ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 10

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.2k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ส.ค. 2563 15:51 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
10
แบบอักษร

      “....555....คุณนี่มันตลกชะมัด  ผมไปนอนก่อนก็ได้....ว่าแต่..ไม่อยากเข้าไปนอนเฝ้าผมจริง ๆ นะ” เขาออกเดินไปแล้ว ยังไม่วายหันกลับมา หลิ่วตาคม ยั่วประสาทคนตัวเล็กอีกจนได้ 

            “ฉันมองคุณไม่ผิดจริง ๆ” บัวชมพูส่ายหัวปลง ๆ 

            “ยังไง” มาร์คเผลอเปิดช่อง 

            “ก็คุณมันบ้ากาม ” บัวชมพู พูดเสียงดังฟังชัด 

            “เออ...ยอมรับก็ได้...ระวังตัวให้ดีก็แล้วกัน” มาร์คส่งยิ้มยั่ว  ก่อนจะเปิดประตูแล้วเดินหายเข้าห้องนอนที่อยู่ติดกันกับห้องของหล่อน  ทั้งที่เวลานี้ยังหัวค่ำอยู่มาก  สำหรับเขาแล้ว ต้องล่วงเข้าวันใหม่โน่นแหละถึงจะได้เวลานอน  เห็นแก่เจ้าหล่อนหรอกนะ เดี๋ยวจะไม่ได้พักผ่อน 

เช้าวันใหม่ บัวชมพูก็มีเรื่องขัดแย้งกับมาร์คอีกจนได้ เมื่อ หญิงสาวตื่นมาแต่เช้า เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการติดตามนายมาร์ค ชายหนุ่มเจ้าเล่ห์แถมบ้ากามอีกต่างหาก   หล่อนเลือกสวมกางเกงผ้าเนื้อดี คลุมทับด้วยเสื้อสูท ดูเรียบร้อย ทะมัดทะแมง  การที่หล่อนมีเสื้อผ้าสวย ๆ ราคาแพงเหล่านี้ ก็เพราะคุณรัมภา เป็นผู้จัดหาให้ทั้งสิ้น ลำพังตัวหล่อนเองไม่กล้าแม้แต่จะเลือกสักชุด แค่เห็นราคาก็พาลมือไม่สั่น 

         แรกๆ ที่คุณป้ารัมภากับคุณลุงทอม รับหล่อนเข้ามาอยู่ด้วยเมื่อสองปีก่อน  หญิงสาวเกรงใจและลำบากใจอย่างมาก เมื่อท่านพาไปซื้อของพวกนี้แล้วจ่ายเงินครั้งละมาก ๆ ต่อเมื่อคุณป้ารัมภาบอกว่า มันคือความสุขของท่าน เพราะมีแต่ลูกชาย  เมื่อได้ลูกสาวมาอยู่ด้วย ก็อยากแต่งตัวให้ เหมือนได้เล่นตุ๊กตา หล่อนจึงได้ยอมทำตามใจท่าน 

            มาร์ค ยืนกอดอก หน้าตาบึ้งตึง หัวคิ้วขมวดมุ่น ไล่สายตามองหนูบัวของเขาตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า แล้วทำเสียงจึ๊กจั๊กในลำคอ ไม่สบอารมณ์เอาเสียเลย เหมือนโดนขัดใจอย่างหนัก ทำเอาบัวชมพู หน้าตาเหลอหลา  ไม่เข้าใจ ว่าหล่อนทำอะไรผิด ชุดที่สวมอยู่นี่ก็ไม่ได้โป๊ และก็ดูเรียบร้อยดีด้วย  แถมพร้อมลุยไปทุกที่ ไม่ซ้ำรอยเหตุการณ์เมื่อวานแน่ ๆ 

            “มีอะไรหรือเปล่าคะ” 

            “ผมไม่ชอบชุดนี้เลย หนูบัว” ชายหนุ่มตอบเสียงหงุดหงิด 

            “แต่ฉันเป็นคนใส่ค่ะ” หญิงสาวเตือนเขาเสียงเรียบ  

            “ผมเป็นคนดู  ผมบอกว่าไม่ชอบ” มาร์คเริ่มขึ้นเสียง หน้ายุ่ง เมื่อโดนขัดใจ 

            “ฉันจำเป็นต้องรับผิดชอบความรู้สึกของคุณด้วยหรือคะ คุณมาร์ค” 

            “ถ้าคุณไม่ไปเปลี่ยนเป็นกระโปรง ผมไม่ให้คุณไปด้วยหรอกนะ” ชายหนุ่มบอกด้วยเสียงเฉียบขาด 

            “คุณมาร์คคะ  ชุดนี้สะดวกที่สุดแล้วนะคะ  รับรองวันนี้ฉันวิ่งตามคุณได้สบาย” 

            ชายหนุ่ม เม้มปากแววตาวาววับ เขานิ่งอึ้งไปพักใหญ่ นี่หล่อนจะพูดขึ้นมาให้เขาสำนึกผิดไปถึงไหน 

            “วันนี้ผมไม่มีแผนจะออกไปตรวจงานที่ไหน  อยู่แต่ในห้อง” มาร์คพูดแล้วก็จ้องหน้าบัวชมพูนิ่งนาน  ก่อนจะเลื่อนสายตามาที่ริมฝีปากอิ่ม น่าจูบนั่น พร้อมกับสาวเท้าเข้าหาช้า ๆ   ส่งผลให้หญิงสาว เกิดอาการหนาว ๆ ร้อน ๆ ยอมหมุนตัวกลับเข้าไปในห้องนอนอีกครั้ง 

            คนบ้า...วางอำนาจ  มายุ่งอะไรกับการแต่งตัวของฉันยะ.....  ต้องเป็นเราไม่ใช่เหรอที่ต้องควบคุมความประพฤติของอีตานั่น  ครั้นจะดื้อดึงก็ไม่ค่อยอยากจะเสี่ยงกับสายตาที่เขาจ้องมอง ราวกับริมฝีปากของหล่อนถูกเขาลวนลามไปแล้ว...ยังไงยังงั้น...คิดไปก็เปลี่ยนชุดไป  ฮึ...ฉันยอมให้บ้างก็ได้...อย่าให้ถึงทีของฉันบ้างก็แล้วกัน 

บัวชมพู เปลี่ยนเป็นเดรสสั้น ช่วงบนเป็นแบบเรียบคอปาดกว้างแต่ไม่ลึกสีแดงพอดีตัว  ส่วนกระโปรงพองน้อย ๆ สีขาวเย็บซ้อนด้วยไหมแก้วลายกุหลาบสีเดียวกับตัวเสื้อ เน้นทรวดทรงให้ดูโดดเด่น  แต่ก็คงความน่ารัก  แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ  ทันทีที่ออกจากห้อง มาร์คเดินเข้ามาจับไหล่บอบบาง  หมุนซ้าย หมุนขวา สำรวจตรวจตรา อย่างพิจารณา ก่อนจะพยักหน้า ยอมให้ผ่าน ความจริงไม่ใช่แค่ผ่าน  แต่เธอสวยมากต่างหาก…สายตาของเขาบอกอย่างนั้น 

            “โอเค  ค่อยยังชั่วหน่อย จำไว้ผมไม่ชอบให้ผู้หญิงของผมใส่กางเกง” 

            “เดี๋ยวค่ะคุณมาร์ค...ฉันไม่ใช่ผู้หญิงของคุณค่ะ” บัวชมพูกลอกตา มองบน ระอาใจกับผู้ชายชอบตีมึน 

            “เหมือนกันแหละ คุณนอนบ้านเดียวกับผม อยู่กับผมตลอดเวลา จะปฏิเสธว่าไม่ใช่ได้ยังไง” 

            “คุณมาร์คคะ แต่มันไม่ใช่นะคะ คุณอย่ามั่ว” บัวชมพูส่งเสียง ขณะเดินตามเขามาขึ้นรถยนต์หรู ที่ลูกน้องของเขาจอดรอ เตรียมพร้อมอยู่แล้ว 

            “คุณก็อย่าเยอะได้ไหม ผมปวดหัว” มาร์คตอบโดยไม่หยุดเดิน 

            “ไม่เห็นต้องปวดหัว  แค่พูดให้ถูก” บัวชมพูหน้างอ 

            “เอาน่า  คราวหน้าผมจะพยายามพูดให้ถูกก็แล้วกัน”  มาร์คแค่ตัดรำคาญไปอย่างนั้นเอง ไม่มีทางที่เขาจะถอยให้ มีแต่จะรุกหนักมาก 

ความคิดเห็น