email-icon facebook-icon Twitter-icon Line-icon

ขอขอบคุณทุกการติดตามและสนับสนุนมากๆเลยนะคะ 🖤

ชื่อตอน : Hate : [8/2]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 981

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 04 ธ.ค. 2562 17:17 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Hate : [8/2]
แบบอักษร

 

“หึ แสดงว่าเธอรู้จักสองคนนั้นดีสินะ”

ฉันสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อผิวช่วงท้ายทอยรับรู้ถึงสัมผัสอุ่นจากริมฝีปากของฟินิกซ์ที่จูบลงมาอย่างแผ่วเบา มือใหญ่จับเอวบางเอาไว้หลวมๆ และยังคงจูบไล้ริมฝีปากของเขาลงมาเรื่อยๆ จนถึงแผ่นหลังเปลือยเปล่าที่โผล่พ้นชุดเดรสสีน้ำเงินเปิดหลัง ฉันเม้มริมฝีปาก แล้วขยับตัวหันกลับไปเงยหน้ามองฟินิกซ์ด้วยความขุ่นเคืองอีกครั้ง

“นายคิดจะทำอะไร แล้วสองคนนั้นเกี่ยวอะไรด้วย”

ฟินิกซ์มองฉันด้วยสายตาคมดุดันพร้อมกับยกยิ้มมุมปากขึ้นเล็กน้อย จากนั้นเขาก็หัวเราะในลำคอแกร่งเบาๆ จนทำให้ฉันต้องขมวดคิ้วมุ่นมากขึ้นกว่าเดิม ฟินิกซ์ทำท่าทางแบบนี้ทีไรฉันรู้สึกไม่ค่อยดีเลย ให้ตายสิ…

“การไม่รู้อะไรเลย จะดีที่สุดสำหรับเธอ เมเบล”

ฉันยืนนิ่ง แล้วหัวเราะออกมาอย่างเยาะเย้ยเบาๆ ขยับตัวออกห่างจากฟินิกซ์และพิงที่ราวระเบียงอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ แค่คำพูดยั่วโมโหของเขาทำไมฉันถึงต้องรู้สึกแปลกๆ ด้วยนะ บ้าชะมัด

“เหอะ อย่าพูดเหมือนเป็นห่วงฉันไปหน่อยเลย คิดว่าฉันโง่รึไงฟินิกซ์”

เขาก็แค่ไม่อยากบอก และไม่อยากให้ฉันรับรู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องที่จะทำก็เท่านั้นเอง คงคิดว่าพูดแบบนั้นแล้วฉันจะยอมหยุดหรือไงกัน ฝันไปเถอะ

“แล้วแต่เธอจะคิด แต่อย่าพยายามทำเรื่องไม่เป็นเรื่องก็แล้วกัน… และห้ามห่างจากสายตาของฉัน”

ฟินิกซ์เดินเข้ามาใกล้ฉันมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันมองสบสายตาคมวาววับของร่างสูงใหญ่ตรงหน้าอย่างไม่ไว้ใจ จะถอยหนีแผ่นหลังก็ชนเข้ากับขอบระเบียง แถมเขายังท้าวท่อนแขนแข็งแรงทั้งสองข้างและกักขังตัวฉันไม่ให้ขยับหนีไปไหนได้อีก บ้าจริง

“นายมันบ้าอำนาจ”

“หึ เธอก็ไม่เคยเชื่อฟังฉันเหมือนกัน”

ฟินิกซ์โน้มร่างกายสูงใหญ่ลงมาพูดเสียงเข้มต่ำที่ข้างใบหูของฉัน ริมฝีปากอุ่นจงใจกดจูบลงมาที่ใบหูจนฉันเผลอสะดุ้งเล็กน้อย ฉันรีบยกมืออีกข้างที่ว่างขึ้นไปดันแผงอกกำยำเอาไว้ด้วยความรวดเร็ว

“คนอย่างนายมันก็สมควรแล้วหนิ…อ๊ะ!”

หมับ!

ฉันอุทานออกมาอย่างตกใจ ทันทีที่ลมแรงพัดมาจนแก้วไวน์ที่ฉันถืออยู่เกือบตกลงไปด้านล่าง ยังดีที่ฝ่ามือใหญ่รีบคว้าข้อมือบางของฉันเอาไว้ได้ซะก่อน

“ระวังหน่อย เดี๋ยวก็ตกไปใส่หัวคนข้างล่างหรอก”

ฉันหันกลับมามองใบหน้าคมตาปริบๆ อย่างทำตัวไม่ถูก เสียงเข้มต่ำที่ดูอ่อนลงยิ่งทำให้ฉันต้องเม้มริมฝีปากเอาไว้เพราะอาการแปลกๆ ของตัวเอง ให้ตายเถอะ ฉันเป็นบ้าอะไรไปเนี่ย!

“รู้แล้ว ถอยไปสักที… อื้อ!”

ฝ่ามือใหญ่อีกข้างของฟินิกซ์จับปลายคางฉันให้เงยหน้าขึ้นไปรับจูบของเขาด้วยความรวดเร็ว ฟินิกซ์ขบเม้มริมฝีปากล่างของฉันแรงๆ หนึ่งทีจนฉันต้องขมวดคิ้วมุ่นด้วยความขุ่นเคือง เขาทำบ้าอะไรน่ะ ฉันเจ็บนะ!

“หึ ปากดี”

“ฟินิกซ์!”

ทันทีที่ฟินิกซ์ผละริมฝีปากออก ฉันก็เม้มริมฝีปากของตัวเองเอาไว้ และจ้องหน้าเขาด้วยความไม่พอใจ แต่คนอย่างฟินิกซ์กลับทำเพียงยกยิ้มมุมปาก และหัวเราะต่ำในลำคอแกร่งอย่างไม่สะทกสะท้าน พร้อมกับมองสบสายตากับฉันเหมือนกำลังสนุกที่ทำให้ฉันโมโหได้ บ้าที่สุดเลย!

หมับ

“กลับเข้าไปในงานกันได้แล้ว”

ฉันรีบวางแก้วไวน์เอาไว้ที่เก้าอี้ใกล้ๆ ตัวเดียวกับที่ฟินิกซ์วางแก้วเครื่องดื่มของเขาเอาไว้ก่อนแล้วด้วยความรวดเร็ว มือใหญ่ที่กำลังจับข้อมือบาง และลากให้ฉันเดินตามเข้าไปในงานเลี้ยงอีกครั้ง ทำให้ฉันตั้งตัวแทบไม่ทันจนเกือบสะดุดชายกระโปรงชุดเดรสของตัวเองเข้า ถ้าฉันล้มหัวฟาดพื้นขึ้นมาฟินิกซ์คนจะยิ่งสนุกสินะ!

“งานนี้ดูท่าจะสนุกดีนะ มึงว่ามั้ย”

ฟินิกซ์พาฉันเดินมาทางครูสที่ยืนดื่มไวน์อยู่ตรงมุมหนึ่งของห้องโถงใหญ่ และมองดูผู้คนในงานอย่างอารมณ์ดี ฉันขมวดคิ้วมุ่นด้วยความสงสัยกับท่าทางของพวกเขาทั้งสองคนไม่หาย ทั้งครูสและฟินิกซ์ต้องคิดจะทำอะไรแน่ๆ เลย รู้สึกคาใจชะมัด…

“เคที่…”

ฉันชะงักเมื่อเผลอหันไปสบกับดวงตาเรียวสวยของเคที่เข้าโดยไม่ตั้งใจ เธอสะดุ้งและท่าทางดูตกใจไม่น้อยที่เห็นฉันอยู่ที่งานเลี้ยง พอฉันกำลังจะส่งยิ้มบางไปให้ เคที่กลับหลบสายตาไปอีกทางซะก่อน ฉันกัดริมฝีปากล่างอย่างไม่เข้าใจ ทำไมเคที่ต้องทำเหมือนคนไม่รู้จักฉันแบบนั้นด้วยล่ะ แถมยังมีท่าทางแปลกๆ อีกต่างหาก

“เมเบล”

ฉันสะดุ้งเมื่อถูกฝ่ามือใหญ่อุ่นร้อนแตะเข้าที่ต้นแขน และเมื่อตั้งสติได้ ฉันก็เงยหน้าขึ้นไปมองเจ้าของเสียงเข้มต่ำที่ยืนอยู่ข้างๆ อย่างขุ่นเคืองเล็กน้อย

“อะไรอีกล่ะ”

“เป็นอะไร ฉันเรียกเธอตั้งหลายครั้ง”

ฟินิกซ์เลิกคิ้วเข้มขึ้นข้างหนึ่งและมองฉันด้วยความสงสัย ฉันถอนหายใจออกมาเอือกใหญ่ แล้ะส่ายหน้าส่งกลับไปให้เขาเบาๆ ตอนนี้มีแต่เรื่องที่ฉันไม่รู้และไม่เข้าใจเต็มไปหมด น่าปวดหัวชะมัดเลย ให้ตายสิ

“เปล่า… ฉันไม่ได้เป็นอะไร”

 

 

 

ความคิดเห็น