ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 10

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 4.2k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ส.ค. 2563 15:53 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
10
แบบอักษร

“เกว ฉันเรียกไม่ได้ยินหรือไง....หึ” เสียงเข้มนั่น ดังขึ้นอีกสองเลเวล สรรพนามที่ใช้เรียกหล่อนสลับไปมาตามสภาพอารมณ์ของคนพูด 

“มีอะไรอีกล่ะคะ นี่มันตีหนึ่งแล้วนะคุณ” หญิงสาวจำต้องตอบกลับด้วยเสียงสุดจะเพลียละเหี่ยใจ 

“คุณทำผมหลังเกือบหัก ปวดฉิบ...”  

“ห๊า...ฉันเนี่ยนะ” เกวลินยื่นหน้าใส ๆ ตาโต ๆ ออกมาจากดักแด้ มองเขาด้วยแววตา......โคตะระ.....ประหลาดใจ 

“ใช่ ตัวหนักอย่างกับลิงท้องแก่” ตอบหน้านิ่ง 

“.ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า..ช่างคิดเนอะ...เคยอุ้มหรือไง ลิงท้องแก่น่ะ” เกวลินหัวเราะดังลั่น หายง่วงเป็นปลิดทิ้ง พระเอกดิบ เถื่อน กลายเป็นเด็กชายแสนงอนไปแล้ว...ไม่อย่างนั้นคงจะหาเรื่องไร้สาระ ทะเลาะกับหล่อนตอนตีหนึ่งได้ไม่ได้หรอก 

“อย่ามากลบเกลื่อน มานวดหลังให้ผมเดี๋ยวนี้! ..” ชายหนุ่มแจ้งในสิ่งที่เกวลินต้องรับผิดชอบ แล้วก็จัดการถอดเสื้อของตัวเองออก อวดมัดกล้ามเนื้อที่ขึ้นชัดเจนเป็นลอนสวย ไม่ต้องสัมผัสก็รู้ว่าแน่นเปรี๊ยะ ก่อนจะลงนอนคว่ำทันที ยุติการต่อรอง 

“เร็ว ๆ เข้า มัวแต่มองอยู่นั่นแหละ อย่าเผลอน้ำลายยืดล่ะ” ชายหนุ่มส่งเสียงเร่ง 

หญิงสาวได้แต่มองตาค้าง อึ้งไปสามวินาที....แกล้งกันชัด ๆ กรรมของยัยเกว...นี่ฉันเป็นสะใภ้หมื่นล้านหรือนางทาสในเรือนเบี้ยกันแน่ฟระ....หล่อนทำใจออกจากดักแด้ คลานไปนั่งลงข้างตัวชายหนุ่ม ก่อนจะวางมือลงบนไหล่แน่นตึงอย่างที่คิดไว้ ....อืม.. เย็นไว้ลูก.....เลือดกำเดาอย่าไหลนะลูก......เกวลินปลอบใจตัวเอง.....ก่อนจะค่อย ๆ บีบไล่ลงมาที่กลางหลังจนถึงบั้นเอวสอบ.... 

“ผมให้คุณนวดนะเกว... ไม่ใช่มัวแต่ลูบไล้ลวนลามหวังปลุกอารมณ์กันแบบนี้ บอกแล้วว่าไม่มีอารมณ์ไม่ต้องมาอ่อยรำคาญ เอ้า! ....ออกแรงหน่อย” ชายหนุ่มตะโกนสั่ง 

“เฮอะ...ปากเหรอนั่น...ใครจะอยากลูบไล้คุณ” เกวลินบ่นพึมพำ คุกเข่ายกตัว เพื่อให้มีแรงกดมากขึ้น หล่อน หลับหูหลับตากดลงไปเต็มแรง 

“โอ๊ย...ใช้มือหรือเท้า หนักเป็นบ้า” คนนอนอยู่โวยวายเสียงดังลั่น 

“ก็ฉันนวดไม่เป็นนี่ เปลี่ยนเป็นเหยียบมั้ยคุณ” เกวลินต่อรอง….แม่จะกระทืบให้จมที่นอนเลยคอยดู.....หญิงสาวแอบวางแผนเอาคืน 

“ฮึ่ย...ไม่ได้เรื่อง” ชายหนุ่มลุกพรวดขึ้นมานั่งประจันหน้ากันพอดิบพอดี 

“นอนลง” อนาวินสั่งเสียงเฉียบ 

“บ้า...ไม่นะ...ฉันยังไม่พร้อม” เกวลินร้องเสียงกระเส่า หน้าตาแดงก่ำ พลางรวบคอเสื้อที่มันชิดติดคออยู่แล้ว ให้มันชิดขึ้นไปอีก.....เหมือนนางเอกในละครโทรทัศน์ที่กำลังจะโดนพระเอกยัดเยียดความเป็นสามีให้ ยังไงยังงั้น......หล่อนไม่รู้หรอกว่าภาพที่เห็นมันน่าขำแค่ไหน 

“หยุด มโนได้แล้ว...เธอนี่มันเพ้อเจ้อจริง ๆ” อนาวินเคาะหน้าผากเรียกสติไปหนึ่งที กลั้นหัวเราะจนไหล่หนาสะเทือนไหว 

“อ้าวก็สั่งให้นอน ก็นึกว่า....” หญิงสาวมองตาวาววับ......โกรธเหรอ....ผิดหวังเหรอ.....ไม่นะ.... 

“ฉันแค่จะสาธิตวิธีการนวดให้ดู แล้วก็จำไว้ด้วย มันเป็นหน้าที่ของเมียอย่างเธอ เข้าใจมั้ย” ชายหนุ่มบอกเสียงเข้ม ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงสนุก ที่ได้ตอแยหล่อนนัก สงสัยอยู่คนเดียวมานานเกินไปแล้ว  

“โธ่ แล้วก็ไม่พูดให้ชัด ๆ” เกวลินพยักหน้าหงึกหงัก นอนคว่ำลงอย่างว่าง่าย ชายหนุ่มลงมือนวดวนตั้งแต่บ่า พร้อมกับอธิบายไปด้วย เขาไล้นิ้ววนด้วยน้ำหนักมือพอเหมาะ จนถึงบั้นเอว ก่อนจะวนกลับขึ้นมา ต่อจากนั้นเกวลิน ก็ไม่รับรู้แล้วว่าเขานวดท่าไหนบ้าง.....หล่อนเพลิดเพลินจนเข้าสู่ห้วงนิทรารมณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...... 

“จำได้ไหมเกว...ง่าย ๆ แค่นี้” อนาวิน ถามเมียจำเป็น เสียงห้วนเมื่อสาธิตจนครบถ้วน อย่างที่ต้องการ 

...........ไม่มีสัญญาณตอบรับจากคนที่ท่านเรียก............ 

“เกว...ยัยเกว...ยัยตัวแสบหลอกให้ฉันนวดให้แล้วก็หลับใส่อย่างนี้ใช่ไหม เดี๋ยวปล้ำซะหรอก” ชายหนุ่มต่อว่า แต่ก็ยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว เขาเอื้อมมือหยิบผ้าห่มมาคลุมให้หล่อนอย่างเบามือ กิริยาเป็นไปอย่างอ่อนโยนจนเจ้าตัวก็ไม่ทันได้สังเกตตัวเองเหมือนกัน เขาล้มตัวลงนอนข้าง ๆ คาดโทษยัยตัวแสบ พรุ่งนี้เธอจะต้องชดใช้ จะเรียกเก็บทั้งต้น ทั้งดอกเลย...คอยดู....แอบมีความอาฆาต...แต่ไหงหน้าตากลับยิ้มละมุนละไมขนาดนั้น.......  

ความคิดเห็น