เวย์นิส
facebook-icon

แฟนเพจ เวย์นิส/นิยายรักอีโรติก

ชื่อตอน : INTRO

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 241.3k

ความคิดเห็น : 146

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ก.พ. 2563 18:30 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 11,600
× 0
× 0
แชร์ :
INTRO
แบบอักษร

INTRO

 

"อึก..ฮือออ..ฉันไม่ดีตรงไหน..ทำไมมันต้องนอกใจฉันด้วย..ฮือออ"

 

เสียงสะอื้นไห้ของหญิงสาวเจ้าของใบหน้าจิ้มลิ้มดังขึ้นเป็นอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางเสียงพูดคุยของผู้คนมากมายภายในคลับหรูแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานเริงรมย์ในย่านใจกลางเมือง

 

"แกจะแต่งตัวสวยๆมาร้องไห้ให้ผู้ชายเฮงซวยแบบนั้นทำไมวะ นอกจากเปลืองน้ำตาแล้วยังเปลืองเครื่องสำอางอีก" มิลล่าว่าให้เพื่อนรักที่ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดร้องไห้ เสียงสะอื้นไห้ของหล่อนเริ่มทำให้ผู้คนรอบข้างจ้องมองมาด้วยสายตาแปลกๆ

 

"กูเคยเตือนมึงแล้วใช่ไหมว่าไอ้เวรนั่นมันเสือผู้หญิง กูเจอมันอยู่กับหญิงบ่อยๆเวลาไปเที่ยวบาร์กับเพื่อน มึงก็โง่เชื่อใจมันอยู่นั่นแหละ" เพลิง ชายหนุ่มหน้าตาดีเอ่ยขึ้นด้วยสีหน้ารำคาญ มือหนาหยิบแก้วเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากระดกเข้าปากรวดเดียวจนหมดแก้ว

 

"หุบปากไปเลยไอ้เพลิง..อึก..คบกันมาหกเดือนมันยังกล้านอกใจฉันอีก..ฮือ..ไอ้ชาติชั่ว" ทับทิมแหวใส่เพื่อนรักเสียงเกรี้ยวพลางสะอื้นไห้ โดยไม่สนใจสายตาของผู้คนรอบข้าง

 

"มึงเลิกแหกปากร้องไห้สักทีเถอะ ที่นี่มันคลับ ไม่ใช่ผับ ไม่มีเสียงเพลงกลบเสียงร้องไห้ของมึงนะ โง่ให้ผู้ชายมันหลอกเองนี่หว่า"

 

"แกนั่นแหละหุบปากไปเลย..อึก..เสือผู้หญิงอย่างแกมีสิทธิ์พูดกับฉันแบบนั้นด้วยเหรอ"

 

"อย่าพาล เดี๋ยวกูตบเครื่องสำอางหลุดเลย"

 

"หน้าตัวเมีย!..อึก..ฮือออ"

 

"เลิกทะเลาะกันได้ไหมเนี่ย เกรงใจโต๊ะอื่นบ้างเถอะ" มิลล่าที่ทนฟังบทสนทนาของสองเพื่อนรักไม่ไหวเอ่ยแทรกขึ้น ทำให้ทับทิมรีบเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้าลวกๆ เริ่มขัดเขินกับสายตาหลายคู่ที่จ้องมองมา

 

"ที่นี่แหละแหล่งรวมคนหล่อหน้าตาดี ถ้ามึงอยากหาแฟนใหม่ไปเย้ยผัวเก่าก็เลือกเอาเลย"

 

"มีมาเฟียหล่อๆสักคนไหม ฉันจะอ่อยให้มันไปจัดการไอ้เวรนั่นให้หน่อย..อึก..กล้าดียังไงมานอกใจฉัน"

 

"ถ้าอยากหาผัวมาเฟียมึงมาถูกที่แล้ว ถ้าขึ้นไปบนชั้นสองมึงจะเจอพวกมีอำนาจเต็มไปหมด แต่กูไม่แนะนำพวกนั้นนะ เพราะแม่งมีแต่คนอันตราย"

 

"ยัยมิล~ ขึ้นไปบนชั้นสองเป็นเพื่อนฉันหน่อยสิ" ทับทิมรีบเช็ดน้ำตาออกจากพวงแก้มแดงก่ำอีกครั้ง เขย่าแขนเพื่อนรักเร่าๆ รบเร้าให้มิลล่าพาขึ้นไปบนชั้นสองของคลับ

 

"ไม่ไป"

 

"อย่าตัดเยื่อใยกันสิ ฉันอยากรู้ว่าบนชั้นสองมันเป็นยังไง มีพวกมาเฟียหล่อๆอยู่จริงไหม"

 

"กับเรื่องผู้ชายนี่กระตือรือร้นจังเลยนะ"

 

"ฉันแค่อยากเห็นมาเฟียตัวเป็นๆ อยากรู้ว่าจะหล่อเหมือนในนิยายที่เคยอ่านรึเปล่า"

 

"มาเฟียโหดน่ะไม่ได้มีแค่ในนิยายหรอก แต่มาเฟียหล่อๆ มันมีแค่ในนิยายเท่านั้นแหละ"

 

"กูว่ามึงพูดผิดนะ" เพลิงแย้ง "มาเฟียหนุ่มน่ะมี ถ้ามาถูกวันก็ได้เห็น แต่อย่าทำความรู้จักกับคนพวกนั้นเลย เหมือนแม่งกระโดดขึ้นหลังเสือ ประเด็นคือขึ้นแล้วมันลงมาไม่ได้ไง"

 

"ตื่นเต้นดีแฮะ" ทับทิมมองเพื่อนรักทั้งสองคนด้วยแววตาเป็นประกาย

 

"ไปไกลๆเลยไป" เจ้าของใบหน้าสวยหวานสะบัดแขนออกจากการเกาะกุมของเพื่อนรัก มือเรียวเอื้อมไปหยิบแก้วเครื่องดื่มสีอำพันมาจิบเข้าปากเล็กน้อย ดวงตากลมโตโอบล้อมด้วยแพขนตางอนสวยกวาดมองรอบๆคลับหรูกว้างขวาง ผู้คนมากหน้าหลายตากำลังทำกิจกรรมที่ตัวเองสนใจ หลายคนนั่งจับกลุ่มพูดคุยกัน ในขณะที่อีกคนหลายกำลังเล่นสนุกเกอร์ บ้างก็เสี่ยงดวงกับคาสิโน ซึ่งถูกแบ่งโซนไว้อย่างเป็นระเบียบ

 

เมื่อมองขึ้นไปบนชั้นสองสิ่งแรกที่เห็นคือราวระเบียงหรูหรา และบันไดวนที่ปูด้วยพรมสีแดง นอกเหนือจากนั้นไม่สามารถมองเห็นได้จากชั้นหนึ่ง ทว่าคาดเดาได้ไม่ยากว่าชั้นสองของที่นี่ไม่ได้มีไว้สำหรับบุคคลธรรมดา

 

มิลล่าเลื่อนแก้วเครื่องดื่มออกจากปาก ในจังหวะที่กำลังจะละสายตากลับมา กลับมองเห็นคนกลุ่มหนึ่งเดินลงมาจากชั้นสองพอดี ความเงียบปกคลุมทั่วทั้งชั้นหนึ่ง ไม่ใช่แค่สายตาของเธอที่จ้องมองคนกลุ่มนั้น

 

ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาตามแบบฉบับลูกครึ่งเอเชีย-ยุโรปเดินลงบันไดมาเป็นคนแรกด้วยท่าทางน่าเกรงขาม โดยมีชายฉกรรจ์ในชุดสูทสีดำอีกสี่คนเดินตามหลังลงมา

 

ก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายกระตุกวูบ เมื่อจู่ๆชายหนุ่มลูกครึ่งก็บังเอิญหันหน้ามาสบตากัน มิลล่าตัวแข็งทื่อไปชั่วขณะ สายตาที่จ้องมองมาไม่แสดงความรู้สึกใด เสี้ยววินาทีที่เผลอสบตากันร่างกายของเธอหยุดนิ่งราวกับถูกสาป จนกระทั่งชายหนุ่มคนนั้นเดินผ่านหน้าออกไป

 

"นั่นใคร" หญิงสาวเอ่ยถามเพื่อนรักซึ่งเป็นผู้ชายคนเดียวในโต๊ะ

 

"นึกว่าจะตายซะแล้วกู" เพลิงที่ทำเหมือนกลั้นหายใจไปชั่วขณะถอนหายใจพรืดใหญ่อย่างโล่งอก เช่นเดียวกับผู้คนรอบข้างที่ส่งเสียงพูดคุยกันอีกครั้ง มิลล่ามองบรรยากาศแปลกๆที่เกิดขึ้นอย่างงุนงง

 

"นั่นแหละบุคคลอันตรายตัวพ่อที่กูพูดถึง กูขอเตือนพวกมึงสองคนไว้ตรงนี้เลยนะว่าอย่าไปยุ่งกับผู้ชายคนนี้เด็ดขาด"

 

"เขาแบบ...โคตรหล่อเลย" ทับทิมที่เพิ่งได้สติกลับมาหลังจากอึ้งไปเอ่ยขึ้นด้วยสีหน้าเคลิบเคลิ้ม "แต่ก็โคตรน่ากลัวเลยเหมือนกัน"

 

"ทำไมถึงเรียกว่าบุคคลอันตราย" มิลล่าถาม

 

"เพราะเป็นคนที่อยู่เหนือกฏหมายไง กูไม่รู้หรอกว่าเบื้องหลังเขาทำอะไรบ้าง รู้แค่ว่าถ้าอยากตายแบบศพสวยๆก็อย่าไปยุ่งกับผู้ชายคนนั้น ไม่งั้นมึงตายศพไม่สวยแน่"

 

"เขาชื่ออะไร"

 

"คาลวิน"

 

"..."

 

"จำชื่อนี้ไว้ให้ดี เจอที่ไหนมึงรีบหนีให้ไกลเลย"

 

 

 

------------------------------------

ตอนแรกมาแล้วจ้าาาา กว่าจะมาได้นักอ่านหายหมดแล้ว 5555555555555

เปิดมาตอนแรกออร่าความเลวของพี่คาลก็ฟุ่งกระจายกันเลยทีเดียว #แค่มองตาก็ขาสั่น 😂

อ่านจบแล้วเวย์ขอคอมเมนต์หน่อยนะคับ จะได้มีกำลังใจปั่นต่อ ขอคอมเมนต์สั้นๆหรือสติกเกอร์สักอันก็ยังดี 😚

ความคิดเห็น