เจ้าชีวัน

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : chapter30

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 19.7k

ความคิดเห็น : 16

ปรับปรุงล่าสุด : 07 ม.ค. 2559 18:06 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
chapter30
แบบอักษร

2 วันแล้วหลังจากที่ฟ้าครามและเลเวลทะเลาะกัน ทั้งสองคุยกันน้อยลง ถึงแม้ว่าจะอยู่ในห้องเดียวกันก็ตาม เลเวลออกไปไหนมาไหนกับสายไหมบ่อยๆหญิงสาวมักจะมาเยาะเย้ยร่างเล็กเสมอ วันนี้ก็เช่นกัน

.  "ไง ไอ้เด็กตุ๊ด" สายไหมในชุดกางเกงขาสั้นจู๋กับเสื้อสายเดี่ยวสีแดงโชว์หน้าอกเดินเข้ามาหาฟ้าครามที่นั่งทำการ์ดอยู่กลางห้อง ร่างเล็กเงยหน้าขึ้นมองก่อนจะเก็บของแล้วลุกขึ้นยืนเตรียมจะเดินหนี สายไหมเมื่อเห็นว่าร่างเล็กกำลังจะเดินหนีก็กระชากแขนบางไว้พร้อมกับดึงการ์ดในมือของร่างเล็กจนมันตกเกลื่อนพื้น

.       "สุขสันต์วันเกิดนะครับพี่เวล ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง ผมรักพี่ หึ! นี่นั่งทำการ์ดให้เวลหรอกหรอ ทุเรศชะมัด" หญิงสาวว่า ฟ้าครามสะบัดแขนออกก่อนจะก้มลงเก็บการ์ดที่ตกอยู่ที่พื้นขึ้นมา

 

 

 

 

 

"คนทุเรศมักจะคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างทุเรศเหมือนมัน" ฟ้าครามพูดเสียงเรียบ สายไหมกัดฟันกรอด มือบางกำเข้าหากันแน่นจนเล็บจิกเข้าไปในเนื้อ

 

 

 

 

"อย่ามาทำพูดดีไปเลย ไอ้เเค่การ์ดกระจอกๆไร้น้ำยาเอาไปทำอะไรก็ไม่ได้ ไม่มีใครเขาอยากได้หรอก จะบอกให้เอาบุญนะเด็กน้อยของขวัญวันเกิดปีนี้ของเวลคือเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะเกิดขึ้นมาต่างหากล่ะ" สายไหมพูดเยาะ ฟ้าครามขมวดคิ้วแน่นจ้องมองไปที่ท้องของหญิงสาวเขม็ง

       "ฉันจะให้เจ้าตัวน้อยกับเวลเป็นของขวัญวันเกิด เป็นยังไงล่ะล้ำค่ามากใช่ไหมล่ะ มีค่ามากกว่าการ์ดเน่าๆของแกเป็นไหนๆ ที่สำคัญมันคือสิ่งที่แกไม่มีวันทำให้เวลได้!!!" สายไหมตะคอกพร้อมกับดึงการ์ดในมือของฟ้าครามออกมาฉีกจนมันย่อยยับไปหมด ฟ้าครามมองการ์ดที่เขาตั้งใจทำมาทั้งวันกำลังถูกทำลายก็เลือดขึ้นหน้าทันที ร่างเล็กผลักสายไหมจนล้มไปกับพื้นก่อนจะวิ่งข้ามร่างของหญิงสาวออกไปสวนกับเลเวลที่เข้ามา ร่างสูงพยายามที่จะรั้งร่างบางไว้เสี้ยวหนึ่งเขาเห็นใบหน้าหวานมีน้ำตานองหน้า เลเวลกัดฟันกรอดทันทีร่างสูงรู้ว่าใครเป็นคนทำให้ใบหน้าหวานเปื้อนคราบน้ำตา เขาต้องจัดการและไม่มีทางที่จะให้ร่างเล็กได้รับรู้ เลเวลปล่อยมือออกจากฟ้าครามร่างเล็กชะงักนิดๆก่อนจะวิ่งออกจากบ้านไป  เลเวลเดินเข้าไปในบ้านพบกับหญิงสาวที่เป็นหนึ่งในแผนการของเขากำลังยืนเผาอะไรสักอย่างริมฝีปากยกยิ้มอย่างสะใจ

 

.เพล้ง ซ่า!

 

 

สายไหมผงะตกใจเมื่อกระถางดินที่เธอใช้เผาการ์ดของฟ้าครามถูกใครบางคนทำให้มันแตกก่อนที่น้ำจะถูกสาดลงมาเพื่อดับไฟ เลเวลเดินเข้ามาข้างกระถางที่แตกก่อนจะก้มลงเก็บเศษกระดาษที่ถูกเผาขึ้นมาดู

 

 

สุขสันต์วันเกิดนะพี่เวล............ผมรักพี่

 

 

 


การ์ดวันเกิดของเขา ลายมือนี้เป็นลายมือของฟ้าครามแต่มันกำลังถูกทำลายดูคนๆเดียวที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ตัวประกอบในแผนการ ร่างสูงกำหมัดแน่นก่อนจะโยนการ์ดใส่หน้าของหญิงสาวอย่างแรง เขม่าน้ำมันสีดำเปรอะเปื้อนไปทั่วใบหน้า

 

     "กรี๊ดดดดดด!! หน้าฉัน มันจะมากไปแล้วนะค่ะเวล!" หญิงสาวกรี๊ดลั่น เงยหน้าขึ้นมองเลเวลด้วยเเววตาแข็งกร้าว

 

 

 

 

 

"มันยังน้อยไป รู้ไหมว่าการ์ดใบนี้สำคัญแค่ไหน แน่นอนว่ามันจะสำคัญมากเมื่อถึงวันเกิดฉัน" เลเวลพูดเสียงเรียบ แต่ทว่าดวงตากลับแข็งกร้าว

 

 

 

 

 

"มันก็แค่กระดาษไร้ค่า มันไม่สำคัญเท่าสั่งที่ไหมจะให้คุณหรอกนะค่ะเวล" สายไหมพูดเสียงอ่อนหวานถ้าคนอื่นมาได้ยินคงจะรู้สึกชอบมันแต่สำหรับเลเวลมันคือเสียงที่น่าสะอิดสะเอียนที่สุด

 

 

 

 

 

"อะไรที่ว่าสำคัญ" เลเวลถามเสียงเรียบ สายไหมยกยิ้มอย่างดีใจก่อนจะเดินเข้ามากอดแขนแกร่งแน่น

 

 

 

 

 

 

"ลูกไงค่ะเวล ลูกของเรา ไหมจะมีลูกให้คุณในวันเกิด แน่นอนว่าสิ่งที่ไหมให้ไอ้เด็กตุ๊ดนั่นไม่มีวันให้เวลได้ ไหมบอกมันแล้วและมันก็คงจะสำเนียกตัวเองสักทีว่ามันเป็นแค่ตัวบำเรอของเวล" หญิงสาวพูดบอกเสียงออดอ้อน

 

 

 

 

เพี๊ยะ!!

 

 

ใบหน้าของหญิงสาวหันไปตามแรงตบของเลเวล ร่างสูงกัดฟันแน่นจนเส้นเลือดขึ้นขมับใจจริงอยากจะบีบเค้นคอหญิงสาวให้ตายคามือแต่หากยังต้องใช้ประโยชน์จากเธอจึงทำอะไรไม่ได้มาก

      "เวล! นี่คุณกล้าตบไหมหรอไหมเป็นเมียคุณนะ!" หญิงสาวตะตอกลั่น

 

 

 

 

 

 

"ฝันกลางวันอยู่หรือเปล่าฉันไม่เคยบอกว่าเธอเป็นเมียเลยสักครั้ง ถ้าเธอไม่มีความสำคัญต่อผลประโยชน์ของฉันแน่นอนว่าเธอจะไม่ได้มานั่งอยู่ตรงนี้ ฉันมีเมียคนเดียวคือฟ้าครามจำไว้ ฟ้าครามคือหัวใจของราชสีห์และถ้าหากใครคิดร้ายต่อหัวใจของมัน มันก็จะฉีกทึ้งให้ตายคาคมเขี้ยวเช่นกัน" เลเวลบอกเสียงเย็นจนคนฟังรู้สึกหนาวถึงสันหลังก่อนที่เดินออกจากบ้านไปเพื่อตามหาร่างเล็กของเขา

 

 

 

 

 

 

 

 

:

:

"ระบบร่างกายของผู้หญิงในการตั้งครรภ์มันซับซ้อนมากนะ จะไหวหรอ แน่ใจนะว่าจะทำแบบนี้" เสียงของเหมันต์ กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านร่างกายของกล่าวขึ้นเมื่อรุ่นพี่ที่เขาเคารพอย่างคิสพาเด็กหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาหาเขาเพื่อจะให้เขาปรับเปลี่ยนฮอโมนต์ของตัวเองจากผู้ชายปกติให้สามารถท้องได้

 

 

 

 

 

 

"แน่ใจครับพี่หมอ ผมอยากให้มันเป็นแบบนั้นผมอยากท้องได้ อยากมีลูก"ฟ้าครามบอกเสียงหนักแน่น คนเป็นหมอหันไปสบตากับคิสเพื่อต้องการทราบว่าอะไรทำให้ร่างเล็กคิดแบบนี้

 

 

 

 

 

"คราม พี่ว่าครามกลับไปคิดดูดีๆก่อนดีกว่านะ ร่างกายของผู้ชายอย่างเรามันไม่ได้สร้างมาเพื่อใช้ให้กำเนิดชีวิตได้ มันลำบากและเจ็บปวด" คิสพูดกล่อม ฟ้าครามส่ายหน้าไปมายิ้มๆ

 

 

 

 

 

 

"ครามคิดดีแล้วครับ พี่คิสพี่หมอ ครามตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้ครามอยากมีลูก อยากให้ลูกของครามเกิดมาเป็นสิ่งที่เชื่อมหัวใจของครามกับคนรัก เขาจะต้องเป็นสิ่งที่ล้ำค่ามากๆแน่" ฟ้าครามพูด มือบางจับมือของอนาคตหมอหนุ่มขึ้นมาแล้วบีบเบาๆ

        "ใช้มันกับครามนะครับพี่หมอ ให้ครามเป็นตัวทดลองในครั้งนี้ของพี่หมอ ครามเชื่อว่ามันต้องสำเร็จ ใช้มันกับคราม" ร่างเล็กบอกเสียงหนักแน่น เหมันต์มองร่างบางก่อนจะถอนหายใจและพยักหน้าในที่สุด

 

 

 

 

 

 

"จำไว้นะร่างกายของผู้หญิงเป็นสิ่งที่ซับซ้อน อันตราย และเจ็บปวด ถ้าคิดจะท้องเหมือนผู้หญิงก็ต้องอดทนต้องแบกรับความเจ็บปวด ทรมานต่างๆ และเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาเพื่อดูแลหนึ่งชีวิตที่จะเกิดมาดูแลอย่างรักใคร่ อ่อนโยน ถนุถนอมเปรียบเหมือนสิ่งนั้นเป็นต้นไม้ที่พร้อมจะตายเสมอหากดูแลมันไม่ได้" ฟ้าครามพยักหน้ารับอย่างเต็มใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

"ผมจะดูแลต้นรักของผมให้ดีที่สุดถ้าเขาเกิดมา ผมสัญญา"

 

 

 

 

++++++++++++100%++++++++++++

 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น