facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : LOOPTIE CHAPTER 9 :: [100%]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 113.9k

ความคิดเห็น : 630

ปรับปรุงล่าสุด : 23 มี.ค. 2559 10:37 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
LOOPTIE CHAPTER 9 :: [100%]
แบบอักษร

CHAPTER 9

ไอ้โหด ไอ้ซาดิส ไอ้ชอบใช้ความรุนแรง

 

ฉันด่าหมอนี่ในใจ เหนื่อยจะตายอยู่แล้วก็ยังโดนโทรปลุกให้มาห้ามจากัวร์ยกเท้าออกจากร่างเควินไง ไอ้โหดนี่มันรังแกฉันจนลุกไม่ขึ้น ลืมตาและพาสังขารตัวเองมาถึงนี่ได้ก็บุญเท่าไหร่แล้ว

 

ฉันโดนจากัวร์อุ้มออกมาจากผับหลังจากที่ขอร้องให้มันหยุดทำร้ายร่างกายเควินและร่างกายตัวเองยืนไม่ไหว แข้งขาอ่อนแรงไปหมด

 

ฉันไม่ได้ใจอ่อนให้เควินหรอกนะแต่สภาพหมอนั่นดูไม่ได้จริงๆ เคยเห็นคนเป็นสิบๆยืนดูผู้ชายคนเดียวกระทืบใครมั้ย เหอะแต่ก่อนฉันคิดว่ามันเท่ห์ไงแต่ตอนนี้ไม่แล้ว มันดูจะโหดร้ายเกินไป

 

“ใครบอกให้มาตาม”จากัวร์ถามหลังจากที่วางร่างฉันไว้บนเบาะข้างคนขับในรถของเขา ฉันเหนื่อยและง่วงเกินกว่าจะตอบคำถาม เลือกที่จะหลับตาลงแทน “เช็คดูสภาพตัวเองรึป่าว ใส่แค่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นออกมาได้ไงวะ”

 

จากัวร์บ่นอะไรไม่รู้ฉันฟังไม่รู้เรื่อง ง่วงจะตายอยู่แล้ว

 

“จากัวร์ปวดหัวอ่ะ ง่วงด้วย”ฉันเพ้อทั้งที่ตายังปิดสนิท มันปวดหัวตุบๆเหมือนจะระเบิดให้ได้ รู้สึกว่าร่างกายฉันมันร้อนๆหนาวๆจนต้องขดตัวอยู่บนเบาะ

 

“เดี๋ยวก็ถึงแล้ว”

 

“อื้อหนาวอ่ะลดแอร์ลงหน่อย”ฉันหนาวจริงๆนะ ตามันลืมไม่ขึ้นแล้วด้วยหนาวก็หนาว ฉันเริ่มขดตัวมากขึ้นเมื่อร่างกายเริ่มหนาวๆร้อน มันทรมานเกินกว่าจะทนไหว “จากัวร์ฉันหนาวอ่ะ ร้อนด้วย”ฉันไม่รู้จะระบายกับใคร อย่างน้อยก็ให้ฉันได้บอกใครซักคนเถอะ

 

“มานี่มาเขยิบมานี่”ฉันได้ยินเสียงจากัวร์และวินาทีต่อมามือหนาก็โอบไหล่ฉันเข้าหาตัวเขา จากัวร์จับฉันนอนซบอยู่บนตักเขาฉันสัมผัสได้แม้ไม่ต้องลืมตาเพราะหัวฉันมันวางอยู่ตรงหน้าตักเขาพอดี มันไม่ได้อุ่นขึ้นมาเลยด้วยซ้ำแต่แบบนี้ฉันก็นอนสบายขึ้นมาก

 

“ทำไมตัวร้อนนัก”เขาบ่น และแตะไปตามตัวฉันทั้งที่มืออีกข้างของเขาจับพวกมาลัยขับรถอยู่ ฉันไม่ตอบและจับมือคนที่แตะตัวฉันอยู่มาวางไว้บนแก้มแทน

 

มืออุ่นจัง

 

“นอนไปเลย”

 

“ฮื่อปวดหัว”

 

 

ฉันรู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่โดนวางร่างไว้บนเตียงนุ่มๆที่คุ้นเคย จากัวร์วางฉันลงกับเตียงแล้วก็เดินออกจากห้องไปไหนซักที่ ฉันเหนื่อยและปวดหัวมากเลยปิดเปลือกตาลงตามเดิม ไม่เคยป่วยเลยแต่ดูเหมือนวันนี้ฉันกำลังจะป่วย

 

ร่างกายฉันร้อนๆหนาวๆอยู่แบบนั้น ฉันถีบผ้าห่มและลุกขึ้นไปหยิบมันมาห่มใหม่ทำแบบเดิมอยู่ซำๆจนหมดแรงจะลุกขึ้นไปหยิบผ้าห่มมาห่มแล้ว ฉันหนาวไงบางทีมันก็ร้อนเป็นอะไรก็ไม่รู้สิ ป่วยแน่ๆอ่ะฉันว่า

 

ฉันนอนขดตัวอยู่บนเตียงอยู่อย่างนั้น ไม่มีแรงบุกจะไปหยิบผ้าห่มที่ตัวเองถีบลงจากเตียงไปแล้วด้วย หนาวจนถึงกระดูกได้หนาวจริงๆนะแม้ฉันจะปรับแอร์ให้เหลือ27องศาแล้วก็ตาม

 

“จากัวร์”ฉันอยากจะร้องไห้จริงๆ หนาวแต่ไม่มีปัญญาห่มผ้า หนาวแต่ผัวหายหัวไปไหนก็ไม่รู้

 

เกลียด!

 

จากัวร์เหมือนจะไม่อยู่ในห้อง ไม่รู้ออกไปไหนตอนนี้มันเช้าแล้วไง 6โมงเช้าแล้วด้วยดีที่ห้องฉันมันมืดเมื่อปิดผ้าม่านก็ไม่ต่างกับปิดไฟในตอนกลางคืนหรอก

 

ฉันหลับไปอีกรอบตื่นขึ้นมาอีกทีก็ตอนที่ริมฝีปากหนากำลังจูบหน้าอกฉันอยู่ แรงบีบเค้นทำให้ฉันสะดุ้งเฮือกขึ้นมาขยุ้มผมของต้นเหตุที่ทำให้ฉันตื่นขึ้นมา

 

“โอะ เบาๆดิ่ชอบกระชากผม” คนที่วุ่นวายกับหน้าอกฉันอยู่พึมพำ เขาเอาแต่จูบไปตามทรวงอกอยู่แบบนั้น ฉันรับรู้ได้ถึงน้ำลายของจากัวร์เลย ฉันหนาวจะตายอยู่แล้วปวดหัวจะตายอยู่แล้วมันยังมีอารมณ์มาเลียอีก

 

“หยุด อยากคิดจะงับมันนะ”ฉันห้ามและจิกผมมันให้เงยหน้าขึ้นมาพูดด้วย จากัวร์ครางอย่างขัดใจ

 

“อยาก” จากัวร์ตอบหน้าตาย ฉันเลยกระชากผมหมอนี่ขึ้นซะเลย “โอ้ย เจ็บ”

 

“ฉันปวดหัวฉันไม่สบาย!” ฉันขึ้นเสียงใส่และจับมือมันออกจากหน้าอก อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ขึ้นมาขอบตาฉันมันร้อนไม่ต่างกับร่างกายตอนนี้เลยด้วยซ้ำ ชอบซาดิสใส่อ่อนโยนแบบชาวบ้านชาวเมืองเขามันจะตายมั้ง

 

จากัวร์มองฉันตาโต และลุกออกจากตัวฉันเปลี่ยนมานั่งขัดสมาธิอยู่ข้างๆฉันแทน ฉันเมินหน้าหนีมันน้ำตาจะไหล ไม่รู้ว่าเพราะอะไรแต่ตอนนี้ฉันปวดหัวปวดระบมทั้งตัวเจ็บหน้าอก เจ็บมันทั้งตัวเลยมั้ง

 

“ฉันเกลียดนาย” ฉันฉันพึมพำฮึดฮัด และนอนหันหน้าหนีไปอีกทาง

 

“อะไรวะ”

 

“จะไปไหนก็ไป”

 

“นีน่า” จากัวร์เรียกฉันเสียงเบา ฉันโกธรมันไม่รู้ละโกธรมันทุกเรื่องนั่นแหละ ฉันไม่อยากฟังเสียงจากัวร์เลยใช้ผ้าห่มคลุมทั้งตัว ไม่รู้ว่าผ้าห่มมันมาอยู่บนร่างกายฉันตอนไหน คงจะเป็นคนที่นั่งอยู่นี่แหละ

 

เสียงจากัวร์เงียบไปหลังจากนั้น ก็ดีเหมือนกันฉันจะได้นอนหลับเต็มที่ซะที แต่พอยิ่งเงียบฉันกลับนอนไม่หลับไง อาการปวดหัวตุบๆเล่นงานฉันอย่างต่อเนื่อง ฉันเหมือนจะตายเลยมันทรมานเกินไป หรือเพราะฉันไม่เคยป่วยด้วยมันเลยทำให้ฉันอ่อนแอไปหมดแบบนี้

 

ฉันคิดว่าจากัวร์น่าจะลุกออกไปแล้วเลยเลิกผ้าห่มออก แต่จากัวร์ยังนั่งอยู่ที่เดิมหน้านิ่วคิ้วขมวดมองฉันอยู่ก่อนแล้ว ฉันเห็นหน้ามันแล้วอยากจะร้องไห้ขึ้นมา ที่ฉันป่วยและปวดหัวแบบนี้เพราะหมอนี่ทั้งนั้นแหละ

 

จากัวร์จ้องฉันอยู่พักหนึ่งก่อนจะเอามือมาอังหน้าผากฉัน ฉันหันหน้าหนีมือเขาเขาเลยส่งเสียงจิ๊จ๊ะในลำคออย่างขัดใจและจับคางฉันให้หันกลับไปหา

 

“งอนอะไร”จากัวร์ถามและหยิกแก้มฉัน

 

มันเจ็บ แต่ฉันไม่พูดน้ำตามันไหลออกมาแทน ฉันห้ามมันไม่ไหวจริงๆ ฉันปวดหัวปวดเมื่อยไปทั้งตัว ตัวร้อนรุมแบบนี้ฉันยิ่งอึดอัด

 

จากัวร์ดูตกใจไม่น้อยที่อยู่ๆฉันก็ร้องไห้ออกมา ปกติเรื่องไม่เป็นเรื่องฉันไม่ร้องไห้ออกมาง่ายๆหรอก แต่ครั้งนี้ฉันทรมานฉันไม่ชอบความรู้สึกหนาวๆร้อนๆนี่ ไม่ชอบที่ฉันไม่มีแรงจะลุกขึ้นแบบนี้

 

“ไปหาหมอมั้ย”จากัวร์ถามและเอามืออังหน้าผากและลำคอ ฉันส่ายหน้าแทนคำตอบฉันไม่ชอบโรงพยาบาลไม่ชอบกลิ่มยา ไม่ชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับโรงพยาบาล “นีน่า” จากัวร์กดเสียงต่ำ ยังไงฉันก็ไม่ไปหาหมอหรอกจะจับฉันตีให้ตายฉันก็ไม่ไป

 

“ปวดหัว มันปวดมากเลย”ฉันบอกเขา ฉันไม่ได้ต้องการอะไรแค่อยากมีคนรับฟังเท่านั้นว่าตอนนี้ฉันเป็นยังไง จากัวร์ลากนิ้วมาที่คอเสื้อที่ร่นลงจนเห็นหน้าอก เพราะเสื้อที่ฉันใส่ของจากัวร์มันตัวใหญ่คอเสื้อมันถึงร่นลงมาขนาดนี้ เขาแตะนิ้วไปตามคอเสื้อก่อนจะถกเสื้อออกทางศรีษะฉัน

 

“ทำไมตัวถึงร้อนนัก” จากัวร์บ่นก่อนจะช้อนร่างฉันขึ้นจากที่นอนมาแนบชิดกับตัวเอง ฉันเปลือยท่อนบนวางคางไว้บนบ่าของเขา หน้าอกเรามันติดกันแน่นสนิท ฝ่ามือของจากัวร์ลูบแผ่นหลังเปลือยเปล่าของฉันเบาๆ ก่อนที่ฉันจะรู้สึกเย็นวาบตรงแผ่นหลัง

 

“จากัวร์หนาว”ฉันบอก และซุกใบหน้าลงกับต้นคอเขา

 

“เช็ดตัวก่อน เดี๋ยวโทรให้หมอมาดูอาการที่นี่โอเคมั้ย”จากัวร์บอกเสียงนุ่มและก้มลงจูบขมับ ฉันไม่อยากจะงอแงอีก เลยพยักหน้าทั้งๆที่ฝังจมูกและริมฝีปากอยู่บนต้นคอเขา กลิ่นกายประจำตัวของจากัวร์ทำฉันหน้ามืดตามัวได้พอๆกับอาการปวดหัวตอนนี้เลยด้วยซ้ำ

 

“นีน่าอย่าลวนลาม”จากัวร์เอ็ด ฉันเลยได้สติและผละริมฝีปากออกจากต้นคอเขาไม่รู้ตัวเลยซักนิดว่าเผลอดูดเม้มคอขาวๆของเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ เป็นรอยแดงจ้ำเลยด้วย บอกแล้วไงฉันหน้ามืดตามัวไปหมด

 

จากัวร์เช็ดตัวให้ฉันเสร็จจากด้านหลังเขาก็ดันไหล่ฉันออกเพื่อจะเช็ดข้างหน้า ด้วยความที่ฉันไม่มีแรง พอเขาปล่อยไหล่เท่านั้นแหละร่างฉันก็โอนเอนเตรียมจะหงายหลังแต่ดีที่จากัวร์คว้าไว้ทัน ฉันเอามือทั้งสองข้างของตัวเองปิดทรวงอกไว้ จากัวร์เช็ดไปตามตัวฉันเขาลากผ้าที่เปียดน้ำหมาดๆผ่านทรวงอกที่มีแต่รอยแดงเพราะฝีมือตัวเองลงมาถึงหน้าท้องก่อนจะเช็ดไปตามเรียวขาให้ ฉันอายนะกับการที่จะต้องมานั่งให้เขาเช็ดตัวให้แบบนี้

 

แต่ฉันก็ช่วยเหลือตัวเองมากไปกว่าการลืมตาไม่ไหวจริงๆ มันอ่อนเพลียไปหมดทั้งร่าง

 

หลังจากที่จากัวร์เช็ดตัวให้ฉันเสร็จ เขาก็วางร่างฉันให้นอนลงตามเดิมก่อนที่เจ้าตัวจะเดินไปหยิบเสื้อผ้ามาใส่ให้ ครั้งนี้มันไม่ใช่ชุดที่ฉันใส่นอนแต่เป็นกางเกงวอร์มกับเสื้อยืดธรรมดาจากัวร์เอาซับในตัวใหม่และบราเซียมาใส่ให้ฉันเรียบร้อยเลยด้วย

 

ไม่นานหมอก็เข้ามาตรวจดูอาการ เขาบอกว่าฉันเป็นไข้ธรรมดา พักผ่อนไม่เพียงพอด้วยเลยดูจะเพลียและปวดหัวมากเป็นพิเศษ

 

หลังจากนั้นฉันก็ถอดบราเซียออกและนอนอย่างเดียว จากัวร์มีเรียนตอนบ่ายหมอนั่นโทรให้ลีน่ามาอยู่เป็นเพื่อนฉันแล้ว  ตอนนี้เรากำลังดูหนังกันอยู่สองคนพี่น้องโดยที่ลีน่านั่งอยู่บนโซฟาตัวยาวและมีฉันนอนหนุนตักลีน่าอยู่ ลีน่านั่งกินขนมอยู่เธอลูบผมฉันเล่นไปด้วย

 

ลีน่ามาอยู่กับฉันตั้งแต่เที่ยง ยัยนี่ด่าฉันจนหูชาทั้งเรื่องไม่ยอมโทรหาแม่ ไม่ยอมไปถ่ายแบบด้วย จะให้ไปได้ยังไงละฉันเพิ่งโดนจากัวร์โกธรเรื่องนี้มาถ้าไปมีหวังมันตามไปกระทืบช่างกล้องแน่ๆ และก็เรื่องที่ฉันป่วยเรื่องนี้ลีน่าว่าใส่จากัวร์ด้วยละ อยากจะขำอยู่หรอกสองคนนี้เขาเข้าขากันแต่ไหนแต่ไร แต่พอฉันป่วยลีน่าเลยพูดขู่ฉันว่าจะฟ้องแม่ว่าฉันมาอยู่กับจากัวร์  ถ้าหากว่าหมอนี่ใช้งานร่างกายฉันหนักเกินไป

 

เรื่องมันมีอยู่ว่าพ่อกับแม่ฉันรู้ว่าฉันคบกับจากัวร์แต่ไม่รู้ว่าฉันย้ายมาอยู่กับเขาได้เดือนหนี่งแล้ว ท่านยังไม่รู้ถ้ารู้คงจะบ้านแตกแน่ๆ แม่ฉันไม่ชอบจากัวร์มาก เพราะนิสัยมีเรื่องไปทั่ว มีข่าวไม่ดีไปถึงหูแม่ฉันบ่อยๆด้วย แต่ต่างจากแม่จากัวร์ที่รักฉันมาก

 

และเรื่องสุดท้ายที่ลีน่าเพิ่งรู้ว่าฉันไปเที่ยวกลางคืนแล้วถูกวางยา ฉันโดนบ่นจนหูชาเรื่องที่นัดเพื่อนโดยไม่บอกเธอ ปกติฉันไปไหนลีน่าจะไปด้วยแต่ช่วงนี้เราสองพี่น้องห่างกันเพราะไอ้ซาดิสจากัวร์นี่แหละ

 

“จะกินอะไรเดี๋ยวทำให้กิน”หนังรักโรแมนติกจบลีน่าก็ถามขึ้น เธอเลิกเล่นผมฉันแต่จ้องหน้าฉันแทน

 

“อะไรก็ได้ แต่ไม่เอาโจ๊กนะจะอ้วกอ่ะ”ฉันบอกและกดเล่นเกมส์ในมือถือ

 

เสียงไลน์จากจากัวร์ดังขึ้นพร้อมๆกับที่ลีน่าลุกออกจากโซฟาไปทำกับข้าวให้ฉันกิน ลีน่าเป็นผู้หญิงที่สวยและดูดีโดยเฉพาะเวลาทำอาหารยัยนี่ดูดีสุดๆไปเลยไม่อยากจะชม ฉันชอบทานอาหารฝีมือพี่สาวมากมันถูกปากฉันมากกว่าทำกินเองซะอีก

 

หลังจากลีน่าหายเข้าครัวไป ฉันก็กดอ่านข้อความไลน์ของจากัวร์

 

 

JAGUAR : ทำไร

NINA : ป่าว

JAGUAR : ลีน่ายังอยู่ใช่ปะ

NINA : อื้ม ทำไม

JAGUAR : จะไปดูบอลนัดชิงบ้านไอ้ไวท์ ให้ลีน่าอยู่เป็นเพื่อนถึงสองทุ่มเครนะ

NINA : ไม่

JAGUAR : กินยาแล้วไปนอนซะ จะไปดูบอลอยู่กับลีน่าไปก่อน

NINA : ไม่ไง

JAGUAR : อ้าว แล้วแต่

NINA : ฉันบอกว่าไม่ไง ถ้านายไปฉันจะไปนอนกับลีน่า

 

ฉันเก็บมือถือเข้ากระเป๋าเลย ไม่สนใจข้อความไลน์ที่ไอ้บ้าจากัวร์ส่งมาอีก ไม่รู้ละฉันป่วยอยู่แต่หมอนี่กับไม่มาอยู่ดูแลฉันใช้ได้ที่ไหนละ ลองไปดูสิฉันจะหนีไปนอนกับลีน่าไม่กลับบ้านซักสามวันเอาดิ่

 

ฉันยังเก็บมือถือได้ไม่ถึงสิบนาทีด้วยซ้ำๆไอ้หื่นจากัวร์เปิดประตูเดินดิ่งๆเข้ามาหาฉันที่นั่งดูหนังสือแฟชั่นอยู่บนโซฟาห้องนั่งเล่น จากัวร์คว้าแขนที่อ่อนแรงของฉันไปและเอามือถือตัวเองมายัดใส่มือให้ฉันหน้าตาเฉย

 

อะไรของหมอนี่กัน

 

“เอะอะขู่ตลอด”จากัวร์มองฉันตาเขียว

 

“ขู่อะไร ไหนบอกจะไปดูบอล”ฉันถามฉันถามและยื่นมือถือคืนให้ แต่คนตรงหน้าไม่รับแต่กลับมานั่งข้างๆฉันแทน

 

“ย้ายที่ เดี๋ยวเพื่อนจะมาดูที่นี่แทน เธอกินยายังทำไมตัวร้อนอยู่เลยวะ”จากัวร์พูดจบก็นั่งลงบนโซฟาตัวเดียวกับฉันและใช้มืออังหน้าผากและต้นคอฉันไปด้วย

 

“ลีน่าทำให้กินอยู่”ฉันตอบ และล้มตัวลงนอนบนตักจากัวร์เลยมันเหนื่อยมันง่วงและมันอยากนอนอย่างเดียวอ่ะตอนนี้ จากัวร์ไม่ได้ว่าอะไรที่ฉันล้มตัวลงไปนอนบนตักเขามือหน้ายังลูบๆคลำๆไปตามแขนและต้นขาฉันด้วย

 

“แม่บอกให้เช็ดตัวด้วย โทรไปหาแม่ฉันหน่อยเห็นบอกอยากคุย” จากัวร์บอกและใช้นิ้วตัวเองมาพันผมฉันเล่น

 

ฉันไม่ถามอะไรต่อ กดมือถือจากัวร์โทรออกเลย ไม่นานปลายสายก็กดรับ

 

“แม่ขานี่นีน่านะคะ”ฉันบอกเสียงใส ต่างจากร่างกายตัวเองตอนนี้ลิบลับ ได้ยินเสียงแม่จากัวร์หัวเราะด้วยละ

(เป็นไงบ้างลูก กินข้าวกินยาให้ตรงเวลานะรู้มั้ย)

 

“ค่ะ ตอนนี้โอเคขึ้นเยอะแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเป็นห่วงนีน่าน้า” ฉันพูดกับแม่จากัวร์เสียงหวาน ไม่ได้ดัดจริตนะแม่จากัวร์เหมือนแม่คนที่สองที่ฉันเคารพรัก อารมณ์อยากอ้อนแม่มันกำเริบน่ะสิ

 

(แล้วนี่จากัวร์ดูแลหนูดีมั้ยลูก ไม่ใช่ปล่อยหนูอยู่คนเดียวนะ) ท่านถามเสียงเครียด ฉันเลยหัวเราะและกรอกตาขึ้นไปมองใบหน้าบูดบึ้งของเจ้าของตัก จากัวร์คงจะได้ยินที่แม่ของเขาพูดแน่ๆไม่งั้นไม่หน้าบึ้งแบบนี้หรอก

 

“ทีแรกจะไปดูบอลค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ไปแล้ว”ฉันพูดจบมือหนาก็กระตุกเส้นผมฉันจนต้องมองค้อนให้ จากัวร์เบะปากใส่ฉันเฉยเลยละ

 

มันแค้นฉัน ฉันรู้

 

ฉันคุยกับแม่จากัวร์อยู่นานสองนาน ท่านอยู่ต่างประเทศยังไม่กลับเลยดูจะคิดถึงลูกเป็นพิเศษ ท่านถามนั่นถามนี่ไม่หยุดจากที่ฉันปวดหัวและเพลียอยู่ลืมไปเลยละว่าตัวเองป่วย

 

แม่จากัวร์เป็นคนที่รักลูกมากจากัวร์เป็นลูกชายคนเดียวของบ้าน แม่หมอนี่ตามใจทุกอย่าง อยากได้อะไรก็ได้อยากได้ฉันมันยังบอกให้แม่มันมาเกลี้ยกล่อมให้ฉันมาอยู่ด้วยได้คิดดูเถอะขนาดไหน

 

มีเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน แม่หมอนี่จัดการหมด แล้วดูตอนนี้สิเพราะจากัวร์ถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กพอโตขึ้นมันถึงได้งี่เง่าเอาแต่ใจ ไม่พอใจก็ใช้ความรุนแรง เพราะไม่ได้รู้ซึ้งไงว่าสิ่งที่ตัวเองทำมันมีผลกระทบถึงใครบ้าง บางทีหมอนี่อาจจะโตพอที่จะเลิกอารมณ์ร้อนๆได้แล้ว

 

“จากัวร์”ฉันเงยหน้าขึ้นไปสบตากับกับเขา จากัวร์ก้มลงมามองและและเล่นผมฉันไปด้วย

 

“อะไร”

 

“นายอายุเท่าไหร่”ฉันถาม รู้อยู่แล้วละ

 

21 ไงถามแปลก”

 

“แล้วเมื่อไหร่จะโต”

 

“อะไรของเธอ หลอนไง”

 

“เมื่อไหร่จะรู้จักยับยั้งชั่งใจ”

 

 

“นายจะเป็นแบบนี้ตลอดไม่ได้หรอกนะ”

 

 

จากัวร์มันเอาแต่มองหน้าฉันและขมวดคิ้ว ฉันเลยลุกขึ้นนั่งหันหน้าเข้าหาเขาที่นั่งพิงพนักโซฟาอยู่ ฉันจับแก้มเขาด้วยมือทั้งสองข้าง บีบเบาๆจากัวร์ก็นิ่วหน้าใส่

 

“มานั่งตักมา”จากัวร์บอก และปล่อยให้ฉันดึงแก้มเล่น “มานั่งบนตักดิ่” พอฉันไม่ขยับตัวมัวแต่สนใจแก้มเขา จากัวร์ก็เร่งอีกในที่สุดมือหนาก็รั้งสะโพกฉันเข้าไปหาและยกตัวฉันลอยขึ้นนั่งคร่อมตัก

 

“อ่ะ”ฉันครางออกมาเบาๆ เมื่อโดนกอดเอวไว้ไม่ให้ลุกหนี จากัวร์เอาคางเกยไหล่ฉันและจูบๆหอมๆตรงซอกคออยู่อย่างนั้น

 

ฉันขี้เกียจห้ามขี้เกียจขัดขืนเลยยอมนั่งอยู่บนตักให้หอมจนพอใจฉันกอดเกี่ยวลำคอเขาไว้ยามที่ริมฝีปากนุ่มๆประทับลงบนต้นคอแผ่วเบาทำฉันขนลุกซู่ไปหมด ริมฝีปากจากัวร์เย็นเอาการเมื่อเทียบกับอุณหภูมิในร่างกายของฉันตอนนี้

 

“อาทิตย์หน้ามีแข่งรถที่ชานเมือง”จากัวร์กระซิบกับผมฉัน ฉันพยักหน้ารับก็โดนจมูกและริมฝีปากกดลงบนแก้มร้อนผ่าวอีก

 

“ติดทะเลด้วย ไปสามวัน”ฉันพยักหน้ารับอีก มันง่วงขึ้นมาเมื่อโดนลูบหลัง และโดนจูบโดนหอมตรงต้นคอและใบหน้าซ้ำๆแบบนี้

 

“ไม่ไปได้ป่าว” ฉันถามเสียงเบา เพราะเริ่มจะหลับอีกแล้ว อาการปวดหัวน้อยๆตอนนี้ กับอาการอ่อนเพลียไม่หายกำลังทำให้ฉันง่วงอยู่แน่ๆ

 

“ไม่ไปจะเปิดโรงแรมกับเด็ก”

 

“ห๊ะ”

 

“ป่าว เธอต้องไป”

 

 

“ตามนั้นแหละ ตัวหอมจัง”

 

 

“อีกสามชั่วโมงเพื่อนจะมา อยากกินนม”จากัวร์พึมพำกับซอกคอฉัน ก่อนที่เจ้าตัวจะซุกไซ้ต้นคอฉันอย่างหมั่นเขี้ยว ฉันถึงกับสะดุ้งและลุกออกจากตักเขาเลย แต่ลืมไปว่าโดนกอดรัดไว้อยู่

 

จากัวร์ดูจิงจัง และลุ่มล่ามกับร่างกายฉันมากกว่าปกติ

 

 

“นีน่า กินนมหน่อย”  CUT18+ ลิ้งเพจคลิก!

_____________________________

TALK

มาแล้วค่ะ คอมเม้นบอกฟีดแบคด้วยนะค่ะ ขอบคุณมาก

PS NC เดะตามมาพรุ่งนี้น้า  ไม่ไหวจริงๆค่ะฝันดีนะค่ะ

 

ใครเล่น Twitter เจอกันในแฮชแท็ช

#อยากมีผัวเป็นจากัวร์  

แจกหนังสือจากัวร์ด้วยนะติดตามดีๆนะค่ะ

 

 

ความคิดเห็น