ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 6

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 4k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 20 ส.ค. 2563 14:36 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
6
แบบอักษร

ทุกอย่างถูกบันทึกอยู่ในหัวสมองเรียบร้อย พรุ่งนี้หล่อนจะจัดการไม่ให้ขาดตกบกพร่อง......แผนการ บำบัดอาการไร้รักได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม....ไม่แน่ว่าถ้าหากเขารู้สึกดี ๆ กับหล่อนขึ้นมา ลูกที่จะเกิดมาอาจจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก ถึงจะได้ชื่อว่าเกิดมาบนกองเงินกองทองก็เถอะ แต่ถ้ารู้ว่าพ่อไม่รักก็คงไม่มีความสุขหรอก....นี่หล่อนวางแผนเพื่อลูกที่จะเกิดในอนาคตหรอกนะ ไม่ได้นึกพิศวาสอีตายักษ์วัดแจ้งนี่เลยสักกะติ๊ด..........หนักกว่าเรื่องของเขา ก็เรานี่แหละ...จะจัดการกับหัวใจตัวเองได้ยังไง ไม่ให้เจ็บหากพลาดพลั้ง................ 

 

อนาวิน วางถ้วยกาแฟลงก่อนจะคว้ากุญแจรถเดินออกไปไม่ยอมพูดอะไรสักคำ 

“คุณวินคะ...กลางวันนี้จะกลับมากินข้าวหรือเปล่า เกวจะได้เตรียมไว้” หญิงสาววิ่งไปดักหน้ากางแขนร้อยแปดสิบองศา เริ่มตีซี้ สร้างความสนิทสนมไปอีกขั้น เห็นเขาไม่ว่าอะไร จึงได้ฉีกยิ้มหวานแถมให้อีกด้วย 

“ไม่” อนาวินเขม่นมองผู้หญิงตรงหน้าแล้วถึงกับส่ายหน้าช้า ๆ แสดงออกว่าไม่พอใจอย่างชัดเจน เขาเดินลงส้นหนัก ๆ จากไป จนเกวลินต้องเป็นฝ่ายหดแขน กระโดดหลบ ก่อนจะโดนชายร่างยักษ์ชนกระเด็น 

สั้น ๆ แต่ได้ใจความ สงสัยไม่ชอบผู้หญิงยิ้มแฮะ ดูเถอะสะบัดตูด เดินปึงปังไปเลย ว่าจะถามอีกตั้งหลายอย่าง ยังไม่ทันได้พูดอะไร เขาก็เดินไปขึ้นรถแล้ว ....เฮ้อ....ประหยัดคำพูดเหลือเกิน พ่อคุณ ทูนหัวของบ่าว.......... 

 

ชายหนุ่ม เข้ามาดูงานในไร่ที่ปลูกพืชหมุนเวียนกันไป ผลผลิตก่อให้เกิดรายได้ พอได้ใช้เลี้ยงคนงานที่มีอยู่เป็นสิบคนได้สบาย ๆ ก่อนที่จะข้ามมาทางฝั่งที่แบ่งเป็นสวน เขาปลูกผลไม้อาทิ ทุเรียน เงาะ มังคุด มะยงชิด ซึ่งเริ่มจะให้ผลผลิตมาเป็นปีที่สองแล้ว ชายหนุ่มเลือกต้นพันธุ์อย่างดี ประกอบกับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ สวนผลไม้แห่งนี้เขาไม่ได้ทำขึ้นเพื่อหวังผลกำไร ตั้งแต่แรก แต่มันก่อเกิดขึ้นมาจากความเบื่อหน่ายต่อชีวิตในเมืองหลวง อยากอยู่กับธรรมชาติป่าเขาเงียบ ๆ  

แต่ สวนที่เขาทำเล่น ๆ แห่งนี้ กลับทำท่าจะสร้างกำไรให้เกินความคาดหมายเสียแล้ว เพราะผลไม้ทุกชนิด ให้ผลผลิตออกมาในระดับพรีเมี่ยม คนที่ได้ชิมต่างบอกว่าอร่อยกว่าถิ่นดั้งเดิมเสียอีก ถึงขนาดเตรียมแผนการส่งออกกันเลยทีเดียว 

ชายหนุ่ม เดินดู คนงานที่ทำหน้าที่ดูแลต้นไม้ในสวน อย่างพิถีพิถัน เพราะช่วงที่กำลังจะให้ผลผลิต ต้องระวังพวกโรคและศัตรูพืชเป็นพิเศษ แต่วันนี้ดูเหมือนเขาไม่ค่อยมีสมาธิเท่าไหร่ เห็นแต่หน้า แว่วแต่เสียงของผู้หญิงกวนประสาทตลอดเวลา จึงตัดสินใจขับรถออกไปด้วยความหงุดหงิด 

ความคิดเห็น