ราชวันดี

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Friendship [EP.1] 10%

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนฟิค

คนเข้าชมทั้งหมด : 220

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ธ.ค. 2558 03:17 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Friendship [EP.1] 10%
แบบอักษร

 

10:40 น. วันจบการศึกษา [March Part]

 

"จบแล้วโว้ยยยย!!" 

"ไอ้สัส!! จะแหกปากร้องทำไมวะ รู้ว่าจบแล้วช่วยเงียบหน่อยเหอะ กูจะงีบ!"

"เอ๊า คนมันดีใจนี่ว่ะ"

"มึงดีใจไม่นานหรอก เดี๋ยวก็ต้องหาที่เรียนต่อ"

"กูรู้เว่ย สัสปอนด์"

"กูบอกดีๆ บอมฟาย"

 

   เถียงกันตลอดไอ่พวกนี้ สวัสดีครับ ผมชื่อมาร์ชครับ กันต์ญาวัฒน์ เสริมเกียรติ อายุ 18 ปี อีกสามเดือนผมก็สิบเก้าแล้วล่ะครับ วันนี้วันจบการศึกษาเป็นเรื่องที่น่าดีใจมาก แต่มันจบตรงที่หาที่เรียนต่อ แต่ไม่ต้องเลยครับเพราะผมหาที่เรียนต่อได้แล้ว ผมจะเล่าประวัติผมสักนิดละกันฆ่าเวลารอไอ่พวกนี้ด่าทอกันเสร็จ ผมมีน้องสาวอยู่คนนึง เป็นฝาแฝดผมเองครับ ชื่อแบม หรือ กันต์ญานัฐ เสริมเกียรติ อายุเท่ากันกับผม เราเกิดห่างกันเจ็ดนาที ครอบครัวผมค่อนข้างรวยแต่ไม่รวยเท่ามีที่ดินร้อยไร่หรอกครับ นิสัยของผม ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าผมเป็นยังไง แต่เพื่อนผมบอกว่า ผมเป็นคนที่เย็นชาเอามากๆ และไม่พูดเอาแต่ฟังเพลงอย่างเดียว น้องผมก็นิสัยเหมือนกันครับ แต่ที่ไม่เหมือนคือน้องผมจะแสดงออกทางสีหน้าแต่ผมไม่แสดงอะไรเลย 

 

"อ้าวๆ หาเรื่องเหรอมึง เดี๋ยวปั๊ด"

"มาดิๆ"

"เฮ้ย กูรำคาญ ห้านาทีแล้วยังไม่จบรู้นะว่าจะโดนอะไร" ผมบอกมันไปแล้วหันมาเท้าคางถอนหายใจดูพวกมันจิกตาใส่กัน เพื่อนผมก็เป็นอย่างนี้แหละครับไม่ต้องถือสาอะไร ผมจะเล่าประวัติมันให้แล้วกัน คนแรก บอม พวัฒน์ นารกิจ เพื่อนผมสมัยมอต้น นิสัยมันก็ กวนๆ ปากหมา ชอบหาเรื่อง สนิทกับผมและปอนด์ ต่อมา ปอนด์ ปรสิทธ์ ภัคดี เพื่อนผมสมัยมอต้นเช่นกันครับ นิสัยมันก็ กวนๆ ปากหมาเหมือนไอ่บอม แต่มันฉลาดหาเรื่องคนที่เป็นอริกับมันมาก สนิทกับผมและบอม ตอนนี้เรารอเพื่อนอยู่ที่โรงอาหารว่าจะนัดกันไปฉลองสักหน่อย และผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าพวกมันจะพากันไปต่อที่ไหน

 

{March END}

>>>>>>>>10%<<<<<<<<

[Bam Part]

 

"แบม! เสร็จยัง จะได้รีบไปหาไอ่พวกนั้น"

"แป๊ปๆ เก็นปากกาก่อน แกเสร็จรึยังอ่ะ ซีโร่"

"ไปๆ เสร็จแล้ว ไปกัน ไอ่เชนมันบอกให้ไปที่โรงอาหาร รอพวกมันอยู่ที่นั่นด้วย"

"อืม รีบไปเร็วๆ กูปวดฉี่! แบมเร็วดิ"

"เคๆ เดี๋ยวพาทิพย์ไปเข้าน้ำเดี๋ยวตามไปนะ เจอกัน"

 

   เป็นภาระให้ฉันเลยไหมล่ะ ห้องน้ำก็อยู่ไกล้ๆ ไปเองก็ไม่ได้ สวัสดีค่ะ ฉันชื่อแบม กันต์ญานัฐ เสริมเกียรติ อายุ 18 ปี อีกสามเดือนก็สิบเก้า พี่ชายฉันคงบอกไปแล้ว ทั้งประวัติทั้งนิสัย ตอนนี้ฉันพายัยทิพย์มาเข้าห้องน้ำ ไกล้ๆแค่นี้ยังมาคนเดียวไม่ได้ ต้องให้มาเป็นเพื่อน กลัวผีหรือเปล่าก็ไม่รู้ วันนี้วันจบการศึกษาฉันมานั่งเล่นอยู่ใต้ต้นไม้ที่หลังอาคารเรียนกับเพื่อนสามคน เล่าประวัติเลยแล้วกัน คนแรก ละอองทิพย์ ละอองทิพย์ หารทรัพย์ เป็นเพื่อนฉันสมัยมอต้น มีพี่สาวฝาแฝดชื่อละอองฟ้า หน้าตาเหมือนกันเปี๊ยบ! แต่ที่แยกออกคือ ละอองทิพย์ ผมจะเป็นสีดำครึ่งบนและสีน้ำตาลครึ่งล่าง ส่วน ละอองฟ้า ผมจะเป็นสีดำครึ่งบนและสีน้ำตาลทองครึ่งล่าง ต่อมา ซีโร่ อรรณพดล ราชเทอารีย์ คนนี้อ่ะรวยมาก เป็นเพื่อนฉันสมัยมอต้นเหมือนกัน แต่เป็นคนที่รอบคอบ ร้ายเงียบ ใส่แว่นไม่มีกรอบ ตัวสูง  

 

"ทิพย์ เสร็จยัง ไอ่ซีรอนานนะ"

"เสร็จแล้วๆ ป่ะ หิวข้าวจะแย่ล้ะ"

"อืม งั้นไปกันเถอะ ป่านนี้มันคงรอนานแล้ว" ฉันพูดก่อนจะเดินลงบันไดจากชั้นสามลงมากับละอองทิพย์ วันนี้คงไม่พ้นเรื่องไปฉลองแน่ๆ ไม่ไอ่บอมก็ไอ่เชนเป็นคนชวน ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่าเพื่อนของฉันจะเรียนต่อที่ไหน ฉันหาที่เรียนได้แล้ว พ่อกับแม่ฉันบอกให้ไปเรียนที่เมืองนอกไปอยู่กับคุณน้าคุณอาที่นู่น และคงต้องช่วยเลี้ยงลูกให้ลูกของคุณน้าคุณอา ช่วยงานบ้านท่านเป็นการตอบแทน เฮ้อ คงคิดถึงที่นี่

 

 

{Bam END}

>>>>>>>>25%<<<<<<<<

ความคิดเห็น