ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 13

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 4.9k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ส.ค. 2563 11:03 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
13
แบบอักษร

ในที่สุดแก้มใสก็ปล่อยปาก เมื่อเขาเอาแต่นิ่งจนน่ากลัว หญิงสาวมองเขาด้วย สายตาไหวระริก สับสนระคนหวาดกลัว หยาดน้ำใส ๆ กลิ้งลงข้างแก้มในขณะที่คนตัวโตจ้องหน้าหล่อนด้วยแววตานิ่งสนิท ก่อนจะเลื่อนตัวลงและดึงหญิงสาวให้ลุกขึ้นนั่ง แต่เขาก็ยังไม่ได้ผละไปไหน 

“เอ่อ....ขะ...ขอโทษ...อย่าทำแก้มเลยนะคะ....แก้มเจ็บ” แก้มใสเอ่ยเสียงสั่น ยกมือไหว้นัยน์ตาสั่นระริกน้ำตาเอ่อท้นหล่นลงอย่างกลั้นไม่อยู่  

เลโอไม่ตอบ โอบกอดร่างบางเข้ามาแนบชิด มอบจุมพิตนุ่มนวล จูบซับน้ำตาจนแห้งเหือด แผ่วเบาจนสาวเจ้างุนงง ตามอารมณ์ของเขาไม่ทัน ชายหนุ่มแทรกเรียวลิ้นอุ่นเข้าไปในโพรงปากหวาน เกาะเกี่ยวหยอกเย้าเร้าอารมณ์ จนลิ้นนุ่มของคนตัวเล็ก เริ่มรุกเร้าหยอกเย้าในแบบเดียวกัน 

“พี่เลโอ.......” แก้มใสครางเรียกชื่อเขา เมื่อริมฝีปากเป็นอิสระ 

“หายเจ็บหรือยัง” เลโอถาม เคลียคลออยู่ชิดแก้มนุ่ม ๆ อยากจะปลอบโยนที่ทำกับเมียตัวน้อยรุนแรงถึงเพียงนี้ ทั้งที่ตั้งใจจะแกล้งนิด ๆ หน่อย ๆ กลับเลยเถิด ถึงหล่อนจะผิดแต่เขาก็ไม่ควรใช้กำลังที่เหนือกว่าทำร้ายร่างกายอันบอบบางอย่างป่าเถื่อนตามที่ตั้งใจไว้จะให้หล่อนอยู่อย่างทุกข์ทรมาน แม้จะยังไม่ให้อภัย แต่เขาก็โหดร้ายกับแก้มใสไม่ได้จริง ๆ  

“หะ...หายแล้วค่ะ” แก้มใสตอบเหมือนละเมอ สมองเบลอไปชั่วขณะ เหมือนล่องลอยอยู่ในความฝัน เป็นฝันที่ไม่อยากตื่นขึ้นมาพบกับความจริง 

เลโอ ยกร่างเล็กขึ้นนั่งคร่อมบนตัก ซุกหน้าเข้าไปหาอกอวบ ในขณะที่ร่างเล็กพยายามห่อไหล่หนี กลัวจะโดนกัดแต่ผิดคาด ริมฝีปากรุ่มร้อนคลอเคลียลากไล้ไปตามเนินเนื้อนวลเนียน กดจูบเบา ๆ ราวกับต้องการลบร่องรอยบอบช้ำออกจากเรือนกายของแก้มใส ในทุก ๆ ที่ ที่เขาทำรอยเอาไว้อย่างเห็นได้ชัด เพราะผิวที่ขาวบอบบาง พรุ่งนี้มันคงจะขึ้นรอยช้ำไปหมด มือใหญ่ลูบไล้แผ่นหลังอย่างปลอบประโลม....หญิงสาว ครางออกมาจากความรู้สึก ซ่านเสียวที่เกิดขึ้นอย่างกลั้นไม่อยู่ ลมหายใจสะดุดเผลอหยุดหายใจในบางช่วง ไม่รู้จะจัดการกับความรู้สึกแปลกใหม่ที่เกิดขึ้นกับตัวเองได้อย่างไร จึงได้แต่กอดร่างหนาจนแน่น....  

ก๊อก...ก๊อก....ก๊อก.....” นายครับ....นาย” 

ความคิดเห็น