เจ้าชีวัน

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : chapter 31

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 18k

ความคิดเห็น : 20

ปรับปรุงล่าสุด : 07 ม.ค. 2559 22:58 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
chapter 31
แบบอักษร

"อึ่ก น้ำ หิวน้ำ" เสียงแหบแห้งของฟ้าครามดังขึ้นหลังจากที่นอนสลบไปนานเกือบครึ่งวัน คิสลุกขึ้นจากโซฟาปรี่เข้ารินน้ำให้ร่างเล็กทันที ฟ้าครามค่อยๆกินน้ำด้วยความกระหาย

 

 

 

 

"ครามเป็นยังไงบ้าง" คิสถาม ฟ้าครามหลับตานิ่งๆเพื่อปรับสภาพก่อนจะลืมตาขึ้นมาใหม่แต่ก็ยังคงมึนอยู่

 

 

 

 

 

 

"มึนหัว" ฟ้าครามตอบ คิสกดเรียกเหมันต์ทันที ไม่นานเหมันต์ก็เข้ามาพร้อมกับยาบำรุงหนึ่งกระปุก

 

 

 

 

 

 

 

 

"เป็นยังไงบ้าง" เหมันต์ถาม ร่างเล็กมองหน้าเหมันต์นิ่งๆก่อนจะตอบ

 

 

 

 

 

"มึนหัวครับ เหมือนจะอ้วก" ฟ้าครามตอบ เหมันต์หยิบยาบำรุงสีชมพูออกมาหนึ่งเม็ดก่อนจะยื่นให้ร่างเล็ก

 

 

 

 

 

"กินยานี่เวลามีอาการมึนหัว อยากอาเจียน หรือเบื่ออาหารนะ นี่เป็นยาบำรุงช่วงแรกๆก็เป็นแบบนี้แหละฮอร์โมนยังคงทำงานไม่ปกติ เดี๋ยวหมอจะจัดยาปรับฮอร์โมนให้นะ ." เหมันต์อธิบาย ฟ้าครามพยักหน้ารับก่อนที่คิสจะเดินมาพยุงร่างบางให้ลุกขึ้นจากเตียงเพื่อไปรับยาแต่ไม่ทันได้เดินออกไปเหมันต์ก็คว้าแขนเล็กไว้ก่อร 

 

 

 

 

 

 

"ครามเป็นเคสแรกหมอไม่แน่ใจว่ามันจะสำเร็จหรือเปล่านะแต่ถ้ามันสำเร็จจริง การมีเพศสัมพันธ์กับคนรักเพียงแค่สองครั้งก็ทำให้มีโอกาศมีบุตรได้ เพราะฉนั้นก็ระวังหน่อยแล้วกัน ถึงเราจะท้องได้แต่ใช่ว่าร่างกายเราจะเหมือนผู้หญิงทุกอย่างโอกาศเสี่ยงที่จะแท้งมี70% "เหมันต์พูดบอกเสียงเครียด ฟ้าครามยิ้มรับก่อนที่ทั้งสองจะเดินออกไป คิสพาฟ้าครามมานั่งรอรับยาจนถึงคิวของร่างบางคิสจึงลุกขึ้นไปรับให้เมื่อเสร็จแล้วทั้งสองก็ตรงกลับไปที่บ้านของเลเวลทันที

 

 

 

 

"ถ้ามีอะไรให้โทรหาพี่นะครามพี่จะมารับ ไม่ต้องโทรหาไอ้ดินเดี๋ยวมันจะเป็นเรื่องซะเปล่าๆ ปล่อยให้พวกมันสองคนบ้าต่อไปเราเองก็อย่าไปดิ้นตามมัน" คิสพูดบอก 

 

 

 

 

 

 

 

"ครับพี่คิส ครามขอบคุณนะครับที่วันนี้ไปเป็นเพื่อนคราม" ฟ้าครามยกมือไหว้ร่างสูง คิสยิ้มบางแล้วลูบหัวเล็กอย่างเอ็นดู

 

 

 

 

 

 

 

"ครามก็เหมือนน้องพี่ เมียไอ้เวลก็น้องสะใภ้พี่ยังไงพี่ก็ต้องดูแลเรา" 

 

 

 

 

 

 

 

"ขอบคณครับพี่คิส ขอบคุณมากๆครับ" ฟ้าครามพูดขอบคณคิสซ้ำๆจนมาถึงบ้าน คิสพยุงฟ้าครามให้เดินเข้ามาในบ้าน พบกับสายไหมที่กำลังนอนเหยียดยาวกินขนมอยู่บนโซฟาหน้าทีวี รอบๆตัวหญิงสาวมีห่อขนมที่ถูกกินแล้วทิ้งเกลื่อนไปทั่ว

 

 

 

 

 

 

"ไม่น่าเชื่อว่าไอ้เวลจะพาคนชั้นต่ำแบบนี้กลับมา" คิสพูดพลางมองหญิงสาวอย่างเหยียดๆ สายไหมได้ยินเสียงคนพูดก็หันมามองทันทีก่อนจะนิ่งชะงักกับความหล่อของคิส ที่ดูหล่อแบบใจดีแอบโหดนิดๆ 

.      "ไปเดี๋ยวพี่พาขึ้นไปข้างบน" คิสหันมาพูดกับฟ้าครามโดยที่ไม่สนใจหญิงสาวเลยแม้แต่น้อยทำให้สายไหมถึงกับหน้าเสียตวัดสายตามองฟ้าครามอย่างไม่พอใจม่

 

 

 

 

 

 

 

"เอ่อ มีอะไรให้ช่วยไหมค่ะ" สายไหมเสนอตัวเองทันที คิสและฟ้าครามหันกลับมามองหน้าหญิงสาวอย่างไม่เข้าใจโดยเฉพาะฟ้าคราม

 

 

 

 

 

 

"ไม่ต้อง" คิสปฏิเสธ สายไหมหน้าชานิดๆแต่ปรับสีหน้ากลบเกลื่อนและฉีกยิ้มให้อีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

"ฉันเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ค่ะ เด็กนี่เป็นคนใช้คุณ เอ่อ......."

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"ครามเดินขึ้นไปเองนะ" คิสพูดกลับฟ้าคราม ร่างเล็กมองคิสอย่าไม่เข้าใจคิสเพียงแค่ยิ้มให้นิดๆก่อนจะดันหลังร่างเล็กขึ้นไปตาคมมองฟ้าครามจนเข้าไปถึงห้อง ก่อนจะหันมาหาสายไหมที่ยืนยิ้มเยาะอย่างพอใจไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหญิงสาวคิดเข้าข้างตัวเองว่าเขาบอกให้ฟ้าครามขึ้นห้องเพื่อจะอยู่กับเธอ

 

 

 

"สายไหมค่ะ คุณ......เอ่อ...."หญิงสาวพูดทิ้งท้ายเหมือนต้องการให้อีกฝ่ายบอกชื่อ

 

 

 

 

 

"ไม่ยักจะรูนะครับว่าคุณคือเจ้าของบ้านหลังนี้" คิสไม่สนใจจะบอกชื่อหญิงสาวแต่กลับมาถามเธอแทน สายไหมซึ่งจำไม่ได้ว่าคิสคือพี่ชายของเลเวลก็พูดอวยตัวเองเต็มที่

 

 

 

 

"ค่ะ ที่นี่เป็นบ้านของฉันพอดีคุณพ่อกับคุณแม่ไปทำงานที่ต่างประเทศนะค่ะเลยอยู่คนเดียว ส่วนไอ้เด็กคนเมื่อกี้ก็แค่ลูกคนใช้นะค่ะแต่คุณแม่สงสารก็เลยให้ขึ้นมาอยู่ข้างบน" สายไหมพูดบอก คิสพยักหน้ารับพร้อมกับยิ้มเยาะ

 

 

 

 

 

 

 

 

"ไม่ยักจะรู้นะครับเนี่ยะว่าภาคินกับคุณหญิงวารุณีมีลูกสาวแบบนี้ด้วย เห็นน้องวิรดาดูน่ารัก เรียบร้อยไม่นึกว่าคนพี่จะเป็นแบบนี้" คิสพูดเปรียบเทีวบ สายไหมหน้าเสียเล็กน้อยที่ถูกต่อว่าแถมอีกฝ่ายยังรู้จักพ่อกับแม่ของเลเวลอีกต่างหาก แต่ประโยคต่อมาของคิสทำให้หญิงสาวถึงกับหน้าชา

.       "และเพิ่งจะรู้ว่าฉันมีน้องสาวที่นอกจากยัยวิและก็ยัยแคทอีก สงสัยจังว่าพ่อฉันไปรู้จักกับแม่เธอตอนไหนถึงได้มีลูกสาวโตจนป่านนี้แถมยังเข้ามาอยู่ในบ้านนอกชายฉันซ้ำยังบอกว่าเป็นบ้านของตัวเอง" 

 

"เอ่อ แหมแค่พูดเล่นนะค่ะ จริงจังไปได้" สายไหมแถออกมาอย่างเนียนๆ คิสส่ายหน้าไปมาก่อนจะเดินออกจากบ้านทันทีเพราะไม่อยากจะเสวนากับหญิงสาวสักเท่าไร ทางด้านฟ้าครามเมื่อขึ้นห้องมาก็ต้องชะงักเมื่อเห็นเลเวลนั่งมองมาที่ตนเองด้วยสายตาครุกรุ่น

 

 

 

พรึ่บ

ขนเรียวถูกกระชากอย่างแรงจนร่างเล็กปลิวเข้ามาในอกแกร่ง

 

"มึงหายไปไหนมาห๊ะ!!!" เลเวลตะคอกลั่น ฟ้าครามยกมือดันอกแกร่งอย่างแรงจนเลเวลถึงกับเซ

 

 

 

 

 

"อย่าเพิ่งอารมณ์เสียสิ ฟังก่อน" ฟ้าครามพูด ร่างเล็กกำลังจะพูดบอกเลเวลแต่ประตูห้องกลับถูกเปิดขึ้นก่อนด้วยฝีมือของสายไหม หญิงสาวถือวิสาสะเข้ามาในห้องทันที เลเวลสบถอย่าขัดใจส่วนฟ้าครามก็ได้แต่หันหน้าหนี หญิงสาววิ่งเข้ามาเกาะที่แขนของเลเวลแน่น

 

 

 

 

 

 

"เวลค่ะ เมื่อกี้มีผู้ชายมาส่งเด็กนี่ด้วยแหละ หล่อมากแต่ถึงยังไงก็สู้เวลของไหมไม่ได้อยู่ดี"ส ายไหมพูดบอก เลเวลกัดฟันกรอดทันทีเมื่อได้ยิน

 

 

 

 

"ใครมาส่ง" เลเวลถามฟ้าครามเสียงแข็ง

 

 

 

 

 

 

"พี่คะ......"

 

 

 

 

 

 

 

"เห็นบอกว่าเป็นแฟนของฟ้าครามแหละค่ะเวล เห็นเดินโอบกันเข้ามาด้วย" สายไหมพูดดักร่างเล็ก เลเวลมองฟ้าครามอย่างเดือดดาล ฟ้าครามส่ายหน้าปฏิเสธพลางคิดว่าคิสไม่มีทางพูดแบบนั้นแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

"มึงมันร่าน!!! กูเป็นผัวมึงคนเดียวมึงยังไม่พอใจอีกหรอไง สันดานหมาจริงๆเอาไม่เลือก" เลเวลด่าด้วยความโมโห ฟ้าครามชะงักดวงตาร้อนผ่าวทันที

 

 

 

"สะ สันดานหมา ฮึก เอาไม่เลือก ฮึก พี่พูดแบบนี้ได้ไงอ่ะ พูดได้ยังไง!!!! ฮื้อออออออ ผมเป็นเมียพี่นะ ผมไม่ได้เป็นเด็กขายตัวที่จะได้เอาไม่เลือกอ่ะ" ฟ้าครามทุบอกของเลเวลอย่างแรง ทั้งยักจิกทึ้ง ตบปากของเลเวลจนร่างสูงต้องจับข้อมือเล็กไว้แน่น

 

 

 

 

 

 

 

 

"กูจะสั่งสอนมึงให้รู้ว่ากูเป็นผัวมึงแค่คนเดียว" เลเวลพูดเสียงแข็งรวบกอดฟ้าครามไว้แน่นจะใช้มือข้างที่ว่างผลักหญิงสาวออกไปจากห้องอย่างแรงพร้อมกับปิดล็อคประตูโดยไม่ฟังเสียงโวยวายของหญิงสาวซักนิด

.    "ร่านนักนะมึงอ่ะ ผัวไปตามหาซะทั่วแต่กลับไปอยู่กับชู้" เลเวลพูด ฟ้าครามส่ายหน้าปฏิเสธทั้งน้ำตา

 

 

 

 

"ไม่ใช่นะ......" ฟ้าครามกำลังจะพูดบอกแต่ถูกเลเวลจับเหวี่ยงไปที่เตียงอย่างแรง

 

 

 

 

 

 

"ไม่ต้องมาแก้ตัว!!!! กูไม่อยากฟัง" เลเวลตะคอกลั่นพร้อมกับขึ้นคร่อมร่างเล็กอย่างรวดเร็ว

 

 

 

 

 

 

 

"แล้วพี่จะมาขอฟังทีหลังไม่ได้นะพี่เวล พี่ทำแบบนี้กับผมบางทีผมอาจจะไม่อยากอยู่กับพี่อีก" ฟ้าครามพูด เลเวลยิ้มเยาะนิดๆก่อนจะผละออกจากซอกคอขาวและกดจูบที่ปากบางเบาๆ

 

 

 

 

 

 

"มึงไม่มีวันไปจากกูได้ ราชสีห์หากของของมันหายไปมันจะตามหาให้ถึงที่สุดและถ้ามันรู้ว่าใครเอาของของมันไปมันก็จะกัดเหยื่อตัวนั้นให้จมเขี้ยว"ฟ้าครามหลับตานิ่ง ยอมรับชะตากรรมที่จะเกิดขึ้นกับตัวเองโดยไม่ขัดขืน

 

 

 

 

 

++++++++++++100%+++++++++

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น