Panucthin

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Pessimistic Nc Ep.4

คำค้น : kookmin

หมวดหมู่ : นิยาย เกาหลี

คนเข้าชมทั้งหมด : 38

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 23 มี.ค. 2563 21:31 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Pessimistic Nc Ep.4
แบบอักษร

 

EP.4 

 

P e s s i m i s t i c 

 

NC 

 

#กุกคนเสพเซ็กส์ 

 

 

 

 

 

         ร่างหนาผลักคนตัวเล็กเข้ากำแพงอย่างแรงก่อนจะรีบอุ้มอีกคนขึ้นพร้อมกับกดจูบอย่างเร่าร้อน คนตัวเล็กรู้งานทันทีขาเรียวรีบเกี่ยวเอวหนาไว้

 

               จองกุกสอดแทรกลิ้นเข้าหาความหวาน มือสองข้างถือวิสาสะจับก้นกลมอีกคนไว้ เส้นเลือดขึ้นไปทั่วลำแขน ไม่ใช่เพราะจีมินหนักหรอกนะ แต่เป็นเพราะเค้าต้องการจะใส่เข้าไปต่างหาก

 

               “อ..อ๊ะ..อือ!”

 

               มือเล็กทุบอกแกร่งเบาๆเพื่อบอกว่าเค้าขาดอากาศหายใจ คนตัวใหญ่ไม่สนใจใดๆเค้ายิ่งแลกรสจูบหนักหว่าเดิม อยู่ๆจองกุกก็ผละปากออกก่อนจะว่างอีกคนลง

 

               “ผมมีของเล่นนิดหน่อย” คนตัวสูงเดินไปเปิดลิ้นชักโต๊ะทำงานแล้วหยิบอะไรสักอย่างออกมา  จีมินชะเง้อมองของเล่นที่อีกคนบอกก่อนจะเบิกตาโพรง จองกุกก้มลงก่อนจะจับปอกคอใส่ให้คนตัวเล็กพร้อมกับเชือกที่ติดกับปอกคอ

 

               “ไหนทำงานให้คุ้มค่ากับค่าจ้างหน่อยคนดี”

 

               จีมินลงไปนั่งชันเข่าข้างหน้าคนเป็นเจ้านาย มือสองข้างส่งไปปลดเข็มขัดราคาแพงออกก่อนจะปลดกางเกงแสล็คสีดำลง เผยให้เห็นความเป็นชายที่ใหญ่โตกว่าคนอื่นๆที่จีมินเคยเจอ

 

               มือเล็กดึงกางเกงในสีแดงคนข้างหน้าออก แก่นกายใหญ่เด้งออกก่อนที่คนตัวเล็กจะจับกุมมันไว้

 

               “จีมินชอบของแด๊ดดี๊” ปากเล็กพูดพรางใช้ลิ้นเลียปลายหัวอย่างอ่อนโยนแต่ความเสียวของจองกุกมันแพร่ไปทั้งร่างกาย

 

               “อ๊า..ชอบก็กินสิ..อืออ”

 

               จีมินไม่รอช้า ปากเชอรรี่ค่อยๆเอาความเป็นชายเข้าปากแต่ให้ตาย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะปากจีมินเล็กหรือเจ้าโลกของคนตรงหน้าใหญ่กันแน่ จีมินอมเข้าไปได้ยังไม่ถึงครึ่งค่อนด้วยซ้ำ

 

               “กินให้หมด” เสียงทุ้มดังขึ้นมันเหมือนเป็นคำพูดธรรมดาแต่ก็เหมือนบังคับไปด้วย จีมินใช้มือจับส่วนที่เหลือแล้วพยายามอมเข้าไปอีก

 

               “อ..อึก..อื้อ!!” มือหนาที่ลูบหัวคนข้างล่างอยู่เค้ากดหัวคนตัวเล็กเข้าหาแก่นตัวเองพลางสวนสะโพกเข้าไปอีก จีมินใช้มือสองข้างตีหน้าแข้งคนตัวใหญ่อย่างแรง น้ำลายจากปากคนตัวเล็กไหลย้อยหยดลงพื้น ความเป็นชายแน่นเต็มปาก มันใหญ่จนลึกไปถึงคอหอย

 

               “อึก..!!..แค่กๆ” ด้วยความเห็นใจจองกุกปล่อยอีกคนออกก่อนจะยกยิ้มเพราะเห็นความทรมานคนตัวเล็ก จีมินช้อนตามองจองกุกด้วยความอ้อนวอนก่อนจะจับแก่นกายจองกุกอีกครั้ง เค้าชักรูดพลางอมรูดรั้งไปด้วย เสียงจองกุกครางระงมไปทั่วห้อง

 

               “ชอบหรอแด๊ดดี๊” ปากเชอร์รี่พูดมืออีกข้างพลางชักแก่นใหญ่ไปด้วย จองกุกนิ่วหน้าด้วยความเสียว

 

               “อือ..อ..ชอบครับ แต่แด๊ดไม่ไหวแล้ว” จองกุกดึงเชือกตรงคอคนตัวตัวเล็กก่อนจะพันใส่มือ มือหนาอีกข้างกดหัวคนตัวเล็กเข้าแก่นใหญ่ เค้าจับหัวจีมินไว้พลางสอยสะโพกเข้าปากเล็ก

 

               “อ..อึกก..อือ!” มือเล็กจับหน้าขาจองกุกไว้ตาเรียวเล็กหลับปี๋ก่อนจะอ้าปากรับความใหญ่โตเข้าปาก จองกุกเชิดหน้าขึ้นเพราะเค้าใกล้ถึงฝั่งฝัน

 

               “อ๊ะ..อืออ” ความถี่ค่อยๆช้าลงจนสุดท้ายก็หยุดพร้อมกับน้ำสีขาวไหลล้นออกข้างขอบปากคนตัวเล็ก จองกุกยังไม่เอาเจ้าโลกออกจากปากอีกคนเลยด้วยซ้ำ

 

               “กลืนลงไป” จองกุกกดสะโพกให้ลึกเข้าไปมากกว่าเดิมเพราะท่าทีคนตัวเล็กเหมือนจะคายมันออกมา จีมินนิ่วหน้าด้วยความทรมานก่อนจะกลืนมันลงเพราะคำสั่ง

 

               “อึกก..อ..แค่กๆ” คนตัวใหญ่ถอดปากแก่นใหญ่ออกจากปากเล็กพลางก้มมองคนตัวเล็กที่สำลักน้ำเจ้าตัว จองกุกไม่รอช้าอุ้มคนตัวเล็กไปที่โต๊ะทำงาน ก่อนจะกวาดของบนโต๊ะออกให้หมด

 

               มือหนาถอดกางเกงคนตัวเล็กออกอย่างเร่งรีบก่อนจะฉีกเสื้อเชิ้ตสีขาวที่คนตัวเล็กใส่ออกจนกระดุมหลุดกระเด็นหายไป

 

               “บ..เบาๆสิแด๊ดดี๊”

 

               “หนูยั่วจนแด๊ดเบาไม่ได้แล้ว” 

 

               “จีมินต้องการแด๊ดดี๊” คนตัวเล็กพูดเบาๆปนเสียงหอบหายใจ เหงื่อคนตัวเล็กไหลตามขอบหน้าไหลไปถึงอก มันเซ็กซี่มากสำหรับจองกุก คนตัวหนาก้มลงเลียเหงื่อของคนตัวเล็กตั้งแต่หน้าท้องไปจนถึงใต้ข้าง

 

               “ถ้าต้องการ..ก็จับใส่เอง” จองกุกเอามือไขว้หลังแล้วยืนนิ่งๆ ขาเรียวเล็กอ้าออกกว้างกว่าเดิมก่อนจะใช้เท้าสองข้างแตะลงที่แก่นกายคนตัวใหญ่ เค้าใช้เท้าทั้งสองรูดขึ้นลงช้าๆยั่วอีกคน

 

               “ใส่ให้หนูได้ไหม”

 

               “เด็กร่าน”

 

               “อ๊ะ!!!” จองกุกจับสะโพกมนเล็กไว้ก่อนจะเสียบแก่นกายถลำลึกเข้าไปในช่องหวานอย่างเร็ว ความเป็นชายพ่องโตกว่าเดิมเมื่ออยู่ในตัวอีกคน อาจเป็นเพราะช่องสีหวานมันรัดแน่นจนแถบขยับไม่ได้

 

               “อ..อ๊าา..อย่..อย่ารัดแน่น” จองกุกนิ่วหน้าเพราะความเจ็บที่เจ้าโลกถูกรัดแน่นจนปวด จีมินจิกแขนคนตัวใหญ่จนเป็นรอยเล็บก่อนจะปล่อยอาการเกรง

 

               “ดีมากแบบนั้น” คนตัวสูงใช้แขนคล้ำตัวเองไว้ระหว่างคนตัวเล็กก่อนจะขยับสะโพกเร็วขึ้นโดยไม่สนความเจ็บปวดใดๆ  

 

               “อ๊ะ..อืออ” เสียงครางดังไปทั่วห้องเพราะแรงกระแทกที่ถูกส่งมา  คนตัวเล็กก้มมองส่วนนั้นที่เชื่อมกัน มันแน่นเต็มรูจนเหมือนจะฉีกเป็นเสี่ยงๆ

 

               “อ..อึก..ก..ด..แด๊ดดี๊แรง..แรงอีก” จีมินพูดด้วยเสียงกระเส่า เสียงโต๊ะที่ขยับเอี๊ยดถูกกลบจนแทบไม่ได้ยินเพราะเสียงเนื้อที่กระทบกันมันกลบไปหมด

 

ตั๊บๆๆ

 

               “อ๊าาา..คนดี” มือหนาจับลงไปที่คอระหงอีกคนก่อนจะพยายามลงแรงบีบให้เบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ สะโพกหนาสอยถี่มากขึ้นเพราะคำขอของคนตัวเล็ก รอยแดงเริ่มขึ้นตามตัวจีมิน มือหนาอีกข้างจับข่เรียวไว้แน่น

 

               “ม..ไม่ไหว..ด..แด๊ดดี๊!..พอแล้ว!” จากที่เสียวตอนนี้กลายเป็นเจ็บไปซะได้ ช่องสีหวานกลายเป็นสีแดงอาจเป็นเพราะแรงกระแทกแต่มือกลับมีน้ำสีแดงหรือเรียกได้ว่าเลือดซึมไหลออกมาด้วย

 

               “อย่าหนี!” สะโพกเล็กพยายามถดถอยความใหญ่โตแต่ทำไม่ได้เมื่อยิ่งถอยคนตัวใหญ่ยิ่งใส่แรงกระแทกเข้ามายิ่งขึ้น มือเล็กทั้งสองข้างจิกแขนแกร่งที่บีบคอเค้าอยู่จนเป็นลอย

 

               “อ..อึกก..ด..แด๊ดดี๊จีมินเจ็บ” น้ำตาหยดเล็กซึมไหลออกจากปลายตาเรียวเล็กน้อยเพราะความเจ็บ แต่ยิ่มคนใต้ร่างร้องทรมานใช่ว่าจองกุกจะสงสาร เค้ายิ่งมีความต้องการพุ่งมากขึ้น

 

               “ทน..อ๊าา..ทนอีกนิด” คนตัวหนาขยับมันเร็วเกินลิมิตของจีมินเป็นเพราะเค้าใกล้ถึงฝั่งในอีกไม่นาน มือหนากดบีบคอขาวอย่างแรงจนอีกคนแถบขาดอากาศหายใจ เสียงกรี๊ดครำครวญดังไปทั่วห้อง

 

               “ด..แด๊ด!..กรี๊ดด..อ๊ะ..อ่า!” เหมือนฟางเชือดสุดท้ายขาดจีมินส่งเสียงกรี๊ดออกก่อนจะเงียบลงพร้อมร่างกายที่กระตุกสั่นเทา มือที่จิกแขนจองกุกอยู่ก็ปล่อยลง

 

               “อ๊าา..อื้ออ” จองกุกปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาอีกครั้ง น้ำขาวปนสีแดงล้นไหลออกจากช่องสีหวาน คนตัวใหญ่ชักแก่นออกก่อนจะเห็นเลือดสีแดงสดไหลออกมาด้วยเพราะฝีมือเค้า 

 

               “ขอโทษนะคนดี” จองกุกก้มลงจุ๊ปปากสีแดงเบาๆก่อนจะเห็นว่าเจ้าตัวเล็กสลบไปหลังจากเค้าเสร็จ ให้เค้าทำแรงไปหรอ

 

 

 

 

ติดตามเนื้อเรื่องต่อได้ที่ Dek-D 

ความคิดเห็น