เจ้าชีวัน

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : chapter28

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 18.3k

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 30 ธ.ค. 2558 13:38 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
chapter28
แบบอักษร

"มึงขึ้นไปพักข้างบนก่อนล่ะกันเดี๋ยวตามขึ้นไป" เลเวลบอกฟ้าครามเมื่อทั้งสองกลับมาถึงบ้างแล้วฟ้าครามพยักหน้ารับก่อนจะเดินขึ้นไปบนห้องนอนของเลเวล ร่างสูงมองตามหลังเล็กด้วยสีหน้าเครียดๆ มือหนาหยิบสมาทร์โฟนเครื่องสวยออกมากดโทรหาเพื่อนสนิท

        "ไอ้นิคเรื่องที่กูให้ไปสืบว่าไงบ้าง...... มึงพาไอ้เต้ยกับไอ้กิวไปลากมันมาที่บ้านกูงานนี้กูต้องใช้มันใก้เป็นประโยชน์........หึ ไม่แรงหรอกแค่นี้ยังน้อยไปสำหรับไอ้ดิน.........มึงไม่ต้องมาบ่นกูแค่นี้แหละไอ้ห่า" เลเวลกดวางสายทันทีเมื่อนิคและเพื่อนๆของเขาเริ่มบ่นว่าเรื่องที่เขาทำอยู่ แน่นอนว่าไม่มีใครเห็นด้วยกับการที่เขาเอาฟ้าครามมาแก้แค้นเพียงดินทุกสิ่งที่เพียงดินทำไว้กับเลเวลมันทำให้เลเวลหมดความทุกสิ่งที่เพียงดินทำไว้กับเลเวลมันทำให้เลเวลและเพื่อนทุกคนหมดความเชื่อใจในตัวของเพียงดิน มิตรภาพที่สั่งสมมานานมันหมดไปตั้งแต่วันที่เพียงดินขโมยเงินของเขาแม้ว่าฟ้าครามจะหาเงินมาคืนจนครบแต่มันก็ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกที่เสียไปกลับมา

 

 

 

 

 

 

:

:

ทางด้านฟ้าครามเมื่อขึ้นห้องมาแล้วก็ฟุบตัวลงที่นอนอย่างเหนื่อยล้า ร่างเล็กหลับตาลงเพื่อพักผ่อนจนผล็อยหลับไปในที่สุด

 

 

"คราม  ฟ้าคราม ไอ้คราม!!!" เสียงตะคอกและแรงดึงบริเวรแขนทำให้ฟ้าครามสะดุ้งตื่นขึ้นมาอย่างตกใจ 

       "ตกใจขนาดนั้นเลย" เลเวลเลิกคิ้วเป็นเชิงถาม

 

 

 

 

 

"ก็ตกใจอยู่อ่ะ แล้วนี่กี่โมงแล้ว" ฟ้าครามถามกลับ เลเวลก้มมองนาฬิกาเล็กน้อยก่อนจะตอบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"สี่โมงเย็นแล้วกูมาปลุกมึงเนี่ยะ " เลเวลตอบ ฟ้าครามลูบหน้าให้ตาสว่างขึ้นก่อนจะลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้า

.           "วันนี้อยากกินอะไร" เลเวลถามเมื่อร่างเล็กเดินออกมาจากห้องน้ำแล้ว ร่างเล็กยืนเช็ดหน้าอยู่ที่หน้ากระจกหันมามองเล็กน้อยก่อนจะตอบกลับ

 

 

 

 

 

 

 

 

"อะไรก็ได้ครับ" ฟ้าครามตอบ เลเวลมองหน้าฟ้าครามนิ่งๆก่อนจะพยักหน้ารับแล้วเดินออกจากห้องไป เมื่อเลเวลออกไปฟ้าครามก็ยกมือขึ้นมาจับหน้าอกข้างซ้ายของตัวเองที่เต้นแรงโดยไม่มีสาเหตุเพียงแค่เห็นหน้าของเลเวลก็รู้สึกวูบโหวงในใจแปลกๆ

         //หวังว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะ// ฟ้าครามพึมพัมเบาๆก่อนจะเดินตามหลังเลเวลลงไป ทั้งสองคนนั่งกินข้าวด้วยกันเงียบๆต่างคนต่างอยู่ในความคิดของตัวเองจนกระทั่งกินข้าวเสร็จ

 

 

 

 

 

 

 

"เวลค่ะ" เสียงเล็กแหลมที่ดังขึ้นปลุกให้ทั้งสองหลุดจากภวังค์ของตัวเอง ฟ้าครามคมวดคิ้วยุ่งเมื่อจำได้ดีว่านี่คือเสียงของใคร เลเวลที่นั่งดูอาการของฟ้าครามกระตุกยิ้มอย่างพอใจเมื่อเห็นปฏิกิริยาของร่างเล็ก 

.         "ไหมดีใจนะค้ะที่เวลคิดถึงไหม ขอบคุณที่ไปรับตัวไหมกลับมาอยู่ด้วย"  หญิงสาวพูดอย่างดีใจสุดขีดก่อนจะวิ่งเข้ามากอดเอวแกร่งแน่น ฟ้าครามหน้าชาหนึบเมื่อรู้ว่าเลเวลเป็นคนไปรับหญิงสาวมาทั้งที่เคยสัญญากับฟ้าครามแล้วว่าจะไม่ยุ่งกับคนอื่นอีก

 

 

 

 

 

 

 

"ขเโทษนะครับ ผมขอตัว" ฟ้าครามเอ่ยเสียงเรียบก่อนจะหันหลังวิ่งขึ้นห้องไปอย่างรวดเร็ว เลเวลมองตามหลังร่างเล็กไปในใจอยากจะคว้าร่างเล็กนั้นมากอดแต่ถ้าหากทำแบบนั้นแผนที่เขาวางไว้ก็ต้องพังลง

 

 

 

 

 

 

 

"ปล่อย!" เลเวลบอกเสียงเรียบมือหนาแกะแขนของหญิงสาวออกอย่างแรง

 

 

 

 

 

 

"ทำไมล่ะค่ะเวล ไหมเป็นเมียคุณนะอย่าลืมสิ" สายไหมว่าเสียงกระเง้ากระงอด เลเวลมองหญิงสาวนิ่งๆแล้วเบือนหน้าหนีในใจอยากจะไล่หญิงสาวออกจากบ้านและเอาน้ำร้อนมาราดในทุกที่ที่หญิงสาสเหยียบรวมทั้งตัวเขาแต่ติดที่แผนของเขาต้องเพิ่งเธอคนนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"ห้องของเธออยู่ชั้นบนถัดจากห้องฉันไป เอาของขึ้นไปเก็บซะ" เลเวลสั่งเสียงเรียบ

 

 

 

 

 

 

 

"ทำไมไม่ให้ไหมอยู่กับเวลล่ะค่ะจะแยกห้องทำไมให้ลำบาก" หญิงสาวพูดถาม เธอตั้งใจแล้วว่ากลับมาครั้งนี้เธอต้องเอาชายหนุ่มคืนกลับมาให้ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

"ห้องนั้นนอนกับไอ้คราม" เลเวลพูดบอก สายไหมรู้สึกหน้าชานิดๆแต่ก็ปรับสีหน้าให้เป็นปกติ

 

 

 

 

 

 

 

"แหม ก็แค่ของเล่นไม่เห็นต้องสนใจเลยนิค่ะ" หญิงสาวพูดต่อ เลเวลกัดฟันกรอดอย่างระงับอารมณ์เมื่อสายไหมพูดว่าฟ้าครามของเขา

 

 

 

 

 

 

"นั่นอ่ะเมีย ........ส่วนนี่อ่ะของเล่น" เลเวลชี้ไปทางประตูห้องก่อนจะกลับมาชี้ที่หญิงสาวเพื่อบอกให้เธอรู้ในสถานะของตัวเอง 

 

 

 

 

 

 

 

"คุณคงไม่คิดจะมีเมียเป็นผู้ชายหรอกใช่ไหมค่ะเวล เอาผู้ชายมันไม่สนุกเท่าผู้หญิงหรอก" หญิงสาวพูดออกมาอย่างไม่อายทำให้เลเวลรู้สึกขยะขแยงผู้หญิงคนนี้เป็นอย่างมาก คิดเปรียบเทียบสายไหมกับวิรดา น้องสาวของเลเวลแล้วมันแตกต่าวกันอย่างสิ้นเชิง วิรดาทั้งสวย ทั้งน่ารัก นิสัยดี ต่างกับสายไหมที่ไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง

 

 

 

 

 

 

 

"ใครบอกว่าเอาผู้ชายไม่สนุก เอากับไอ้ครามสนุกจะตายเอวนี่ร่อนชะมัด เล่นเอาเสียวแทบบ้า" เลเวลพูดบอกแล้วเดินหนีขึ้นห้องไป ปล่อยให้สายไหมยืนกัดฟันกรอดด้วยความโกรธ 

 

 

 

 

++++++++++++++100%+++++++

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น