อติญา / เก-ลิน / เราพิมพ์ / ผู้ซึ่งเข้ามาแทน / มะลิก้านแดง

E-Book ที่ Meb ราคา 219 บาท อ่านเป็นตอนและซื้อเหมาเรื่องผ่านเว็บราคาถูกได้ที่ niyayrak, readawrite, bannniyay หนังสือทำมือ 290 บาทสั่งได้ที่แพนเพจ "อติญา"

ชื่อตอน : 1 (2/3)

คำค้น : นายพราน กระต่ายป่า มีนา หนูบัว

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 4.5k

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 04 เม.ย. 2559 10:41 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
1 (2/3)
แบบอักษร

                “บัวจะขออนุญาตมาเก็บข้าวของด้วยเลยนะคะ” ร่างเล็กบอกจุดประสงค์สำคัญในการกลับมาเหยียบบ้านสามีอีกครั้งให้บิดามารดาของเขาทราบ หญิงสาวคิดไตร่ตรองมาเป็นดิบดีแล้วว่าการกลับมาในครั้งนี้เธอต้องมาจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย เพราะมันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่นันท์นลินย่างเท้ากลับเข้ามาในคฤหาสน์เกริกเกรียงไกร

                “ตามสบายเลยหนูบัว พ่อจะให้เด็กไปช่วยนะลูก” ประมุขของบ้านเอ่ยด้วยน้ำเสียงเมตตา

                “บัวไม่รบกวนดีกว่าค่ะคุณพ่อ ข้าวของบัวมีไม่เยอะเก็บไม่นานหรอกค่ะ” หญิงสาวเอ่ยตอบด้วยความรู้สึกเกรงใจ

                ทันทีที่หญิงสาวผิวสีน้ำผึ้งก้าวขาเข้ามาในห้องนอนหรูที่เธออยู่ร่วมกับแทนทัพยังไม่ถึงสามเดือนดี เหตุการณ์ที่เปรียบเสมือนฟางเส้นสุดท้ายชัดเจนอยู่ในสามัญสำนึกของหญิงสาว มันเลวร้ายเสียจนเธอไม่สามารถอดทนใช้ชีวิตคู่ร่วมกับผู้ชายอย่างแทนทัพได้อีกต่อไป

 

                “หยุด! คุณแทนบัวบอกให้คุณหยุด บัวเจ็บนะ!” นันท์นลินร้องบอกสามีด้วยความเจ็บปวด เมื่อโดนฉุดกระชากลากถูขึ้นมาจากเตียงนอน

     เพี๊ยะ! เพี๊ยะ!

     “โอ๊ย!...”

     แทนทัพผู้เป็นสามีไม่ได้สนใจเสียงร้องของภรรยาแถมยังใช้มือแข็งๆ ทึ้งเส้นผมบ๊อบสั้นจิกให้ใบหน้าคมสวยนั้นแหงนเงยขึ้นรับฝ่ามือหนาที่ตบรัวซ้ำลงบนใบหน้าเล็กๆ นั้นติดกันอีกอีกสองที

     “เคยบอกแล้วใช่ไหมว่าหน้าที่ของเมียคืออะไร ผมเป็นผัวคุณนะบัวกลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ คุณต้องมาต้อนรับมาคอยดูแลปรนนิบัติผมสิ ไม่ใช่มัวนอนหลับไม่สนใจกันแบบนี้” ร่างใหญ่ที่ยืนโงนเงนเพราะฤทธิ์สุราพร่ำบอกถ้อยคำสาเหตุที่ทำให้ชายหนุ่มขัดใจจนต้องใช้กำลัง

     “แต่คุณไม่ได้กลับจากทำงานนะคะ นี่คุณไปดื่มพอเมากลับมาก็หาเรื่องอาละวาดเอากับบัว” ริมฝีปากบางที่สดสวยบัดนี้มีรอยเลือดซึมอยู่ที่มุมปากตัดสินใจเถียงคนตรงหน้าทั้งๆ ที่น้ำตานองอาบแก้ม แม้ว่าเธอจะหวาดกลัวเขาอยู่มากแต่ยังไงก็ต้องพูดกับกันให้รู้เรื่อง นันท์นลินจะไม่ยอมให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกต่อไปแล้ว

     “อย่าเถียงนะบัว! ยิ่งภรรยาพยายามจะอธิบายแทนทัพก็ยิ่งของขึ้น ใบหน้าหล่อเหลาแดงก่ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ทวีบูดบึ้งมากขึ้นเพราะแรงโทสะ มือใหญ่ข้างหนึ่งเอื้อมมาคว้าคอภรรยาส่วนมืออีกข้างนั้นตั้งหน้าตั้งตากระชากฉีกชุดนอนที่หญิงสาวสวมอยู่ด้วยความป่าเถื่อน

     แค่ก! แค่ก! คุณแทนปล่อยบัว บัวเจ็บ” แรงบีบที่ต้นคอทำให้หญิงสาวเริ่มสำลักจนหน้าดำหน้าแดง สองมือสองเท้าออกแรงแตะต่อยเป็นพัลวันเพื่อหวังให้พ้นจากการถูกทำร้าย

     “โอ๊ย! บัว... มึง” แทนทัพสบถเมื่อภรรยาเตะเข้ากลางกล่องดวงใจ ก่อนที่เขาจะใช้แรงเหวี่ยงร่างบางของเธอไปยังทิศทางที่เตียงใหญ่หรูหราตั้งอยู่ แรงผลักที่มากไปนั้นส่งผลให้ร่างของนันท์นลินกระเด็นไปฟาดกับโต๊ะเล็กที่หัวเตียง

     หญิงสาวรู้สึกปวดหนึบบริเวณหน้าผากทันที มือเล็กๆ ของเธอเอื้อมไปแตะหน้าผากโดยอัตโนมัติพอยกขึ้นดูก็พบว่า

โลหิตสีแดงข้นจำนวนมากเปรอะเปื้อนเต็มฝ่ามือและมันกำลังไหลย้อยลงมาอาบใบหน้าสวยของเธอ

     “บัวจะหย่า บัวจะไม่ทนให้คุณแทนทำร้ายบัวแบบนี้อีกแล้ว” ทั้งโลหิตสีสีแดงและน้ำตาไหลย้อยอาบทั่วใบหน้างามเป็นภาพที่น่าเวทนายิ่งนัก

     แม้ก่อนหน้านี้ถึงแทนทัพจะโมโหร้ายหรือทำร้ายร่างกายเธอบ้างยามที่เขาเมาและหญิงสาวขัดใจมัน ก็แค่มีรอยฟกช้ำเพียงเล็กน้อยไม่เคยจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงถึงขั้นเลือดตกยางออกเช่นนี้

     “ฝันไปเถอะนะนันท์นลินว่าคนอย่างแทนทัพ  เกริกเกรียงไกรจะหย่าให้เธอง่ายๆ” ชายหนุ่มผู้จองหองเนื่องด้วยตนเป็นบุตรอดีตนายทหารใหญ่ที่มีพร้อมทั้งรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ ทำให้เขาไม่เคยจะยอมลงให้ใครความเอาแต่ใจของชายหนุ่มขึ้นชื่อยิ่งนักในคฤห์หลังใหญ่นี้

     “แต่คุณทำร้ายบัว...” ยังไม่ทันจะได้พูดต่อร่างเล็กๆ ก็ลอยหวือขึ้นไปนอนแผ่อยู่บนเตียงก่อนที่ร่างหนาของสามีตาม

พฤตินัยและนิตินัยจะขยับลงมาทาบทับ มือใหญ่ของเขาคว้าเข้าที่ทรวงตูมเต่งที่ซ่อนอยู่ภายในบราลูกไม้เนื้อบางข้างใต้เสื้อนอนผ้าเนื้อดี

     “ปล่อยบัว! หญิงสาวพยายามส่งเสียงขอร้องสามีกำลังผู้หูหนวกตาบอดด้วยแรงโทสะและฤทธิ์สุรา เขาคงไม่ขืนใจเธอทั้งๆ ที่เลือดอาบเต็มหน้าแบบนี้นะ

     “บัวขะ ขอ นะคะคุณแทน...อย่า ทะ ทำบัว” ไม่ว่าคนใต้ร่างจะพยายามวอนขอความเห็นใจสักแค่ไหน มือไม้ของแทนทัพปัดป่ายและเค้นคลึงไปทั่วร่างที่มีสัดส่วนโค้งเว้ายวนใจของผู้เป็นภรรยา

     แม้เมื่อตอนที่ทั้งคู่แต่งงานกันนั้นมันจะเกิดขึ้นเพราะความเห็นดีเห็นงามของผู้ใหญ่ ด้วยความที่ครอบครัวของหญิงสาวและแทนทัพคบหากันมาตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายาย ความสนิทสนมจากรุ่นสู่รุ่นจึงถ่ายทอดกันมาจวบจนถึงเวลาที่บุตรหลานถึงเวลาออกเรือนทางฝั่งครอบครัวเกริกเกรียงไกรจึงหมายตานันท์นลินไว้ให้เป็นเจ้าสาวของบุตรชายคนเดียวของตระกูลด้วยความเหมาะสมทั้งรูปร่างหน้าตา การศึกษา และฐานะทางครอบครัว

     ด้วยความที่แทนทัพใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศตั้งแต่ยังเด็กทำให้ทั้งเขาและเธอไม่ค่อยจะได้พบหน้าค่าตากันมากเท่าไรนัก มีแต่เพียงคำบอกเล่าจากผู้ใหญ่ที่คอยกล่าวถึงบุตรชายคนเดียวของครอบครัวให้หญิงสาวและคุณอมราภรณ์ผู้เป็นมารดาให้ได้ยินได้ฟังมาโดยตลอด ความเก่งกาจความสามรถทางการศึกษาและการทำงานของแทนทัพเป็นสิ่งที่หญิงสาวรับรู้มาโดยตลอด แต่สิ่งที่ไม่เคยมีใครปริปากบอกกับเธอเลยนั่นก็คือชายหนุ่มเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง โมโหร้าย เอาแต่ใจและที่สำคัญคือเขานั้นติดเหล้าแถมเจ้าชู้ชนิดหาตัวจับยาก

     “อย่าทำแบบนี้กับบัวเลย คุณแทนปล่อยบัวก่อนนะคะ บัวเจ็บไปหมดแล้ว” ร่างเล็กที่ถูกทาบทับไว้ด้วยร่างแกร่งหนาพยายามร้องขอความเห็นใจจากคนที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีอีกครั้ง เมื่อใช้ไม้แข็งไม่ได้หญิงสาวจำต้องใช้ไม้อ่อนเอาน้ำเย็นเข้าลูบหวังให้เขายอมปล่อยเธอ

     “วันหลังหัดพูดจาดีๆ แบบนี้ซะบ้างจะได้ไม่ต้องเจ็บตัว” แทนทัพพูดขึ้นแต่ยังไม่ยอมปล่อยร่างบางให้เป็นอิสระ ลมหายใจที่เจือกลิ่นแอลกอฮอล์ที่เป่ารดหน้างามทำให้คนตัวเล็กกว่าย่นจมูกหนีเพราะความรังเกียจ

     “คุณแทนลุกขึ้นก่อนนะคะ ขอบัวทำแผลที่หน้าผากก่อนแล้วจะไปเตรียมน้ำให้คุณอาบคุณจะได้สบายตัว นะคะคุณแทน” น้ำเสียงเว้าวอนทำให้ร่างหนายอมผละจากเธอง่ายๆ จุดอ่อนของแทนทัพอยู่ตรงนี้ เขาชอบให้คนอื่นตกเป็นเบี้ยล่างการที่

ได้อยู่เหนือคนอื่นเพียงแค่เล็กน้อย หรือเพียงแค่ออกคำสั่งแล้วมีคนทำตามชายหนุ่มก็จะรู้สึกลำพองใจ

     ทันทีที่สามีผละออกจากร่างหญิงสาวรีบพุ่งตัวไปหาผ้าขนหนูผืนเล็กมากดห้ามเลือดที่แผลบริเวณหน้าผากเอาไว้

ก่อนจะรีบเดินหนีเข้าไปในห้องน้ำผสมน้ำอุ่นตีฟองสบู่ให้เป็นโฟมนุ่มหนาในแบบที่ชายหนุ่มชอบ

 

     “คุณแทนคะ มาแช่น้ำอุ่นดีกว่าค่ะ” หญิงสาวเดินขาสั่นมาเรียกแทนทัพถึงเตียง ซึ่งชายหนุ่มก็ยินดีเดินตามมาอย่างว่าง่ายถึงแม้ร่างหนาจะเดินเซนิดๆ แถมทำเสียงจิ๊จ๊ะในลำคออยู่เป็นระยะ  แต่พอเดินเข้ามาในห้องน้ำเขาก็ยอมยืนนิ่งๆ ให้หญิงสาวช่วยเปลื้องผ้าส่งเขาลงอ่างน้ำที่มีอุณหภูมิกำลังพอดี

 

สำหรับกลรักพันธนาการใจจะเริ่มติดเหรียญและใช้กุญแจตั้งแต่ตอนที่ 6 (1/3) เป็นต้นไป

ขอบคุณนักอ่านทุกๆ คนที่ให้การสนับสนุนอย่างดีตลอดมานะคะ

 

 http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/226671/11656855-member.jpg

E-BookMeb Market หนี้ร้ายพันธนาการรัก

E-Book OOK BEE หนี้ร้ายพันธนาการรัก

สิงหา + พิมพ์อุมา 

 

#

E-BookMeb Market ลวงรักพันธนาการร้อน

E-Book OOK BEE ลวงรักพันธนาการร้อน

ธันวา + วสา
 

อยากเม้าท์กะติญาไปหาที่เพจ 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น