junepopo

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : CHAPTER14:HE IS MINE (NC20+)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 28.9k

ความคิดเห็น : 16

ปรับปรุงล่าสุด : 19 ต.ค. 2560 22:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
CHAPTER14:HE IS MINE (NC20+)
แบบอักษร

#

CHAPTER 14:HE IS MINE

คริสาหัวเสียเป็นที่สุด ชายหนุ่มตรงหน้าทำท่าอยากรู้เรื่องที่ใครหรืออะไรทำเธอหงุดหงิด เขาไล่ต้อนและดูเหมือนจะรู้ทันคริสาเสียทุกอย่าง

*“**ไอ้เด็กร้ายกาจ”*คริสาก่นด่าในใจ ใช้สายตาคู่คมมองธีสิตอย่างโกรธเคือง คนตรงหน้าทำเพียงเผยอรอยยิ้มบางๆอย่างคนไม่รู้สึกรู้สมอะไร คริสายิ่งเห็นยิ่งขัดใจ หญิงสาวลุกพรวดขึ้นทันที ทำให้ชายหนุ่มลุกขึ้นตามอัตโนมัติ

“จะไปไหนครับ”

“อ้อ!นี่ต้องรายงานกันตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย”คริสาเอียงคอถาม

“ก็ผมคิดว่าคุณจะแอบชิ่งกลับไปก่อน”ทำเสียงและหน้าตาไร้เดียงสา คริสากลอกตาไปมา เด็กหนุ่มๆมันน่ารำคาญแบบนี้ทุกคนหรือเปล่า

“จะไปห้องน้ำ จะเข้าไปด้วยมั้ยล่ะ”บอกแค่นั้นก่อนจะเดินออกไปจากโต๊ะ ร่างสูงก้าวยาวๆตามติดหลัง คริสาเบียดเสียดผู้คนที่ยืนล้นอยู่ พยายามแทรกตัวผ่านแต่ทำได้ยากลำบาก จนกระทั่งคนตัวโตทำหน้าที่เป็นการ์ดคุ้มกันส่วนตัว คอยแหวกเปิดทางให้ร่างบางอรชรเดินไปห้องน้ำได้สะดวก คริสาใช้สายตามองอย่างไม่พอใจแต่ธีสิตไม่แยแส เขายิ้มแป้นและผายมือเชื้อเชิญคริสาให้เดินไปยังห้องน้ำ

“น่าจะเปลี่ยนชื่อจากธีสิตเป็นปรสิตนะ เกาะติดแน่นสลัดไม่หลุดขนาดนี้”คริสาเอี้ยวตัวไปกระซิบใส่หูชายหนุ่ม ธีสิตอมยิ้มก่อนจะเดินตามหลังพี่สาวคนสวยไปติดๆ

เสียงพุดคุยจ้อกแจ้กรวมถึงควันบุหรี่ลอยคลุ้งในอากาศ บรรยากาศในห้องน้ำหญิงวุ่นวายพอสมควร มีทั้งผู้หญิงขี้เมาที่โก่งคออ้วกใส่อ่างล้างมือ ผู้หญิงวีนเหวี่ยงที่กำลังตะโกนด่าใส่มือถือ คู่เลสเบี้ยนนัวเนียในห้องน้ำจนคนที่รอคิวต้องเคาะประตูร้องเรียกหลายต่อครั้ง หรือแม้แต่เด็กวัยรุ่นสาวๆที่ตะเบ็งเสียงพ่นคำหยาบคายใส่กันอย่างไม่แคร์สายตาคน คริสาย่นคิ้วใส่กับสภาพคุ้นชิน วันนี้รู้สึกหงุดหงิดกับสภาพแวดล้อมรอบตัวไปหมด ไหนจะไอ้เด็กขี้หลีไหนจะไอ้…

“บ้าเอ้ย!”ยกกำปั้นขึ้นทุบก๊อกน้ำแรงๆเมื่อนึกถึงใครบางคน ตั้งแต่ย่างเข้ามาในผับไม่มีวินาทีไหนที่ใบหน้าเศร้าซึมนั่นไม่ตามหลอกหลอน พูดจาทำร้ายจิตใจก็ออกจะบ่อยแต่คราวนี้ทุกอย่างผิดแผกไปหมด คริสายกสมาร์ทโฟนขึ้นมาดู กดเลื่อนไปยังเบอร์ที่ไม่เคยแม้แต่จะโทรออกสักครั้ง ถ้าไม่ตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤติจริงๆ

ไอ้กาฝากนั่นคือชื่อที่เธอใช้เมมเบอร์โทรสามี

คริสาทำเสียงจึ้บจั๊บในลำคอเหมือนคนที่กำลังต่อสู้กับความคิดของตัวเอง ไม่รู้ทำไมตอนนี้ถึงอยากโทรหาปวัน เพราะต่อให้โทรไปก็ไม่รู้จะพูดอะไรอยู่ดี

“ฉันทำบ้าอะไรเนี่ย”ด่าตัวเองแล้วก็กำสมาร์ทโฟนแน่น ตัดสินใจแล้วว่าค่ำคืนนี้คงต้องพาตัวเองออกจากที่นี่เพื่อจบความคิดฟุ้งซ่านทั้งหลายแหล่ แม้จะถูกกลุ่มเพื่อนถล่มจนเละก็ตาม คริสาสะบัดศีรษะไล่ความมึนงง แอลกอฮอล์ที่กระดกลงกระเพาะเริ่มส่งผลต่อระบบประสาท ร่างอรชรออกมาจากห้องน้ำ ธีสิตยังคงยืนกอดอกรอเธออยู่ตรงที่เดิม

“เรียบร้อยแล้วนะครับ”

“อืม”

“นี่ธีสิต….”

“ผมชอบเพลงนี้อ่า”เสียงเพลง….ดังขึ้นพร้อมกับเสียงโห่ร้องของนักเที่ยว คริสาย่นคิ้วแปลกใจ เพลงโปรดของเขาแล้วมาบอกเธอทำไม แต่ก่อนที่จะเข้าใจอะไร คนตัวสูงก็ดึงแขนของเธอแล้วลากออกไปยังกลางฟลอร์

**“อะไรของนายเนี่ย!”**ตะโกนแข่งกับเสียงเพลงและเสียงโห่ร้องของนักท่องราตรีที่ดังอยู่รอบด้าน ธีสิตดึงคนตัวเล็กแหวกผ่านผู้คนไปยืนปะปนกับคนอื่นๆกลางฟลอร์

“ถ้าคุณมีเรื่องอะไรอยู่ในหัวแล้วสลัดมันไม่หลุดละก็ ช่างหัวมันไปก่อน คุณสวยเกินกว่าที่จะเซ็งเรื่องผู้ชาย”ธีสิตฉีกยิ้มกว้างแล้วเริ่มออกเสต็ปตามจังหวะเพลง คริสาอึ้งไปเลยกับความหน้ามึนของผู้ชายคนนี้ หญิงสาวส่ายศีรษะน้อยๆแต่ก็หลุดยิ้มออกมา มันคงจะจริงอย่างที่ธีสิตว่า คนอย่างคริสาสวยเพอร์เฟคเกินกว่าที่ผู้ชายหน้าไหนจะมารุกล้ำเขมือบพื้นที่ในสมอง เธอต้องเลิกว้าวุ่นแล้วสลัดหน้าเศร้าๆของอีตานั่นออกไปจากสมองซะที เธอจะต้องทำได้ ต้องทำได้ดีถ้าไม่เผอิญคุ้นสายตากับร่างสูงโปร่งในเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินที่ยืนอยู่ด้านหลังธีสิต ไหล่กว้างช่างคุ้นชินตา ผมดำขลับตัดเป็นทรงที่จำได้ทันทีแม้เห็นเพียงข้างหลังและอยู่ในสถานที่ค่อนข้างมืด จนกระทั่งร่างนั้นหันเสี้ยวหน้าเพียงด้านข้าง ยกยิ้มมุมปากสีแดงเรื่อให้กับใครบางคนและสายตาอ่อนโยนคู่นั้นที่มักใช้มองเธอ แต่ตอนนี้เขากำลังยิ้มและมองคนอื่น คนอื่นที่ไม่ใช่เธอ ร่างเล็กที่ยืนนิ่งถูกชนจนเซเล็กน้อย แต่ก้ไม่ได้ทำให้คริสาคลาดสายตาไปจากคนๆนั้นสักนิด ปวันยืนอยู่กลางฟลอร์ขยับตัวโยกไหล่น้อยๆไปตามจังหวะเพลงในขณะที่สาวๆหุ่นสะบึ้มสวยจัดสามสี่คนกำลังห้อมล้อมเขาอยู่แล้วหนึ่งในนั้นกำลังถูกปวันใช้มือโอบรอบเอวหลวมๆประคองไว้ไม่ห่าง ธีสิตมองตามสายตาคริสาจนต้องเอี้ยวตัวไปดูด้านหลัง ข้างหลังเขาคือชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดีและดูเหมือนว่าจะมีเสน่ห์มากโขเพราะสาวๆที่รุมล้อมเขาแต่ละคนล้วนสวยระดับนางแบบ

“ไอ้หมอนี่มันใครวะ ควงนางแบบเกือบครึ่งโหล เจ๋งดี”ธีสิตพึมพำเบาๆกับตัวเอง ก่อนจะหันไปให้ความสนใจคนตัวเล็กที่ยืนแข็งทื่ออยู่ตรงหน้าเขา มองคริสาสลับไปมากับผู้ชายคนนั้นสองสามครั้งก็เหมือนจะเข้าใจทุกอย่าง ชายหนุ่มก้าวช้าๆไปหาคริสาเรียกชื่อเธออยู่สองสามครั้ง ถึงจะรู้ตัว

“คุณคริส!”

“อะไร…”ขานรับเสียงเบาหวิวแต่สายตายังไม่ละไปจากผู้ชายคนนั้น

“นั่นรึเปล่าผู้ชายที่อยู่ในหัวคุณ”ธีสิตพยักเพยิดไปทางปวัน คริสาหันขวับไปมองชายหนุ่มทันที ทำไมไอ้เด็กนี่ถึงรู้อีกแล้ว มันเลี้ยงลูกกรอกไว้รึไง

“สายตาแบบนี้แปลว่าใช่”

“ฉันจะกลับแล้ว”หันร่างตัวเองอย่างฉับพลันแต่ก็ถูกธีสิตคว้าแขนไว้อย่างทันทีทันใด

“จะไปไหน”

“ปล่อยเลย”

“คุณหนีเค้าเหรอ”

“บอกให้ปล่อย”

“นี่กลัวผู้ชายคนนั้นรึไง”

อย่างที่รู้กัน คริสาเคยถูกใครสบประมาทซะที่ไหน แล้วที่บอกว่ากลัวปวันนะเหรอ ฝันไปเถอะ คนตัวเล็กสะบัดแขนออกจากมือธีสิตแรงๆจนเป็นอิสระแต่ก็ยังไม่ยอมเดินไปจากตรงนั้นกลับยืนนิ่ง

“พุดว่าไงน่ะ”

“ผมบอกว่าคุณกลัวผู้ชายคนนั้น”ธีสิตชี้ไปที่ปวัน ซึ่งตอนนี้หัวร่อต่อกระซิกเสียงดังแล้วยัยผู้หญิงอกภูเขาไฟเริ่มวาดวงแขนขึ้นไปโอบรอบคอเขาแล้วในตอนนี้ ดูๆไปยัยนั่นก็รูปร่างหน้าตาคุ้นๆชอบกล

“ทำไมฉันจะต้องกลัว”ข่มความรู้สึกแปลกประหลาดไว้สุดกำลัง อยากระเบิดอารมณ์แปลกๆนั้นออกมาเป็นอะไรสักอย่าง อาทิเช่น ลากใครซักคนมาตบหรือฟาดด้วยขวดเบียร์ให้หัวแตก

“จะไปรู้เหรอครับ ถามตัวเองสิ”ธีสิตตอบออกมาอย่างกวนอารมณ์ คริสาแยกเขี้ยวใส่

“เงียบไปเลย”แหวใส่คนอายุน้อยกว่าเพราะขุ่นเคืองอารมณ์สุดๆ คริสาซัดสายตาไปมองร่างสูงนั่นอีกครั้ง ประจวบเหมาะกับที่ปวันหันมาพอดิบพอดี กลายเป็นว่าชั่วแว่บหนึ่งสายตาของคนทั้งสองสบประสานกัน แล้วก็เป็นปวันที่ทำเป็นมองข้ามไหล่ คริสาไปราวกับไม่เห็นเธอ

“ไอ้….”คริสากัดฟันกรอด เมื่อกี้ปวันเห็นชัดๆว่าเป็นเธอ แต่อีตานั่นก็ทำเป็นเมินทำเป็นมองไม่เห็น กลางฟลอร์นี่มันมืดก็จริงคนก็เยอะด้วย แต่ในระยะห่างกันไม่กี่ก้าว ถ้าไม่เห็นก็ตาบอดแล้วล่ะ

“ชอบเพลงนี้ใช่มั้ย งั้นมาเต้นกัน”คริสาพูดจบก็ลากร่างสูงของธีสิตไปยืนติดๆกับปวัน เรียกได้ว่าใกล้จนแผ่นหลังของธีสิตกระทบกับไหล่ของปวันเลยก็ว่าได้

“ใช้ผมปั่นหัวเค้าก็ได้นะ ผมอุทิศให้ทั้งตัวเลย”ธีสิตบอกอย่างรู้ทันว่าคริสาจะทำอะไร

“ผู้ชายคนนั้นเป็นใครเหรอ แฟนคุณหรือคนในความลับ”ธีสิตกระซิบถามในขณะที่เกี่ยวเอวบางเข้าไปประชิดตัว

“คนนั้นนะเหรอ สามีฉันเอง”คริสาบอกเสียงขรึม ธีสิตหน้าเหวอไปทันที ผู้หยิงสวยไฮโซตรงหน้าแต่งงานแล้ว แต่ประเด็นคือคนที่ยืนเบียดชิดอยู่ด้านหลังเขาคือสามีของคริสา แล้วคู่ผัวตัวเมียแบบไหนกันที่มีปฏิกิริยาใส่กันลักษณะนี้ มีผู้หญิงที่ไหนที่ทนดูสามีโอ้โลมสาวอื่นในขณะที่ตัวสามีเองก็ดูเหมือนจะไม่สนใจว่าภรรยาจะตกอยู่ในอ้อมกอดใคร

“ล้อเล่นน่า”ธีสิตเอ่ยเสียงสูงไม่เชื่อคริสา

“ก็บอกว่าแต่งงานแล้วไง”

งานเข้าแล้วครับธีสิต ถ้าเป็นแค่แฟนหรือกิ๊กก็พอจะร่วมวงอุทิศตัวเล่นสนุกด้วยได้ แต่นี่ถึงขั้นเป็นสามีภรรยา ชักจะไม่สนุกแล้วสิ ต้องยอมรับว่าลักลอบได้เสียกับสาวไฮโซที่แต่งงานแล้วมาก็หลายราย แต่ไอ้ขั้นโจ่งแจ้งแบบที่ยืนหายใจรดต้นคออยู่ด้านหลังเนี่ย เพิ่งจะเคยเป็นครั้งแรก จะว่าไปตัวผู้ชายก็ใช่ย่อย ธีสิตมั่นใจว่าเขาเห็นคริสาแน่ๆแต่กลับทำเมินใส่ไม่สนใจซะงั้น

“พวกคุณทำผมงงนะ”

“เหอะ!”คริสาแค่นหัวเราะ ก่อนจะยกแขนขึ้นคล้องคอธีสิต เบียดชิดเรือนร่างตัวเองไปกับร่างกายของชายหนุ่ม ธีสิตเกร็งขืนเล็กน้อย นึกกลัวขึ้นมาว่าจะถูกผู้ชายด้านหลังใช้ขวดเบียร์ที่ถืออยู่ในมือตีหัว เสียงเพลงท่อนฮุคจัวหวะสนุกเร่งเร้าให้ขยับร่างกาย ในขณะที่ผู้คนกำลังสนุกสุดเหวี่ยง มีเพียงบางคนเท่านั้นที่ซึมซับบรรยากาศที่แตกต่างออกไป ปวันหันมาอีกครั้ง คราวนี้เขาจงใจมองคริสาที่กำลังสนิทแนบชิดกับไอ้เด็กหน้าอ่อนอย่างไม่แคร์สายตาเขา ยัยตัวร้ายเชิดริมฝีปากสีชมพูขึ้นและจ้องตาเขาราวกับส่งสาร์นท้ารบ สิ่งที่เขาตอบโต้กลับไปเพียงแค่ยกยิ้มมุมปากเล็กน้อยและยักไหล่ทำท่าไม่ใส่ใจ ส่งสายตาที่สื่อความหมายกลับมาว่า เอาเลย ตามสบาย ผมไม่แคร์ ก่อนจะหันไปสนุกสนานกับผู้หญิงพวกนั้นต่อ

“อะ ไอ้!”

ดูเหมือนว่าอีกไม่กี่วินาที ความอดทนของคริสาคงขาดผึงลงตรงนั้น

“ได้ผลแฮะ!”ริมฝีปากสีแดงสดกระซิบใส่หูร่างสูง ปวันกระดกเบียร์ที่เหลือในขวดอึกใหญ่ ตอนนี้เขาหันหลังให้คริสา สีหน้าสบายอารมณ์เปลี่ยนเป็นบูดเบี้ยวทันที

“คิดอย่างนั้นเหรอ”ปวันถามเหมือนไม่เชื่อสักเท่าไหร่ เขาต้องใช้ความพยายามทุกรูปแบบในการข่มอารมณ์ตัวเองไม่ให้เข้าไปกระชากยัยตัวดีแล้วกระทืบไอ้เด็กเวรนั่นให้กระอักเลือดตาย

“ไม่เห็นรึไง เธอกำลังใช้วิธีเดียวกันกับเรา”ละอองฟองอมยิ้ม ทำไมจะไม่รู้ว่าคริสามีปฏิกิริยายังไง ตลกดีที่สาวไฮโซคนนี้ยอมจ้างเธอด้วยเงินจำนวนไม่น้อยให้กับภารกิจยั่วยวนและหลอกล่อสามีตัวเองให้ติดกับเธอ ถึงขั้นเลยเถิดมีสัมพันธ์ทางกายได้ยิ่งดี แต่กลับแสดงออกชัดเจนว่าไม่สามารถละสายตาไปจากสามีได้ มิหนำซ้ำยังใช้พ่อหนุ่มหน้าใสนั่นหวังจะปั่นหัวปวันอีก ถ้าอยากเลิกกันนักแล้วไอ้สายตาหวงของเจ้าที่แรงมันคืออะไร

“ถ้าอยากทำให้ผมคลั่งละก็บอกเลยว่ามันได้ผล”ปวันบอกอย่างหงุดหงิด

“ถ้ามันได้ผลกับคุณกับเธอก็ได้ผลเหมือนกัน คุณหมอคะนี่แค่เริ่มต้นเอง ”ละอองฟองบอกอย่างมั่นใจ เธอส่งซิกส์ให้เพื่อนนางแบบเข้าประชิดตัวปวัน สาวๆพวกนั้นก็ว่าง่าย ก็ปวันออกจะหล่อดูดีและโปรไฟล์เริ่ดสุดๆ ไม่สั่งก็แทบจะวิ่งเข้าใส่ กลายเป็นว่าปวันกำลังถูกกลุ่มนางแบบนัวเนียไม่ห่าง แม้จะไม่เต็มใจแต่ก็อยากรุ้เหมือนกันว่าสำหรับคริสา เขามีค่ามากแค่ไหน

“โอ้ย!”ธีสิตร้องลั่นเมื่อถุกส้นสูงกระทืบเข้าเต็มๆบนเท้า คริสากระฟัดกระเฟียดแบบคนหัวเสียจัด แม้เรือนร่างจะบดเบียดอยู่กับเขาแต่สายตาไม่ละไปจากผู้ชายที่ยืนอยู่ด้านหลังสักนิด

“ไอ้คนเฮงซวย!”

“อ้าว!ว่าผมไมอ่า”ธีสิตโอดครวญ คริสาทำหน้าบูดบึ้ง ใบหน้าสวยไม่ค่อยจะชวนมองสักเท่าไหร่ในเวลานี้

“ไอ้บ้า หมอบ้า!”น้ำเสียงเหวี่ยงสุดๆมิหนำซ้ำยังฟาดแรงๆลงไปบนแขนธีสิตเหมือนจะระบายอารมณ์

“ถ้าหึงเค้าขนาดนี้ก็เข้าไปกระชากลากกลับบ้านเลยสิครับ”ธีสิตเหมือนจะหมดความอดทน ไม่เข้าใจว่าออกอาการมากมายขนาดนี้แล้วยังจะฝืนตัวเองทำไม ทีแรกเขาก็หวังในตัวคริสาอยู่หรอกนะ แต่ไอ้ที่เป็นอยู่เนี่ยบ่งบอกชัดเจนว่า กุไม่เอาใครแล้ว กุเป็นของไอ้หน้าหล่อนั่นคนเดียว

“เสียเวลาจริงวุ้ย!”พึมพำคนเดียว เป็นธีสิตบ้างที่ออกอาการเซ็ง

“ไหนบอกว่าจะอุทิศตัวไง”ถลึงตาใส่ธีสิต แล้วก่อนที่ชายหนุ่มจะตอบโต้กลับไปคริสาดันร่างสูงจนไปชนเข้ากับอีกร่างหนึ่งซึ่งมีสาวสามสี่คนเกาะแน่นเหมือนปลิง เกิดเสียงวี้ดว้ายดังขึ้นทันที

“ว้าย!”

“อะไรกันเนี่ย!”

สาวสวยที่มะรุมมะตุ้มรุมปวันทำเสียงโวย เมื่อจู่ๆร่างชายหญิงไปโผล่อยู่กลางวง มิหนำซ้ำยังลอยหน้าลอยตาขยับเสต็ปราวกับไม่เกิดอะไรขึ้น ปวันจ้องมองคนหาเรื่องด้วยสายตาเย็นชา ยิ่งได้เห็นคริสาส่งยิ้มเหยียดๆมาให้เขาพร้อมกับโอบกอดผู้ชายคนอื่นอยู่ตรงหน้ามันก็ยิ่งควบคุมอะไรๆได้ยาก

“คริ…”

ทำท่าจะปรี่เข้าไปดึงกระชากร่างเล็กนั่นออกมาจากอ้อมกอดไอ้หน้าอ่อน แต่ร่างเซ็กซี่อวบอิ่มเข้ามาขวางคั่นกลางอย่างรวดเร็ว ละอองฟองโถมตัวเข้าไปเบียดชิดความอวบอิ่มกับเรือนร่างปวัน พร้อมกับซุกหน้าลงไปไซร้ซอกคอนายแพทย์หนุ่ม ปวันทำหน้าเหวอแต่นั่นก็ไม่เท่าคริสา คนตัวเล็กผลักธีสิตออกไปแทบจะทันที หันขวับมายืนจ้องมองปวันกับยัยผู้หญิงอกภูเขาไฟด้วยสายตาเอาเรื่อง ยัยผู้หญิงคนนี้คุ้นตาจริงๆแต่ก็เห็นไม่ถนัดสักที ปวันปรับเปลี่ยนสีหน้าตัวเองอย่างคนไม่ทุกข์ร้อนในขณะที่คริสารู้สึกสั่นพรึ่บไปทั้งตัว คนทั้งสองจ้องมองกันซึ่งๆหน้านานเป็นนาทีจนกระทั่งเสียงเพลงจังหวะสนุกสนานจบลงและต่อด้วยเพลงที่มีท่วงทำนองเดียวกัน เสียงโห่ร้องชอบใจจากผู้คนดังขึ้นอีกครั้ง คงจะมีคริสาคนเดียวกระมังที่รู้สึกว่ามันไม่สนุก

ไม่สนุกสักนิด

คริสาเดินตัวปลิวผ่านหน้าปวันไปใช้ไหล่เล็กๆกระแทกเขาซึ่งกำลังถุกละอองฟองซุกไซร้ซอกคออยู่แรงๆจนคนตัวโตแบบเขาเซเล็กน้อย ธีสิตยืนเหรอหราอยู่ตรงนั้นแล้วก็สะดุ้งโหยงเมื่อถูกสายตาของปวันจ้องมองอย่างเอาเรื่อง เขารีบเดินตามคริสาไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะถูกปวันซัดลงไปกองเสียก่อน ปวันดึงร่างละอองฟองออกห่างเขาทันที คนเจ้าแผนการยิ้มพรายแต่ปวันกลับสีหน้าบึ้งตึง

“เห็นไหมละ เธอหึงคุณสุดๆไปเลย”ละอองฟองออกความเห็น ก็อาจจะจริงที่คริสาหึงเขาหรือไม่ก็อาจจะเป็นแค่อารมณ์หวงของ เขารู้จักคริสาดี ต่อให้เป็นสิ่งที่ไร้ค่าหรือเธอโละทิ้งแล้ว แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามสิ่งนั้นเป็นที่ต้องการของคนอื่นขึ้นมา คริสาก็จะทำเหมือนว่ายังต้องการสิ่งนั้นเหมือนกัน ไม่ได้ต้องการจริงๆแค่ไม่อยากยกให้ใคร ก็เท่านั้น ลองใจเธอโดยเอาความรู้สึกตัวเองเข้าไปเสี่ยง ไม่สนุกเลย

ไม่สนุกสักนิด

โครม**!เพล้ง!**

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดถูกเขวี้ยงลงบนโต๊ะกลางวง แก้วใส่เหล้าสองสามใบล้มระเนระนาด พร้อมกับบทสนทนาของสิ่งมีชีวิตรอบโต๊ะที่หยุดชะงักกะทันหัน ทุกสายตาจับจ้องไปยังคริสา หญิงสาวคว้าแก้วเหล้าซึ่งไม่รู้ใครเป็นเจ้าของขึ้นมากระดกรวดเดียวแล้วคว้าอีกสองแก้วที่วางอยู่ขึ้นมาดื่มรวดติดๆกัน

“เฮ้ย! เบาเว้ยคริส เหล้าไม่ใช่น้ำแดง ซดเป็นเฮลบลูบอยเลยเมิง”ดาลิ้งเจ้าของวันเกิดร้องห้ามเสียงหลง คนอื่นๆจ้องมองคริสาอย่างประหลาดใจ

“น่านๆซดเข้าไป กลับบ้านไปอ้วกลำบากผัวตามเช็ดอีก”มอสแย่งแก้วเหล้าไปจากมือ คริสาจ้องตาเขียวเมื่อเอ่ยถึงสามี

“เงียบเลยอีมอส”ตะโกนเสียงดังจน เพื่อนสาวผวาตกใจ คริสาล้มตัวนั่งลงบนโซฟา หายใจฟึด

ฟัดหน้าแดงก่ำเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ผสมกับอารมณ์โกรธ

“เป็นอะไรคริส ทำไมทำหน้างั้น”จริยาถามอย่างห่วงใย เพราะมัวแต่เคลมเด็กหนุ่มๆจึงลืมสนใจเพื่อน ไม่รู้ว่าอะไรหรือใครถึงทำให้คริสาทำหน้าแบบนั้น

“เมื่อกี้หายไปไหนกับน้องธีร์มาจ้ะ”เพื่อนอีกคนถามแทรกขึ้น ทุกคนทำหน้าตาอยากรู้แต่คริสาไม่ตอบอะไร

“อ้าว แล้วน้องเค้าหายไปไหน”อีกคนหนึ่งถามขึ้น

“โดนอีคริสแสดงอภินิหารฤทธิ์เดชใส่เข้าแล้วละมั้ง เผ่นหายไปไหนแล้วละเนี่ย”ดาลิ้ง ออกความเห็น ทุกคนพากันขำ เมื่อเห็นว่าคริสายังนั่งเงียบจึงเลิกสนใจ เพราะปกติ คุณหนูคริสาก็อารมณ์ขึ้นๆลงๆผีเข้าผีออกเป็นประจำอยู่แล้ว จะมีเพียงจริยาเท่านั้นที่รู้ดีว่าอาการแบบนี้มันไม่ปกติ คนตัวเล็กยอมสละหนุ่มตี๋แว่นให้กับเพื่อนสาวอีกคนหลังจากบลัฟดิสเครดิตกันอยู่นาน หวังจะได้ครอบครองน้องตี๋ไว้คนเดียว นาทีนี้คงต้องให้ความสนใจกับเพื่อนรักมากกว่าผู้ชายหน้าตาดี

“เฮ้ย!เป็นไร”จริยากระโดดจากอีกฝั่งมานั่งเบียดคริสาแล้วถามทันที

“น้องธีร์กวนใจแกเหรอ”จริยาถามต่อ เพราะเห็นว่าคริสาหายไปกับธีสิตแล้วกลับมาคนเดียวในสภาพเหมือนภูเขาไฟระเบิด

“ไอ้ปัน!”เอ่ยชื่ออย่างเคียดแค้น จริยาขมวดคิ้วแน่น จู่ๆก็โพล่งชื่อปวันออกมา

“พี่ปัน ทำไมว่ะ”

“มัน…”

“มันอะไรว่ะ มึ งพูดให้จบประโยคสิคริส เอาประธาน กริยา กรรม ให้ครบ จะได้รู้เรื่องสักที”จริยาเร่งเร้า แต่ดูเหมือนคริสาจะโมโหและอารมณ์เสียเกินกว่าจะเอ่ยคำใดๆต่อจากนั้น รบเร้าอยู่นานแต่ก็ไม่มีทีท่าจะรู้ความจริง จนกระทั่งเห็นธีสิตกำลังเคลมสาวๆอยู่กลางฟลอร์

“เออ ถามน้องเค้าก็ได้ว่ะ”จริยาลุกพรวดจากโซฟาตรงปรี่เข้าไปหาธีสิตทันที

เมื่อล็อกเป้าหมายเรียบร้อย อย่างจริยาหรือจะพลาด คนตัวเล็กแทรกกลางไปยังธีสิตกับเป้าหมายรายใหม่ที่หน้าตาสะสวย ก่อนจะดึงแขนชายหนุ่มออกมาแล้วทำปากขมุบขมิบบอกสาวคนนั้นประมาณว่ายืมตัวแป๊บ

“มีไรอ่ะครับ ลากผมมางี้สาวก็เผ่นหมดสิ”ธีสิตโวย

“เหอะน่า สาวในผับเยอะอย่างกับประชากรลิง เดี๋ยวค่อยไปเคลมใหม่ ขอถามไรอย่าง นึงก่อน”

“ถามไรอ่ะครับ”ธีสิตย่นคิ้วถาม

“เราไปทำไรเพื่อนพี่เปล่า มันโมโหกระฟัดกระเฟียดเอาเหล้ากรอกปากไม่หยุด บอกมาน่ะ”จริยาชี้หน้าคาดโทษไว้ก่อน ธีสิตรีบปฏิเสธทันที

“ผมเปล่านะ ผมไม่ได้ทำไรเลย”ปฏิเสธพัลวัน จริยาจ้องเขม็ง

“แล้วใครทำเพื่อนพี่”

“นู่น!”ธีสิตจับใบหน้าจริยาให้หันไปมองทางโซนบาร์เครื่องดื่ม ตรงนั้นคลาคล่ำไปด้วยผู้คน จริยาสังเกตเห็นร่างสูงที่คุ้นตากำลังตกอยู่ในวงล้อมสาวๆ

“พี่ปันนี่!”

“ผัวพี่คริสเค้าละครับ”ธีสิตบอกเซ็งๆ คืนนี้เขาหมดสนุกและรู้สึกเฟลอย่างแรง จริยาสตั๊นไปหลายวินาที ไม่นึกฝันจะได้เห็นภาพปวันให้ความสนใจผู้หญิงอื่นๆนอกจากคริสา นั้นก็หมายความว่ายัยเพื่อนตัวดีเห็นสามีไปเจ๊าะแจ๊ะกับสาวๆแล้วพาลโมโห ไม่ใช่แค่ไม่พอใจแต่โกรธจัดแบบซีเรียสจริงจัง ก็ไหนว่าอยากจะหย่า ก็ไหนว่าอยากเขี่ยเขาทิ้ง เกลียดจนต้องร้องไห้อ้อนวอนขอให้หาวิธีช่วยหลุดพ้นไม่เกี่ยงว่ามันจะชั่วร้ายขนาดไหน แล้วทำไมเพื่อนรักของเธอต้องรู้สึกแย่ขนาดนั้น ก็ในเมื่อไม่ได้ต้องการผู้ชายคนนั้นสักหน่อย ทำไม….

กรี้ดดดดดดดดด วู้ๆๆๆๆๆๆๆๆ

เกิดเสียงฮือฮาดังขึ้นจากกลุ่มสาวๆที่ยืนล้อมอยู่โซนบาร์เครื่องดื่ม ดูเหมือนว่าตอนนี้สาวๆที่รุมล้อมปวันจะเพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างช่วยไม่ได้ ทีแรกก็มีแค่สาวนางแบบสามสี่คนแต่ไปๆมาๆ สาวๆในผับที่เล็งวันไว้แต่แรกพากันสนใจแล้วตีวงล้อมอย่างรวดเร็ว

“ผมว่ามันไม่เข้าท่าแล้วล่ะ”ปวันเอี้ยวตัวไปกระซิบใส่หูละอองฟองที่ยืนอยู่ข้างๆ นางแบบสาวสวยยิ้มพรายในขณะที่เขาขมวดคิ้วเป็นปม

“เถอะน่า เดี๋ยวมันก็จบแล้ว”

“แล้วผู้หญิงพวกนี้มันอะไรกัน”

ปวันทำสีหน้าลำบากใจ ยี่สิบนาทีก่อนละอองฟองประกาศเสียงดังลั่นใครดื่มเก่งคอแข็งที่สุด คืนนี้นายแพทย์หนุ่มจะพาไปส่งบ้านแล้วเรื่องต่อจากนั้นก็คงเป็นความสามารถเฉพาะตัวของสาวแต่ละคนว่าสามารถจะสานต่อได้แค่ไหน เลยกลายเป็นว่าตอนนี้บาร์เครื่องดื่มกำลังเป็นสมรภูมิท้าดวลของสาวๆ ของเหลวสีอำพันถูกส่งต่อๆกันเป็นทอดๆ สาวๆชูแก้วเหล้ามาทางปวันแล้วยกซดพร้อมๆกัน เอาเป็นว่า คืนนี้ใครยืนอยู่บนขาตัวเองได้นานที่สุดและอึดพอ ก็จะได้เขาไปครอบครอง ผ่านไปหลายนาทีไม่เห็นทีท่าว่าจะมีสาวคนไหนล่าถอยสักคน ปวันชักจะหวั่นใจ วิธีสร้างคุณค่าให้ตัวเองอย่างที่ละอองฟองบอกมันสุ่มเสี่ยงมาก ถ้าเกิดคริสาไม่สนใจใยดี ไม่กลายเป็นว่ามันสูญเปล่าเหรอ

“เสียเวลาเปล่า เธอไม่สนใจหรอก”

“เธอต้องสนใจสิคะ อย่าห่วงน่าคืนนี้คุณถูกเธอลากกลับบ้านชัวร์ ๆ”

Rrrrrrrrrrrrrrrrr

สมาร์ทโฟนที่ถูกโยนทิ้งลงบนโต๊ะแผดเสียงดังลั่น สมาชิกที่นั่งล้อมอยู่รอบโต๊ะเริ่มส่งสายตาตำหนิไปยังเจ้าของที่ปล่อยให้มันร้องดังลั่นไม่ยอมหยิบขึ้นไปกดรับสักที

“อิคริส ไม่รับก็ปิดเครื่องไปซะหนวกหู” เพื่อนคนหนึ่งเริ่มบ่น คริสาทำเสียงไม่พอใจก่อนจะหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาแล้วกดรับแบบขอไปที

“ฮัลโหล”

“ สวัสดีคะคุณคริสา”ปลายสายเป็นเสียงผู้หญิงที่ฟังไม่คุ้นหู คริสานิ่วหน้าแปลกใจทันที

“ใครนะ”

“ไม่ต้องสนเรื่องฉันเป็นใครหรอกคะ ฉันแค่จะโทรมาบอกว่า …” เสียงหวานแต่ฟังแล้วชวนหงุดหงิดเว้นระยะให้คริสาตั้งคำถาม

“สามีคุณ   คืนนี้ขอแบ่งใช้หน่อยนะคะ”

ตรู้ดดดดดดดดดด

แล้วสายก็ถูกตัดทิ้งไปทั้งอย่างนั้น คริสาทั้งอึ้งทั้งงุนงง ผู้หญิงเมื่อกี้โทรมาขอสามีกันอย่างหน้าด้านๆ กว่าจะรู้ตัวว่าตัวเองลุกพรวดขึ้นอย่างคนควบคุมสติไม่อยู่ จริยาก็วิ่งปรี่เข้ามาพร้อมกับเขย่าแขนทันที

“คริส ฉันรู้แล้วว่าทำไมแกถึงอารมณ์เสีย แกดูโน่นสิ พี่ปันกำลังจะถูกหนึ่งในชะนีพวกนั้นฉกไป เห็นว่าใครคอแข็งที่สุดพี่ปันจะไปส่งถึงเตียงเลยล่ะ”จริยาชี้ให้คริสา กลุ่มสาวๆที่ยืนล้อมอยู่โซนบาร์ เมื่อสักครู่เธอเพิ่งไปยืนปะปนอยู่แถวนั้นจึงรู้ว่าเขากำลังทำอะไรกัน

“แต่แกคงไม่สนหรอกเนอะ ก็แกไม่อยากได้พี่เค้านี่ แต่คนอื่นคงไม่ใช่”จริยาพูดไม่ทันจบคริสาสลัดแขนตัวเองออกจากมือเพื่อนแล้วพุ่งพรวดแหวกผู้คนตรงไปยังโซนบาร์ทันที

“มันต้องงี้สิเพื่อนฉัน”

“คุณหมอค่า แก้วนี้เพื่อคุณค่า”สาวสวยท่าทางสุดมั่นชูแก้วขึ้นกลางอากาศ หญิงสาวจริงจังกับเรื่องที่ว่าจนถึงกับประกาศกร้าวกลางวงว่า คุณหมอสุดหล่อต้องเสร็จเธอชัวร์ๆ และดูเหมือนจะจริงเพราะเธอคอแข็งระดับพระกาฬ ขนาดกระดกเหล้าไปหลายแก้วยังดูปกติดี

ฟึ่บบบบ!!!

แก้วเหล้าที่ชูกลางอากาศนั้นถูกคว้าไปด้วยมือใครบางคน ผู้หญิงคนนั้นช่วงชิงแก้วเหล้าแล้วกระดกดื่มจดหมดแก้ว การปรากฏตัวแบบนี้แน่นอนว่าเรียกความสนใจจากสายตาทุกคู่

“เธอมาแล้ว”ละอองฟองกระซิบบอกปวัน ก่อนจะค่อยๆถอยห่างไปจากจุดนั้น แต่ปวันไม่ได้สนใจเรื่องอื่นสักนิด เขาบอกตัวเองดังๆว่ามันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อ จู่ๆคริสาก็ยืนอยู่ท่ามกลางผู้หญิงพวกนั้น กระดกเหล้าจนหมดแก้ว ก่อนจะหันมองเขาตรงๆด้วยสายตาที่ยากจะคาดเดาความคิด

“ดื่มของอ่อนๆแบบนี้ทั้งคืนคงไม่รู้ผลหรอก มันต้องของจริงรู้มั้ย”คริสาแสยะยิ้มวางแก้วเปล่าลงบนเคาเตอร์บาร์โดยที่สายตาไม่ละไปจากปวัน

“ขอ Absintheคะ”

ว้าวววววววว!!!

เกิดเสียงฮือฮาขึ้นทันที นั่นเป็นเพราะสิ่งที่คริสาเพิ่งสั่งบาเทนเดอร์ไปเป็นเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อเรื่องความแรง ขนาดผู้ชายตัวโตๆโดนไปไม่กี่แก้วอาจสลบเหมือดได้แล้วกับผู้หญิงจะเหลืออะไร ของเหลวสีเขียวในแก้วช็อตนับสิบถูกนำมาเสิร์ฟบนถาด นักเที่ยวรู้ดีว่าเหล้าชนิดนี้แรงขนาดไหน เสียงบ่นอุบดังหึ่งๆรอบวง ผู้หญิงหลายคนต้องล่าถอยขอบายเพราะสู้ฤทธิ์ไม่ไหวจริงๆ

“มาหลังเล่นของหนักเลยนะคะ”สาวสวยที่ถูกคริสาฉกแก้วเหล้าไปดื่มเอ่ยขึ้นพร้อมท่าทีไม่สบอารมณ์

“ก็ถ้าอยากได้ผู้ชายที่มีเมียแล้ว ต้องเกทับกันแรงๆละคะ”คริสาเอื้อมมือไปดึงแขน ปวันก่อนจะชูมือชายหนุ่มขึ้นเพื่อโชว์แหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายของเขาให้ทุกคนเห็น เกิดเสียงฮือฮาขึ้นทันที

“อย่าห่วงเลยครับ ภรรยาผมเค้าไม่สนหรอก เพราะเธออับอายที่มีผมเป็นสามีและผมเองก็เพิ่งถูกไล่มาด้วย เพราะฉะนั้นคืนนี้ถือว่าโสด” พูดจบก็ดึงมือออกแล้วถอดแหวนแต่งงานออกต่อหน้าต่อตาทุกคนก่อนจะเก็บไว้ในกระเป๋า คริสาเม้มริมฝีปากแน่น

“โถ คุณหมอ น่าสงสารจังคะ ไม่เป็นไรนะคะ คืนนี้ฉันจะปลอบใจคุณเอง”สาวนางแบบคนหนึ่งเอ่ยขึ้น สาวๆคนอื่นก็ด้วย แก้วช็อตถูกหยิบออกจากถาดไปจนเกลี้ยง คริสากวาดสายตามองอย่างขุ่นเคือง ทำไมใครๆถึงอยากได้อีตาหมอนี่นัก จะมีใครรู้มั้ยว่าเมียยืนหัวโด่อยู่ตรงนี้

“สาวๆครับ ผมเป็นหมอแล้วก็ไม่สนับสนุนให้พวกคุณทำร้ายสุขภาพตัวเองด้วยเหล้านั่น แต่ผมก็ไม่เคยผิดคำพูด เอาเป็นว่า ใครคอแข็งสุด ผมอาสาไปส่งบ้านแล้วกัน”ปวันเอ่ยขึ้นด้วยสีหน้าที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ สาวๆพากันร้องกรี้ดกับคำมั่นของเขา คริสาเดือดปุดปุดอยากกระชากใบหน้าหล่อเหล่านั้นเข้ามาตบซ้ำๆหรือไม่ก็ข่วนให้หน้ายับไปซะเลย

เออ เอางี้ใช่มั้ย คนอย่างคริสาไม่เคยยอมแพ้ใครอยู่แล้ว

อ้วกกกกกกกกกกกกก!!!

เสร็จไปอีกหลายราย เพิ่งเข้าสู่ช็อตที่สามบรรดาผู้ท้าชิงจากหลักสิบคนก็เหลือไม่ถึงห้าคน คริสายืนโงนเงนไปมาบนส้นสูงยอมรับเลยว่าเมื่อเห็นสาวข้างๆโก่งคออ้วกพุ่งกลางวงก็อยากทำแบบนั้นบ้าง ตอนนี้อะไรๆตีตื้นขึ้นมาแถวคอหอยจดจ่อรอพุ่งพรวดออกมาจนแทบกลั้นไม่อยู่ ปวันเริ่มมีสีหน้าวิตกกังวล เขารู้สึกว่าเรื่องทั้งหมดมันไร้สาระสิ้นดี เขาไม่อยากให้คริสาดื่มอีกต่อไป เพราะดูก็รู้ว่าคนอวดเก่งท่าจะประคองตัวไม่รอดแก้วที่สี่

ช็อตที่สี่

สาวๆผู้รอดชีวิตชูแก้วขึ้นด้วยท่าทีที่เกือบสิ้นสภาพ ก่อนจะยกแก้วขึ้นซดของเหลวสีเขียวส่งมันลงคอ เกิดเสียงเชียร์รอบด้าน แล้วก็ร่วงไปอีกสามคน ตอนนี้เหลือเพียงคริสาและผู้หญิงคอแข็งระดับพระกาฬคนนั้น

“อุ๊บบบ!!” คริสารีบเอามือปิดปากเพราะรู้สึกว่ากำลังขย้อนบางอย่างออกมา ปวันละทิ้งท่าทางเฉยชารีบปรี่เข้าไปประคองหญิงสาวทันที เรียกสายตางุนงงจากคนรอบข้าง

“คริส พอเถอะ”สุ้มเสียงอ่อนโยน บ่งบอกว่าเขาเป็นห่วงเธอขนาดไหน ตอนนี้ปวันไม่แคร์สายตาใครอีกแล้ว เรื่องทั้งหมดมันบ้าบอและควรจะยุติสักที

“ฉันไม่ได้ดื่มเพราะต้องการแกหรอก แต่ฉันไม่เคยแพ้”คริสาสู้อุตส่าห์ฝืนกลั้นไม่ขย้อนของเหลวออกมาเพื่อจะได้ตอกย้ำความจริงนั้น ปวันถอนหายใจอย่างคนอ่อนแรง

“นอกจากฉันก็ห้ามใครหน้าไหน ลากแกกลับบ้านทั้งนั้น”

เขารู้ว่าเธอกำลังเมา และคนเมามักพูดอะไรโดยไร้สติ และสิ่งที่พูดตอนไร้สติมักเชื่อถือไม่ค่อยได้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ต่อให้คริสาดื่มแพ้จริงๆ เขาก็คงไม่มีวันให้ผู้หยิงคนไหนลากเขากลับบ้าน ถ้าไม่ใช่เธอ

ช็อตที่ห้าผ่านไปอย่างชวนสยอง ตอนนี้คริสากับผู้หญิงอีกคนแทบจะไม่รู้ตัวแล้วว่ากำลังทำอะไรอยู่ สองคนเกาะเคาเตอร์บาร์แน่นเพื่อพยุงตัวเอง และสายตาก็จ้องมองกันแบบอ้อนวอน คาดหวังว่าใครสักคนจะตะโกนออกมาสักทีว่า ยอมแพ้

“เธอนะ ไหวเหร่อออออออออ”

“ฉันยังด้ายยยยอีก ยอมแพ้ซะ จะด้ายยยยกลับปายยย...เอื้อกกกก”

ผู้หญิงเมาสองคนใช้ความพยายามอย่างมากในการสื่อสารกัน แต่ไม่เป็นผลสักเท่าไหร่ เครื่องดื่มช้อตที่หกถูกส่งให้สองสาวคนละแก้ว คริสามองเหล้าในมือแล้วตระหนักดีว่าคงเป็นแก้วสุดท้ายที่เธอจะยืนหยัดเพื่อมันได้ ดวงตาคู่คมจ้องมองใบหน้าปวันที่เริ่มพล่าเลือนลงทุกขณะ หลังจากดื่มแก้วนี้หมด ผู้ชายที่เธอแสนเกลียด อาจจะต้องตกไปเป็นของผู้หญิงคนอื่น ผุ้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่เธอ

...ฉันไม่ยกให้ใครหรอก...

ยกแก้วขึ้นดื่มรวดเดียวจนหมด รสชาติของAbsintheมันช่างขมแปร่งแต่กระนั้นก็ไม่อาจกลบร่องรอยความหวานจากสายไหมและริมฝีปากนั้นได้

อ้วกกกกกกกกกกกก**!!!!**

แล้วทุกอย่างก็มืดสนิท

........................................................................................................................................

อ้วกกกกกกกกก!!!

ร่างเล็กลงไปกองอยู่บนพื้นห้องน้ำโก่งคออาเจียนใส่ชักโครกจนแทบไม่หลงเหลืออะไรให้อาเจียนออกมาอีก คนตัวโตย่อตัวลงข้างๆมือหนึ่งรวบผมยาวของหยิงสาวไว้ด้านหลังมือหนึ่งลูบหลังเธออย่างแผ่วเบา

“เป็นไงบ้างคะ อาเจียนออกมาให้หมดเลย”ปวันปลอบโยน ชั่วโมงที่ผ่านมาเกิดเรื่องวุ่นวายพอสมควร หลังจากการท้าดวลแก้วที่หก ผู้หญิงดื่มจัดคนนั้นอาเจียนพุ่งใส่หน้าคริสาก่อนที่คริสาจะอาเจียนพุ่งตามไปติดๆ แล้วสองคนก็ฟุบลงไปทันทีท่ามกลางความงุนงง แต่เป็นเพราะผู้หญิงคนนั้นอาเจียนก่อนคริสาสักหนึ่งวินาทีได้มั้งจึงทำให้คริสาได้รับชัยชนะ ทุกคนแยกย้าย สาวสวยคนนั้นถูกเพื่อนๆลากกลับ ในขณะที่เขาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่หนักหนาเอาการ ตลอดทางจากผับจนกว่าจะถึงห้อง คริสาร้ายกาจที่สุด คนเมาโวยวายแล้วก็ฤทธิ์เยอะ พูดจาไม่เป็นภาษาตะโกนโหวกเหวกและทุบทำร้ายร่างกายปวัน มิหนำซ้ำยังอาเจียนใส่ตัวเขาหลายครั้ง

“!$%$&^%^**()_+”

ปวันไม่รู้ว่าคริสาต้องการจะสื่อสารอะไร เขาส่ายหัวน้อยๆให้กับคนขี้เมา เมื่อเห็นว่าเธอไม่เหลืออะไรให้อาเจียนออกมาอีกจึงจัดการอุ้มร่างเล็กขึ้นจากพื้นแล้วพาเธอไปยังเตียงนอน ปวันมองร่างบนเตียงที่ยังไม่สิ้นฤทธิ์ดิ้นพล่านทึ้งผมตัวเองไปมา เสื้อผ้าคริสาเต็มไปด้วยอ้วก เขาจะให้เธอนอนในสภาพนี้ได้ยังไงกัน

“ถอดชุดออกก่อนนะครับ”เอ่ยเหมือนจะออกคำสั่งแต่ก็ต้องเป็นคนก้มลงไปถอดชุดเดรสให้ภรรยาอยู่ดี ปวันใช้ความพยายามอยู่นานกว่าจะรูดซิปแล้วถอดชุดออกมาได้เพราะคริสาไม่ให้ความร่วมมือเอาซะเลย ทุลักทุเลอยู่พอสมควรในที่สุดก็สามารถถอดชุดออกได้สำเร็จ ปวันพยายามไม่มองเรือนร่างอวบอิ่มที่มีเพียงชุดชั้นในลูกไม้สีดำห่อหุ้ม รังแกเธอตอนเมาพอเธอหายเมาก็พาลจะโกรธเขาอีก แล้วคืนนี้ก็เหนื่อยเต็มที ปวันเมินหนีความเย้ายวนตรงหน้า เขาเดินไปหยิบเสื้อไหมพรมสีน้ำตาลตัวยาวของคริสาในตู้แล้วจัดการสวมใส่ให้เธอ ตอนใส่ก็ยากพอๆกับตอนถอด

“ไอ้ คน บ้า”ปากพร่ำด่าตลอดเวลา ปวันถอยตัวออกห่างจากเตียงทันทีเมื่อสวมเสื้อให้คนตัวเล็กเสร็จ เขาก้มลงมองสภาพตัวเองที่เลอะไปด้วยอ้วก ปวันถอดเสื้อออกแล้วเปลี่ยนชุดใหม่เขาลดแอร์ลงเพราะกลัวคนตัวเล็กจะป่วย ชายหนุ่มนั่งลงบนเตียงจ้องมองใบหน้าคริสาที่หลับตาพึมพำอะไรบางอย่างที่ฟังไม่ได้ศัพท์ เขาอมยิ้มให้กับทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ ทั้งเรื่องที่มูลนิธิ จูบระหว่างเธอกับเขา ถ้อยคำทำร้ายจิตใจตรงหน้าผับ หรือแม้แต่ไอ้วิธีการสร้างคุณค่าโง่ๆที่เขาเองไม่รู้ทำลงไปได้ยังไง ยัยเด็กเจ้าแผนการที่ชื่อละอองฟองนั่นก็ไม่รู้หายไปตั้งแต่ตอนไหน แล้วก็...ยัยเด็กไม่รู้จักโตคนนี้ที่ยอมท้าดวลเพราะแค่ไม่อยากยกของไร้ค่าที่เธอเป็นเจ้าของให้กับคนอื่น สุดท้ายแล้วที่บอกว่าเธอจะลากเขากลับบ้านกลายเป็นว่า เขานั่นแหละที่ต้องเป็นฝ่ายลากเธอกลับบ้านเสียเอง

“ตกลงพี่มีค่ากับเธอบ้างมั้ยคริส”ปวันตั้งคำถามที่เขาไม่อยากรู้คำตอบ ก่อนจะก้มลงไปประทับจูบบนหน้าผากมน

“ฝันดีนะเจ้าหญิง”ปวันกระซิบบอกเสียงแผ่วแล้วตัดใจลุกออกจากเตียง เดินกลับไปนอนยังโซฟาที่ประจำของเขา ร่างสูงทิ้งตัวลงบนโซฟาอย่างอ่อนแรง วันนี้เหนื่อยมากพอแล้ว เขาควรปล่อยวางทุกอย่างแล้วหลับตาลง ใช้เวลาไม่กี่นาทีเขาก็เข้าสู่ห้วงนิทราและก็คงจะหลับลึกถ้าไม่รู้สึกว่าทั้งตัวกำลังหนักอึ้งเหมือนมีใครหรืออะไรมาทับอยู่บนตัว ปวันค่อยๆลืมตาขึ้นในความมืด ทีแรกตกใจนึกว่าเป็นความฝันหรือถูกผีอำอะไรทำนองนั้น ทว่าร่างที่นั่งทับท่อนขาเขาอยู่คือผู้หญิงที่เขาเพิ่งจูบลาพาเข้านอนไปเมื่อตะกี้

“คริส”ปวันเรียกอย่างตกใจพร้อมกับพยายามดีดตัวลุกขึ้นแต่ทำไม่ได้ เพราะถูกคริสาคร่อมร่างไว้ หญิงสาวโน้มใบหน้าลงมาจนปลายผมสัมผัสกับแก้มของเขา ในระยะประชิดชนิดรู้สึกได้ถึงลมหายใจ ปวันเห็นดวงตากลมโตคลอรื้นด้วยน้ำใสเป็นประกายในความมืด

“คนบ้า”

“คริส”

“เฮงซวยที่สุด” เสียงหวานฟังดูน้อยใจและเหมือนจะพึมพำคนเดียว  แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังกำจิก เสื้อยืดของคนตัวโตที่ผงกหัวมองอย่างฉงน

“คริส ละเมอเหรอครับ”ปวันถามออกไป เพราะไม่แน่ใจว่าคริสาเมาหนักหรือละเมอจนถึงขั้นลุกจากเตียงแล้วมาขึ้นคร่อมเขาได้ ใบหน้าหวานเบะปากเล็กน้อยเหมือนเวลาที่ถูกทำขัดใจหรือกำลังจะร้องไห้ คนตัวโตเบิกตาโตเพราะไม่เข้าใจสถานการณ์

“เมินกานช่ายม้ายยยยย”ลากเสียงยืดยาว ฟังไม่ค่อยได้ศัพท์เท่าไหร่นัก ร่างบางที่คร่อมอยู่บนลำตัวขยับยุกยิกไปมาแล้วเขย่าแขนเขาพลาง ปวันเริ่มใจไม่ดี ถ้าขืนเธอยังโยกไปโยกมาบนตัวเขาอย่างนี้ คงเป็นเรื่องแน่

“อะ อะไรครับ”ถามตะกุกตะกัก พลางเอื้อมมือไปเกี่ยวผมยาวของคนบนร่างทัดไว้ที่หูเธอ ทำให้เผยใบหน้าสวยหวานที่ตาปรือสะลึมสะลือ เหมือนคนสติไม่สมบูรณ์

“กล้ามองผู้หญิงอื่นน้า กล้าน้า”ว่าแล้วก็ฟาดฝ่ามือเฉียดแก้มปวันไปนิดเดียว ปวันทำตาปริบๆ สมองกำลังประมวลผลอย่างหนัก

“ชอบแบบนั้นหรออออ ฮ่ะ ชอบแบบอกใหญ่ๆภูเขาไฟช่ายยยม่ะ”ไปกันใหญ่แล้ว ในความคิดปวัน นี่คริสากำลังโกรธที่เขาไปเกาะแกะกับผู้หญิงคนอื่นแล้วทำเป็นเมินเธอเหรอเนี่ย คนตัวโตเผลอยิ้มออกมา บอกไม่ถูกว่าดีใจขนาดไหน ที่คริสาเองก็รู้สึกเหมือนกันเวลาที่เขาสนใจผู้หญิงคนอื่น

“คริสคะ”

หมับบบ!!!

คนบนร่างลากมือข้างหนึ่งของเขาไปคว้าหมับกับที่หน้าอกเธอ จับมือเขากางแล้วกดเน้นๆที่หน้าอก ปวันตาโตกับสิ่งที่คริสาทำ

“ของเมียตัวเองก็มี นี่งาย นี่งายยย”จับมือปวันแน่นแล้วกดหนักๆ ปวันบีบเคล้นเบาๆผ่านเสื้อไหมพรมสีหวาน ตอนนี้นายแพทย์หนุ่มมองภรรยาสาวที่คร่อมอยู่บนร่างด้วยดวงตาหวานเชื่อม ยิ่งคนตัวเล็กบดเบียดบั้นท้ายอยู่แถวๆลูกรักเขา แค่นั้นก็เพียงพอให้ตาสว่าง

“ห้ามนอนกับผู้หญิงอื่นนะได้ยินมั้ย ได้ยินม้ายยยยยย....”

“ครับๆพี่ได้ยินแล้วคนดี”

ปวันเป็นของคริสคนเดียว ของคริสคนเดียว...”

เสียงงึมงำแผ่วเบาลง สวนทางกับหัวใจปวันที่เต้นโครมครามสนั่นหวั่นไหว สิ่งที่คริสาพูดออกมามันทำให้ความรู้สึกบางอย่างในอกเขาพุ่งพล่านและอัดอั้น แต่อบอุ่นมากมายในหัวใจ แต่ก่อนที่ปวันจะรู้สึกอะไรมากกว่านั้น คนตัวเล็กก็ก้มลงมาซุกไซร้ป้วนเปี้ยนที่ซอกคอของเขา ปวันสะดุ้งโหยงทันที

“คะ คริส อื้อ...”

“นิ่งๆเหอะน่า”เสียงหวานพึมพำอย่างขัดใจ จมูกโด่งซุกไซร้ซอกคอจนปวันขนลุกซู่ ปวันต้องนอนนิ่งๆเพราะอยากรู้ว่าคริสาจะจัดการกับร่างกายเขายังไง ถ้าหากไม่เข้าข้างตัวเองมากนัก เขาคิดว่าตอนนี้คริสากำลังเป็นฝ่ายรุกเขา

“อื้อออ...”ครวญครางเสียงแผ่วเบาที่สุด เพราะกลัวว่าปฏิกิริยาตอบสนองเล็กๆน้อยๆอาจทำให้เธอตื่นจากฝัน ละเมอ หรืออะไรก็ตามที่เป็นอยู่ เขากลัวว่าร่างเล็กที่เคลื่อนไหวอยู่บนตัวเขาจะหยุดทำทุกอย่างเสียดื้อๆเพียงเพราะเขาหายใจแรงเกินไป หรือหัวใจเต้นกระหน่ำมากเกินความจำเป็น ริมฝีปากนุ่มหยุ่นที่เขาเพิ่งสัมผัสจูบเมื่อตอนบ่ายกำลังขบเม้มซอกคอเขาหลายจุด ปวันทรมานเหลือเกินที่ต้องนอนนิ่งๆเหมือนท่อนไม้ เขาอยากตอบสนองการสัมผัสของคริสา แต่พอขยับตัวหรือยกมือขึ้นไปแตะเธอเพียงนิด คนตัวเล็กก็จะทำเสียงขู่ฟ่อในลำคอแล้วก็หยุดทุกอย่าง จนเขากลับไปนอนนิ่งๆอีกครั้งนั่นแหละเธอถึงจะเริ่มสานต่อ

“อ่าส์ อ่า...”คริสาไล่พรมจูบจากซอกคอเรื่อยลงมา มือเล็กๆถลกเสื้อยืดปวันขึ้น เผยซึ่งกล้ามเนื้อแน่นสมชาย หญิงสาวใช้ปากขบเม้มและจูบซับบนแผงอกแกร่ง ปวันสั่นพรึ่บไปทั่วร่างและเกร็งไปทุกส่วน เขาจะทนนอนนิ่งๆได้ยังไงในเมื่อถูกทำให้เตลิดขนาดนี้ จนกระทั่งคนบนตัวค่อยๆถดร่างต่ำเตี้ยลงไปเรื่อยๆ จูบพรมไปบนหน้าท้องที่ไร้ไขมันส่วนเกิน ต่ำลงไปจนถึงขอบกางเกงนอนตัวบางแล้วก็…

“โอ้ โอ้ว คะคริส คริส...”ปวันเด้งตัวขึ้นอย่างอัตโนมัติแล้วรีบจับไหล่คนตัวเล็กดึงออกห่างจากจุดยุทธศาสตร์ของเขาทันที เพราะเธอเล่นฝังใบหน้าลงไปบดขยี้ตรงส่วนนั้นของเขาอย่างรุนแรง

“งื้ออออออ”คริสาทำเสียงเหมือนเด็กถูกขัดใจ แล้วก็ดิ้นแรงๆ ส่งผลให้บั้นท้ายบดขยี้อยู่บนหน้าขาเขา นี่เขายังต้องทนอะไรอีกมั้ย

“มายยยยยยยอ่ะ ชอบคนอื่นมากกว่าคริสเหรอออ บอกมาเลยน้า บอกมา”

“เปล่าครับคนดี”

“จูบคริสหน่อยสิ”

“……………….”

“นะคะ.......”

แล้วก็ไม่ต้องอดทนอะไรอีก เสียงอ่อนหวานใบหน้าเว้าวอน กับผู้หญิงตรงหน้าไม่ต้องร้องขอเขาก็พร้อมจะสัมผัสเธอเสมอ ปวันยันตัวลุกขึ้นแล้วจัดการดึงร่างที่คร่อมตัวเขาอยู่เข้ามากดจูบอย่างหนักหน่วงและรุนแรง เขาโอบร่างเล็กที่ดูเหมือนจะให้ความร่วมมือดีอย่างไม่น่าเชื่อเข้ามาไว้ในอ้อมกอด เธอเผยอริมฝีปากอวบอิ่มต้อนรับลิ้นของเขามิหนำซ้ำยังจูบแลกลิ้นดูดดึงความหวานละมุนของกันและกันจนไม่เว้นช่วงให้หายใจ เหมือนว่ายิ่งจูบก็ยิ่งถลำลึกเพิ่มความรุนแรงและยากจะหยุดยั้ง มือที่โอบกอดร่างเล็กไว้เริ่มสอดเข้าไปภายใต้เสื้อไหมพรม แล้วคว้าหมับตรงทรวงอกอิ่มทั้งสองข้าง คริสาครางฮือในลำคอเมื่อถูกสัมผัสส่วนนั้น หญิงสาวไม่ยอมแพ้สอดมือเข้าไปใต้เสื้อยืดตัวบางของปวันบ้างแล้วใช้มือเล็กๆลูบไล้แผงอกเขา จนปวันรู้สึกเสียวแปลบปลาบขนลุกซู่

“อื้ม อ่า อื้ม”มีเพียงเสียงครวญครางเบาๆที่ดังลอดออกมาผ่านริมฝีปากที่ประกบจูบกันแน่น ไม่มีใครยอมถอนริมฝีปากออกมีแต่ตักตวงตะโปมจูบราวกับอดอยากมานานปีแสง ทุกครั้งที่จูบกันมักจะเริ่มต้นด้วยความไม่เต็มใจของอีกฝ่าย ต่างกับครั้งนี้คริสาเต็มใจ(แม้จะเมาจนไม่รู้ตัวก็ตามว่าทำอะไรอยู่)และตอบโต้เขาด้วยความรู้สึกต้องการเฉกเช่นเดียวกัน

“อ๊า!”

สองมือบีบขยำทรวงอกรุนแรงตามอารมณ์ดิบของตัวเอง คริสาร้องออกมาเบาๆเพราะรู้สึกเจ็บและเสียวในคราวเดียวกัน จนเมื่อความต้องการไต่ระดับจนถึงขีดสุด คริสาเป็นฝ่ายผลักอกแกร่งแล้วถอนจูบออกก่อน ปวันไม่ยอมง่ายๆตามติดไปขบเม้มดูดดึงริมฝีปากอีกพักใหญ่ถึงยอมปล่อย คริสาจัดการถอดเสื้อไหมพรมออกแล้วโยนทิ้งไปไกลตัว ตอนนี้มีคนที่คร่อมร่างปวันอยู่มีเพียงชุดชั้นในลูกไม้สีดำห่อหุ้ม เธอส่งสายตาเย้ายวนให้ปวันก่อนจะโถมตัวลงไปบดจูบเขาอีกครั้งอย่างรวดเร็วและรุนแรง มือหนาฟอยเฟ้นอกหยุ่นบีบขยำจนสองเต้ารวดร้าวเจ็บแปลบ แต่น่าแปลกยิ่งเขาบีบแรงๆกลับยิ่งรู้สึกดี แล้วก็เป็นตอนไหนไม่อาจรู้ได้ จู่ๆเสื้อชั้นในก็ถูกปลดตะขอบราแล้วดึงออกจากตัว รู้สึกอีกทีมือหยาบก็สัมผัสกับผิวเนื้ออุ่นแบบเต็มๆมือ คริสาเด้งร่างแอ่นอกให้คนตัวโตสัมผัสได้ถนัดถนี่ ปวันผงกหัวขึ้นแล้วจัดการส่งก้อนเนื้อนุ่มนิ่มเข้าสู่โพรงปาก ดูดดึงจนยอดถันชุ่มชื้นและแข็งสู้ลิ้น

“ซีดส์ อ่า ซี้ดดดดด”สูดปากครวญครางเสียงดังอย่างเต็มอารมณ์ คริสารู้สึกว่าอะไรที่เคยหนักๆอยู่ในหัวเริ่มเบาลง เบาลงและโล่งเตียนไปหมด ตอนนี้รับรู้แค่สัมผัสที่ปวันหยิบยื่นให้ เสียงดูดยอดอกดังจ๊วบจ๊าบสลับกับเสียงครางสยิว ปวันมีอารมณ์แบบเต็มขั้น แกนกางผงาดรวดร้าวจนทรมาน คริสาบดเบียดบั้นท้ายใส่ลูกรักของเขา มันแข็งตัวชูชันดันกางแกงนอนออกมาจนแทบทะลุ คนตัวเล็กรู้สึกได้ถึงความต้องการของคนตัวโต มือซุกซนที่จิกเล็บลงบนแผงอกแกร่งเพื่อระบายความซ่านเสียว ย้ายเคลื่อนลงมายังขอบกางเกงนอน เธอยกบั้นท้ายตัวเองขึ้นนิดหน่อยแล้วจัดการควักเจ้ามังกรยักษ์ออกมากำเล่นไว้ในมือ

“อะอูยยยยคริสจ๋า”ครางเสียงหลงเพราะมังกรตัวร้ายพองตัวจนล้นสองมือ คริสหัวเราะคิกคักเสียงใส เมื่อได้ยินเสียงปวันครางโหยยามที่เธอสัมผัสมังกรของเขา

“คริสจ๋า สงสารมันหน่อยที่รัก”ปวันต้องอ้อนวอนเสียงสั่นเพราะคริสาเล่นกำรวบแน่นแล้วเริ่มจับคอเจ้ามังกรยืดเข้ายืดออก

“ซีดดดดดดดดดอ่า อ่าส์ คนดีครับ แรงอีก อย่างนั้นแหละ”เสียวกระสันจนต้องหลับตาพริ้ม ดำดิ่งไปกับสมผัสที่คนตัวเล็กมอบให้ เธอจะรู้หรือเปล่านะว่าว่ามือเล็กๆแสนซนสร้างวามวุ่นวายให้เขามากแค่ไหน ยิ่งเธอสาวมังกรเขาขึ้นลงๆติดๆกันอย่างนั้น เห็นทีมันจะต้องพ่นไฟจนลวกมือเธอในอีกไม่กี่อึดใจแน่

“นะ น่านแหละ ดีครับ อูยยยยคริส”เห็นเขาทำสุ้มเสียงมีความสุขก็ยิ่งได้ใจ คริสาเร่งจังหวะสาวขึ้นสาวลงรัวเร็วกว่าเก่า ปวันใบหน้าเหยเกด้วยความซ่านเสียว คนตัวโตเด้งร่างขึ้นจากโซฟา สองมือบีบขยำทรวงอกคนบนร่างอย่างหนักหน่วงเพื่อระบายความซ่านเสียว แล้วเมื่อถึงขีดสุดก็ปลดปล่อยลาวาร้อนออกมาจนเต็มสองมือเล็ก

“อะ อะโอว้วววว”

“อ๊ะ!”คนตัวเล็กเผลอร้องอุทานอย่างตกใจ เมื่อของเหลวขาวขุ่นเกือบพุ่งปรี้ดใส่หน้า สองมือที่กำเจ้ามังกรแน่นคลายออกหลวมๆแล้วจ้องมองมันสำลักเปลวไฟออกมาจนหมด คริสาสะบัดมือที่เปรอะไปด้วยน้ำรักเหนียวหนืด จ้องมองเจ้ามังกรทีสลับกับช้อนตาขึ้นมองปวันที คนตัวโตระบายลมหายใจเข้าออกอย่างช้าๆ เขารู้ดีว่าสาวน้อยบนร่างต้องการอะไร เพราะความต้องการนั้นไม่ได้แตกต่างไปจากเขาเลย

“คราวนี้เราต้องโดนพี่เอาคืนบ้างยัยตัวดี”

ปวันไม่รอช้ารั้งสะโพกกลมกลึงให้กระเถิบมายังตำแหน่งแกนกลางร่างกาย เขาใช้มือดันให้สะโพกเธอลอยขึ้น จัดการรูดชั้นในออกอย่างรวดเร็ว ปวันใช้มือหนึ่งปลุกเรียกเจ้ามังกรสาวขึ้นลงสองสามครั้งก็กลับมาพองตัวดุร้ายได้เหมือนเก่า เขาจับหัวเจ้ามังกรยักษ์จดจ่อยังปากทางเข้าถ้ำ ก่อนจะดันส่วนหัวเข้าไปเพื่อทำการมุดถ้ำที่ว่าอย่างรวดเร็ว

“อ๊า อ้ายยยยยยย”

“อ่า..................”

เจ้ามังกรทอดตัวอยู่ในถ้ำสวาท มันแน่นิ่งอยู่ชั่วครู่เพื่อเปิดโอกาศให้คนบนร่างระบายลมหายใจและผ่อนปรนความรู้สึก  เสี้ยวหน้าคริสาบิดเบี้ยว เขารู้ว่าเธอคงรู้สึกเจ็บเพราะเขาเองก็ปวดหนึบเนื่องจากถูกตอดรัดและทุกส่วนก็คับแน่นไปหมด

“ขยับสิคะ ลองดู”ออกปากเชื้อเชิญเพราะไม่อยากเป็นคนทำเธอเจ็บ คริสาจิกเล็บลงบนแผงอกเขาเหมือนกำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่าง เธอยังคงแน่นิ่งไม่ยอมขยับ จนปวันต้องกระตุ้นด้วยการบีบขยำแก้มก้นเธอเบาๆสองสามครั้ง นั่นแหละเธอถึงเริ่มขยับตัว

“อื้อออออ”

“อูยยยยยย”

ห่อปากครวญคราง เพียงแค่เธอขยับตัวเล็กน้อยก็รู้สึกเสียวกระตุกวูบไปทั้งตัว คริสารู้สึกทรมานกับท่วงท่าที่เป็นอยู่จะเจ็บก็ไม่ใช่อึดอัดก็ไม่เชิง ครั้นจะแช่นิ่งไม่ยอมขยับก็คงไม่ได้ แต่ก็ไม่รู้วิธีว่าต้องขยับยังไงให้ทุกอย่างออกมาดี ทดลองขยับอยู่สองสามครั้ง ได้ยินเสียงคนตัวโตสูดปากครวญครางทุกทีที่เคลื่อนตัวเข้าออก เมื่อรู้สึกว่ามันไม่ยากและเธอเองก็เริ่มเสียวกระสัน ก็มีความกล้าจะเร่งจังหวะมากขึ้น สะโพกผายขยับขึ้นลงช้าๆและเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆกว่าจะรู้ตัวก็จัดการตอกแรงๆกระแทกกระทั้นลงไปบนท่อนเนื้อยาวแบบเต็มแรง

“อื้มมม คริสอย่างนั้นแหละคนเก่ง อย่างนั้น”ชื่นชมไม่ขาดปากในขณะที่เขาเองเด้งสวนสะโพกขึ้นรองรับการกระแทกกระทั้น ยิ่งเธอลงน้ำหนักแรงเท่าไหร่เขาก็ยิ่งสวนเด้งแรงขึ้นเท่านั้น

“ฮ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ”เสียงหวานครางไม่ขาดปาก ยิ่งเธอร้องดังเขาก็ยิ่งมีอารมณ์ แล้วในตอนนี้ดูเหมือนว่าคริสาจะชำนาญเอาการ เธอรู้วิธีพลิกแพลงว่าต้องทำยังไงให้ตัวเองมีความสุขและทำยังไงให้เขาพอใจ ร่างเล็กกระแทกลงแล้วบดเบียดขยี้เนินเนื้อตัวเองจนแทบหลอมละลายคาท่อนเนื้อเขา บางครั้งทะลวงแบบซ้ายขวาเรียกความเสียวกระสันจนแทบหน้ามืด

“อ้างงงงงงงงส์”

“คริสจ๋า แรงๆเลย แรงๆ ดีมากคนเก่ง”

ร่างเล็กโยกขึ้นลงไปมาเพิ่มจังหวะรัวเร็วเหมือนกำลังควบอาชาแกร่ง เหงื่อเม็ดโตผุดพราวอยูนเรือนร่าง ปวันเอื้อมมือไปเสยผมเกี่ยวหูไว้ ใช้ฝ่ามือประคองใบหน้าเล็ก ก่อนจะล้วงนิ้วเข้าไปในโพรงปากให้เธอดูดกัดเบาๆเพื่อระบายความกระสัน สายตาสองคนจ้องมองกันอย่างเสน่หา เต้าทรวงที่กระเพิ่มขึ้นลงตามจังหวะขึ้นลงของร่างกายชวนมองเป็นที่สุดเรือนร่างขาวผุดผ่องในความมืดช่างน่าสัมผัสลูบไล้

..อื้อออออ อื้อออออออออ...คริสาร้องเสียงครางอู้อี้และเริ่มหายใจไม่เป็นจังหวะ ดวงตาหวานหรี่ปรือคล้ายกำลังจะหลับแต่ร่างกายส่วนอื่นกลับขยับขึ้นลงอย่างรวดเร็ว ปวันเลื่อนมือลงไปบีบขยำสะโพกกลมกลึงก่อนจะจับให้แน่นแล้วจัดการส่งแรงยกร่างเล็กขึ้นลงเพื่อช่วยให้เธอกดกระแทกซ้ำๆได้รวดเร็วและรุนแรงยิ่งขึ้น คริสาสติพร่าเบลอไปหมด ภาพเหตุการณ์มากมายวาบผ่านมาในสมองแบบไม่ประติดประต่อในขณะที่รู้สึกเหมือนว่าร่างกายเหนียวหนืดกำลังจะลุกเป็นไฟ ความเสียวกระสันจนใจแกว่งและพาลจะวายในอีกสองสามนาทีจู่โจมจนสับสนปั่นป่วน ยิ่งรู้สึกสียวมากยิ่งหยุดยั้งร่างกายที่กำลังกระแทกกระทั้นไม่ได้

...อีกนิดที่รัก อ่า อะอีกนิด...

เร่งเร้าเพราะกำลังจะคว้าปลายสายรุ้ง คริสาควบร่างแกร่งและโหมกระหน่ำด้วยแรงทั้งหมดที่มี คนตัวเล็กแรงดีอ้าปากเพื่อระบายลมหายใจ หน้าตาเริ่มบิดเบี้ยวร่างกายเกร็งขืนไปทุกส่วนแล้วในที่สุด....

อ๊า อ๊าอ้า...กรี้ดดดดดดดด

ทุกอย่างระเบิดตัวและถูกปลดปล่อยออกมาจนหยาดหยดสุดท้าย ร่างเล็กฟุบหน้าลงไปบนอกแกร่งทันทีคล้ายกับถูกกดปิดสวิตกระทันหัน ปวันหายใจหอบโยนอยู่เป็นนานสองนานทั้งที่ไม่ได้ออกแรงเท่ากับคนตัวเล็ก แต่เขารู้สึกเหมือนตัวเองเหนื่อยจนจะขาดใจ นานเป็นสิบนาทีกว่าจะปรับระดับการหายใจและความรู้สึกให้อยู่ในภาวะปกติ  เมื่อทุกอย่างแน่นิ่งและสงบ เขาเรียกคริสาเบาๆและเขย่าตัวเธอเล็กน้อย แต่คนบนร่างไม่ไหวติงสักนิด ปวันขยับตัวเบาๆช้าๆ เพราะร่างกายของเขาและเธอยังคงเชื่อมต่อกันอยู่ เขายกร่างเล็กขึ้นเบาๆพลิกตัวลุกขึ้นแต่เพราะโซฟามันมีพื้นที่จำกัด กลายเป็นว่าขยับตัวทีเดียวก็พากันกลิ้งตกลงไปบนพื้นพรมทั้งสองคน

...เฮ้ยยย...

ปวันตกใจสุดขีดเพราะประเดี๋ยวคงได้ยินเสียงกรี้ด เสียงแว้ดใส่หูเขาด้วยความไม่พอใจ แต่เปล่าเลย คริสายังคงนอนสงบนิ่งอยู่บนแผงอกเขา คนตัวโตถอนหายใจอย่างโล่งอก พยายามยันตัวลุกอีกครั้งแต่ก็ถูกคริสารวบกอดแน่นไม่ยอมปล่อย

...งืม...ส่งเสียงงัวเงียเบาๆ ปวันเหลือบตาขึ้นมองใบหน้าที่หลับสนิทไม่รู้เรื่อง แล้วก็ต้องอมยิ้ม คนตัวโตวาดวงแขนขึ้นโอบกอดร่างเล็กแน่น คืนนี้เขาจะนอนกอดเธอให้หนำใจ และถ้าหากพรุ่งนี้เธอตื่นขึ้นมาโวยวายหรือทำร้ายร่างกายเขาก็จะไม่เสียใจสักนิดจะไม่ตอบโต้สักอย่าง ปวันหลับตาลงส่งผ่านความรู้สึกดีๆด้วยสัมผัสอบอุ่นและจมสู่ห้วงนิทราแสนหวานในเวลาอันรวดเร็ว

………………………………………………………………………………………………………………..

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น