เจ้าชีวัน

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : chapter 29

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 18.5k

ความคิดเห็น : 29

ปรับปรุงล่าสุด : 05 ม.ค. 2559 18:40 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
chapter 29
แบบอักษร

ร่างสูงหยุดยืนที่หน้าประตูห้องอย่างลังเลว่าจะเปิดเข้าไปดีหรือไม่ กลัวปฏิกิริยาของร่างเล็กจะมีต่อเขา เลเวลสูดลมหายใจเช้าลึกๆก่อนจะเปิดประตูเข้าไป ภาพที่เห็นทำให้เลเวลแทบทรุดเมื่อร่างเล็กของเขากำลังนั่งร้องไห้กอดเข่าอยู่มุมห้อง ฟ้าครามเมื่อได้ยินเสียงเปิดประตูเข้ามาก็รีบเงยหน้าเช็ดน้ำตาอย่ารวดเร็ว

 

 

 

"ร้องไห้ทำไม" เลเวลถามเสียงเรียบ 

 

 

 

 

 

 

 

"เปล่าครับ" ฟ้าครามตอบเสียงแผ่วๆ ร่างเล็กลุกขึ้นไปหวังจะหนีเข้าห้องน้ำแต่ช้ากว่าเลเวลที่เดินไปดักหน้าไว้.  

       "ขอทางด้วยครับ" ฟ้าครามพูดบอก

 

 

 

สวบ!

ร่างเล็กเบิกตากว้างเมื่อถูกร่างสูงดึงเข้าไปกอดแน่น น้ำตาที่แห้งไปแล้วไหลลงมาอีกครั้ง

 

 

 

 

"ปะ ปล่อย ฮึก ปล่อยผมนะ" ฟ้าครามบอกเสียงสะอื้นพยายามผลักร่างสูงออกแต่เลเวลกลับกอดแน่นขึ้นจนฟ้าครามรู้สึกเจ็บ

 

 

 

 

 

 

"อย่าร้องไห้" เลเวลบอก ฟ้าครามยกมือขึ้นกอดเลเวลตอบซบหน้าลงบนอกแกร่งปล่อยให้น้ำตาไหลลงมาอย่าห้ามไม่อยู่ เลเวลลูบหัวลูบหลังร่างเล็กเบาๆเพื่อปลอบ

 

 

 

 

 

 

"ทำไม ฮึก ทำแบบนี้ ฮึก ทำไมต้อง ฮึก ยุ่งกับคนอื่นอีก ฮึก พี่ไม่รักผมแล้วหรอ" ฟ้าครามถาม เลเวลหอมที่แก้มเล็กซ้ำแล้วซ้ำเล่าก่อนจะอุ้มฟ้าครามมาที่เตียงร่างสูงนั่งลงแล้วดึงอีกคนมานั่งที่ตัก

 

 

 

 

 

 

"กูไม่มีค่าพอสำหรับน้ำตามึงหรอกนะ หยุดร้องเถอะ " เลเวลยกมือขึ้นเช็ดน้ำตาให้ฟ้าครามอย่างแผ่วเบา

.         "กูว่าเรา......."

 

 

 

 

 

 

 

 

"ไม่นะ!! ไม่เลิก ฮึก พี่เวลอย่างทิ้งผมนะ ฮึก ผมรักพี่เวลนะ ฮึก " ฟ้าครามรีบโถมตัวกอดร่างสูงไว้มือบางขยุมคอเสื้อเลเวลเหมือนกับต้องการกักขังร่างสูงไว้กับตัวเอง น้ำตาหยดลงที่หน้าของเลเวลหยดแล้วหยดเล่า

.         "เพราะผมเป็นผู้ชายหรอ ฮึก เพราะผมเป็นน้องของศัตรูหรอ ฮึก พี่ถึงไม่รักผม ฮึก อย่าไปนะ อย่าทิ้งผม ฮึก อย่าทิ้งผม" เลเวลกัดฟันกรอดกระชากร่างเล็กเข้ามากอดแนบอก ทำไมได้ให้เขาทิ้งฟ้าครามเขาทำไมได้ เพียงแค่เห็นน้ำตาของร่างเล็กเขาก็แทบจะขาดใจ 

 

 

 

 

 

 

 

 

"มึงแน่ใจหรอว่าจะอยู่กับกู ต่อให้กูไม่รักมึง ทำร้ายมึง มึงก็จะอยู่กับกูใช่ไหม" เลเวลถาม หากฟ้าครามยืนยันว่าจะอยู่กับเขาเขาจะล้มเลิกแผนทั้งหมดทันที

 

 

 

 

 

 

"ผมจะอยู่กับพี่เวล ฮึก แต่ผมทิ้งพี่ดินไม่ได้เหมือนกัน ฮึก พี่ดินเป็นพี่ชายผม พี่ดินเป็นคนเลี้ยงผมมา" ฟ้าครามตอบ เลเวลผลักฟ้าครามออกทันทีเมื่อร่างเล็กเลือกที่จะไม่ทิ้งเพียงดิน ฟ้าครามหน้าเหวอมองร่างสูงอย่างไม่เข้าใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"ถ้ามึงเลือกมัน ก็ไปซะ!!!!" เลเวลตะคอกลั่น ฟ้าครามหัวใจกระตุกวูบเมื่อได้ยินคำไล่จากคนรัก มือเล็กีะดมทุบตีร่างสูงทั้งน้ำตา

 

 

 

 

 

"ฮึก ทำไมไล่ ฮึก ทำไมต้องเอาผู้หญิงคนนั้นกลับมา พี่มันโง่ โง่ที่สุด ฮึก ตรงนี้ๆๆๆๆๆๆ ของพี่มันทำด้วนอะไรทำไมมันถึงโง่ได้ขนาดนี้" ฟ้าครามว่านิ้วเรียนจิ้มซ้ำๆที่หัวของเลเวล ร่างสูงรวบตัวฟ้าครามลงมานอนกอด

 

 

 

 

 

"กูให้มึงเลือกอีกครั้ง มันหรือกู" เลเวลพูดเสียงเข้ม ฟ้าครามปิดปากเงียบไม่ยอมตอบมีเพียงเสียงสะอื้นจากปากของร่างเล็ก เลเวลกัดฟันกรอดเพราะรู้คำตอบจากร่างเล็กแล้วว่ายังไงก็คงไม่เลือกใครคนใดคนหนึ่งอยู่ดี

.      "กลับไปอยู่กับพี่มึงซะ!!" ร่างสูงผละออกจากร่างเล็กแล้วเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าสองมือหยิบเสื้อผ้าแล้วข้าวของของฟ้าครามออกมากองเกลื่อน

 

 

 

 

 "ฮื้อออออออออ พี่มันใจร้าย พี่มันโง่ .ฮึก ผัวหน้าโง่!!!!!" ฟ้าครามด่าเสียงดังลั่น

 

 

 

 

 

"เออ! กูโง่ มึงกลับไปอยู่กับพี่ชายคนฉลาดของมึงไป อย่ามาอยู่กับผัวโง่ๆอย่างกู" เลเวลเถียวกลับ ฟ้าครามลุกขึ้นจากเตียงวิ่งไปที่ตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบเสื้อผ้าของเลเวลออกมากองเช่นกัน

 

 

 

 

"ถ้าผมไม่รักพี่ผมไม่ทนกับคนโง่ๆอย่างพี่หรอก อย่าคิดว่าผมไม่รู้นะว่าพี่กับพี่ดินคิดจะทำอะไรกันอ่ะ "

 

 

 

 

 

ตึ้ง!!!

ร่างเล็กถูกดันอย่างแรงจนคิดกับตู้เสื้อผ้า ฟ้าครามนิ่วหน้าด้วยความเจ็บที่หลัง

 

"รู้แล้วไง รู้แล้วมึงกูเลือกมาสิว่าจะอยู่กับใคร เลือกมา!!!!" เลเวลตะคอก มือหนาบีบไหล่เล็กแน่น

 

 

 

 

"ไม่เลือก!! ไม่อยากเลือก ไม่อยากเสียใครอีกแล้ว ฮึก ไม่อยากเสียใครอีก" เลเวลชะงักเมื่อฟ้าครามพูดจบ มือหนาปล่อยออกจากไหล่เล็กแล้วหันหลังให้ทันที ไม่อยากเห็นน้ำตา ไม่อยากใจอ่อนกลัวว่าถ้าใจอ่อนแล้วต้องเสียร่างเล็กนี้ไป

      "อยู่ด้วยกันไม่ได้หรอ ฮึก อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว อยู่......"

 

 

 

 

 

"ถ้ามีกูต้องไม่มีไอ้ดิน จำไว้" เลเวลพูดแทรก ฟ้าครามเม้มปากแน่นกลั้นเสียงสะอื้น ถ้าต้องเลือกฟ้าครามจะเลือกอะไรระหว่างหัวใจกับสายเลือด หากไม่มีหัวใจก็ต้องตาย หากไม่มีสายเลือดก็ต้องตาย เลือกทางไหนคนที่เจ็บที่สุดก็คือฟ้าครามอยู่ดี

 

 

 

 

 

++++++++++++++100%++++++++++++++

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น