OLIVIA / CLAZZICAL

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านผลงานของเรานะคะ ♥

ชื่อตอน : 15 :: MAFIA FAMILY :: [1/3]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 6.3k

ความคิดเห็น : 13

ปรับปรุงล่าสุด : 18 พ.ย. 2562 18:42 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
15 :: MAFIA FAMILY :: [1/3]
แบบอักษร

CHAPTER 15 

MAFIA FAMILY 

 

MARTIN TALK

วันนี้วันอาทิตย์ครับ เป็นวันที่เราหยุดกันทั้งคู่ ผมตื่นมาพร้อมกับอ้อมกอดของน้องมันที่นอนซุกแผ่นหลังผมเหมือนลูกลิง พอผมขยับตัวน้องมันก็ตื่นพอดี

“กี่โมงแล้วพี่”

“เก้าโมงกว่า น้องนอนต่อเถอะเดี๋ยวพี่ลุกไปทำอาหารเช้าให้ก่อน”

“ขอกอดอีกแป๊บนึงดิ”

คุณจอมเขาอ้อนได้ไม่หวานหรอกครับ จะให้มางุ้งงิ้งเหมือนแมวเขาทำไม่ได้หรอก กลัวเสียฟอร์มมั้ง เวลาน้องมันอ้อนแต่ละทีมักจะทำเสียงต่ำๆ ให้ดูมาดแมน แต่สำหรับผมคือมันน่ารักมากกกกกก น่าเอ็นดูไปหมดเลยครับ หรือเพราะเรารู้ทันคนมาดเยอะก็ไม่รู้นะ ที่เวลาทำเหมือนเนือยๆ ไม่สนใจอะไรแต่ในใจกลับอยากทำมาก แบบนี้แสดงว่าอยากกอดผมมากๆ หรือเปล่านะ? ต้องใช่แน่ๆ

“วันนี้ว่างน้องอยากไปไหนไหม? ไปคลับไหม ช่วงนี้พี่ไม่เห็นน้องทำรถเลย ไหนว่ามีแข่งทุกเดือน”

“เดือนนี้แข่งเล็ก พวกมือใหม่มาเช่าแข่งกันในสนาม คลับผมไม่เกี่ยวแค่เป็นเจ้าของคอยเข้าไปคุม แข่งแมทใหญ่คือแมทที่พี่เคยไปอันนั้นจะมีตัวเป้งๆ มาท้าแข่งกัน ที่จริงผมไปทุกรอบแหละแต่รอบนี้ไม่ไปดีกว่า ขี้เกียจ”

“อยากอยู่กับพี่ว่างั้น? ติดผัวเหรอน้อง?”

“เปล่า ผัวต่างหากที่ติดผม”

รู้ดี! ดูความปากดีจนน่าหมั่นไส้ของน้องมันเถอะ ทำให้ผมอยากฟัดเขาตลอดเวลา พอผมพลิกตัวไปหาน้องมันก่อนเคลื่อนตัวขึ้นคร่อมอยู่ด้านบน มือเรียวสวยก็รีบคว้าขอบกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเองไว้แน่น

“คิดว่าป้องกันแค่นี้แล้วจะรอด?”

“แล้วพี่เป็นอะไรชอบมาฟัดขาอ่อนผมล่ะ พี่ทำรอยจนมันไม่เหลือที่ให้ทำเพิ่มแล้วนะ”

ผมปัดมือน้องออก จัดการดึงกางเกงลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า จากนั้นก็โน้มหน้าลงไปซุกขาอ่อนด้านใน บริเวณนี้วาบหวิวมากครับ เพียงแค่ผมเอียงหน้าไปอีกนิดเดียวปลายจมูกก็สัมผัสเข้ากับส่วนอ่อนไหวแล้ว แต่ก็ไม่เห็นเป็นไร ปกติหน้าผมก็ไม่ค่อยได้ห่างจากตรงนั้นของน้องเท่าไหร่หรอก

ผิวเนียนตรงขาอ่อนด้านในมันนุ่มมากครับ นุ่มกว่าส่วนอื่น เนียนมือเวลาลูบไล้ ยามริมฝีปากและเรียวลิ้นสัมผัสมันก็เด้งสู้ ผมชอบมาก เวลาจะฟัดน้องผมเลยต้องลงต่ำมาซุกขาอ่อนเขาแทน แถมทำรอยคิสมาร์กไว้จนมันแดงไปหมดทั้งสองข้าง ความชอบเวลาฟัดกันของน้องกับผมมันคนละจุด น้องชอบจูบหน้าท้องผม แต่ผมชอบตรงขาอ่อนเขา

“มันเขี้ยวจริงๆ ตัวก็เท่าๆ กันแต่ทำไมเวลาจับมันนุ่มนิ่มจัง ฮึ่ย”

“โอ๊ย อย่ากัด อ๊า พี่ติน!”

ผมโดนฝ่ามืออรหันต์ตบเข้ากลางกบาลเมื่อผมยั้งตัวเองไม่อยู่ อ้าปากงับขาอ่อนน้องมันแรงไปหน่อยจนน้องเจ็บ แล้วน้องมันตบหัวผมแรงด้วยเนี่ย มึนไปหมด ผมหยัดตัวลุกขึ้นนั่ง จัดกางเกงน้องให้เข้าที่เหมือนเดิมแล้วเดินออกมาจากห้องนอนทันที ขืนอยู่ด้วยกันต่ออีกหน่อยก็ไม่วายต้องน้วยกันไปมา ผมชอบเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกันมาก ผมติดน้องน่ะครับ อยากตัวติดเขาตลอด

บางครั้งเรานอนเล่นคนละมุมเตียง แต่ต้องมีอวัยวะบางส่วนเชื่อมกันไว้ เช่น น้องนอนเล่นเกมอยู่ปลายเตียง ผมนอนอ่านการ์ตูนอยู่ตำแหน่งนอนของตัวเอง ผมก็จะใช้ปลายเท้าซุกน้องมันไว้ คือขอให้ได้โดนตัวสักนิดก็อุ่นใจแล้วล่ะครับ

เช้าวันนี้ก็ดำเนินไปเรียบง่ายอย่างเช่นทุกวัน ผมจะลุกออกมาก่อนเสมอ คือผมไม่ใช่คนประเภทตื่นแล้วนอนแช่อยู่ที่เดิม แต่น้องมันเป็นแบบนั้น เขาก็จะต้องนอนเล่นโทรศัพท์มือถือก่อนเป็นอันดับแรกหลังตื่นนอนสักประมาณครึ่งชั่วโมงถึงจะได้ฤกษ์ลุกออกมาได้ กว่าจะออกมาผมก็บีบยาสีฟันทิ้งไว้ให้ บางวันทำอาหารเช้าให้เสร็จแล้วด้วย

อย่างวันนี้ดูเหมือนจะออกมาไวหน่อยเพราะผมยังผัดไข่ไม่เสร็จเลย อาหารเช้าของเราเรียบง่ายเสมอครับ ผัดไข่ ไส้กรอกทอด ขนมปังปิ้งคนละสองแผ่น เรากินมื้อเช้าเบาแต่ไปหนักมื้ออื่นแทน

“พี่ตินๆ คนนี้ใครอ่ะ ผมไม่เคยเห็นมากดไลค์เลย”

น้องมันเข้ามากอดผมจากด้านหลัง ก่อนยื่นจอโทรศัพท์มือถือให้ผมดู มันเป็นแจ้งเตือนเฟซบุ๊คจากใครบางคนที่มากดหัวเราะฮ่าๆ ให้โพสต์ของน้องที่แท็กหาผมเมื่อกี้ น้องมันถ่ายรูปผ้าห่มยับๆ บนที่นอนแล้วตั้งแคปชั่นว่า ‘โดนน้วยแต่เช้า’ เขาก็จะลงอะไรสวีทๆ แบบนี้ประจำตั้งแต่เราขึ้นสถานะกันในเฟซบุ๊คตั้งแต่วันที่คบกันเป็นแฟนนั่นแหละฮะ

แต่ถ้าถามว่าคนที่มากดหัวเราะน่ะใคร เธอคือแฟนเก่าเจ้าปัญหาของผมเอง

“ไม่รู้จักเหมือนกัน รุ่นน้องที่ม.มั้ง”

ปกติเธอก็มากดไลค์ผมบ้างอยู่แล้ว ผมไม่ค่อยได้ใส่ใจตรงนี้เลยไม่สังเกตว่าโพสต์ที่เกี่ยวกับจอมยุทธ์เธอเข้ามาวุ่นวายหรือเปล่า ตอนนี้ผมมีลางสังหรณ์ไม่ค่อยดีเลยครับ หลายคนแตกตื่นที่ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย ซึ่งผมไม่ได้แคร์ขี้ปากใคร ใครจะมองเหยียดที่ผมเปลี่ยนไปนั่นปัญหาของเขา เขาต้องจัดการกับความคิดตัวเอง

อย่างแรกต้องมองความเป็นคนให้เท่ากันก่อนว่าการคบเพศเดียวกันไม่ใช่เรื่องผิดบาป สำหรับผมไม่รู้สึกว่าการมีแฟนเป็นผู้ชายคนแรกมันจะเป็นเรื่องเสียหายตรงไหน ผมรักเขา เขารักผม คนรอบข้างผมเข้าใจและน้องเข้ากับเพื่อนผมได้ดี คนนอกก็คือคนนอกแหละฮะ อย่าเก็บมาใส่ใจ

“มองหน้าผมแล้วให้ตอบอีกทีว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครนะ?”

น้องยืนเงียบไปพักหนึ่งก็กดเสียงต่ำถามผมอีกครั้ง เล่นเอาผมขนลุกซู่ตั้งแต่สันหลังยันท้ายทอยเลย ผมเทไข่ใส่จานเสร็จก็หันไปมองหน้าน้องมันซึ่งเพียงแค่แวบแรกก็รู้ได้เลยว่าอารมณ์กำลังคุกรุ่น จอมยุทธ์ยืนกอดอกจ้องหน้าผมอย่างเอาเรื่อง แบบนี้ใครจะกล้าโกหกวะ

“เอ่อ แฟนเก่า แต่เลิกกันไปนานแล้ว น่าจะสองปีได้”

“จบดีหรือเปล่า?”

“จบไม่ดี”

“อือหึ ผมจะได้เตรียมรับมือ หมดยุคแฟนเก่าทำตัวกร่างมาข่มแฟนใหม่แล้วนะ ถ้าเธอมายุ่งกับพี่หรือผมก็ระวังตัวไว้ให้ดีเถอะ”

ผมไม่กล้าเล่ารายละเอียดให้น้องฟังว่าวีรกรรมเธอทำอะไรไว้บ้าง เพราะผมคาดเดาสถานการณ์ต่อจากนี้ไม่ถูกเลย ก่อนหน้านี้หลังจากที่เลิกกับเธอไปไม่ใช่ว่าผมไม่มีคนคุยนะครับ แต่พอผมกำลังจะเริ่มต้นใหม่กับใครเธอก็ต้องมาตามรังควานจนผมไปต่อกับใครไม่ได้ ใช่อยู่ที่เราจบกันไปไม่มี เธอคงจะแค้นเคืองผม ที่ผ่านมาไม่ว่าผมจะโดนตามรังควานกี่ครั้งผมก็ไม่เคยว่าเธอนะ คิดเสียว่าเป็นเวรกรรมที่ผมได้ทำผิดกับเธอ ถ้ามันเป็นการชดเชยได้ผมก็ยินดี

ถ้าเธอมาสร้างปัญหากับผู้หญิงที่ผมกำลังคุยผมยังพอเดาออกว่าเธอจะทำยังไง ผู้หญิงสองคนมีปัญหากันยังไงเดาไม่ยากหรอกครับ แต่เธอจะมาวุ่นวายกับจอมยุทธ์ที่เป็นผู้ชายเหรอ? จะเข้ามาในรูปแบบไหนผมเดาไม่ออกเลย คนอย่างน้องมันไม่ใช่คนที่ใครจะเข้าถึงตัวได้ง่ายๆ แล้วน้องมันไม่ได้โง่พอที่จะให้ใครมาปั่นหัวได้ ผมไม่เคยเล่าเรื่องเธอให้น้องฟังเลยเพราะคิดว่ามันไม่น่าจะเกิดอะไรขึ้น เราอยู่ด้วยกันตลอด ถ้ามีความเคลื่อนไหวอะไรผมย่อมรู้ แต่ก็ไม่เคยมีอะไรให้ผมเคลือบแคลงใจเลยสักครั้ง

ขอย้อนเล่าไปถึงเรื่องไอ้ยอร์ชหน่อยนะครับ รายนั้นก็มีเรื่องแฟนเก่ามาวอแว คือมันเอาเกียร์ไปให้หมิวแฟนเก่ามันแล้วมันก็ไม่สนใจ ตอนห่างกันออกมามันก็ไม่ได้บอกเลิกกันครับ จนไอ้ยอร์ชมาคบกับน้องเทียนแล้ว จู่ๆ วันหนึ่งน้องเทียนดันอยากได้เกียร์ขึ้นมามันเลยต้องกลับไปเอาเกียร์กับหมิวแฟนเก่ามัน แล้วหมิวอ่ะ เป็นคนร้ายเงียบ ต่อหน้าไอ้ยอร์ชเธอแสนดีบอกว่ารับได้และยินดีที่ยอร์ชมีแฟนใหม่ แต่ลับหลังกลับลอบติดต่อน้องเทียน ส่งรูปส่งอะไรมาข่ม

ตัดมาที่แฟนเก่าผม เฟิร์นเป็นคนที่ต่อหน้าผมเธอก็ไม่ทำดีใส่อยู่แล้ว เธอเกลียดผมจะตาย แต่เธอเป็นคนที่เพื่อนเยอะ รู้จักคนเยอะ ฉะนั้นสาวคนไหนที่ผมคุยเธอก็สามารถติดต่อได้ผ่านเพื่อนของเพื่อนอะไรทำนองนั้น เด็กในมหา’ลัยเดียวกันมาติดต่อกันง่าย ผมเข้าใจ แต่กับจอมยุทธ์เธอจะมาเล่นแง่ไหน มันยากจนผมไม่คิดว่าเธอจะต่อกรกับผู้ชายที่เป็นแฟนใหม่ผมได้ ผมเลยไม่นึกถึงเธอเลยตั้งแต่คบกับน้องมา น้องมันไกลตัวเกินกว่าเฟิร์นจะเข้ามาวุ่นวายได้

“ไม่ต้องกังวลหรอกน้อง มีพี่อยู่ใครก็ทำอะไรน้องไม่ได้”

“ก็ไม่เคยมีใครทำอะไรผมได้นะ”

“มีพี่นี่ไง เมื่อคืนก็ทำ”

“โว๊ะ พี่แม่งทะลึ่ง”

ทำเหมือนไม่ชอบ ทั้งที่จริงชอบมากใช่ไหมล่ะ ก็เป็นคนสะกิดผมยิกๆ เองนะเมื่อคืนอ่ะ...

_____________________________ 

TALK 

ได้กลิ่นตุๆ กันไหมมมมม อุวะฮ่าๆๆๆ แล้วก็ขออนุญาตรำคาญอิพี่ตินที่ขิงพวกเราว่าได้ครอบครองขาอ่อน ได้ใช้ปาก จมูกซุกไซ้ไปทั่วเรือนร่าง โห เขียนเองยังน้ำลายสอเองเลยเนี่ย ร้ายนักนะ! พี่ตินเหรอ? เปล่า เราเนี่ย! ผ่ามๆๆ //เล่นอะไร ไปเล่นตรงโน้นคนเดียวไป 

อย่าลืมไปหวีดในแฮชแท็กทวิตเตอร์กันด้วยน้าา  

ทุกคนคะ กดเขียนรีวิวนิยายเรื่องนี้ให้บ้างจิ ชวนเพื่อนมาอ่านเร็วววว ฮือๆๆๆ  

รู้สึกว่ายอดวิวขึ้นช้ากว่าเรื่องก่อนๆ เกิดอะไรขึ้น เราเขียนไม่ดี เขียนไม่สนุกแล้วเหรอ ฮือออ เป็นน็อยยย 

 

นิยายเรื่องนี้ตัวละครเป็นเพื่อนกับเรื่อง 'KNOCK OUT ENGINEERING วิศวะเกียร์มัว' นะคะ 

ฟีลกู๊ด น่ารัก ฟินจิกหมอน และมีความโซแดมฮอตเหลือเฟือมาก เพราะพระนางโซหลัวทั้งคู่เลย อิอิ 

นิยายเรื่องนี้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ  

หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซค์ของนายอินทร์ , บีทูเอส , ซีเอ็ด และเว็บสำนักพิมพ์ SENSE BOOK 

 

กิจกรรมพิเศษ! 

แวะไปหวีดได้ที่แฮชแท็กทวิตเตอร์ #วิศวะเกียร์พยศ 

สุ่มแจกนิยายเรื่องนี้ฟรี 2 เล่ม ระยะเวลาของกิจกรรมตั้งแต่วันนี้-31ธันวาคม 

นิยายเรื่องนี้รูปเล่มออกงานหนังสือเดือนตุลาคม 

 

ติดตามนักเขียนได้ที่  

FACEBOOK FANPAGE : CLAZZICAL[สำหรับผลงานนิยายวาย] 

FACEBOOK FANPAGE : OLIVIA [สำหรับผลงานนิยายนอมอล] 

TWITTER : @SiraClazzical 

 

คอมเมนต์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ 

1 คอมเมนต์ 1 กำลังใจนะคะ 

(คอมเมนต์เยอะจะมาอัปให้ไว) 

 

*เนื้อหาส่วนที่อัปนี้ยังไม่ได้ทำการแก้คำผิดใดๆ  

โดยปกติจะพิมพ์จบเรื่องแล้วส่งพิสูจน์อักษรทีเดียว  

ดัังนั้นหากอ่านไปแล้วเจอคำผิดทำให้หงุดหงิดใจต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ* 

ความคิดเห็น