ดองกี้

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Special :: Fong&Chen stage :: 04

คำค้น : ต้าเว่ย อากิ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 15.3k

ความคิดเห็น : 16

ปรับปรุงล่าสุด : 19 มี.ค. 2559 19:04 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special :: Fong&Chen stage :: 04
แบบอักษร

#

Special :: Fong&Chen stage :: 04

หลังจากนวดให้เฉินจนเฉินบอกพอ ฟงก็เอายาให้เฉินกินก่อนที่ฟงจะยกถ้วยไปเก็บแล้วออกมานอนเล่นกับเฉิน ฟงนอน เฉินนั่ง ผู้ชายตัวใหญ่ๆบนผ้าผืนหนาสองคน ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้พูดคุยกันแต่น่าแปลกที่บรรยากาศกลับไม่อึดอัดเลยสักนิด ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ฟงก็หลับสนิทยกเว้นแต่เฉินที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ สายตาของเฉินละจากหนังสือมามองหน้าฟงแล้วยิ้มมุมปากนิดๆ

"เด็กเวร.."

พูดยิ้มๆแล้วก้มจูบหน้าผากฟงแผ่วเบา หากที่บ้านของทั้งคู่รู้ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของทั้งสอง มันจะเป็นยังไงนะ? พวกเขาจะถูกจับแยกหรือปล่อยให้คบกันแบบคู่รักทั่วไป

เช้าวันถัดมาเฉินกับฟงมาทำงานปกติ แม้จะรู้สึกขัดๆและเจ็บบ้างแต่เฉินก็ไม่แสดงอาการอะไรออกมาให้ใครได้สังเกตยกเว้นแต่ฟงที่คอยมองอยู่ตลอด

ตลอกระยะเวลาที่อากิมาอยู่กับต้าเว่ย เขาสองคนมักจะเห็นอากิโดนกระทำอยู่บ่อยๆถึงขนาดโดดลงจากระเบียงเพื่อหนีต้าเว่ยแต่ก็ไม่สำเร็จซ้ำยังข้อเท้าหัก แค่นั้นยังไม่พออากิแกล้งจะจูบฟง เฉินเห็นแต่ไม่พูดและเดินหนีจากภาพนั้นยกเว้นแต่ต้าเว่ยที่เข้าไปจัดการกับอากิและเป็นอีกครั้งที่อากิหนีออกไปสุดท้ายจบด้วยการโดนยิง เฉินที่ว่าไม่ค่อยพอใจยังต้องรู้สึกสงสารอากิมากกว่าที่เคยรู้สึก ถ้าเทียบกับฟงแล้ว..โคตรของโคตรความแตกต่างเลย

ตกเย็นเขาสองคนกลับมาบ้านพักและทำแบบปกติอย่างทุกวันคืออาบน้ำ กินข้าวแต่ที่ไม่ปกติคือเซ็กส์ที่เพิ่มขึ้นมามากกว่าเท่าตัว ไม่รู้ว่าฟงไปอดอยากมาจากไหนพอถามออกไปก็ได้คำตอบมาว่า 'ทดแทนแปดปีที่กูทน' ถ้าแปดปีมันจะมากขนาดนี้นะ...ช่วงล่างเขาได้พังแน่ๆ

พอเสร็จไปสามรอบเฉินก็ขอพักเอาแรงส์จนหลับไป ฟงนอนตะแคงมือค้ำหัวมองเฉินด้วยแววตาที่เปี่ยมไปด้วยความรัก ถึงเฉินจะอายุมากกว่าสองปีแต่มันก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับเขา ปัญหาใหญ่ๆมีอยู่สองสิ่ง คือต้าเว่ยผู้เป็นนาย ไม่รู้ว่าต้าเว่ยจะรับได้หรือไม่ อย่างที่สองคือครอบครัวของเขาทั้งคู่ ฟงยิ้มนิดๆเมื่อนึกอะไรขึ้นได้...ไหนๆก็ไหนๆแล้ว...ลองลักหลับเมียสักครั้งจะเป็นไรไป? ไวเท่าความคิด ฟงขยับคร่อมเฉินทันทีก่อนค่อยๆจับขาเฉินตั้งขึ้นและอ้าออกกว้างอย่างเบามือ พอเฉินครางเพราะรำคาญฟงก็จะหยุดก่อนแล้วค่อยทำใหม่อีกครั้ง ฟงมองช่องทางที่มีน้ำสีขาวขุ่นของเขาไหลย้อนออกมา...มันสวยจริงๆ

"กู..แม่งอยากเอามึงทุกคืน..และทั้งวันเลยว่ะ"

ฟงเลียริมฝีปากที่แห้งผากแล้วรูดรั้งแกนกายตัวเองเบาๆก่อนจ่อส่วนหัวที่ปากทางแล้วกดสอดเข้าไปทีละนิดๆ

"ฮึ่มม..แม่ง..ซี๊ดว่ะ"

ฟงกัดฟันกรอดก่อนกดมันเข้าไปเรื่อยๆจนสุดความยาว ฟงมองเฉินที่ขมวดคิ้วนิดๆแล้วโน้มตัวลงไปกอดก่อนตัดสินใจขยับเอวเข้าออกรัวแรงเพราะอารมณ์เขาตอนนี้มันสูงขึ้นเรื่อยๆเวลาเห็นผิวขาวๆของเฉิน

"อึก..อื้ออ..กู..ง่วง"

"มึงหลับไปเฉิน..อืมม..กูทำเอง"

"ซี๊ด..ไอ้เด็กเวร..อ๊า"

เฉินหลับต่อไม่ลงแล้วเพราะเสียวบริเวณท้องน้อยจนต้องบิดตัวไปมาเบาๆ ให้ตายสิ..เขาจะไม่ไหวอยู่แล้วนะ

"เฉิน..อืมม..กูรักมึงนะครับ ซี๊ด"

"กู..อื้มม..จะไม่ไหวอยู่แล้ว..เพลาๆบ้างเถอะว่ะ ฮื่ออ"

ฟงยิ้มขำก่อนทำรอยคิสมาร์กบนคอขาวแข็งแรงจนแดงเป็นจ้ำๆชัดเจน สะโพกสอบหยัดกระแทกแบบไม่ห่วงช่วงล่างของเฉินแม้แต่นิด ท่อนเนื้ออุ่นร้อนขยายขึ้นอีกจนเฉินแน่นและจุก เขาแอบตกใจนิดๆที่มันยังใหญ่ได้ เสียงเนื้อกระทับกันดังเป็นจังหวะที่หนักแน่นบ่งบอกว่าคนด้านบนใส่แรงมากแค่ไหน เฉินยกมือดันอกแกร่งของฟงเบาๆแล้วพยายามขยับหนีเพราะฟงกระแทกแรงมาก บางทีก็โดนจุดกระสันจนตัวสั่น บางทีก็ครูดกับผนังอ่อนด้านใจจนสะท้านไปทั้งตัว นี่มัน...หนักกว่าสามรอบแรกอีก

พรึ่บ!

"อึก..ฟง..นี่มึง..อ๊าา!"

เฉินครางลั่นอย่างไม่ทันตั้งตัวเมื่ออยู่ๆฟงก็จับเขาให้อยู่ในท่าคลานก่อนที่ฟงจะจับสะโสกเขาไว้มั่นแล้วกระแทกเข้ามาด้วยแรงทั้งหมด! เฉินตัวสั่นคลอนตามแรงกระแทก มือทั้งข้างจิกกำหมอนจนแทบขาดคามือ พออยู่ในท่านี้เฉินรู้สึกได้ว่ามันเข้ามาลึกมากๆ 

ฟงก้มจูบตามแผ่นหลังเนียนที่ชื้นเหงื่อ กัดทำรอยเป็นบางแห่ง มือใหญ่ลูบไล้แผงอกเฉินกอนสะกิดยอดอกทั้งสองข้างเล่นอย่างสนุกมือ สะโพกสอบก็หยัดเข้าออกไม่หยุดจนเกิดเสียงเฉาะแฉะของน้ำที่คลั่งค้างอยู่ข้างในและไหลลงมาตามต้นขาด้านใน

แกนกายเฉินสั่นระริกและมีน้ำเยิ้มที่ส่วนหัวจนมันหยดลงบนเตียง..ต่อให้ไม่ต้องแตะมัน..มันก็แทบจะไปอยู่แล้วและเดี๋ยวนี้ไม่รู้ทำไมฟงถึงเสร็จนานนัก กว่าจะรอบนึงก็ปาไปชั่วโมงกว่าๆ แต่สิอย่างต่ำปล่อยไปแล้วสองครั้ง

"อ๊ะ อ่ะ อึก อื้อ..ฟง!..เบาๆ กูจุก!"

"กูหยุดไม่ได้เฉิน ฮึ่ม..อ่าห์..มึงมันเอ็กซ์ชิบ"

ว่าแล้วก็จัดการซอยถี่ยิบ ฟงก้มมองท่อนเนื้อที่ผลุบเข้าผลุบออกแล้วตื่นตัวขึ้นไปอีก..ไม่ไหว..ยิ่งมองเขายิ่งต้องการ..ยิ่งเห็นเฉินเขายิ่งต้องการ 

ฟงค้ำมือกับหัวเตียงข้างนึงส่วนอีกข้างเสยผมที่ปรกหน้าขึ้นลวกๆก่อนบีบแก้มก้นขาวเล่นไปมาพลางหยัดท่อนเนื้อใหญ่เข้าไปให้ลึกที่สุด

เฉินซบหน้ากับหมอนอย่างหมอนแรงก่อนหอบหายใจหนัก เหงื่อซึมลงหมอนจนเปียกชุ่ม ดวงตาเริ่มพล่าเลือนเพราะความง่วงและความเพลียจากบทรักที่หนักหน่วง

"อ่ะ อ่าา อื้อ..ก..กู..จะออกแล้ว..ฮื่ออ!"

และในที่สุดเฉินก็กระตุกเกร็งแล้วปล่อยออกมาเลอะเตียงก่อนที่จะหลับไป ฟงเองก็เร่งจังหวะถี่ขึ้นๆ...ก่อนกระตุกเกร็งแล้วกดกระแทกเข้าไปลึกๆฉีดพ่นน้ำสีขาวเข้าไปในตัวเฉินทุกหยาดหยด

"อ่าาห์!..อืม.."

ฟงหอบหนักแล้วทิ้งตัวนอนทับเฉินอย่างหมดแรงก่อนหัวเราะออกมาเมื่อเฉินหลับไปแล้ว ฟงหอมแก้มแรงๆอย่างหมั่นเขี้ยวแล้วจัดการทำความสะอาดรวมทั้งเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเพื่อเฉินจะได้นอนสบายๆ พอเช็ดตัวและแต่งตัวให้เสร็จ ฟงก็ไปจัดการตัวเองบ้างก่อนทำข้ามต้มหมูทรงเครื่องไว้หม้อใหญ่ๆ เฉินตื่นมาต้องกินหลายถ้วยแน่ๆ

พอทำเสร็จฟงก็หยิบโทรศัพท์ออกมาหน้าบ้านพักแล้วต่อสายหาผู้ให้กำเนิดที่จีน ฟงอยู่กับพ่อแค่สองคนเหมือนๆกับเฉิน ไม่รู้ว่าเป็นโชคชะตาหรือพรหมลิขิตที่ฟงกับเฉินมีขีวิตคล้ายๆกัน

(ว่าไง? โทรมาหาชั้นมีอะไรเจ้าฟง)

ฟงถอนหายใจแล้วเอนหลังพิงกำแพงบ้านก่อนเงยหน้ามองท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยก้อนเมฆปุกปุย

"ผม..มีเรื่องที่ต้องบอกพ่อ"

(เออ อะไร?)

"ผมรักพี่เฉิน..รักในแบบคนรักไม่ใช่พี่น้อง"

เมื่อคุยกับพ่อหรือคนในเครือญาติ ฟงจะไม่ใช้คำหยาบเด็ดขาด เช่นเดียวกับเฉิน

คนปลายสายเงียบไปพักใหญ่ก่อนที่เสียงถอนหายใจจะดังขึ้นมา

(ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยจนได้สิน่า...เอาเถอะ แกมาจีนพร้อมคุณหลิวเหมื่อไหร่ ค่อยมาคุยกัน)

"ครับ..ขอบคุณครับพ่อ"

พ่อเฉินหัวเราะก่อนวางสายไป ฟงใจชื้นขึ้นมาบ้าง..อย่างน้อยพ่อก็ยังไม่ด่าไม่ว่าอะไรให้เขาต้องเสียใจ แต่เรืิ่องต่อจากนี้จะเป็นยังไง..ฟงกับเฉินก็ต้องผ่านมันไปให้ได้

1 เดือนผ่านไป

นับจากวันที่ฟงและเฉินมีอะไรกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เหนียวแน่นมากขึ้น ชัดเจนมากขึ้น ฟงเอาใจใส่และเทคแคร์เฉินมากขึ้น...รวมทั้งหื่นมากขึ้น ทุกวันนี้เฉินต้องพกยาคลายกล้ามเนื้อไว้กินหลังเสร็จภารกิจบนเตียง อ่า ยิ่งไปกว่านั้น..ฟงเริ่มเปลี่ยนสถานที่แล้วด้วยสิ จากเตียงมาที่ห้องน้ำตามด้วยห้องครัวต่อด้วยห้องโถงและล่าสุด..ข้างบ้าน โชคดีที่บ้านพักของเขาสองคนอยู่ใกล้กับรั้วบ้านและทางด้านหลังเป็นกำแพงสูงประมาณเอว ไม่มีใครกล้าเข้ามาใกล้พื้นที่ของมือซ้ายและมือขวา คู่หูของหลิว ตาเว่ย แม้แต่นิด

"ฟง! คืนนี้กูขอพัก..กูไม่ได้อายุยี่สิบกว่าๆแล้วนะ..กูจะเดินไม่ไหวอยู่แล้ว! เลิกเอากูสักที!"

เฉินมองหน้าคนรักด้วยสายตานิ่งๆแต่กดดัน ฟงถอนหายใจก่อนพยักหน้าแล้วยอมนอนกอดเฉินโดยไม่มีการสอดใส่หรือเซ็กส์เกิดขึ้น แต่ก็ยังมีการตอดเล็กตอดน้อย อย่างเช่นหอมแก้ม ไซร้หูหรือเลียคอรวมทั้งจูบ เฉินให้ได้แต่ถ้าให้มารับแรงอีกคงไม่ไหวแล้ว

ทั้งคู่ดำเนินความรักไปพร้อมๆกับผู้เป็นนายแต่ดูเหมือนของต้าเว่ยจะไม่ราบลื่นเท่าไหร่เพราะต่างคนต่างปากแข็งด้วยกันทั้งคู่

"คืนนี้มานอนห้องกูนะเฉิน"

เสร็จจากงานกลับมาบ้านพัก ฟงก็เข้าอ้อนเฉินทันที ทั้งคู่เดินมานั่งที่โซฟากลางบ้าน เฉินปลดเนคไทออกแล้วมองแมวตัวใหฯ่ที่คลอเคลียไม่เลิก

"ทำไม?"

"กูไปแต่ห้องมึงนี่นะ..กูอยากให้ห้องกูมีกลิ่นมึงบ้านก็แค่นั้น"

ฟงตอบออกไปตรงๆแล้วหอมซ้ายหอมขวาก่อนล้มตัวหนุนตักซุกหน้ากับท้องแกร่ง เฉินยิ้มนิดๆแล้วดึงหูฟงเบาๆ

"อืม กูอาบน้ำก่อน"

"ไม่ต้อง..ไปอาบกับกูในห้องกู..นะครับ"

เฉินมองสายตาออดอ้อนของฟงแล้วผลักหัวเบาๆก่อนตกลง ฟงยิ้มรับก่อนกอดเฉินจากด้านหลังแล้วพากันเดินเข้าห้อง

เฮ้อ เดินเข้ากรงเสือแบบนี้อย่าหวังเลยว่าเฉินจะรอดและก็จริงๆแค่หนึ่งทุ่มฟงก็เริ่มบทรักรอบแรกที่ลากยาวไปถึงสองทุ่มในขณะที่เฉินปลดปล่อยไปสองรอบ ฟง..เหมือนจะอึดขึ้น ยิ่งทำมากๆ..ยิ่งอึด สงสัยคราวหน้าต้องห้ามแบบจริงๆจังๆไม่อย่างงั้นคนที่จะแย่คือเฉินเอง

พอถึงรอบสุดท้ายฟงก็พาเฉินออกมาทำที่ห้องครัวเพื่อจะที่หาอะไรกินหลังเสร็จภารกิจ แต่กว่าจะเสร็จโต๊ะกินข้าวก็เลอะน้ำสีขาว ตามพื้นก็เช่นกัน

ฟงมองเฉินที่ยืนเกาะของเคาน์เตอร์ครัวด้วยขาสั่นๆก่อนไล่มองตามเรียวขาที่มีน้ำของเขาไหลลงมาก่อนลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่

"เหี้ย..เซ็กซี่ชะมัด"

และแล้วคืนนั้นฟงกับเฉินได้นอนตอนตีสี่กว่าๆ ไม่ต้องถามสภาพของเฉิน...

เหมือนกับวัวแก่ๆที่ใกล้ตายเต็มทีในขณะที่ฟงเป็นเสือกำลังโตเป็นหนุ่ม

ผัวเสือ vs เมียวัวแก่

 

ใครจะรอดล่ะงานนี้?

 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น