่แล้ว ที่นี่ต้องเป็นชายทะเลที่ไหนสักแห่ง บางแสน พัทยา ชะอำ หรือประจวบ ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น ปลายฟ้า กะระยะเวลาไม่ถูก แต่รู้ว่านาน ไม่น่าต่ำกว่าสองสามชั่วโมง 

 

           หญิงสาว ถูกพาตัวเข้ามาในห้องหนึ่ง  นายหน้าหนวดปลดกุญแจมือให้ก่อนจะถอยออกไป พร้อมกับล็อคประตูแน่นหนา หญิงสาวตามไปทุบประตู แต่ก็เสียแรงเปล่า จบกันปลายฟ้า หล่อนถูกขังอยู่ที่ไหนเนี่ย และที่สำคัญคือไม่รู้ว่าข้อหาอะไรด้วย  

หญิงสาวดึงผ้าผูกตา ผ้าปิดปากออกไปแล้ว จึงได้เห็นว่าภายในห้องตกแต่งไว้อย่างสวยงาม หรูหรา เตียงนอนขนาดใหญ่ตั้งเด่นอยู่กลางห้อง หญิงสาวเดินสำรวจไปทั่วห้อง ถ้านี่เป็นการมาพักผ่อนธรรมดาคงจะดีและน่าตื่นเต้นกว่านี้ แต่มันไม่ใช่ หล่อนถูกจับตัวมาอย่างอุกอาจ ดังนั้นความสวยงามรอบตัวจึงไม่ได้ทำให้หล่อนลดความกังวลลงได้เลย โอ๊ย...ยิ่งคิดก็ยิ่งปวดหัว 

           ปลายฟ้าเข้าไปล้างหน้าล้างตา ก่อนจะกลับมานอนคิดหาทางออกบนเตียงนุ่ม เรื่องอะไรหล่อนจะต้องทรมานตัวเอง หล่อนถูกจับใส่กุญแจมือมาหลายชั่วโมงจนเมื่อยขบไปทั้งตัว  อีกทั้งการร้องไห้ฟูมฟายก็ไม่ได้ช่วยอะไร สู้ตั้งสติเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ดีกว่า 

           บางทีถ้าหล่อนได้รู้ต้นสายปลายเหตุ อาจจะหาทางแก้ไขได้ง่ายกว่านี้ แต่จะถามจากใครล่ะ ไม่มีใครเข้ามาให้หล่อนได้ซักถามเลยสักคน หญิงสาวคิดกลับไปกลับมา จนเผลอหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย เนิ่นนานเท่าไหร่มิอาจรู้ได้ แต่ก็ต้องตกใจตื่นเมื่อรู้สึกถึงลมหายใจอุ่น ๆ เป่ารดอยู่ข้างแก้ม จั๊กจี๊พิกล 

          “อร๊าย........ไอ้บ้า ออกไปนะ” หญิงสาวลืมตาขึ้นมาเห็นดวงตาสีน้ำตาล ที่เพ่งมองมาในระยะประชิดเช่นกัน จมูกโด่งเป็นสัน รวมทั้งหนวดเคราเขียวครึ้มที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดี ส่งให้โครงหน้านั้นดูหล่อเข้ม คล้ายจะดุแต่ก็ดูคมซึ้งอย่างประหลาด นี่หล่อนฝันถึงเทพบุตรในเวลาอย่างนี้นี่นะ....โอย...หล่อโคตร.......ปลายฟ้าทำท่าเคลิ้ม…คำที่ตั้งใจจะด่าเป็นชุดต่อไป ถูกกลืนหายไปหมด 

            เควิน เหยียดยิ้ม...ฮึ...นึกว่าจะยากกว่านี้...ชายหนุ่มนึกอยากรู้ว่าริมฝีปากอิ่ม สีชมพูสดจูบแล้วจะหวานหรือเปล่า เขาก้มลงประกบปากจูบดูดดื่มเล่นเอาสาวน้อยตาโต.....เฮ้ย! ของจริงไม่ได้ฝันนี่นา     

หญิงสาวออกแรงผลักไส พยายามจะยันกายลุกขึ้น นิ้วมือเรียวสัมผัสกับขนหน้าอกสาก ๆ ไม่ได้ช่วยทำให้กำแพงหนานั้นขยับเขยื้อนเลยสักนิด  ยิ่งพยายามยิ่งทำให้เขาขึ้นมาทาบทับทั้งตัว ตรึงหล่อนให้อยู่ใต้ร่างหนาหนัก ปลายฟ้ารวบรวมกำลังใช้ฟันคม ๆ กัดไหล่เปลือยของชายแปลกหน้าเต็มแรง…ถึงจะถูกใจพ่อเทพบุตรขนาดไหน แต่ต้องไม่ใช่แบบนี้ 

            “โอ๊ย.....” เควินร้องออกมาคำเดียวแล้วก็กัดฟันกรอด ไม่นึกว่าตัวเล็ก ๆ แบบนี้จะมีพิษสง ชายหนุ่มจับคางหญิงสาวให้หันมามองหน้าเขาตรง ๆ 

            “อย่าอวดดีกับฉัน” ชายหนุ่มพูดเกือบเป็นคำราม  ดวงตาวาวโรจน์ด้วยความโกรธ ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนที่โดนจูบแล้วปฏิเสธเขามาก่อน   มีแต่พวกหล่อน เชิญชวนอยากให้เขาเข้าหากันทั้งนั้น  ผู้หญิงบ้าคนนี้เป็นใคร ถึงได้กล้าดีทำแบบนี้ ชายหนุ่มบดขยี้ริมฝีปากบาง ครั้งนี้เป็นการทำโทษมากกว่าด้วยความพิศวาส หญิงสาวดิ้นรน ก่อนจะขาดใจตายไปนาทีข้างหน้านี่ ถ้าเขาไม่ยอมถอนริมฝีปากออกไป หล่อนหายใจเฮือกทันที่ปากเป็นอิสระ  รีบงับเอาอากาศ หายใจเข้าเพิ่งจะรู้ว่าอากาศมันมีค่ามากก็ตอนนี้แหละ  

            “จะพูดกันดี ๆ ได้หรือยัง” 

            “ฮึ...พูดดี ๆ โดยที่โดนทับทั้งตัวอยู่เนี่ยนะ” หญิงสาวรวบรวมความกล้า โต้เถียงเขาออกไป ทั้งที่ยังรู้สึกเหมือนปากยังเจ่ออยู่เลย ไม่รู้ว่าแตกด้วยหรือเปล่า ไม่กล้าเอื้อมมือไปลองสัมผัสดู เดี๋ยวเขาจะหาว่าหล่อนหวั่นไหว กับจูบห่วย ๆ ของเขา.. เอ๊ะ! แต่มันก็ไม่ห่วยเท่าไหร่หรอกนะ.... 

            ได้ผล ชายหนุ่มเลื่อนตัวออกไป ปล่อยให้หล่อนเป็นอิสระ ปลายฟ้ารีบลุกขึ้นลนลาน ก้าวลงจากเตียง 

ความคิดเห็น