เจ้าชีวัน

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : chapter34

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 19k

ความคิดเห็น : 16

ปรับปรุงล่าสุด : 17 ม.ค. 2559 21:07 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
chapter34
แบบอักษร

"ซี๊ดดดดดดด ไอ้สัสโคตรเปรี้ยวเลยว่ะ" เสียงของเลเวลดังขึ้นในขณะที่ร่างสูงกำลังนั่งกินผลไม้ที่ซื้อมา โดยมีฟ้าครามนั่งทำหน้าเหยเกอยู่ห่างๆ 

.          " มึงทำไมต้องนั่งไกลกูขนาดนั้นด้วยว่ะ" เลเวลถามด้วยความสงสัยเมื่อเห็นฟ้าครามนั่งห่างจากเขาพอสมควร

 

 

 

 

 

"ผมเหม็นพี่อ่ะ นี่ขนาดอยู่ไกลขนาดนี้ยังเหม็นเลย" ฟ้าครามตอบ เลเวลก้มลงดมกลิ่นกายตัวเองก็ไม่ได้กลิ่นเหม็นเหมือนที่ฟ้าครามบอก

 

 

 

 

 

"กูว่ากูต้องพามึงไปเช็คจมูกบ้างแล้วแหละ" เลเวลพูด ฟ้าครามย่นจมูกใส่ร่างสูงอย่างหมั้นไส้ ทั้งสองคนต่างเงียบไม่ได้คุยอะไรกันอีก ฟ้าครามนั่งมองเลเวลกินผลไม้โดยที่ไม่แตะต้องอาหารบนโต๊ะเลยแม้แต่นิดเดียว ปากบางเม้มเข้าหากันก่อนจะเอ่ยทำลายความเงียบขึ้น

 

 

 

 

"พี่เวล เรื่องที่พี่ไหมท้องกับพี่อ่ะจริงหรือเปล่า" ฟ้าครามถามเสียงเครียด เลเวลเงยหน้าจากถุงสับปะรดขึ้นมามองหน้าฟ้าครามก่อนจะส่ายหัวปฏิเสธทั้งๆที่สับปะรดยังเต็มปาก

 

 

 

 

 

 

"กูไม่เคยนอนกับไหม ที่ผ่านมาถึงกูจะห่างมึงแต่กูก็ไม่เคยไปนอนกับคนอื่น" เลเวลตอบ ฟ้าครามพยักหน้ารับนิ่งๆ

         "ขอโทษ" ฟ้าครามเลิกคิ้วนิดๆเมื่ออยู่ๆเลเวลก็พูดขอโทษออกมา เลเวลถอนหายใจก่อนจะวางถุงสับปะรดแล้วเอื้อมมือมาจับมือของฟ้าครามแทน

       "ขอโทษสำหรับที่ผ่านมา ขอโทษที่ทำให้มึงเสียใจกูไม่ได้อยากทำแบบนั้นเลยครามถ้ามึงยอมเลือกที่จะอยู่กับกู" เลเวลสารภาพก้มหน้าลงมองที่มือฟ้าคราม ร่างเล็กยิ้มนิดๆฟ้าครามรู้อยู่แล้วว่าเลเวลทำแบบนั้นเพื่อให้ฟ้าครามเจ็บปวดจนต้องเลือกที่จะอยู่กับเลเวล ฟ้าครามไม่เคยโกรธเลเวลหรือเพียงดินที่ทำแบบนั้นถึงแม้ว่าทั้งสองจะทำให้ฟ้าครามเสียใจหรือชอบพูดว่านี่คือการแก้แค้น แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ทั้งหมดที่ทำไปเพราะความรักที่มีให้ฟ้าครามอยากดูแลฟ้าคราม

   

 

 

 

 

"ผมไม่เคยโกรธพวกพี่เลยนะ ผมรู้ที่ทำไปเพราะรักผม"

 

 

 

 

 

 

"รัก ทั้งๆที่พวกกูร้าย " ฟ้าครามพยักหน้ารับ เลเวลบีบจมูกร่างเล็กอย่างหมั่นเขี้ยวแต่ฟ้าครามปัดมือของเลเวลทิ้งอย่างแรง เลเวลขมวดคิ้วแน่นฟ้าครามหน้าเจื๋อนนิดๆก่อนจะอธิบายออกมา

 

 

 

 

 

 

"ไม่ได้ตั้งใจนะ ก็ผมบอกแล้วไงว่าผมเหม็นพี่อ่ะ" ฟ้าครามตอบเสียงอ่อยๆ เลเวลไม่ได้ว่าอะไรจนทั้งสองกินอาหารเสร็จจึงขึ้นไปหาเหมันต์ที่ห้องตรวจ

 

 

 

 

 

 

"เชิญนั่งครับ" เหมันต์พูดบอก ฟ้าครามและเลเวลนั่งลงที่เก้าอี้โดยที่เว้นระยะห่างพอสมควร

           "ผลตรวจออกมาแล้วนะครับ คนไข้ตั้งครรภ์ได้สามเดือนแล้วครับ" เหมันต์บอก ฟ้าครามอ้าปากค้างพอๆกับเลเวลที่นั่งหน้าเหวออยู่ข้างๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

"มึงว่าไงนะไอ้หนาว ท้องหรอ" เลเวลถามลอยๆเพราะยังตกใจอยู่ไม่น้อย เหมันต์พยักหน้ารับ

       "แต่......มันเป็นผู้ชาย" เลเวลพูดบอก เหมันต์พยักหน้ารับก่อนจะอธิบายให้เลเวลฟัง

 

 

 

 

 

 

 

"ฟ้าครามจำได้ไหมที่เรามาให้หมอฉีดฮอร์โมนให้วันนั้น" เหมันต์ถาม ฟ้าครามพยักหน้ารับ

 

 

 

 

 

 

"ฮอร์โมนอะไร" เลเวลถาม

 

 

 

 

 

"ฮอร์โมนเพศหญิงพี่ มันเป็นการทดลองใหม่ของผมที่ลองเอารังไข่ของผู้หญิงมาทำการวิจัยและสร้างขึ้นมาเป็นยาเพื่อให้ฉีดให้กับเพศหญิงที่มีลูกยาก" เหมันต์อธิบาย

 

 

 

 

 

 

 

"แล้วไอ้คราม......"

 

 

 

 

 

"น้องครามเป็นกรณีพิเศษน้องเป็นคนแรกที่ขอให้ผมใช้ยานี้กับตัวเองเพราะ.....อยากมีลูกให้กับคนรักเฮียคิสเป็นคนพามาผมก็เลยฉีดให้แต่ก็ไม่นึกว่าจะได้ผล" เหมันต์อธิบายต่อ เลเวลกุมขมับทันทีทำให้ฟ้าครามถคงกับหน้าเสียเพราะคิดว่าเลเวลคงไม่อยากมีลูกกับตัวเอง

 

 

 

 

 

 

"พี่เวลถ้าพี่ไม่อยากมีก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวผมจะเลี้ยงเขาเอง" ฟ้าครามบอกเสียงอ่อยๆ เลเวลเงยหน้าขึ้นมามองก่อนจะส่ายหน้าไปมา

 

 

 

 

 

 

 

"ไม่ใช่ว่ากูไม่อยากมี กูอยากมีลูกกับมึงแล้วกูก็ดีใจมากที่มึงท้องแต่กูเครียดเพราะมึงทำอะไรไม่ปรึกษากู มึงฉีดยากับเองแบบนี้ถ้าเกิดมันพลาดตายขค้นมามึงจะทำยังไง ยานั้นมันใช้กับผู้หญิงแต่มึงเป็นผู้ชาย" เลเวลอธิบาย ฟ้าครามและเหมันต์หน้าเสียทันทีเพราะไม่ได้คิดถึงผลเสียของเรื่องนี้ในตอนแรก

        "มึงเหมือนกันไอ้หมอเวร ทำอะไรไม่หัดคิดถึงผลเสียบ้างว่ะ" เลเวลหันไปว่าหนาว เขาไม่ได้โกรธเรื่องที่ฟ้าครามท้องแต่โกรธเรื่องที่ทั้งสองทำอะไรโดยไม่คิดถึงผลเสีย

 

 

 

 

 

 

"ผมขอโทษพี่" หนาวยกมือไหว้ขอโทษอย่างสำนึกผิดจริงๆ เลเวลยกมือลูบหน้าอย่างเหนื่อยใจเมื่อเห็นหน้าจ๋อยๆเหมือนลูกหมาของคนรักและรุ่นน้องนึกอย่างจะด่ามากกว่านี้แต่ก็ทำไมลง

 

 

 

 

 

 

 

"เออๆ ช่างแม่งฝากท้องเลยล่ะกัน เลิกทำหน้าหมาหงอยสักทีพวกมึงอ่ะ"เลเวลพูดบอกอย่างเซ็งๆ ฟ้าครามและเหมันต์ยิ้มร่าก่อนที่เหมันต์จะทำการฝากท้องให้ฟ้าครามทันที

 

 

 

 

+++++++++++++100%+++++++++++

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น