ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 16

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 4.8k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ส.ค. 2563 11:06 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
16
แบบอักษร

ทางด้านแก้มใส นอนหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย แต่ตอนนี้หล่อนพยายามดิ้นรนหนีให้พ้นจากความอึดอัด ดั่งโดนงูใหญ่รัดกระดูกแทบแตก แหลกเหลว จะอ้าปากร้องเรียกใครก็ไม่สามารถทำได้ รอบตัวมีแต่ความมืด......มืดเหลือเกิน... หญิงสาวพยายามจะมองฝ่าความมืด ในที่สุดหนังตาหนัก ก็สามารถเปิดปรือขึ้นมาจนได้......กรี๊ดดดดดด.........แก้มใสเห็นเงาตะคุ่มปกคลุมด้วยผมสีดำ ซุกอยู่ที่หน้าอกของตัวเองพร้อมกับร่างสูงใหญ่เห็นเป็นเงาทะมึนทาบทับอยู่ด้านบน....ผีอำ....คำนี้ผุดพรายขึ้นมาในมโนสำนึก.... นี่สินะ ต้นเหตุของความอึดอัด ที่แทบจะหายใจไม่ออก.....แต่....เมื่อสติมาเต็ม ทุกอย่างตรงหน้าจึงชัดเจนขึ้น..... 

“ปล่อย....ปล่อยนะ...ไอ้บ้า” หญิงสาวทั้งหยิกทั้งข่วน พยายามดึงทึ้งศีรษะที่คลุกเคล้าอยู่กับซาลาเปาคู่งามของหล่อนออกไป 

“อยู่นิ่ง ๆ ...”  

“ไอ้บ้า แกเป็นใคร...ออกไปนะ”  

“ผัวเธอ” พูดจบชุดนอนเนื้อนิ่มก็ถูกเขาดึงทึ้งอย่างไม่เกรงใจ ทิ้งหมดทั้งชั้นนอกชั้นใน ไม่เหลือติดกายเลยสักชิ้น 

“พี่เลโอ !”  

หญิงสาวสบตากับเขาในความมืด ที่มีเพียงแสงจันทร์สาดส่องมาทางหน้าต่าง นายหัวหนุ่ม สำรวจเรือนร่างเปลือยเปล่า ราวกับกำลังตรวจเช็คสินค้าก็ไม่ปาน ไม่เคยมีใครได้เคยพบพานร่างงามสลักเสลา ตั้งแต่แตกเนื้อสาวเจ้าตัวทะนุถนอมบำรุงอย่างดี โดยมีคุณหญิงเป็นคนเจ้ากี้เจ้าการในเรื่องนี้เป็นพิเศษ จึงได้งามผุดผาดบาดใจ มาถึงขั้นนี้แล้วคงยากที่จะถอย แก้มใสยอมรับสภาพแต่โดยดีไม่วันนี้ วันไหนก็ต้องเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว เมื่อไม่อาจขัดขืน จึงได้แต่ปัดป้อง เมื่อยามที่เขาหนักมือ........ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น จนทำอะไรไม่ถูก 

อารมณ์สาวถูกปลุกเร้าจนตื่นเตลิด แต่จู่ ๆ เรือนกายกำยำก็ผละออก ทำให้แก้มใสต้องมองตาม 

ชายหนุ่มเอื้อมมือไปหยิบของบางอย่าง ลงมือฉีกซองและสวมใส่มันอย่างชำนาญ ก่อนจะกลับมาสนใจเรือนร่างที่นอนอ่อนระทวยอยู่กลางเตียง 

“นั่นพี่เลโอจะทำอะไรคะ” ไม่รู้อะไรดลใจให้แก้มใส ถามคำถามโง่ ๆ ออกไป 

“ไม่เคยเห็นถุงยางหรือไง ถึงเธอจะเป็นเมียฉัน ก็ต้องป้องกันไว้ก่อนเพราะไม่รู้ว่าผู้หญิงอย่างเธอผ่านศึกสงครามอะไรมาบ้าง”  

“ก็ดีค่ะ เพราะแก้มก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เผื่อมีลูกติดท้องจากผู้ชายคนก่อน ๆ จะได้แน่ใจว่าไม่ใช่ลูกของพี่เลโอแน่ ๆ” คิดว่ามีปากอยู่คนเดียวหรือไง...เธอเหลืออดจึงตอบโต้ออกไปบ้าง 

“แก้มใส ! ...ฉันไม่คิดว่าเธอจะสำส่อนได้ถึงขนาดนี้” ตั้งใจยั่วโทสะอีกฝ่าย แต่กลับเป็นเขาเองที่สติขาดผึง 

“ฮึ....นึกว่าผู้ชายทำได้อยู่ฝ่ายเดียวหรือยังไง”  

คำพูดประชดประชันนั้น เท่ากับโหมไฟโทสะให้ลุกโชน นายหัวหนุ่มจับขาเรียวแยกออกจากกันพร้อมกับแทรกกายลงตรงกลางเตรียมปฏิบัติการขั้นสูงสุด แก้มใสมือไม้สั่น เมื่อเห็นอาวุธประจำกายของเขาที่พรักพร้อมเสียเหลือเกิน หญิงสาวหลับตาปี๋ หัวใจกระหน่ำเต้นไม่เป็นส่ำ มันช่างน่าสะพรึงเสียเหลือเกิน ….......... 

ความคิดเห็น