facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : LOOPTIE CHAPTER 8 :: [100%]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 106.4k

ความคิดเห็น : 666

ปรับปรุงล่าสุด : 19 มี.ค. 2559 00:01 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
LOOPTIE CHAPTER 8 :: [100%]
แบบอักษร
CHAPTER 8

“ส่วนไอ้เควิน เตรียมเผาศพมันได้เลยเพื่อนเหี้ย!ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใครพูด งานนี้ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โตอ่ะและฉันจะไม่ห้ามมันด้วย

 

จากัวร์ใช้แขนข้างหนึ่งกอดเอวฉันไว้ มืออีกอีกข้างยังคงยื่นมือถือให้ฉันอยู่

 

“รับสายมันสิ”ฉันหันหลังไปบอก จากัวร์มองหน้าฉันซักพักก็กดรับสายเขาไม่ลืมที่จะเปิดสปีกเกอร์โฟนด้วย ทุกคนในห้องเริ่มเงียบหมด ทุกคนรอฟังเสียงจากปลายสายกันหมด

 

(จากัวร์นายอยู่ไหนอ่ะ) ซินดี้ถามแฟนฉันเสียงหวาน ส่วนคนที่โดนถามก็เกาหน้าท้องฉันอยู่ สะกิดดีๆๆจะตายมั้ง

 

 

ฉันหันไปหาจากัวร์ทั้งตัว นั่งพับเพียบตรงระหว่างขาของเขาและยื่นหน้าเข้าไปกระซิบหูเขาให้เบาที่สุด

 

“อยู่บ้านดิ่วะ ถามเพื่อ” เขาตอบหน้านิ่ง ฉันรู้ว่าหมอนี่ไม่อยากคุยกับยัยนั่น แต่เขาบอกให้ฉันเอาคืนไงนี่จะจัดให้อย่างสาสม

 

(อ้าวจริงอ่ะ คือเราเห็นแฟนนายออกไปกับผู้ชายนึกว่านายมาเที่ยวผับซะอีก) เสียงใสๆนั่นทำลังทำให้เส้นเลือดฉันเต้นตุบๆเลยละ ฉันสงสัยอยู่แล้วตั้งแต่ในผับชื่อซินดี้ๆนี่ไง ยัยนี่น่ะตัวดีเรื่องอ่อยผัวแฟนชาวบ้าน

 

ฉันจำได้ทุกประโยคที่ยัยนั่นพูดกับผู้ชายสองคนนั้นที่มันลากฉันออกจากผับ

 

“หมายถึงใคร เธอเห็นตอนไหนแล้วตอนนี้ละ” จากัวร์ตอบไปโดยที่ฉันไม่ต้องบอก ตอนนี้ฉันเลือดขึ้นหน้าไปหมด ผู้หญิงอย่างยัยนั่นก็สวยไงใครเห็นก็อยากได้นะแต่ทำไม?ถึงอยากได้แฟนฉันขนาดนั้น

 

(อยู่ที่คอนโดอ่ะ นายจะมาหาฉันก็ได้นะเดี๋ยวเล่าให้ฟังทั้งคืนเลย) ซินดี้อ่อยเต็มที่ จากัวร์มองหน้าฉันอย่างหวาๆและยิ้มแหห้งๆให้เมื่อเห็นว่าฉันหน้าบูดบึ้งสุดๆ ฉันขยับเข้าไปกระซิบข้างหูจากัวร์อีก

 

“อื้มเดี๋ยวไปอย่าล็อกประตูละขี้เกียจเปิด ส่งที่อยู่ให้ด้วย”

 

(ได้สิ รีบมานะฉันจะรอ)

 

“อื้ม กำลังอยากปลดปล่อยพอดี”

 

จากัวร์ตัดสายทิ้งหลังจากนั้น ประโยคสุดท้ายฉันไม่ได้บอกมันไง อยากปลดปล่อยบ้าอะไรของมัน? ฉันทุบอกคนตรงหน้าเต็มแรงเสียงดัง อัก!

 

“อย่าทุบต่อหน้าเพื่อน”จากัวร์ทำท่าจะหอมแก้มฉันแต่ฉันเบี่ยงหน้าหนีทันมันเลยกระซิบแทน “ค่อยทุบตอนสองคน”ฉันหมันไส้มันเลยย่นจมูกให้ จากัวร์ยักคิ้วกลับมา

 

“เฮียเอาไง” ดรีมเดินมาจากด้านนอกถาม “ผับปิดตีสาม อีก20นาที”

 

“โทรหาใครก็ได้ในกลุ่มที่ตอนนี้มันอยากเล่นอะไรแปลกๆส่งไปตามที่อยู่นี่ให้กูหน่อยสามคน ขอคลิปด้วย”จากัวร์พูดจบเขายื่นมือถือให้ดรีม และฉุดฉันลุกขึ้น

 

ฉันยังงงๆกับคำพูดของคนที่ฉุดแขนพาเดินผ่านเพื่อนเขาไปยังห้องนอนก่อนจะถึงห้องนอนจากัวร์พาฉันมาหยุดอยู่ตรงหน้าเพื่อนอีกคนที่ชื่อทายน์ หมอนี่หล่อชะมัด

 

“มึงอยากจะอยู่ข้างไอ้เควินก็ได้นะกูไม่ว่า แต่กูกับมันจะแตกกันวันนี้” เรื่องของผู้ชายสินะ ฉันไม่ชอบฟังอะไรแบบนี้เท่าไหร่ ฟังไปก็ไม่เข้าใจพวกเขาเลยเลือกที่จะยืนรอเงียบๆจับมือจากัวร์คืนแล้วนวดนิ้วมือข้างนั้นของเขาเล่นแทน

 

“เฮียจะทำไรเฮียเคผมแม่งก็อยู่กับเฮีย”

 

 

“แล้วมึงไม่รักมันไง”

 

“ผมรักเฮียมากกว่าวะ”

 

“อื้ม งั้นมึงบอกพวกนั้นเตรียมตัวกูขอเวลา30นาทีเดี๋ยวตามไป”

 

“ได้เฮีย”

 

จากนั้นฉันก็โดนลากเข้าห้องตามระเบียบ จากัวร์โยนร่างฉันลงกับเตียงด้วยแรงระดับหนึ่ง ร่างหนาตามมาขึ้นคร่อมทันที พร้อมกับถกเสื้อยืดที่ฉันใส่อยู่ออกจากตัว ฉันยังตั้งตัวไม่ทันด้วยซ้ำร่างกายท่อนบนก็เหลือแต่บราเซียสีดำตัวเดียวแล้ว

 

“ทำอะไร อย่ามาหื่นกามตอนนี้”ฉันบอก และดันอกจากัวร์ออกห่างจากตัว ใบหน้าหล่อของเขาดูไม่สบอารมณ์ทั้งๆที่ก่อนหน้าหนี้ยังดีอยู่แท้ๆ จากัวร์สำรวจร่างกายฉันเขาจับฉันพลิกซ้ายทีขวาทีก่อนจะดึงกางเกงฉันลงไปกองที่ปลายเท้าพร้อมๆกับซับใน

 

ไอ้หื่นนี่มาไม้ไหน

 

“จากัวร์!”ฉันร้องห้าม เมื่อจากัวร์ก้มลงสูดลมหายใจตรงต้นคอฉัน จมูกโด่งๆฝังลงกับกลุ้มผมฉันในนาทีต่อมาก่อนที่นิ้วร้ายๆจะลากไล้ไปตามขอบบราเซียและดึงร่นบราเซียฉันลงต่ำจนเนื้อนูนเด้งขึ้นมาเมื่อไม่มีสิ่งห่อหุ้มอยู่ สุดท้ายมือร้ายๆนั่นก็ปลดตะขอบราเซียฉันออกและโยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดี

 

“ไอ้หื่นกาม ชอบถอดเสื้อผ้าฉัน!”ฉันไม่มีคำจะด่ามันไง ไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำร่างฉันก็เปลือยทั้งตัว จากัวร์มันไม่ตอบอะไรแต่กลับก้มลงมาซุกไซ้ซอกคอฉันและพึมพำเบาๆ

 

“ฉันได้กลิ่นคนอื่นจากตัวเธอ”

 

“หะ” ฉันงงกับคำพูดของคนตรงหน้า จากัวร์จูบไปตามต้นคอและลาดไหล่ เรื่อยลงมาถึงหน้าอกก่อนเจ้าตัวจะเงยหน้าขึ้นมาสบตาด้วย

 

“ไอ้สองตัวนั่นมันถูกตรงไหนเธอบ้าง”

 

“ป่าว”

 

“มันโดนตรงไหนเธอนีน่า”จากัวร์เสียงเข้มขึ้น ฉันอ้าปากค้างมองดูการกระทำห่ามๆของเขาสุดท้ายฉันก็แพ้สายตาดุดันของหมอนี่ทุกที

 

“มันจับหน้าท้อง”

 

” เงียบคือสัญญาณไม่ดีที่สุดในโลก ฉันพูดจบคนตรงหน้าก็หายใจรุนแรงกว่าเดิมอยากจะเล่นมือหมอนี่นะ แต่ต้องใช้มือทั้งสองข้างปิดหน้าอกตัวเองไว้เพื่อความปลอดภัย

 

“ฉันไม่ชอบมันเลยจาอ่ะ” ฉันยังพูดไม่จบจากัวร์ก้มลงไปที่หน้าท้องก่อนจะจูบไปทั่วทั้งหน้าท้องฉันได้  ยามที่ริมฝีปากหนาแตะลงบนเนื้อไรขนอ่อนฉันลุกชูชันไปหมด

 

มันแตกต่างกันชัดเจน ในเมื่อสัมผัสของหมอนี่ฉันไม่ได้รู้สึกรังเกียจเหมือนคนพวกนั้นแม้แต่นิดเดียว

 

“เธอไม่ชอบคนอื่นหรอก”เขาพูดอะไร? ฉันงงไปหมดสมองรวนอีกแล้วไม่รู้ว่าเพราะฤทธิ์ยายังไม่หมดหรือเพราะโดนริมฝีปากหนาปั่นป่วนอยู่กันแน่

 

จากัวร์ยกขาฉันข้างหนึ่งขึ้นไปพาดไว้บนบ่าเขา ใบหน้าหล่อเหลาเกยคางไว้บนหน้าท้องฉัน แล้วต้นคอหมอนี่มันสัมผัสกับส่วนนั้นของฉันพอดี

 

ให้ตายเถอะใครก็ได้ห้ามมันที

 

ฉันจิกเท้าอัตโนมัติเมื่อจากัวร์กดจมูกลงกับหน้าท้องและลากปลายจมูกลงมาถึงส่วนนั้น ยิ่งเชามาในตัวฉันมากเท่าไหร่ฉันยิ่งจิกเท้าข้างที่ถูกยกพากไว้บนบ่ามากขึ้นเท่านั้น ปลายเท้าที่จิกลงบนเสื้อยืดและแผ่นหลังเขาเกร็งไปหมด

 

“จะจากัวร์ อื้ออออ”ฉันแทบพูดไม่รู้เรื่องเมื่อปลายจมูกคนเดิมๆฝังลึกลงไปที่ส่วนนั้นเขาค่อยๆไล้ปลายจมูกขึ้นลงตรงรอแยกก่อนที่จะประทับริมฝีปากลง ฉันแทบจะจิกหัวหัวกระชากขึ้นทันที

 

ฉันจะตาย

 

“อื้อ อย่ากระชาก”จากัวร์สั่งเสียงเรียบ เขาแลบลิ้นเลียริมฝีปากใส่ตาฉันเต็มๆ

 

“ฉันไม่โอเค”ฉันบอกเขาทั้งๆที่มือยังจิกผมเขาไว้อยู่ ฉันไม่ชิน ฉันไม่โอเค ฉันจะต่ยตลอดเวลาที่โดนรังแกด้วยริมฝีปากแบบนี้

 

“เธอโอเค แค่ตอนนี้มันยังไม่โอเค” กวนตีน

 

“แต่

 

“หุบปาก!แล้วครางพอ ฉันรีบ” จากัวร์มันสั่งอีกแล้ว และแกะมือฉันออกจากหัวตัวเองด้วย

 

ฉันไม่รู้จะทำยังไง จะลุกหนีมันก็ทำไม่ได้ จะยินยอมเลยมันก็ไม่ใช่ จากัวร์นัดกับเพื่อนไว้อีกสามสิบนาที มันจะทำเรื่องอย่างว่ากับฉันสามสิบนาทีคงจะไม่พอ

 

 “จากัวร์อีก20นาทีเพื่อนนายรอ”

 

“เออรู้”

 

“ปล่อย อย่าทำ”

 

“สิบนาทีก็แตกได้น่า”

 

“แต่ว่า

 

“เธอก็รู้ว่าฉันอารมณ์ไม่ดี หุบปากแล้วครางออกมาหวานๆ”

 

ฉันยังไม่ได้พูดอะไร ห้ามอะไรใบหน้าที่มีไรหนวดนิดๆก็ซุกเข้ามาตรงหว่างเขา ก่อนจะแทรกเรียวลิ้นเข้ามาหาอย่างชำนาญ

                ให้ตายเหอะ

 

JAGUAR TALK

สายไปยี่สิบนาทีรีบแล้วแต่กว่าจะโผล่หัวออกจากอกอิอ้วนมันไม่ใช่เรื่องง่ายไง

 

“มึงนี่มันจริงๆเลยนะเหี้ยจากัวร์” ไอ้ไวท์สวดผมทันทีที่ผมเปิดประตูรถออกมา อิอ้วนไม่ได้มาด้วยรายนั้นหลับไปแล้วทั้งยาทั้งเซ็กส์ลุกได้ก็เก่ง

 

“รอกูแค่นี้ทำเป็นรอไม่ได้” ผมไม่อยากจะไร้สาระกับพวกมันไง เลยเดินเข้าไปหาไอ้วิวส์และคนอื่นๆที่ยืนคุยกันอยู่หลังผับไอ้เควิน ไม่ผิดหรอกวันนี้จะเอาคืน คิดจะเล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับจากัวร์ อารมณ์ไม่ค่อยจะโอเคกับการลอบกัดของเพื่อนเควินเท่าไหร่

 

“เช็ดเหงื่อก่อนมาบ้างป่าว”ไอ้เหี้-ยดรีมทัก ผมเลยตบหัวมันทันทีที่มันพูดจบ ส่วนคนที่โดนตบก็แค่มองผมด้วยสายตาตัดพ้อเท่านั้น ทำอย่างกับผิดหวังมากมาย ตบอีกแม่-

 

“เฮียอ่ะ นี่หัวคนนะเว้ยแซวนิดแซวหน่อยทำเป็นใช้กำลังตลอด”

 

“แซวไรไร้สาระ”

 

“ไร้สาระที่ไหน ก็เหงื่อท่วมตัวขนาดนี้รีบมากเลยดิ่” ไอ้วิวส์เสือกบ้าง ผมเลยยักไหล่ไม่แคร์พวกมันแล้วเข้าเรื่องเลย

 

 

“พวกมึงจะแซะทำไม กูยิ่งอารมณ์ไม่ดีอยู่”ตอนนี้พวกผมอยู่หลังผับไอ้เควินกำลังคิดอยู่ว่าจะจัดมันข้างนอกหรือไปกระทืบมันข้างในดี ตอนนี้มากันสิบกว่าคนเอาแค่พอเป็นพิธีไม่ให้มันตื่นตระหนก ไอ้เควินมันยังไม่รู้ว่าอิอ้วนอยู่กับผม อิซินดี้นั่นด้วย ขอเรียกอิเหอะไม่ไหวละ

 

ไอ้ไวท์ลากไอ้เหี้-ยสองตัวนั้นมาให้ผมหลังจากที่มันบอกว่าเห็นนีน่าโดนหอบออกจากผับไอ้เควิน ผมก็กระทืบพวกมันตามระเบียบไม่คิดจริงๆว่าไอ้เควินจะเป็นคนเปิดประตูให้พวกมันเอาตัวนีน่าไปง่ายๆขนาดนั้น ก็สั่งเสียกันก่อนนีน่าจะมาแล้วไงว่าดูแลเมียให้ด้วย

 

มันผิดสัญญายังพอทนแต่มันมีส่วนรู้เห็นกูรับไม่ได้

 

 พูดแล้วก็ขึ้นไง เข้าไปจัดข้างในก็ดีเหมือนกัน

 

“เอามันข้างในเลยเหอะ กูทนไม่ไหวละ”ผมบอกและเดินไปหยิบเหล็กท่อนหนึ่งที่วางอยู่ข้างกำแพงมาถือไว้ และเดินเข้าผับไป โดยมีเพื่อนคนอื่นๆตามมาติดๆ เราเข้าไปแบบเงียบเชียบ ผับมันปิดแล้วแต่ก็ยังมีคนอยู่ไง

 

“อ้าวเฮียจากัวร์ผับปิดแล้วครับเฮีย” เด็กเปิดประตูถามขึ้นหลังจากที่มันเห็นผมเดินเข้ามาในร้าน ภายในผับยังมีคนเยอะอยู่เอาการ แต่สายตาและอารมณ์ตอนนี้ไม่ได้อยากตอบมันเลยไง

 

 

ผมมองหาไอ้เหี้-ยเควินทั่วร้านในที่สุดก็เจอมันนั่งอยู่ชั้นสองของผับนัวเนียผู้หญิงอยู่ มันมองไม่เห็นผมหรอกมันกำลังเมานม

 

“มึงจะจัดหรือให้กูจัด” ไอ้วิวส์เดินมาหยุดอยู่ข้างๆถามผม คนในร้านที่ยังเมาไม่มากเมื่อเห็นกลุ่มผมถืออาวุธครบมือก็เริ่มรนลานทยอยออกจากผับไป มีแต่ลูกน้องไอ้เควินที่เริ่มงงและวิ่งขึ้นไปชั้นบนหานายมัน

 

“กูอยากได้แบบเอาให้เละทั้งคนทั้งผับ”ผมหันไปบอกเพื่อนเสร็จทุกคนพยักหน้ารับก่อนที่ท่อนเหล็กหลายท่อนจะปะทะเข้ากับตู้และโต๊ะเก้าอี้ทุกอย่างในร้านที่สามารถทำลายได้

 

เพล้ง

 

 ตึง

 

 ปัง

 

“เห้ย!ไอ้จากัวร์มึงทำไรวะ”ไอ้เควินผละออกจากผู้หญิงของมันเมื่อพวกผมเริ่มลงมือทำลายทรัพย์สินภายในร้านของมัน ตกใจเข้าไป ช็อกเข้าไป กลัวเข้าไป

 

 

“เห้ยเชี้-ยเคมึงแม่งทำหน้าเหมือนนีน่าตอนรู้ว่าโดนวางยาเลยมั้ยวะ”ผมตะโกนกลับไปถามมัน ไอ้เควินมันทำหน้าเหลอหลา คิดว่ากูโง่ไง คิดว่ากูไว้ใจจะทำอะไรก็ได้ไง “มึงเห็นหน้าตอนที่นีน่ารู้ว่ามึงเปิดประตูให้ไอ้เหี้-ยสองตัวนั้นหอบเมียกูไปรึป่าว”

 

” มันเงียบอีก ลูกน้องไอ้เควินวิ่งขึ้นไปหาลูกพี่มันหมด ประมาณสามสิบคนได้ สิบต่อสามสิบยังทำอะไรพวกผมไม่ได้เชื่อดิ่

 

“กูสงสัย มึงเอาความไว้ใจกูไปไว้ตรงไหน” พูดจบผมก็เดินขึ้นไปหามันข้างบนพร้อมกับท่อนเหล็กในมือ อยากจะใช้มันเต็มแก่แล้วด้วย ถ้าอิอ้วนไม่ห้ามวันนั้นก็ได้ใช้ไปแล้ว

 

“กูว่ามึงใจเย็นๆก่อนจากัวร์ กูไม่ได้เปิดประตูให้พวกมันเว้ย” ไอ้เควินยังคงไม่ยอมรับ พอเดินมาถึงชั้นสองลูกน้องมันก็เข้ามาบังลูกพี่มันทั้งหมดไง รักกันเหลือเกินเวลาแบบนี้

 

ผมไม่เคยเชื่อคำพูดใครวะ

 

“มึงก็รู้ว่ากูเกลียดการโกหก”ผมบอก และปรายตามองไอ้งั่งทั้งสามสิบกว่าคนที่ยืนบังลูกพี่มันอยู่ สีหน้าแต่ละคนดูเอาเรื่องพอสมควร เห็นแล้วหงุดหงิดชิบหาย

 

“พวกมึงจะลุมกู หรือจะเอาทีละคน”ผมถามด้วยท่าทางสบายๆ ควงท่อนเหล็กในมือไปด้วย ถ้าไม่หลบสัญญาจะฟาดไม่ยั้ง

 

“จากัวร์มึงใจเย็นดิ่วะ” ไอ้เควินตะโกนออกมา ผมมองไม่เห็นหน้ามันด้วยซ้ำ ลูกน้องมันบังไว้และไม่ยอมหลบไปไหน ดี!รักกันเข้าไว้ก่อนที่จะไม่ได้รักกันไปหลายวัน

 

ส่วนพวกเพื่อนผมก็ลงมือทำลายข้าวของภายในผับมันต่อไป ไม่เละไม่หยุดไม่เลือดอาบก็ไม่หยุด

 

“กูถามหน่อย”ผมถาม

 

“มึงจะถามอะไร กูขอโทษ”มันว่า ขอโทษแล้วไงก็ไม่ให้อภัยอยู่ดี

 

“มึงลาแม่มึงยัง ลาท่านยังหลังมึงคิดจะทำแบบนั้นกับเมียกู”

 

“กูไม่ได้ตั้งใจ กูคิดว่ามึงไม่ได้อะไรมากมายกับนีน่า”มันตอบมาแค่นั้น ความอดทนผมมันไม่เหลืออยู่แล้วไง มือผมแม่-งชี้ท่อนเหล็กไปที่ลูกน้องไอ้เควินทันทีที่เควินมันพูดจบ

 

 

“ถ้าไปหลบกูฟาด”ผมเอาจริงไม่ใช่ขู่แน่นอน

 

 

ลูกน้องไอ้เควินทำหน้าตาเหมือนคนกำลังจะตาย พวกมันดูหน้าซีดกันหมด ไม่อยากคุยหรอกนะ แต่พวกนี้มันรู้ดีว่าผมระดับไหนไอ้เหี้-ยเคมันระดับไหน พวกมันเริ่มแหวกทางให้ผมทีละคนจนในที่สุดผมก็เดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าไอ้เพื่อนสารเลว

 

“กูขอโทษจากัวร์ กูไม่คิดว่ามึงจะเอาเรื่องขนาดนี้”มันกำลังอ้อนวอนผม ทำท่าจะเดินเข้ามาบ่าแต่เสียใจผมยกมือห้ามมันไว้มันเลยหยุด และทำหน้าเหมือนคนจะตายอีกคน

 

ตอแหลวะ ยิ่งกว่าชะนีซินดี้ก็ไอ้เหี้-นี่แหละ

 

“กูไม่คิดว่า

 

“ไม่คิดว่าไอ้ไวท์มันจะไปเจอก่อนที่พวกมันจะปู้ยี่ปู้ยำเมียกู”ผมต่อให้ ในมือกำเหล็กไว้แน่น อารมณ์ตอนนี้ไม่มีความเย็นอยู่ในตัวผมแล้วด้วย

 

 

“กูเคยฝากมึงดูแลใครมั้ย”

 

 

“มึงรู้เควิน มึงรู้ว่ากูเป็นยังไง”

 

 

“มึงทำกับนีน่าได้กูก็ทำกับมึงได้”

 

ปึก!

 

“เฮ้ย เฮียเค”

 

เสียงท่อนเหล็กปะทะเข้ากับร่างกายไอ้เควินและเสียงลูกน้องมันตามไล่หลังมา ผมฟาดท่อนเหล็กไปที่เอวมันสุดแรงจนมันล้มลงกับพื้นก่อนที่ผมจะโยนท่อนเหล็กในมือทิ้งและใช้ตรีนกระทืบไปตามลำตัวและใบหน้ามันแทน

 

ตุบ ตับ!

 

เสียงฝ่าเท้าผมมันดังไม่หยุด เสียงร้องโอดโอยของไอ้เหี้-ยเคไม่มีซักแอะ เก็บเสียงได้เก็บเสียงไป จะกระทืบจนกว่าจะหมดแรง

 

ไม่รู้ว่านานแค่ไหนที่ยืนกระทืบไอ้เควินจนมันสลบไปแล้วผมก็ยังไม่หยุด จะหยุดก็ตรงเสียงแหลมๆของอิอ้วนที่โผล่มาจากไหนไม่รู้มากอดเอวผมไว้และเอาหน้ามาซบหลังผมเนี่ยแหละ

 

“จากัวร์พอ”

 

“อย่าห้ามไม่ชอบ”ผมบอก และกระทืบฝ่าเท้าลงกับหน้ามันต่อ ส่วนคนที่กอดอยู่กลับขย้ำหน้าท้องผมเต็มแรง

 

 

“พอ”

 

“ไม่”

 

“เขาสลบไปแล้ว ดูเลือดหมอนี่ด้วย”

 

“แล้วไง”

 

“พอนะ”

 

 

 

“แค่นี้ก็กระดูกหักไปหลายท่อนแล้ว นะ จากัวร์ฉันปวดหัวอยากนอน” นีน่าขอร้องเสียงหวาน ยัยนี่มาไม้นี้ทุกทีแล้วใครบอกให้ตามมาวะ นึกว่าหลับยาว

 
 
TALK
มาแล้วน้า  ทีแรกจะลงพร้อมกับเด็กดีสุดท้านเราก็แพ้ลูกอ้อนลีดตามระเบียบ ไม่แล้วนะต่อไปไม่ตามใจแล้วนะ  อิอิ
#เม้นนะ ไม่เม้นงอลคืน
วันนี้ก็ด้นสดเหมือนเดิมค่ะผิดตรงไหนเดะตามแก้นะ
1เม้น1กำลังใจดีๆค่ะ
ใครที่หา เพจคลิก!
 
 
 
 
 
ความคิดเห็น