facebook-icon Twitter-icon Instagram-icon Line-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : LOOPTIE CHAPTER 2 :: [110%]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 120.8k

ความคิดเห็น : 121

ปรับปรุงล่าสุด : 01 มี.ค. 2559 02:19 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
LOOPTIE CHAPTER 2 :: [110%]
แบบอักษร

 

กริ๊งงงงงงงงงงง

 

เสียงร้องของนาฬิกาปลุกที่ฉันตั้งเอาไว้ปลุกฉันขึ้นจากเตียง ร่างกายฉันเพลียแทบจะขยับไม่ไหว รู้สึกปวดเมื่อยไปหมด โดยเฉพาะหน้าอกที่ไอ้คนที่นอนซุกคอฉันทั้งคืนทำเอาไว้

 

จากัวร์นอนหลับสนิทไม่มีท่าทีว่าจะตื่นมาในเร็วๆนี้ ฉันยกแขนไอ้คนเอาแต่ใจออกจากเอว อยากจะหยิกเข้าเนื้อมันแรงๆให้หายแค้น เหอะเมื่อวานน่ะกว่าจะได้นอนมันไม่ใช่แค่สองรอบไง ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ฉันด่ามันไม่ฟังแถมยังหน้ามึนปลุกเร้าอารมณ์ฉันให้คล้อยตามไปด้วยได้ในที่สุด

 

ฉันชักจะไม่แน่ใจแล้วละว่าคิดถูกมั้ยที่ไปยอมให้หมอนี่เมื่อเดือนที่แล้ว เราคบกันมานานและจากัวร์ก็พยายามจะเอาให้ได้ตั้งแต่สามเดือนแรกที่คบกัน  แต่ฉันไม่ให้ไง พอขอบ่อยๆสุดท้ายวันนั้นประกอบกับเมาด้วยเลยยอม  ถึงจะไม่ได้รู้สึกรักแต่หมอนี่ก็เป็นแฟนของฉันนี่นา ไม่รู้สิฉันว่าฉันไม่ได้รักมันอ่ะ

 

  พอได้ครั้งหนึ่งมันก็ต้องมีสองสามตามมาเรื่อยๆ และเดี่ยวนี้มันไม่ใช่สองสามแล้ว มันมากกว่านั้น ฉันหอบผ้าห่มพันร่างตัวเองที่เปลือยเปล่าลุกขึ้นยืนเพื่อที่จะได้อาบน้ำแต่งตัวไปเรียน พอหันมองร่างที่เปลือยเหมือนกันนอนขดอยู่ก็อยากจะถีบตกเตียงนัก คนบ้าอะไรหล่อซะป่าวหื่นกามไม่มีใครเกิน  ขนาดนอนเปลือยมันยังหล่อเลย

 

เกลียดมัน!ไอ้บ้าจากัวร์

 

ฉันเห็นร่างกายแฟนตัวเองแล้วหน้าร้อน เลยยอมคลายผ้าห่มออกจากตัวโยนไปห่มทับร่างของไอ้หื่นไว้แล้วเข้าไปอาบน้ำทันที

 

ฉันใช้เวลาอาบน้ำไม่นานก็แต่งตัวด้วยชุดนักศึกษาของทางมหาวิทยาลัยกระโปรงสั้นเลยเข่าขึ้นมามากพอสมควร หลังจากจัดการตัวเองเสร็จ ฉันเดินไปที่เตียงเขย่าคนที่นอนหลับตาพริ้มอยู่ให้ตื่น  ใบหน้าหล่อใสดูหงุดหงิดเมื่อถูกปลุกและไม่มีท่าทีจะตื่นขึ้นมาง่ายๆเลยต้องเรียกให้รู้สึกตัว

 

“จากัวร์ตื่น!

“ฮื่อเหนื่อยแล้ว วันหลังนะ” คนหลับตอบอู้อี้ไม่ยอมตื่น ที่ว่าเหนื่อยนะมันคิดว่าฉันจะปลุกมาทำอะไรกันแน่

“ตื่นเดี่ยวนี้น่ะ!”ฉันอารมณ์ไม่ดีอยู่ เสียงถึงได้ดังจากเดิมมากขนาดนี้ 

“อะไรของเธอวะ ชอบบังคับ เกลียด”ได้ผล ฉันตะโกนใส่หูเขาไง จากัวร์เลยสะดุ้งตื่นขึ้นมามองฉันอย่างไม่สบอารมณ์ เขาลุกขึ้นนั่งและปิดตาลงไม่ยอมลืมตา พอนั่งร่างสูงกว่าเปิดเปลือยท่อนบนโชว์สายตาฉัน  รอยแดงตรงซอกคอที่ฉันทั้งเผลอกัดและก็จงใจทำไว้ยังแดงเด่นอยู่ บนอกมีแต่รอยเล็บ และแผ่นหลังก็น่าจะไม่ต่างกัน

 

ฉันเดินไปหยิบเสื้อคลุมให้ เขารับทั้งๆที่ตายังหลับอยู่ จากัวร์เวลาที่หลับก็เหมือนเด็กน้อยคนนึง แต่พอตื่นเต็มตาคุณจะได้เห็นด้านวอนโดนตีนของมัน

 

ขี้เซาเป็นที่หนึ่ง หมอนี่ไม่ชอบให้ใครรบกวนเวลานอน แต่ก็นะเคยได้ยินประโยคนี้มั้ย? ไม่ชอบแบบไหนได้แบบนั้น ฉันเนี่ยแหละจัดให้มันเอง

 

นั่นแหละ อยากผิดสัญญาดีนักมันบอกสองรอบไงแต่ปาไปเที่ยงคืนไม่รู้ว่ากี่รอบแค่นี้มันยังน้อยไป

 

“เป่าผมให้หน่อย” ฉันบอกแกมบังคับ  ดึงแขนคนตัวโตกว่าให้ลุกเขาลุกตามอย่างว่าง่ายแต่ไม่ยอมลืมตาเสียที  ขนาดไม่ลืมตายังใส่เสื้อคลุมได้เลย เชี่ยวชาญสินะเรื่องถอดๆใส่ๆเสื้อผ้าเนี้ย

 

นี่ไม่ใช่เวลามาประชดประชันแฟนในใจ  ฉันพาคนขี้เซามาหยุดอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งแล้วนั่งลงตรงนั้น จากัวร์ยังไม่ยอมลืมตาตื่น ฉันกระตุกแขนคนขี้เซาแรงๆก่อนจะโดนเขากอดคอจากด้านหลังและหอมแก้มเต็มๆ

 

“หอมจัง”ไอ้บ้านี่หื่นแต่เช้าเลย

“ลืมตาด้วย!

“ตื่นแล้วเนี้ย อะไรของเธอวะเมื่อคืนบอกว่ามัดผมไม่ใช่ไดร์ด้วยนี่”จากัวร์บ่นอุ้บอิ้บแต่ก็ยอมหยิบไดร์เป่าผมขึ้นมาเป่าให้  เรื่องเกี่ยวกับผมน่ะหมอนี่ทำให้ฉันตั้งแต่ปีแรกที่คบกันแล้วละ แต่เราไม่ได้อยู่ด้วยกันแบบทุกวันนี้นะ แต่ก่อนเสาร์อาทิตย์เวลามารับฉันไปเที่ยวนั่นนี่แล้วฉันยังวุ่นวายกับผมตัวเองไม่เสร็จเลยชอบบังคับแกมหัดเขาทำให้ซะเลย

 

กว่ามันจะยอมทำฉันก็เปลืองตัวไม่น้อยเลยละ

 

“นี่ผมหรืออะไรวะยาวจะถึงเอวอยู่ละ”คนที่ยืนเป่าผมให้ทั้งหน้าบึ้งทั้งบ่น

“ตัดออกให้เหลือแค่กลางหลังดีมั้ย?”ฉันหันไปถาม คนที่เป่าผมให้อยู่ถึงกับเบะปากให้ฉันอย่างกับผู้หญิง

“ไม่ต้องตัด ถ้าเธอแอบไปตัดจะเอาให้เอวเคล็ดไปสามวันเจ็ดวัน!”ดูมันขู่เถอะ

“ซาดิส นี่ผมฉันนะ”ฉันเถียงกลับพยายามกลั้นหัวเราะไว้สุดความสามารถ

“ผมเธอแต่ฉันเป็นผัวเธอ”เขาพูดมาหน้าตาเฉย

“ไม่เห็นเกี่ยว อยากบ่นว่าผมฉันยาวทำไมละแล้วก็ไม่ใช่ผัวแค่แฟน!” บ่นทุกวันเวลาไดร์ผมให้ พอบอกจะตัดมันก็ไม่ยอมให้ตัดไง ถ้าตัดจริงๆเขาจะต้องไปด้วย เหอะ จำได้ว่าฉันเข้าร้านตัดผมกับจากัวร์ เขาจะบอกให้ช่างตัดผมฉันออกไม่ถึงเซนซักทีแล้วพากลับเฉยเลย หมอนี่ไม่ชอบให้คนวุ่นวายกับผมฉันเหมือนที่ฉันชอบนั่นละมั้ง  

 

ทุกคนคงคิดว่าเรารักกันสินะ ไม่ใช่เลยละมันไม่เคยบอกว่ารักฉันซักคำและฉันก็ไม่เคยบอกมันด้วย

 

“แฟน?พอเธอท้องแม่งก็ต้องแต่งมั้ยวะ”

“ใครจะยอมท้องกับนายฝันไง?”

“เออ ถ้าท้องขึ้นมานี่ไม่ใช่ลูกฉัน โอเค้?”

“นี่!ว่าฉันมั่วหรอ”

“อะไรของเธอวะ แค่กวนตีนเล่น ลองไปนอนกับคนอื่นสิทำประกันชีวิตเธอกับมันไว้ได้เลยอิอ้วน!” คนพูดทั้งพูดทั้งเป่าผมให้ พอไม่พอใจมันก็กระตุกผมฉันเกือบหงายหลัง

 

ฉันตาขวางใส่แต่ก็นะไอ้นี่น่ะมันยิ่งกว่าซาดิสอีก

“อิอ้วนอีกแล้วนะ!

“ก็อ้วนจริงนี่หว่า” เคยอยากตบปากใครมั้ย แต่ไม่ได้ทำไงแค่ค้อนหมอนี่เท่านั้น ฉันไม่ใช่ผู้หญิงชอบลามปาม อย่างน้อยฉันก็อายุน้อยกว่ามันหนึ่งปี จากัวร์เป็นพวกทนกับสายตาฉันไม่ได้หรอก “เออถึงจะอ้วนก็สวย ก็ได้!” เห็นมั้ยหมอนี่ไม่ได้กวนตีนเป็นอย่างเดียว มุมน่ารักก็มีบ้าง

 

ถึงจะมีคำว่า ก็ได้ฉันก็โอเค้ ฉันยิ้มอย่างพอใจในกระจกคนเดียว มองดูผู้ชายด้านหลังเป่าผมให้ต่อ

 

“ชอบบังคับขืนใจ” จากัวร์บ่นเสียงเบา และแอบกระตุกผมฉันอีก  

“อะไร บ่นอะไร”ฉันขี้เกียจด่าแล้ว และเพราะไม่ได้ยินคำพูดเมื่อกี้ ฉันถึงถามซ้ำแต่คำตอบที่ได้จากัวร์แค่ไหวไหล่กลับมา ไม่อยากเซ้าซี้ด้วยฉันยังเพลียอยู่เลยขี้เกียจเสียพลังงานด้วย

 

เป่าผมจนแห้งก็กินเวลาไปหลายนาทีจากัวร์หยิบหวีมาสางให้ก่อนหยิบมันยังขโมยหอมแก้มอีกข้างฉันซะแรงด้วย ไอ้นี่น่ะหน้ามึนที่สุด!

 

“ตัวเธอหอมชิบหาย”จากัวร์พรึมพร่ำ หมอนี่เหมือนผู้ชายโรคจิตชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้ ชอบหอมชอบดมชอบกัดเม้มร่างกายคนอื่น

“ไม่ต้องมาลวนลาม รีบทำผมเลย” ฉันบอกเขา แอบอมยิ้มกับสีหน้าแฟนตัวเอง ไม่อยากจะยิ้มเลยจริงๆแต่มันอดไม่ได้ พอจากัวร์หันมาฉันเลยหุบยิ้มในทันที

“อิอ้วนเอ้ย” คนพูดทั้งพูดทั้งดมผมฉันไปด้วย ถ้าไม่ทำผมให้เชื่อเถอะมันไม่ได้มายืนว่าฉันอีอ้วนแบบนี้แน่ๆ “อ้าวไม่เถียงอ่อ” ดูเอาเถอะ พอยอมมันก็อยากให้เถียงไง

“เถียงได้นายก็เรียกอยู่ดี”

“ก็จริง”

 

ผมฉันเป็นผมตรงแต่ดัดเป็นลอนใหญ่เลยไม่ต้องสางอะไรมากมาย เขารู้ข้อนี้ดีพอสางผมเสร็จก็ย้ายมาถักเปียข้างหน้าให้แต่กว่าจะจับผมได้แต่ละช่อใช้เวลาหลายนาทีแต่พอทำออกมาแล้วก็ดูได้ถึงจะไม่สวยเหมือนช่างทำผมแต่ก็พอไปวัดไปวาได้ละนะ  คนทำทั้งบ่นทั้งลวนลามหยิกแก้มยืดแก้ม จับนมสารพัดตามตบแทบไม่ทันแต่ในที่สุดมันก็เสร็จตามเวลาที่ฉันคาดการณ์ไว้

 

ฉันตื่น เจ็ดโมงเช้า จากัวร์มันทำผมให้ตอนแปดโมงเช้าเสร็จเก้าโมงเช้า  ปฐมนิเทศสิบเอ็ดโมงเหลือเวลาอีกหนึ่งชั่วโมงสำหรับรอช่างทำผมส่วนตัวเข้าไปอาบน้ำ ฉันนั่งเล่นรอเขาที่เตียงหลังจากจัดผมให้เข้าที่เรียบร้อยวันนี้ปล่อยผมยาวสลวยแต่เลือกที่จะถักเปียเปิดรูปหน้าโชว์เรียวหน้ารูปไข่

 

มือถือจากัวร์วางอยู่บนหัวเตียงฉันเลยหยิบขึ้นมากดดูอะไรเรื่อยเปื่อยหมอนี่เล่นโซเชี่ยวหลายอย่าง ทั้ง Facebook และInstagram ในไอจีของหมอนี่ส่วนมากมีแต่รูปรถและรูปฉันตอนเผลอที่ดูยังไงก็ไม่สวยเอาซะเลยสำหรับฉัน มีรูปพี่วิวส์กับพี่ไวท์ นอกนั้นก็เป็นรูปฉันกับเขาที่ฉันลงเองบ้างจากัวร์ลงบ้าง ที่ลงน่ะไม่ใช่อะไรหรอกกลัวคนไม่รู้ไงว่าไอ้ที่พวกนางพากันอ่อยน่ะผัวฉัน แต่ฉันไม่ได้หวงหรืออะไรนะรำคานพวกที่โทรมาอ่อยหรอก แต่บางคนพอรู้มันยิ่งอ่อยไง  โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชื่อ ซินดี้ที่นับวันยัยนั่นจะชวนแฟนฉันขึ้นเตียงอยู่แล้ว

 

ระหว่างรอแฟนตัวดีเลยนั่งกดเช็คมือถือคนที่อาบน้ำอยู่ไปด้วย ในเฟสบุค ในไลน์ มีแต่สาวๆเต็มไปหมด แต่หมอนี่ไม่ได้ตอบกลับข้อความหล่อนๆพวกนั้นหรอก หรือไม่ก็ตอบแต่ลบออกหมดเพื่อไม่ให้ฉันเห็น  ก็ลองให้ฉันเห็นคุยดูสิ แม่จะอาระวาดให้บ้านแตกและฉันฆ่ามันแน่

 

จะว่าไงดีละฉันไม่ชอบให้ใครวุ่นวายกับแฟนตัวเองเท่าไหร่จะเพื่อนหรืออะไรก็ช่างที่บังอาจคิดเกินเลยกับแฟนฉันฉันก็ไม่ไว้หน้าทั้งนั้นแหละ เห็นแบบนี้ใช่ว่าฉันจะเป็นแบบนี้ฝ่ายเดียวนะ จากัวร์หนักกว่าฉันซะอีก ลองให้ใครเข้าใกล้ฉันสิไอ้บ้านั่นตามไปหาเรื่องทุกคนเลยละ

 

ฉันใช้มือถือในมือถ่ายรูปและโพสลงในอินสตาแกรมขอจากัวร์ เป็นรูปที่ฉันยิ้มให้กล้องพร้อมกับเขียนคำบรรยายใต้ภาพและ วันนี้เปิดเทอมวันแรกน่ารักละสิลงได้ไม่ถึงนาทีแฟนคลับเจ้าของมือถือก็เข้ามาเม้นเต็มไปหมด

 

กรี๊ดดดน่ารัก

พี่จากัวร์น่ารักจัง ลงรูปแฟนบ่อยเนอะ

ไม่เห็นจะสวยเลย

ตัวจริงหยิ่งจะตายไป

บลาๆๆๆๆ มีทั้งดีและไม่ดี ฉันก็ไม่คิดมากหรอก พวกนั้นว่าฉันในทางที่ไม่ดีมันไม่จริงทั้งนั้น แต่เรื่องหยิ่งก็ไม่รู้สิฉันว่าไม่รู้จักฉันก็ไม่มองไม่ทัก อันนี้ก็แล้วแต่คนจะมองอ่ะนะ

 

 จากัวร์อาบน้ำไม่นานก็ออกมาแต่งตัวเสร็จหมอนี่อยู่ในชุดเสื้อยืดสีเข้มเข้ากับกางเกงยีนสีเดียวกัน บนต้นคอมองเห็นรอยสักชัดเจน อีกแล้วหมอนี่ไปสักมาจริงๆด้วย เมื่อคืนไม่ได้สังเกตแต่ตอนนี้ฉันมองเห็นรอยนั่นอย่างชัดเจนเมื่อไอ้หน้ามึนเดินเข้ามากอดฉันที่นั่งหน้ามุ่ยอยู่บนเตียง ฉันปล่อยให้มันกอด ตาสำรวจรอยสักตรงต้นคอขาวน่าทิ้งรอยจูบไว้ดูเล่นซักสองสามรอย แม้ต้นคอหมอนี่จะมีรอยเขี้ยวฉันอยู่สองสามจุดแล้วก็ตาม

 

รอยสักบนท่อนแขนเขาเป็นตัวหนังสือสองสามประโยคตัวเล็กๆภาษาอังกฤษกินพื้นที่ท่อนแขนด้านขวาของเขาเกือบหมด พอปล่อยไอ้หน้ามึนกอดนานเกินไปมันก็เริ่มลวนลามฉันอีกแล้วเลยต้องผลักหัวที่จูบๆหอมๆคอตัวเองออก จากัวร์ทำเสียงจิจ๊ะจะจูบอีกแต่ฉันก็ใช้ฝ่ามือดันหน้าเขาไว้ก่อน

 

“จูบหน่อย”เขาขออย่างหน้ามึนๆ ฉันส่ายหน้าและจูงมือไอ้หน้ามึนของฉันออกจากห้องนอน อยู่ในห้องนี้นานไม่ได้หรอก ฉันเสียเปรียบอย่างเดียว เราสองคนเดินมาถึงลานจอดรถของคอนโด ก่อนที่เขาจะเปิดประตูรถให้ฉันก็พูดขึ้นซะก่อน

 

“ไปสักมาทำไม”ฉันถามพลางจับแขนไว้ไม่ยอมปล่อย ไม่บอกไม่กล่าวฉันซักคำ ไปสักมาไม่บอกฉันซักคำด้วยมันน่ามั้ยละ  คนตรงหน้าถอนหายใจยาวเฟื้อย

 

“อาทิตย์ที่แล้วที่อังกฤษ แม่ก็รู้น่า”

“แต่ฉันไม่เห็นรู้เรื่องเลย”

“พอมาถึงเธอก็เห็นมั้ยวะโอ้ย!เจ็บนะนีน่า”คนตรงหน้าบอกหน้าตาเฉยฉันเลยตบเข้าที่ท้ายทอยไอ้หน้ามึนเต็มแรง ใครบอกให้พูดจาไม่เข้าหูฉันละ ถ้าสมมุติว่าไปสักทั้งๆที่ฉันไม่ชอบหมอนี่จะว่ายังไง ถ้ารอยสักนี่สื่อความหมายถึงคนอื่นฉันจะทำไงละ

เหอะ! เลิกกับมันน่ะสิ 

 

“เจ็บก็ดี จะได้รู้บ้างว่านายทำอะไรแล้วไม่บอกฉันจะโดนแบบนี้แหละไอ้บ้า”

“เอ้าก็เท่ห์ออก เธอชอบมันไม่ใช่ไง”

“ใช่ฉันชอบ แต่นายไม่บอกฉันไม่ชอบแล้ว!

 

พูดจบฉันก็สะบัดมือเขาออก และปิดประตูรถที่เปิดอัตโนมัติไว้ให้แล้วปิดมันอย่างแรง โมโหสิถามได้ รอยสักหมอนี่ต้องอยู่กับมันตลอดชีวิตนะเว้ย ไม่รู้ละรอยสักพวกนั้นไม่เกี่ยวพันกับฉันแน่นอน

 

 

ฉันลงจากรถของจากัวร์อย่างไม่สบอารมณ์เอามากๆ บอกตามตรงฉันไม่พอใจที่หมอนั่นไปสักมา ฉันเดินเข้าหอประชุมด้วยสีหน้าบึ้งตึง ใบหน้าบอกบุญไม่รับใครยิ้มให้ฉันก็ไม่สนใจทั้งนั้นแหละ

 

พอเซ็นชื่อเรียบร้อยฉันก็ออกมาเลยไม่ฟังว่าอาจารย์จะบรรยายอะไรอีกนานแค่ไหนไม่มีอารมณ์ฟังไม่มีอารมณ์ทำอะไรทั้งนั้นตอนนี้เซ็งมากไม่อยากจะนั่งนิ่งๆให้หงุดหงิดด้วย ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนไม่เน้นเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ฉันเลยไม่คิดมากอะไร เปลี่ยนใจจากที่ว่าจะมาฟังอาจารย์บรรยายเหมือนเด็กทั่วไปส่วนใหญ่เขาทำกันอยู่หรอกแต่พอมีเรื่องเมื่อเช้าอารมณ์ฉันมันก็บูดสนิท เลยเปลี่ยนใจโทรหาลีน่าแทน

 

ฉันรอสายไม่นานปลายสายก็กดรับและทักทายกลับมาก่อนที่ฉันจะได้เอ่ยปากพูดอะไร

 

(แกอยู่ไหนฉันนั่งรอแกตั้งนานแล้วนะยัยตัวดี) พี่สาวฝาแฝดฉันเองละ ปากจัดอย่าบอกใครเลย

“อยู่หน้ามหาลัยพี่รีบมาด่วนเลยเบื่อจะแย่อยู่แล้ว”

(แล้วผัวไปไหนทำไมไม่อยู่ด้วยกัน)

“มันยังไม่เปิดเรียนนี่ เปิดอาทิตย์หน้าโน้น”

(อื้อๆ วันนี้พี่ฟาย์โทรมาเรื่องถ่ายแบบจะถ่ายมั้ยจะได้เอารถไปรับ)

“ถ่ายหมดแหละ รีบมาเลยฉันเบื่อ!” พูดจบฉันก็กดตัดสายไป เดินหาร้านกาฟได้ก็หาที่นั่งรอร้านนี้เลย ร้านนี้ตกแต่งได้ลงตัวน่ารักออกแนวดาร์กๆหน่อยดูทันสมัยขึ้นมา บริกรมารับออเดอร์ที่ฉันสั่งแล้ว ฉันนั่งกดโทรศัพท์เล่นไปเรื่อย เช็คนั่นเช็คนี่ไปเรื่อย

 

ชนะแบบไม่เห็นฝุ่นครับท่าน พี่วิวส์เพื่อนของจากัวร์โพสรูปรถคันงามของตัวเองในเฟรมเป็นสนามแข่งรถที่ประจำของพวกนั้น ข้างรถของพี่วิวส์มีจากัวร์และพี่ไวท์อยู่ ข้างกายของผู้ชายสองคนมีสาวสวยอยู่ด้วย

 

ว่าแล้ว

 

ไอ้กัวร์บางทีก็ไม่ได้ตายดีหรอก เมื่อคืนนอนอยู่กับฉันวันนี้เชื่อเถอะมันหิ้วสาวกลับไปจัดการแน่นอนฉันรู้สันดานแฟนตัวเองดี

 

หึ่ยยย หงุดหงิด!

 

ฉันเก็บโทรศัพท์มือถือไว้ในกระเป๋าแบรนด์เนมใบสวยและตั้งหน้าตั้งตากินกาแฟที่บริกรเอามาเสริฟให้ตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้จนหมด ยิ่งโกธรฉันยิ่งกินเก่งบอกตามตรงเคืองไอ้บ้าจากัวร์ไม่หาย ทั้งรอยสักแล้วก็เรื่องผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าที่หมอนั่นควงไว้ฟันเล่นทั้งๆที่มันก็นอนกับฉันด้วย คิดดูสิเป็นฉันไม่ใช่คนยอมอะไรด้วยไง

 

แต่ก่อนก็เฉยๆหรอกแต่พอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันใครจะอยากใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่นละถูกมั้ย ฉันนั่งหน้างออยู่นานสองนานไม่สนสายตาผู้ชายในร้านที่มองมาอย่างสนใจ ไม่หล่อสู้ไอ้แฟนมั่วกามของฉันฉันก็ไม่สนหรอก ดีไม่พอก็ไม่ชายตามองก็แค่นั้น

 

“หน้าบูดเชียวผีเข้ารึไง”ผู้หญิงรูปร่างสูงโปร่ง ส่วนสูง165 กับน้ำหนัก45 เดินมาหาด้วยใบหน้าที่สวยคมเด่นเป็นเอกลักษณ์บวกกับบอดี้ขยี้ใจชายด้วยสัดส่วนที่นางแบบชุดชั้นในยังต้องอายเดินมานั่งเกาอี้ตรงกันข้ามฉัน หล่อนลดแว่นกันแดดสีชาแพงระยับลงพร้อมกับส่งยิ้มให้หนุ่มๆที่มองมาอย่างสื่อความหมาย ฉันเห็นผู้ชายที่มากับแฟนมองยัยนี่ซะตาแทบจะถล่นออกมาจากเบ้าเลยละ ก็ดูสิดูนางแต่งตัวสิ เสื้อสายเดี่ยวเอวลอยกับกระโปรงทรงเอาสีแดงสั้นแค่คืบได้

 

“อายุเท่าไหร่กันย่ะ”ฉันถามด้วยความหมั่นใส้พี่สาว10วิของตัวเอง ยัยลีน่าเป็นพี่สาวฝาแฝดฉัน หน้าตาเราไม่ค่อยเหมือนกันหรอกแต่ก็เกือบจะเหมือนกันเด๊ะเหมือนกัน เอาเถอะเอาเป็นว่าฉันมีแฝด และยัยนี่เรียนที่เดียวกับฉัน เอกเดียวกันด้วยแต่ประเด็นคือนางอยู่คอนโดคนเดียว พ่อกับแม่ฉันส่วนมากจะอยู่ที่อังกฤษเป็นส่วนใหญ่ เพราะกิจการของเรามีมีสาขาย่อยแทบจะทั่วโลก พ่อกับแม่ฉันทำกิจการเกี่ยวกับเสื้อผ้าน่ะแบรนด์ดังสุดๆในยุคนี้เลยก็ว่าได้นะ

 

มาที่ปัจจุบันเถอะ

 

“ก็20แล้วทำไมละบอกตัวเองดีป่ะ อายุ20แต่อยู่กินกับแฟนแล้ว อ้อแล้วก็นะบอกพี่จากัวร์ด้วยว่าช่วยเบามือหน่อยคอแดงเป็นจ้ำๆแบบนี้ไม่ไหวนะสงสารพี่ช่างแต่งหน้า” ยัยลีน่าตัวแสบพูดพลางหัวเราะคิกคักเมื่อทำให้ฉันเงียบได้ ฉันลืมส่องกระจกดูคอตัวเองไง ไม่สิปกติมันก็มีรอยแดงที่คอเป็นประจำอยู่แล้วละ ฉันใช้มือถูๆที่คอตัวเอง รู้สึกเขินพี่สาวตัวเองขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ไม่อยากจะคิดเลยถ้ายัยนี่เห็นรอยแดงตรงหน้าอกฉันที่มันเปลี่ยนสีเป็นสีแดงจ้ำเต็มอกยัยนี่จะขำออกมั้ย

 

เหอะ ไอ้บ้าจากัวร์มันโลกจิตจะตายไป ไม่อยากจะพูดเลยยอดอกฉันมันแดงเปล่งเพราะหมอนั่นเผลอดูดเม้มและกัดแรงๆหลายที จนมันแดงไม่หาย กรี๊ดดดดฉันพูดบ้าไรอีกแล้วเนี้ยช่างหัวไอ้บ้าจากัวร์เถอะ

 

“พูดมากน่าลีน่า วันนี้ขอค้างด้วยละกัน”ฉันบอกและไม่คิดจะรอคำตอบ บอกว่าจะนอนใครหน้าไหนก็ห้ามฉันไม่ได้ยัยพี่ตัวแสบรู้ดี

 

“แล้วพี่จากัวร์ละ”

 

“ช่างหัวมันเถอะ” ยิ่งพูดยิ่งเคืองไงได้ยินชื่อฉันก็ยิ่งหงุดหงิด ลีน่ากับจากัวร์ถูกกันมากเข้ากันได้ดีเลยละ บางทียัยนี่เข้าข้างหมอนั่นด้วยซ้ำไปทั้งๆที่หมอนั่นไม่ใช่น้องตัวเองแท้ๆ

 

 

“แน่ใจนะ ปะ สายแล้วถ่ายแบบเสร็จจะได้ไปนวดด้วย”ลีน่าพูดจบก็ลุกขึ้นยืนและฉุดแขนฉันให้ลุกไปด้วย เราสองพี่น้องเช็คบิลเสร็จก็เดินออกจากร้านโดยมีสายตาคนในร้านมองตาไม่กระพริบ ไม่ได้เวอร์นะ  บางคนถึงกับถ่ายรูปไว้เลย ไม่แปลกหรอกฉันและลีน่าเป็นนางแบบแถวหน้านิตยสารวัยรุ่น แต่ก็ไม่ได้ดังอะไรมาก เราสองพี่น้องจะถ่ายแบบเฉพาะงานที่อยากจะถ่ายเท่านั้น เพราะที่ถ่ายๆกันก็แค่สนุกแก้เบื่อและชอบน่ะ

_______________________________________

 

TALK 

มาละน้า  1เม้น1กำลังใจดีๆค่ะ

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/940275056.gifไม่เป็นนักอ่านเงานะค่ะhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/919002014.gif

ชอบก็แอดแฟนไว้น้า  จิ้มรูปนังจากัวร์ได้เลยค่ะ

 

ความคิดเห็น