เจ้าแม่ดราม่า

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Episode 15

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.8k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 04 ม.ค. 2563 20:51 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Episode 15
แบบอักษร

 

 

 

ความต้องการ (NC+++)

(เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ห้ามเข้ามานะจ๊ะเพราะอาจมีเนื้อหา และ คำพูดที่ไม่เหมาะสม)

 

“อื้อออ...คุณอึนโฮ...” เสียงหวานๆของเธอดังขึ้นนั่นทำให้ผมเงยหน้าจากชอกคอขึ้นมาหาเธอก่อนจะโน้มตัวลงไปกระซิบที่ข้างหูอย่างแผ่วเบา...

“เรียกว่าพี่โฮสิครับ...ยองมี...”

“พี่โฮค่ะ...ยองมีต้องการพี่ค่ะ” คำพูดออดอ้อนของหญิงสาวตรงหน้าทำให้ผมยิ้มออกมาอย่างพอใจก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองหน้าเธอแววตาของเราประสานกันแววตาที่เรามองกันอย่างลึกซึ้ง...ความโหยหา และ ความต้องการเอ่อล้นออกมาอย่างมากมายผมจึงโน้มตัวลงไปบดจูบลงริมฝีปากบางของเธออย่างเร้าร้อนทั้งๆที่วันนี้อากาศเย็นมากแต่สำหรับเราทั้งคู่ตอนนี้มันช่างร้อนจนอึดอัดมากจริงๆ....

“ยองมี...หวานจริงๆตรงนี้ยังหวานขนาดนี้แล้วตรงนั้นจะหวานแค่ไหนกันนะ” ผมผละริมฝีปากออกอย่างอ้อยอิ่งก่อนจะพูดขึ้นด้วยแววตาขี้เล่นที่ทำให้เธอตกใจเล็กน้อยเพราะคงไม่เคยเห็นมุมนี้มาก่อนแน่ๆ...แต่พอเจ้าตัวตั้งสติได้ก็หน้าแดงแจ๋ขึ้นมาทันทีไม่รู้เพราะเมาหรืออายกันแน่...

“งั้นพี่ก็ลองชิมดูสิค่ะ” คำพูดเชิญชวนของเธอทำให้ผมหายใจฟุดฟิดด้วยความลำบากทันทีเพราะเพียงคำพูดเท่านี้ก็ทำให้ผมแทบควบคุมอารมณ์ไม่อยู่...ผมกลัวว่าตัวเองจะเผลอรุนแรงใส่เธอนะสิ!!!

“ถึงไม่บอกพี่ก็ไม่ปล่อยให้รอดไปง่ายๆหรอกครับที่รัก” พูดจบผมก็โน้มตัวลงบดจูบริมฝีปากบางอีกครั้งหยอกเย้าเธออย่างอ้อยอิ่งพร้อมกับค่อยๆใช้มือลูบไล้เอวบางของเธออย่างช้าๆ แล้ว ค่อยๆเคลื่อนขึ้นมาขย้ำหน้าอกหน้าใจของเธอที่ตั้งซูซันอยู่...แม้เธอไม่ได้มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่มากแต่มันก็พอดีมือผมแบบสุดๆราวกับถูกสร้างมาให้ผมจริงๆแถมเจ้าตัวยังเป็นคนที่ไว้ต่อสัมผัสมากๆเพียงแค่ผมแตะนิดหน่อยเหมือนเธอจะเริ่มมีอารมณ์ร่วมด้วยทันที...

“อื้อออ...พี่โฮ...” ทันทีที่ผมผละริมฝีปากออกเสียงหวานๆก็ครวญครางออกมาทันที ผมจึงค่อยๆเคลื่อนตัวลงมาต่ำเรื่อยๆจนมาถึงสองเต้าที่สองมือยังคงบีบคั้นอย่างเบามืออยู่...ก่อนจะรีบประกบริมฝีปากลงยอดอกที่ตั้งซูซันอยู่ด้วยความเร็วทันที ผมดูดเต้าของเธอราวกับเด็กน้อยที่กระหายนมจากแม่ยิ่งผมดูดแรงเท่าไหร่เธอยิ่งแอ่นอกขึ้นมาตามแรงดูดผมเท่านั้นแถมเสียงครางหวานๆยิ่งครางดังขึ้นกว่าเดิมยิ่งเธอครางดังเท่าไหร่ผมยิ่งฮึกเหิมมากขึ้นเท่านั้น...

“อ๊าาาาา...พี่โฮฮ อื้ออออ” เสียงครางหวานๆดังขึ้นพร้อมกับสองมือเล็กเธอเอื้อมกดศีรษะของผมลงราวกับส่งสัญญาณบอกให้ผมดูดแรงขึ้นผมก็จัดให้ผมความต้องกกาาของเธอทันที ส่วนมืออีกข้างผมก็ไม่ปล่อยให้นิ่งเฉยผมค่อยๆบีบคั้นอีกเต้าอย่างพอใจก่อนจะค่อยๆลูบไล้เคลื่อนต่ำลงไปหาหน้าท้องแบนราบของเธอ...ผมค่อยๆใช้มือลูบไล้ไซร้มือไปตามหาร่างกายของเธออย่างเบามือจากนั้นจึงค่อยๆเคลื่อนต่ำลงไปหาจุดที่ไวต่อสัมผัสของเธอมากสิ่งอื่น

ผมล้วงมือผ่านกางเกงในตัวจิ๋วของเธออย่างช้าๆลูบไล้ผ่านทุ่งหย้าบางๆของเธอไปหาปากถ้ำสวาทอย่างช้าๆยิ่งผมเคลื่อนต่ำลงมากเท่าไหร่เหมือนเธอจะยิ่งมีอารมณ์มากขึ้นเท่านั้น...เสียงครางของเธอยิ่งทำให้ผมอยากจะแกล้งเธอมากขึ้นแม้ตอนนี้เจ้ามังกรตัวร้ายของผมจะตื่นขึ้นมาเต็มที่แล้วก็ตาม...

“อู้ววว...อ๊าาาา พี่โฮอออ อ๊าาาา อย่า...อย่าลูบตรง...อ๊าาา นั้น” เสียงปฏิเสธที่ดังขึ้นพร้อมกับเสียงครางของเธอยิ่งทำให้ผมใช้มือลูบวนแรงขึ้นกว่าเดิม และ นั่นยิ่งทำให้คนใต้ร่างแฉะขึ้นกว่าเดิมจากนั้นผมจึงค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปอย่างช้าๆ...

“อื้มมมม...จะ เจ็บ...อ๊าาาา”

“เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นครับคนดี...” ผมผละริมฝีปากออกจากทรวงอกของเธอก่อนจะเงยหน้าขึ้นไปกระซิบเสียงกระเส่าจากนั้นก็รีบดันนิ้วตัวเองเข้าช่องทางที่คับแคบนั้นอย่างรวดเร็วจนทำให้เธอครางดังลั่นออกมาทันที

“อ๊าาาาา...พี่โฮฮฮ....อื้มมมมม” เสียงหวานๆสั่นเครือเล็กน้อยผมจึงค่อยๆดึงมือดีนเข้าออกช้าๆเพราะกลัวเธอจะเจ็บเกินไปจากนั้นผมก็ค่อยๆเร่งจังหวะนิ้วขึ้นทีละนิดน้ำธารของเธอไหลออกมาอย่างมากมายเสียงครางกระเส่าของคนใต้ร่างดังต่อเนื่องนั่นยิ่งทำให้ผมเร่งจังหวะนิ้วเร็วขึ้นเรื่อยๆ...

“อ่ะ อ๊าาา อ๊าาาา อื้มมม อ๊าาาา ซี้ดดดด” ยิ่งเธอเสียวมากเท่าไหร่เธอยิ่งตอดรัดนิ้วผมแรงขึ้นเท่านั่น และ นั่นยิ่งทำให้ผมได้ใจก่อนจะไม่ปล่อยให้ปากตัวเองว่างอีกผมโน้มริมฝีปากลงไปประกบริมฝีปากบางที่ยังครางกระเส่าอยู่รสจูบของเราครั้งนี้มันร้อนแรงกว่าที่ผ่านมาแม้เธอจะจูบไม่ประสีประสาเท่าไหร่แต่นั่นก็หน้าตื่นเต้นมากสำหรับผมเพราะเธอสามารถตอบรับจูบของผมได้...พร้อมกับพยายามตอบกลับสัมผัสของผมอย่างเหมือนกัน...

“อื้อออ...อื้อออ...” เสียงครางดังระงมผ่านลำคอของเราทั้งคู่ เสียงหัวใจเต้นดังจวนจะประสานกันเป็นหนึ่งเดียวเพราะความตื่นเต้นที่เรามอบให้กันและกัน จังหวะสุดท้ายที่เธอตอดรัดนิ้วผมแรงแบบสุดๆผมรีบดันเข้าไปจนสุดนิ้วก่อนเจ้าตัวจะกรีดร้องออกมาอย่างสมอารมณ์หมาย...

“อ๊าาาา ซี้ดดดดดด” น้ำธารของเธอไหลออกมามากมายก่อนผมจะค่อยๆถอนนิ้มออกมาอย่างอ้อยอิ่งพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมองเธอที่ตอนนี้ดูมีสีหน้าที่พึงพอใจมาก...ผมยกนิ้วข้างที่ใช้ช่วยเธอขึ้นมาชูให้เธอดูก่อนจะค่อยๆเอานิ้วเข้าปากชิมน้ำธารของเธอที่ติดมาด้วยนั่นทำให้เธอมองอย่างตกใจเล็กน้อย...

“อ่ะ!!! แบบนั้น...”

“หวานจัง...อยากชิมสดๆจากตรงที่มันออกมาแล้วสิ” คำพูดของผมทำให้เจ้าตัวหน้าแดงแจ๋ทันทีผมยิ้มออกมาอย่างพอใจก่อนจะโน้มตัวลงไปปิดริมฝีปากบางอีกครั้งพร้อมกับรีบตักตวงเอาความหวานของปากของเธออย่างอ้อยอิ่งจากนั้นก็ใช้เรี่ยวแรงทั้งหมดคลึงตัวไว้ไม่ให้ล้มทับเธอก่อนจะรีบปลดเปลืองเสื้อผ้าที่อยู่บนตัวออกภายในเวลาอันรวดเร็วจนไม่นานผมก็เหลือเพียงกางเกงในตัวเดียวเท่านั้นที่อยู่บนร่างกาย...

พอถอดเสื้อเสร็จผมก็เอื้อมแขนทั้งสองข้างมาคลึงตัวไว้ก่อนจะค่อยๆถอนริมฝีปากจากปากเธอแล้วค่อยๆเคลื่อนร่างกายชอกไซร้ไปตามร่างกายของเธออย่างเสน่หากลิ่นหอมจากตัวของเธอยิ่งเป็นสิ่งกระตุ้นอารมณ์ชั้นดี...ทุกครั้งที่ผมพรมริมฝีปากบนร่างกายของเธอเสียงครางกระเส่าของเธอก็ดังขึ้นมาเป็นจังหวะผมเคลื่อนริมฝีปากผ่านทรวงอกซูซันที่พึ่งริมลองไปเมื่อลงมาหาหน้าท้องแบนราบของเธอลงต่ำเรื่อยๆจนมาถึงบริเวณต้นขาทั้งสองข้างของเธอผมค่อยๆใช้ริมฝีปากพรมจูบไปรอบๆบริเวณจนเจ้าตัวยกสะโพกขึ้นตามริมฝีปากของผม

“อ๊าาาาา พี่โฮฮฮ อย่ามองมันหน้าอาย” เสียงครางของเธอดังขึ้นพร้อมกับคำพูดที่พอเจ้าตัวเห็นผมนอนแน่นิ่งมองปากทางเข้าถ้ำสวาทของเธอ...ก็จะไม่ให้มองได้ไงในเมื่อมันสวยขนาดนี้กลีบดอกไม้ทั้งสองข้างดูอมชมพูแบบสุดๆ และ นั่นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะทำให้ผมพึงพอใจมากที่จะได้ครอบครองความสวยงามนี้เป็นคนแรก และ เพียงคนเดียว

“หน้าอายตรงไหนสวยขนาดนี้...งั้นขอชิมหน่อยสิจะหวานหรือเปล่า” พูดจบผมก็ใช้มือทั้งสองข้างตรึงขาเธอไว้ก่อนจะฝังริมฝีปากลงดอกไม้งามนั้นพร้อมค่อยๆตักตวงชิมน้ำธารที่ไหลออกมาอย่างอ้อยอิ่งแล้วค่อยๆลากลิ้นขึ้นลงหยอกเย้าเธออย่างพอใจแต่นั่นยิ่งทำให้เธอร้องครางดังลั่นกว่าเดิมพอเห็นดังนั้นผมจึงเร่งจังหวะลิ้นให้เร็วขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊าาาาา!!!! อื้ออออ พี่โฮ เร็วสิค่ะ ฉันจะถึงแล้วววว!!!!” เสียงครางดังระงมด้วยความเสียวซานสะโพกของเธอยกขึ้นมาตามลิ้นของผมราวกับไม่ต้องการให้ผมออกห่างสักนิดนั่นยิ่งทำให้ผมพึงพอใจสุดๆก่อนจะรีบดันบิ้นร้ายของตัวเองเข้าไประรัวจนรู้สึกเหมือนน้ำธารของเธอจะไหลเพิ่มออกมาเยอะมากขึ้นเรื่อยพอเห็นดังนั้นผมจึงตวัดลิ้นช้าๆแล้วค่อยๆถอนลิ้มออกมาแต่การกระทำแบบนั้นทำให้คนที่กำลังเคลิ้มอยู่ชะงักเล็กน้อยพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมามองผมเหมือนจะถามว่าหยุดทำไม

“เดี๋ยวพี่จะทำให้รู้สึกดีกว่านี้เอง...” ผมพูดแค่นั้นก่อนจะดังตัวขึ้นถอดกางเกงในออกโชว์เจ้ามังกรร้ายของผมที่ตั้งโด่มานานแล้ว และ ทันทีที่สายตาของเธอปะทะกับเจ้ามังกรของผมเหมือนเจ้าตัวจะตกใจด้วย..

“อย่ากลัวเลยที่รักเดี๋ยวเจ้านี่จะทำให้เธอมีความสุขมากกว่าเมื่อกี้เป็นร้อยเท่า” ผมพูดพร้อมกับโน้มตัวบงไปพรมจูบลงใบหน้าของเธออย่างใคร่รัก...

“ไม่เจ็บใช่ไหม...มันค่อนข้างจะใหญ่อ่ะ” คำถามของคนใต้ร่างทำผมหลุดขำออกมาเล็กน้อย

“ฮึๆ...ไม่แน่นอนพี่จะทำให้เธอมีความสุข” พูดจบผมก็โน้มตัวลงจูบริมฝีปากบางอีกครั้งก่อนมืออีกครั้งจะค่อยๆลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธอเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเธอให้พร้อมกับการที่จะรับมือกับมังกรร้ายของผม

จูบที่ร้อนแรงของเราทั้งคู่สร้างไฟแห่งความปรารถนาให้ร้อนระอุมากขึ้นเรื่อยๆจนตัวผมเองยังรู้สึกปวดหนึบๆตรงเจ้ามังกรร้ายของตัวเองที่ต้องการจะเข้าไปปลดปล่อยในร่างกายของเธอ ผมเคลื่อนมือต่ำลงไปหาปากถ้ำสวาทของเธอก่อนจะค่อยๆลูบวนอย่างช้าๆพอเห็นว่าเธอแฉะเต็มที่แล้วผมก็คลึงตัวเองไว้พร้อมกับผละออกจากริมฝีปากของเธอมองไปยังจุดที่จะใช้เชื่อมต่อกันก่อนจะใช้มืออีกข้างจับเจ้ามังกรร้ายไปจ่อที่ทางเข้าปากถ้ำอย่างช้าๆจากนั้นก็ค่อยๆดันตัวเองเข้าไปในช่องทางที่คับแคบนั่นอย่างลำบากแม้จะมีน้ำจากเธอล่อเลี้ยงมามากมายแค่ไหนก็ตาม

“กรี๊ดดดดด!!!!!! พี่โฮ!!!! ออกไป!! ออกไป!!!! เจ็บ!!!!” แต่ก็เข้าไปได้ไม่ถึงครึ่งทางด้วยช้ำเสียงกรีดร้องของเธอดังขึ้นพร้อมกับมือทั้งสองข้างพยายามจะดันผมออกถ้าเป็นก่อนหน้านี้ผมคงหยุดการกระทำแบบนี้ไปแล้วถ้าเธอไม่ต้องการแต่ตอนนี้ผมเข้ามาได้ขนาดจะให้ผมหยุดได้ไง!!!!!

“ใจเย็นที่รักใจเย็นๆ...ตั้งสติก่อนสิคะคนดีอย่าร้องเลยนะเดี๋ยวมันก็ไม่เจ็บแล้ว...” ผมค่อยๆปลอบประโลมเธออย่างใจเย็นแม้ในความคิดเป็นจริงตรงช่องทางที่คับแคบนั่นรัดผมจนปวดหนึบไปหมดก็ตาม

“แต่มันเจ็บ...”

“อีกเดี๋ยวมันก็หายแล้วคะ” ผมพูดพร้อมกับบดจูบลงริมฝีปากบางอย่างร้อนแรงก่อนจะค่อยๆรีบเอื้อมมื้อขึ้นมาลูบไล้ร่างกายของเธอเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเธออีกครั้ง มือทั้งสองข้างบีบคั้นทรวงอกอย่างเบาๆก่อนจะเน้นขย้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ และ ไม่นานที่ทำแบบนั้นเธอก็เริ่มเคลิ้มไปตามผมอีกครั้งพอเห็นท่าทีของเธอสงบลงผมจึงกดริมฝีปากบดจูบแรงขึ้นอีกพร้อมกับตัดสินใจดันตัวเองเข้าไปในตัวของเธอจนสุดลำ

ซวบ!

“อื้อออออ!!!!!!!” ทันทีที่ผมดันตัวเองเข้าไปฉีกขาดเนื้อเหยื่อพรหมจรรย์ของเธอก็ทำให้เธอดิ้นพร่าใต้ร่างของผมแต่ผมไม่ยอมปล่อยให้ปากเธอหลุดจากริมฝีปากของผมไปได้ผมกดริมฝีปากลงแน่นก่อนจะเริ่มขยับสะโพกดันเข้าดันออกช้าๆเพราะทนแน่นิ่งนานๆไม่ไหว...พอผมเริ่มขยับสะโพกเข้าออกช้าๆได้สักพักน้ำธารของเธอก็เริ่มเยอะขึ้นพอที่จะทำให้ผมขยับได้สะดวกอีกเล็กน้อยจากนั้นผมจึงตัดสินใจค่อยๆผละริมฝีปากออกจากเธออย่างช้าๆพร้อมกับเอื้อมแขนทั้งสองข้างขึ้นมาประคองตัวเอง

“ไหนพี่ว่าไม่เจ็บ...อื้ออออ”

“พี่บอกว่าเจ็บนิดเดียวนะคะ..ซี้ดดดด” ผมตอบเธอพร้อมกับยังคงค่อยๆดันสะโพกเข้าออกอย่างช้าๆ และ เหมือนว่าเธอจะเริ่มกลับมามีอารมณ์ร่วมอีกครั้งแล้วเพราะทุกครั้งที่ผมดันเข้าไปเธอจะเด้งสะโพกขึ้นมารับตัวตนของผมเสมอ...

“อื้ออออ... อ๊าาา”

“ไม่เจ็บแล้วใช่ไหมคะคนดี”

“เจ็บนิดหน่อยคะ แต่มันรู้สึกแปลกมากกว่า...อื้อออ”

“งั้นพี่จะทำให้คนดีรู้สึกแปลกๆเยอะๆเลยคะ” พูดจบผมก็ดันตัวเองขึ้นมานั่ง และ ยังคงดังตัวเองเข้าออกถ้ำสวาทที่คับแคบของเธอไม่หยุดก่อนจะจับขาทั้งสองข้างขึ้นมาวางค้างไว้แล้วเริ่มเร่งจังหวะสะโพกเร็วขึ้นที่ละนิดไม่เน้นจังหวะที่แรงเกินไปเพราะมันอาจทำให้เธอเจ็บมากเกินไปได้...

“อ๊าาาา พี่โฮ...อื้ออ โอ้วววว” เสียงครางระงมของเธอดังขึ้นนั่นยิ่งกระตุ้นอารมณ์ผมมากขึ้นเรื่อยจนผมหยุดตัวเองไม่ให้รุนแรงกับเธอไม่ได้ผมเร่งจังหวะสะโพกเข้าออกเร็วขึ้นเรื่อยๆจนมาอยู่ในระดับที่ผมพอใจเสียงครางกระเส่าของเราประสานกันเสียงเนื้อกระทบกันดังขึ้นเป็นจังหวะความเหน็บหนาวไม่สามารถทำอะไรเราทั้งคู่ได้ตอนนี้เพราะไฟจากบทรักที่แสนรัญจวนนั่นมากพอที่จะทำให้เราหลงลืมสิ่งรอบๆกายไปราวกับโลกใบนี้เหลือเพียงเราสองคนเท่านั้น...

ตับๆ ตับๆ ตับๆ

“อ๊าาา อ่ะ อ๊าาา อ๊าาาา”

“อ๊าาา ซี้ดดดด อู้วววว เสียวเหลือเกินคนดี” ผมพูดขึ้นพร้อมกับกระเด้าสะโพกอย่างไม่หยุดยั้งเสียงครางระงมของเธอดังคงดังต่อเนื่องไม่มีแม้เสียงตอบรับใดๆกลับมาราวกับตอนนี้เธอไม่รับรู้อะไรอีกแล้วพอเห็นเธอเป็นแบบนั้นผมยิ่งดันตัวเข้าไปลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ ทุกครั้งที่เป็บแบบนั้นเธอก็เงยหน้าขึ้นมองไปยังหัวเตียงพร้อมครางออกมาราวกับกำลังจะขาดใจจวนมาถึงจังหวะสุดท้ายที่เธอเริ่มบีบรัดมังกรร้ายผมแน่นขึ้นเรื่อยๆนั่นเป็นสัญญาณที่ทำให้ผมรู้ทันทีว่าเธอกำลังจะถึงจุดหมายแล้วผมจึงเน้นย้ำแต่ละครั้งดังเข้าไปอย่างสุดกำลัง

ตับๆตับตับตับๆ

จังหวะสุดท้ายก่อนขีดความอดทนของผมมาถึงผมดันตัวเธอขึ้นจับสะโพกเธอยกขึ้นพร้อมกับลุกขึ้นยกสะโพกขึ้นตามก่อนจะดันเข้าไปแบบลึกสุดใจจนเธอกรีดร้องออกมาพร้อมกับน้ำธารที่ไหลออกมาเยอะกว่าเดิมผมจึงดันสะโพกลงอีกสองสามครั้งแล้วน้ำสีขาวขุ่นของผมก็ค่อยๆไหลเข้าไปข้างในร่างกายของเธอประสมประสานกับน้ำธารของเธออยู่ในร่องที่คับแคบนั่น...

“อื้อออ...อ๊าาา....ซี้ดดดดด”

“แฮ่กๆ แฮ่กๆ อ๊าาา อู้วววว” ผมหายใจหอบแหกเล็กน้อยก่อนจะวางสะโพกเธอลงแล้วยกขาข้างหนึ่งของเธอไปหาอีกข้างจากนั่นก็ล้มตัวลงนอนกอดร่างบางที่ยังคงหอบอยู่โดยไม่ยอมถอดตัวตนออกจากเธอเลย...ผมสวมกอดเธอแน่นพร้อมกับโน้มตัวลงไปหายใจรดต้นคอเธอ

“อ่ะ...อื้อออ..พี่โฮ” พอได้ยินเสียงหวานของเธอร้องขึ้นมาผมก็หยุดทำแบบนั้นเพราะรู้ว่าเธอคงทำต่อไม่ไหวแน่ๆถ้ายังฝืนพรุ่งนี้เธอคงเดินไม่ได้แน่นอน

“นอนเถอะคะพี่ไม่กวนแล้ว...” พอผมพูดจบมือเล็กๆของเธอก็มากุมมือผมไว้

“อย่าทิ้งฉันไปไหนนะคะ” เสียงหวานๆของเธอกำคำพูดที่กำลังพูดเหมือนออดอ้อนนั่นทำให้ผมยิ้มออกมาอย่างมีความสุขที่ได้ยินแบบนี้...

“ไปไหนไม่ได้แล้ว...พี่จะอยู่ข้างเธอจนกว่าเธอไม่ต้องการพี่เอง” คำพูดนี้ของผมทำให้เธอชะงักเล็กน้อยก่อนเจ้าตัวจะรีบหันมาผมอย่างรวดเร็วเหมือนเธอจะลืมไปหรือเปล่าว่าผมยังไม่ถอดออกจากตัวเธอแถมตอนนี้มันยังไม่สงบด้วย

“ฉันต้องการพี่ตลอด!!! ฉันไม่รู้ว่าจะมีชีวิตรอดไปถึงวันไหนเพราะงั้นฉันจึงตัดสินใจทำตามใจตัวเองในวันนี้!!!” คำพูดของเธอทำให้ผมสะอึกเล็กน้อยก็คำว่าเธอต้องการผมมันกระตุ้นอารมณ์ผมจังโว้ยยยย!! เกิดมายังไม่เคยรู้สึกมีอารมณ์กับใครมากมายขนาดนี้มาก่อนเพราะแบบนี้หรือเปล่านะที่พวกพี่ชายผมถึงติดเมียกันสุดๆ

“งั้นเรามาต่อกันสักยกค่อยนอนกันเถอะเนอะ...”

 

 

ว้าวววฉากนี้เป็นฉากที่ใช้เวลาเขียนนานมากเพราะไม่อยากให้ทุกอย่างมันดูช้ำและจำเจเกินไปเฮ้อออที่หายไปสองสามวันคือพยายามหาแรงบันดาลใจมาทำให้การเขียนมีชีวิตชีวาขึ้นนะแต่ไม่รู้จะชอบมั้ยฝากคอมเม้นบอกด้วยนะ

 

 

 

ความคิดเห็น