ดองกี้

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Special :: Fong&Chen stage :: 03

คำค้น : ต้าเว่ย อากิ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 16.2k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 19 มี.ค. 2559 19:01 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special :: Fong&Chen stage :: 03
แบบอักษร

#

Special :: Fong&Chen stage :: 03

เมื่อวานเฉินกับฟง..เขาสองคนมีอะไรกันแล้วสินะ เฉินเป็นของฟงโดยสมบูรณ์และแน่นอนว่าตื่นเช้ามาเฉินระบมหนักชนิดที่ว่าเดินไม่ไหว โชคดีที่วันนี้เป็นวันหยุดสำหรับเขาสองคน เฉินหันมองคนข้างๆที่หลับสนิทแล้วถอนหายใจ..สบายจริงนะ หลังเสร็จจากรอบที่ห้าฟงก็หลับเป็นตายแถมยังไม่ยอมเอามันออกไห ไม่รู้จะคาไว้ทำไม? และตามธรรมชาติของผูู้ชาย เช้ามามันยืนตรงเคารพธงชาติในตัวเขาน่ะสิ

"ฟง..ตื่น"

เฉินปลุกคนรักด้วยน้ำเสียงที่แหบแห้ง ไม่ให้แหบได้้ไงก็เมื่อคืนเล่นครางซะแทบทั้งคืน

"อืม..แปปนะ"

พึมพำเสียงงัวเงียก่อนขยับกอดเขาแน่นและแน่นอนว่าเวลาฟงขยับ...ส่วนนั้นมันก็ขยัับไปด้วย เสียวจนต้องกัดฟันกลั้นเสียงคราง

"อึก..ฟง! กูบอกให้ตื่น!"

"วันหยุดไม่ใช่หรือไง"

ฟงลืมตาขึ้นอย่างงัวเงีย ใบหน้าหล่อเหล่าบูดบึ้งเพราะถูกรบกวนในการนอน เฉินกรอกตาไปมาแล้วส่งสัญญาณว่าให้เอามันออก ฟงยิ้มกริ่มเมืื่อเริ่มรู้สึกว่าส่วนนั้นของเขามันตื่นตัวอยู่ในตัวเฉิน เฉินมองรอยยิ้มของฟงแล้วรู้ชะตากรรมที่จะเกิดทันที

"ไหนๆวันนี้ก็วันหยุด..ขอผมกินแบบอัลลิมิเตดให้สมกับที่รอคอยมาแปดดีนะครับ..พี่เฉิน หึๆ"

สิ้นคำฟงก็สอดแขนใต้ข้อพับขาเฉินทั้งสองข้างแล้วยกขึ้นนิดๆก่อนขยับสะโพกสอบเนิบๆช้าๆแต่เน้นหนักทุกจังหวะ เฉินกำผ้าปูที่นอนแน่นใบหน้าเหยเกเพราะความเสียวและะะความเจ็บนิดๆ ฟง..เล่นครัังแรกของเขาตั้งห้ารอบ เช้ามาก็ยังจะทำอีกรอบ..คิดว่าเขาไม่พังหรือไง

"อึก อืื้ออ ฟ ฟง..มันเจ็บ.."

"อื้มม..ขอโทษ..วันนี้กูจะดูแลมึงเอง"

ฟงยิ้มบางก่อนก้มจูบเฉินแผ่วเบา เอวหนาก็หยัดซอยเข้าออกเป็นจังหวะ บางช่วงก็เน้นหนักจนเกิดเสียงของเนื้อกระทบกัันพอให้ได้ยิน

"อ๊า..ซี๊ดด..ฟง..ต..ตรงนั้น..อย่า!..อ๊าาา!"

เฉินครางลั่นและเสียงหวานกว่าทุกๆครั้งเมื่อส่วนหันที่ป้านใหญ่กระแทกโดนจุดกระสัน ฟงเลียปากนิดๆแล้วเร่งจังหวะถี่ขึ้นพร้อมกับกระแทกโดนจุดซ้ำๆ จนเฉินครางไม่เป็นศัพท์ ฟงชิมความหวานจากยอดอกสีสวยที่ชูชันท้าสายตาของฟง ลิ้นหนากวาดเลียช้้าๆเน้นๆรอบฐานก่อนฟันคมๆจะกัดดึงสลับกับดูดเม้มหนักๆ เฉินสะดุ้งเป็นระยะๆ มือหนาของเฉินเปลี่ยนมาจับไหล่กว้างแทนแล้วจิกเล็บลงเมื่อเสียวเกินที่เเขาจะรับไว้

"อ่ะ อ๊ะ อื้มม..ฟง..อึก ฮื่ออ..ด..ดูดเบาๆสิวะ"

ฟงไม่ฟังคำปรามของเฉิน ยังคงดูดยอดอกแรงๆราวกับเด็กทารกส่วนออีกข้างก็บีบเค้นเหมือนกับว่าเป็นหน้าอกของผู้หญิง

"อื้มม..แฮ่ก..อ๊ะ..ซี๊ด..อื้ออ"

ให้ตายสิ เมื่อไหร่จะเสร็็จ..เขาเหนื่อย ระบม แล้วก็เหนียวตัวไปหมดแล้ว 

"ซี๊ด..เฉิน..กูรู้สึกดีว่ะ..ในตัวมึงตอบรับกูดีชิบ"

ฟงเลื่อนหน้าขึ้นมาอยู่ระดับเดียวกันก่อนมองเข้าไปในดวงตาของเฉิน ต่างคนต่างเห็นเงาของกันและกันสะท้อนในดวงตาของอีกฝ่าย เฉิิินไม่ตอบอะไรนอกจากกดท้ายทอยฟงลงมาแล้วมอบจูุบที่แสนหวานให้ไป ฟงตอบรับอย่างเต็มใจ ลิ้นของทั้งคู่เกี่ยวพันกันจนแทบจะหลอมรวมเป็นหนึ่ง น้ำลายปะปนกันแต่นั่นแหละคือสิ่งที่พวกเขาต้องการ..ฟงเป็นของเฉิน เฉินเป็นของฟง ทั้งคู่แลกกันด้วยการกินน้ำลายของอีกฝ่าย

"ซี๊ดด อึก ฟง..อ๊ะ..กูจะไป..อื้มม"

"ฮื่มม..อ่าห์..เหมือนกัน"

ฟงเร่งหยัดกระแทกถี่รัวชนิดที่ว่าถี่ยิบ เฉินสั่นคลอนตามแรงและหายใจทางปากแทนเพราะเขาหายใจไม่ทัน ทั่งคู่ต่างกระตุกเกร็งพร้อมกันและปลดปล่อยออกมาในที่สุด เฉินปล่อยออกมาเลอะหน้าท้องทั้งสองคนส่วนฟงกดเข้้ามาให้ลึกที่สุุดชนิดที่ว่าเฉิินตััวงอด้วยความจุกแล้วฉีดน้ำรักจำนวนมากเข้ามาในตัวเฉิน ความรู้สึกอุ่นวาบแผ่ซ่านไปทั่วท้องน้อย ฟงจูบซับเหงื่อตามใบหน้าแล้วค่อยๆถอดถอนตัวตนออกมาก่อนมองน้ำสีขาวขุ่นที่ไหลย้อนออกมาจากช่องทางที่แดงก่ำและขมิบเบาๆ

เฉินหอบหนัก ขาทั้งสองข้างสั่นระริก ฟงยิ้มขำก่อนหยิบหมอนมาสอดรองใต้สะโพกสอบ

"เดี๋ยวกูเอาออกให้แล้วจะพาไปอาบน้ำ มึงคงอาบไม่ไหว"

เฉินพยักหน้า ตอนนี้เขาหมดแรงแล้วและทำอะไรไม่ไหวแน่นอน ฟงค่อยๆสอดนิ้วทั้งสองเข้าไปข้างในและกวาดควานเอาน้ำของเขาออกมา เยอะจนเขาอดอึ้งไม่ได้และช่องทางของเฉินดูบวมแดงจากการร่วมรัก..เขาลืมไปเลยว่านี่เป็นครั้งแรกของเฉิน ควรจะทำแค่รอบเดียวเท่านั้น

"เฉิน...กูขอโทษที่ทำมึงหนักไป กู..ตื่นตัวไปหน่อย"

อยากจะโทษว่าเป็นความผิดเฉินที่น่ากดเกินไปหรือเซ็กซี่ยั่วยวนเกินไปแต่ก็โทษไม่ได้ เขาเองต่างหากที่หลงเฉินจนต้้องกินแล้วกินอีก

"ช่าง"

ฟงถอนหายใจก่อนนั่งขัดสมาธิตรงหว่างขาของเฉินแล้วจับยกสะโพกสอบให้ลอยเด่นตรงหน้า ฟงมองช่องทางแดงก่ำที่เต้นตุบๆก่อนกดจูบลงไปแผ่วเบาแล้วเลียทำความสะอาดให้ก่อนสอดลิ้นเข้าไปข้างในวาดเลียผนังอ่อนด้านในแผ่วเบา

เฉินสะดุ้งเฮือกเกร็งตัวจนเผลอรัดลิ้นฟงแน่น ฟงเกิดอารมณ์ที่อยากจะแกล้งเฉินอีกแต่ก็ต้องระงััับเอาไว้ ฟงถอนลิ้นออกมาก่อนประคองเฉินให้ลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำ แต่ละย่างก้าวบอกได้คำเดียวว่า

เจ็บเหี้ยๆ...

หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเฉินก็สบายตัวขึ้นมามากแต่สิ่งที่หนักสำหรับเขาในตอนนี้คือ เอวระบม สะโพรกคราก ก็แน่ล่ะ เขาจะสามสิบอยู่แล้ว อีกปีเดียวเอง

"เฉิน พิงกำแพงแปปนะ..กูเคลียร์พื้นที่ก่อน"

ฟงยิ้มให้ก่อนขยับโซฟาในห้องนั่งเล่นออกไปจนหมดแล้ววิ่งไปเอาผ้านวมผืนหนาๆมาปูบนพื้นตามด้วยเบาะรองนั่งสามใบแล้วไปประคองเฉินมานั่ง

"โซฟามันนิ่มก็จริง แต่ก็ยังแข็งเกินที่มึงจะนั่งไหว"

"อืม"

เฉินพยักหน้ารับแล้วนั่งบนเบาะรองนั่ง มันนิ่มสบายถึงจะไม่เจ็บก้นมากเกินไป..แต่ยังไงก็ยังเสียดๆอยู่ดี

"ดูหนังไรมั้ย? หรืออยากอ่านหนังสือ?"

"หนังสือ"

"โอเค รอกูแปป"

ฟงหอมแก้มเฉินเบาๆแล้วลุกเข้าไปหยิบหนังสือมาให้เฉินห่อนนผละไปเปิดหนังสบายๆฮาๆไว้เป็นเพื่อนส่วนฟงเข้าครัวทำข้าวต้มกุ้งร้อนๆและยาตุ๋นโสมมาให้เฉินพร้อมยาแก้ปวด อักเสบและคลายกล้ามเนื้อ

"กินข้าวจะได้กินยา"

โต๊ะญี่ปุ่นขนาดเล็กถูกกางตั้งตรงหน้าเฉินก่อนที่ข้าวต้มร้อนๆและยาตุ๋นโสมจะถูกยกมาวาง เฉินปิดหนังสือแล้วลงมือกิน ฟงนั่งดูเฉินกินยิ้มๆแล้วยื่มือออกไปแนบแก้มเฉินเบาๆ เฉินชะงักแต่ก็ยังกินข้าวต่อไป

"เหมือนฝันเลยว่ะที่มึงเป็นเมียกู..กูรักมึงชิบ"

"จะอ้วก"

ปากพูดจะอ้วกแต่กลับทาบฝ่ามือลงบนมือฟงแผ่วเบา

"รัก..มาก"

"หึๆ รู้แล้วครับ มา..จะนวดให้"

ฟงลุกมานั่งซ้อนหลังเฉินโดยการนั่งอ้าขากว้างแล้วขยับเข้าไปใกล้ๆก่อนนวดตรงแถวๆเอวและสะโพกให้อย่างเบามึง

"ถ้ามึงสามสิบเมื่อไหร่ กูจะจัดหนักต้อนรับวัยทองให้มึงนะครับ อวี๋ เฉินอี้"

"เหี้ยว่ะไอ้ หลี ตงฟง"

 

ฟงยิ้ม..เฉินก็ยิ้ม ถึงทั้งคู่จะไม่เห็นรอยยิ้มของกันและกันแต่ก็สัมผัสได้ว่าทั้งคู่ยิ้มด้วยความรักที่มีให้กันและกันและมันจะมีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ

 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น