ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Intro

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 68.4k

ความคิดเห็น : 17

ปรับปรุงล่าสุด : 28 ส.ค. 2563 07:23 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 600
× 0
× 0
แชร์ :
Intro
แบบอักษร

แสงแดดยามเช้าส่องเข้ามากระทบใบหน้าคมเกลี้ยงเกลา ปลุกเจ้าของคฤหาสน์หลังใหญ่ให้ตื่นขึ้นมาทักทายเช้าวันใหม่ ชาริทพลิกตัวกลับนอนหงายในท่าสบายขึ้น น้ำหนักกดทับท่อนแขนทำให้เขาไม่สามารถขยับแขนได้

 

มาเฟียหนุ่มปรือตาขึ้นท่ามกลางความเงียบ ไอเย็นจากเครื่องปรับอากาศปกคลุมไปทั่วห้อง เขาเอียงหน้าเหลือบมองต้นเหตุแรงกดทับเป็นต้องชะงัก ศีรษะทุยเล็กของผู้หญิงกำลังหนุนท่อนแขนเขาอยู่ เธออยู่ในสภาพเปลือยเปล่าเหมือนเขาทั้งตัวเพียงแต่มีผ้าห่มปกคลุมเรือนร่าง

 

"เฮ้ย!" เขาร้องทันทีที่ได้สติ ดึงท่อนแขนกลับส่งผลให้คนหนุนแขนสะดุ้งตัวตื่นตาม

 

"ห้ะ!" ราวกับโลกทั้งใบหยุดการเคลื่อนไหวไปชั่วขณะ เรื่องราวเมื่อคืนเธอจำมันได้แค่ลางๆว่ากำลังมีความสุขอยู่กับรุ่นพี่ที่แอบชอบมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้น ซึ่งเธอมอบความสาวให้กับเขาไปแล้วเมื่อคืนนี้ ....แล้วตอนนี้ทำไม ไม่ใช่เขาคนนั้น?

 

"เธอจะเอาเท่าไหร่" นั่นคือสิ่งที่เขาตัดสินใจถามให้มันจบๆเรื่องไป เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ที่พยายามเข้าหาเขาล้วนแต่ตกเป็นทาสอำนาจเงิน

 

"ฉันไม่ได้ขายตัว" ไอเดียร์บอกเรียบ มือเล็กดันตัวลุกขึ้นนั่งพลางกอดกระชับผ้าห่มปกปิดหน้าอกเอาไว้ ยอมรับว่าเธอก็ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

"อยากได้เท่าไหร่เขียนเอา เช็คอยู่บนโต๊ะ" สิ้นประโยคชาริทก็เหวี่ยงขายาวลงจากเตียง คว้าผ้าขนหนูพันรอบเอวสอบแล้วเดินหายเข้าไปในห้องน้ำไม่คิดอะไรมาก

 

ไอเดียร์มองตามแผ่นหลังกว้างจนเขาเดินพ้นกรอบประตู ดวงตากลมละมองผ้าปูที่นอนเปื้อนคราบเลือดบริสุทธิ์ ก่อนจะกัดฟันข่มความเจ็บกลางใจสาว ลงจากเตียงสวมเสื้อผ้าหอบร่างอ่อนแรงออกจากห้องนี้

 

บรรยากาศภายในบ้านหลังใหญ่เต็มไปด้วยความเงียบสงบ จนสามารถได้ยินเสียงเดินลงบันไดของตัวเอง ไอเดียร์กวาดมองซ้ายขวาอย่างชั่งใจจนสามารถนำตัวเองออกมาพ้นกรอบประตูบ้าน ทว่าในรั้วบ้านมีชายฉกรรจ์ชุดดำดูแลความปลอดภัยอย่างแน่นหนาเต็มไปหมดจนน่ากลัว

 

"คิดว่าตัวเองเป็นมาเฟียหรือไง" เธอพึมพำตำหนิก่อนจะเร่งฝีเท้าผ่านหน้าชายฉกรรจ์ชุดดำอย่างเร่งรีบ

 

หญิงสาวก้าวขาเรียวลงจากแท็กซี่แล้วเดินเหม่อไปตามทาง หมดแล้ว... ไม่เหลืออยู่แล้วสิ่งที่เธอเฝ้าหวงแหน จากเคยหวังว่าสักวันชายผู้เป็นที่รักจะมีใจให้ สักวันเผื่อโชคชะตาเห็นใจทำให้เธอและเขาได้ครองรักกัน มันกลับพังลงไม่เป็นท่าเพราะประมาทของเธอเอง

 

"เดียร์!" เสียงทักท้วงชื่อ ทำให้คนเหม่อลอยหลุดจากภวังค์ความคิด เธอเอียงหน้ากลับไปมองยังต้นเสียงในขณะที่มือยังถือกุญแจห้องอยู่ แต่พอเห็นหน้าเขาหัวใจเธอก็แหลกละเอียดอีกครั้ง

 

"พี่เตอร์" ไอเดียร์เรียกชายหนุ่มเสียงแผ่ว จู่ๆความละอายใจก็ถาโถมเข้าเต็มประดา

 

"เมื่อคืนไปนอนค้างห้องเพื่อนหรอ แล้วนี่มีเรียนกี่โมงวันนี้" ติวเตอร์ถามหญิงสาวเหมือนทุกวัน จริงๆเขามีคอนโดใกล้กับมหาลัย แต่เขาเลือกที่จะย้ายมาอยู่ห้องพักนักศึกษาราคาประหยัดซึ่งอยู่ห่างจากมหาลัยเกือบสองกิโลเมตร

 

"วันนี้อาจารย์ยกเลิกคลาสค่ะ ย้ายไปเรียนพรุ่งนี้แทน" เธอฝืนยิ้มตอบ ดวงตาเหลือบมองหมวกกันน็อคราคาแพงที่เขาอุ้มมันด้วยมือเพียงข้างเดียว ติวเตอร์ชอบขับรถบิ๊กไบค์เป็นชีวิตจิตใจตั้งแต่อยู่มอหกแล้ว

 

"พี่ว่าดูหน้าตาเราเพลียๆนะ วันหลังอย่าดื่มหนักนักสิ ไปเลี้ยงฉลองตอนกลางคืน ยิ่งเราเป็นผู้หญิงด้วยยิ่งอันตราย" เขาเตือนด้วยความเป็นห่วงเพราะรุ่นน้องที่คณะต่างพลาดสังเวยร่างกายให้เหล่าเพลบอยนับไม่ถ้วน

 

"ค่ะ ขอบคุณนะคะ" คำพูดของติวเตอร์มันแทงใจดำจนบ่อน้ำตาแทบแตก ไอเดียร์รีบขอตัวกลับไปพักผ่อนในห้องปล่อยร่างสกปรกรองรับสายน้ำจากฝักบัว ล้างคราบกลิ่นคาวเเสนน่ารังเกียจออกจากร่างกาย

 

ยิ่งติวเตอร์พูดดีกับเธอเท่าไรเธอยิ่งรู้สึกละอายใจมากขึ้นเท่านั้น เขาเป็นสุภาพบุรุษครบเครื่อง ฐานะทางบ้านร่ำรวยระดับเศรษฐี แต่ชายหนุ่มชอบทำตัวติดดินและเป็นกันเองกับเธออยู่เรื่อยทั้งที่ในโรงเรียนแห่งนั้นไม่มีใครอยากคบกันเธอเลยด้วยซ้ำ

 

เธอชื่นชอบในตัวเขาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้น นับเป็นบุญวาสนาที่เธอได้ทุนเข้าเรียนในโรงเรียนนานาชาติ จากผู้มีพระคุณไม่ประสงค์ออกนาม

 

มันเป็นสถานที่แห่งเดียวที่ทำให้เธอได้พบเขาครั้งแรก ไอเดียร์ยังคงจำวันนั้นได้ดี หนุ่มฮอตรูปร่างสูงโปร่งกำลังเล่นฟุตบอลอยู่กลางสนาม จังหวะเขาหันมาสบตา คนแอบมองก็เป็นต้องเสียอาการกันไปข้าง ยอมรับว่าหวั่นไหวและทำได้แต่แอบมองอยู่ห่างๆ เนื่องด้วยฐานะทางบ้านของเธอกับเขาต่างฟ้ากับเหว

_____________________________

ชาริท come back 🌿

ความคิดเห็น