ไปอ่านต่อในแอป ได้อารมณ์มากกว่า แถมยังรับ กุญแจฟรี ได้อีก

tunwalai logo
ธัญวลัย rating 100,000+ ratings

เพลาพราย

เก๋าขอดาวหน่อยนะคะทุกคน ⭐️ อย่าลืมกดโหวตกดถูกใจด้วยนะคะ ไรท์จะได้มีกำลังใจอัพต่อน้าาาา
เสือสิ้นลาย [ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ]

ชื่อตอน : 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 29.3k

ความคิดเห็น : 8

ปรับปรุงล่าสุด : 17 ม.ค. 2559 20:54 น.

Loading...
แบบอักษร

         

         เอมิลีย์ปรือตามองแสงที่ส่องมากระทบเธอก่อนจะกวาดสายตามองรอบห้องแล้วมาหยุดที่ร่างสูงที่นอนเปลือยเปล่าของเธอแถมยังเอาท่อนแขนหนักมาวางบาตัวเธออีก ใบหน้าคมคายมีไรหนวด คิ้วที่ขมวดกันทุกเวลาไม่เว้นกระทั่งตอนนอนหลับ จมูกโด่งสัน ริมฝีปากบางเฉียบ เธอกับเขาไม่รู้จักกัน ชื่อเสียงเรียงนามก็ไม่รู้ว่าชื่ออะไร จู่ๆเขาก็เข้ามาซื้อขนมในร้านของเธอพอเห็นหน้าเธอเพียงเท่านั้นและแววตาเขาลุกโชนเหมือนเธอเคยไปทำอะไรไว้ให้ พลางนึกได้น้องสาว.... น้องสาวฝาแฝดของเธอทั้งสอง ใช่แล้วละ เขาคงโดนน้องสาวเธอคนใดคนหนึ่งกระทำมาสินะถึงได้โมโหขนาดนี้ และทำเหมือนรู้จักมักจีเธอมาก่อน

" เอมชดใช้ให้คุณแทนน้องแล้วนะค่ะ " ว่าแล้วดวงตากลมโตก็มีน้ำตาไหลลงมา เมื่อไหร่เธอจะเข้มแข็งได้สักทีนะ เธอเป็นพี่สาวคนโตต้องเข้มแข็งสิ ยิ่งนึกน้ำตาก็ยิ่งไหลรินลงมาไม่ขาดสาย มือบางค่อยๆยกท่อนแขนที่วางบนตัวเธอออกเบาๆ ก่อนจะผุดลุกไปยังตู้เสื้อผ้าของเขาแล้วหยิบเสื้อเชิ้ตมาตัวนึงที่ยาวพอจะปิดบังเรียวขาขาวเธอได้ เพราะชุดของเธอมันฉีกขาดเสียหมดแล้ว และไม่ลืมที่จะหยิบคีย์การ์ดห้องของเขามาเปิดประตูก่อนจะวางไว้คืนเจ้าของ 

     หลังจากที่ออกมาจากคอนโดสุดหรูร่างบางก็กลับมาที่ร้านแล้วนั่งร้องไห้จนตัวโยนเธอร้องเสียนานจน...

กริ่ง..... 

เสียงออดหน้าร้าน

" สองสาวสวยมาอุดหนุนค่าาาา " สองสาวที่พิมพ์เดียวกับเธอเดินเข้ามาภายในร้านก่อนจะตกใจเมื่อเห็นผู้เป็นพี่สาวนั่งร้องไห้ปานจะขาดใจตายอยู่ข้างเคาท์เตอร์ 

" พี่เอมเป็นไร " เอวาถามด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง 

" ใครทำไรพี่เอมบอกบอกเอลมาเดี๋ยวเอลจะยิงมันให้พรุน " เอลล่าเอ่ย พวกเธอทั้งสองรักพี่สาวเธอปานดวงใจแถมยังหวงเหมือนไข่ในหิน เพราะพี่สาวเธอมักจะขี้สงสาร อ่อนแอ แถมยังอ่อนต่อโลก เป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็กๆแล้วถึงแม้เอมิลีย์จะได้อะไรมาเธอมักจะมาแบ่งปันน้องสาวเสมอ และบางครั้งที่พวกเธอมีเรื่องหรือโดนพ่อแม่ดุเอมิลีย์จะเป็นคนรับไว้แทน จนบางทีพวกเธอเหมือนจะเป็นพี่สาวเอมิลีย์แทนซะงั้น 

" ฮึก....พะพี่ไม่เป็นไร พี่ขึ้นไปนอนพักก่อนนะ " เอมิลีย์เอ่ยกับน้องสาวก่อนจะเดินขึ้นไปชั้นบนของร้านที่มีสามห้องนอนของสามสาว

" พี่เอมเป็นไรอ้ะ " เอวทพูดก่อนจะเหลือบไปเห็นกล้องวงจรภายในร้านก่อนจะดึงมือเอลล่ามานั่งอยู่ที่เคาท์เตอร์ก่อนจะกดดูภาพกล้องวงจรย้อนหลังวันนี้รวมถึงเมื่อวานทันใดนั้นสองสาวก็ตาเบิกโพลงเมื่อเห็นชายคนหนึ่งฉุดกระชากลากถูแล้วแบกพี่สาวพวกเธอออกไปจากนอกร้านพร้อมกับภาพที่พี่สาวเธอเพิ่งจะกลับเมื่อไม่นานมานี่ 

" เดี๋ยวยัยเอวาหยุดก่อนพี่จะดูหน้าไอ้ผู้ชายคนนี้ " เมื่อภาพหยุดนิ่งทำให้เอวาถึงกับตกใจสุดขีด

" เห้ยยย " 

" ไรของแก " เอลล่าถามเมื่อเห็นเอวาทำหน้าเหมือนเห็นผี ก่อนจะเล่าเหตุการ์ณในคืนวันนั้นให้ฟัง ทำให้เอลล่ารู้กระจ่างแจ้ง

" ตานี่ก็เลยคิดว่าพี่เอมเป็นแกสินะ ถึงได้หัวรัดฟัดเหวี่ยงขนาดนั้น " 

" ถ้าไม่ผิดเพี้ยนนะ " 

" แกรู้จักหมอนี่ไหม " เอลล่าถามน้องสาวเพื่อที่จะได้ซัดถูกคน 

" รู้จักสิพี่ มันชื่อคูเปอร์ เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ เห็นพวกยัยนางแบบระริกระรี้ถวายตัวให้แทบทั้งโมเดลลิ่ง ยี๋.. น่าขยะแขยงชะมัด แถมมันยังมีพี่น้องฝาแฝดเหมือนสามคนเหมือนพวกเราเดะเลย " 

" หึ... เราไปยำมันกัน " เอลล่ากับเอวาผุดลุกออกจากร้านเพื่อไปชำระแค้นแทนพี่สาว

       ทางด้านคูเปอร์ที่ตื่นมาไม่เห็นหญิงสาวก็ลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าอย่างเร่บรีบเพื่อจะไปหาหญิงสาวที่ร้านเบเกอร์รี่สายตาก็พลันไปเห็นรอยเลือดเป็นวงๆ ย้ำเหตุการ์ณเมื่อคืนได้ดียิ่งนัก จู่ๆก็มีเสียงโทรศัพท์ขัดซะก่อนที่เขาจะออกไป 

ตู้ดดด..... 

" ไอ้ลูกชายตัวดียังไม่มาทำงานอีกเหรอห้ะ แล้วเมื่อวานขนมแม่แกก็หายเลยนะ แม่แกจะชักดิ้นชักงออยู่แล้ว " แฟรงก์เอ่ย 

" พ่อก็ใช้ไอ้โจชัว ไอ้อิธานก็ได้นิครับ " 

" พวกมันก็หายไปไหนไม่รู้ พวกแกนี่มันจริงๆเลย "

" พ่อก็ออกไปซื้อให้แม่แทนผมก่อนนะครับ " คูเปอร์กดวางสายก่อนที่จะโดนพ่อบ่นไปมากกว่านี้ เฮ้อ... เขายอมไปทำงานก่อนก็ได้แล้วตอนเย็นค่อยแวะเข้าไปหาร่างบางยังไงก็เป็นทางผ่านบ้านเขาอยู่ดี ร่างหนาขับรถจากัวร์สีดำสนิทจอดชั้นใต้ดินของบริษัทก่อนจะขึ้นลิฟท์ไปชั้นบนสุดของตึกเพื่อตรงไปยังห้องทำงานของเขา 

   คูเปอร์เซ็นต์เอกสารด้วยหัวใจกระวนกระวาย ปกติเขาไม่เคยเป็นเช่นนี้ เขาแยกเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานออก พลางนึกถึงหน้าหญิงสาวที่ร่ำไห้จนสะอื้นเขาก็คิดสงสารยิ่งนัก เหมือนแมวน้อยโดนเสือตะครุบไม่มีผิดก่อนที่เขาจะตื่นจะภวังค์เมื่อได้ยินเสียงเอะอะหน้าห้อง 

" เข้าไม่ได้นะค่ะ โอ้ยยย... " เสียงเลขาห้ามปรามก่อนจะถูกถีบเข้ามาภายในห้อง 

" ไหนไอ้คูเปอร์อยู่ไหน " เอลล่าตะโกนก่อนจะหยุดสายตาอยู่ที่ชายหนุ่มภายในห้องขนาดใหญ่ 

เขาอึ้งเมื่อเห็นหญิงสาวเมื่อคืนแต่บุคลิกกับตรงกันข้ามก่อนจะมีหญิงสาวที่ใส่กางเกงยีนส์สีซีด เสื้อเปิดไหล่สีขาว รองเท้าส้นสูงสีดำที่ทำให้เธอฮอตแทบปรอทแตกใบหน้าเหมือนกันราวกับพิมพ์เดียวกัน จ้องมองเขาราวกับจะกินเลือดกินเนื้อก่อนทั้งสองจะย่างสุมเข้ามาหาเขาอย่างรวดเร็วจนเขาตั้งตัวแทบไม่ทัน 

พลั้ว !!! เอลล่าสวนหมัดใส่ด้านขวา 

เพี้ยะ !!!! เอวาตวัดฝ่ามือใส่ด้านซ้าย ใบหน้าคูเปอร์ชาใบหน้ามีรอยแดงเถือก

" นี่สำหรับที่นายทำกับพี่สาวฉัน แค่นี่มันยังน้อยไป " เอลล่าตวาด ก่อนเอวาจะเดินมานั่งบนโต๊ะทำงานของเขาอย่างยั่วยวน 

" จำฉันไม่ได้เหรอค่ะ..... คุณคูเปอร์ในบาร์วันนั้นไง แต่คนเมื่อวานที่นายฉุดกระชากลากถูลงไปนั้นมันพี่สาวฉัน !!!!!! " เอวาตลาดเสียงดังก่อนจะตวัดฝ่ามือใส่ใบหน้าหล่ออีกครั้งอย่างคับแค้นใจ 

เพี้ยะะ !!!! 

" ไอ้ผู้ชายโสมม น่ารังเกียจชะมัด " เอลล่าเอ่ยพลางทำสีหน้าใส่เขา 

" แกทำให้พี่สาวที่แสนดีของพวกฉันต้องร้องไห้จนตัวโยน " ห้ะ....สายหนุ่มที่นั่งเงียบมานานไร้ซึ่งการตอบโต้ในหัวเขามีเพียงคำว่า พี่สาว วนอยู่ภายใน นี่เขาทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่งอย่างไม่น่าให้อภัยทั้งๆที่เมื่อวานเธอก็พยายามบอกเขาแล้วว่าเธอไม่ใช่ แต่เขาดื้อดึงที่จะไม่ฟังเอง ใครจะไปรู้ละว่าเธอก็มีฝาแฝดเหมือนอย่างกับเขา ในใจเขาตอนนี้มันสับสนวุ่นวาย 

" พี่สาวเธออยู่ไหน " เขาเอ่ยเสียงเรียบ 

" ยังมีหน้าจะมาถามหาอีกเหรอไอ้เวรเอ้ย " เอลล่าสบถก่อนจะทำท่าเข้าไปซัดเขาอีกรอบแต่ก็โดนเอวาฉุดไว้ 

" อย่ามายุ่งกับพี่สาวฉันอีก ผู้ชายแบบพวกนายมันสกปรกเกินกว่าจะมายุ่งเกี่ยวกับเอมิลีย์ที่เปรียบเหมือนผู้หญิงขาวสะอาด " เอวาเอ่ยก่อนจะเดินออกไปพร้อมกับเอลล่าที่ทำท่าจะไม่ยอม 

    ชายหนุ่มลูบใบหน้าที่โดนสองสาวเล่นงานดูท่าจะรักพี่สาวไม่น้อยผู้หญิงอะไรมือหนักชะมัด เอมิลีย์อย่างนั้นเหรอชื่อเธอสินะ แมวน้อยของเขา เขาคิดพลางยิ้มออกมาเบาๆก่อนจะเอนตัวพิงเก้าอี้สมควรแล้วแหละที่เขาจะโดนแบบนี้ก็เล่นไปฉุดกระชากลากถูแม่แมวน้อยสุดรักสุดหวงของพวกเธอมากระทำซะขนาดนั้น แต่เธอเป็นของเขาแล้วใครหน้าไหนก็จะมาทับรอยเขาไม่ได้ .... 

ชื่อ
ความคิดเห็น