Punmile09

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะคะ

ชื่อตอน : CHAPTER E L E V E N

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 7.9k

ความคิดเห็น : 25

ปรับปรุงล่าสุด : 08 พ.ย. 2562 17:52 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
CHAPTER E L E V E N
แบบอักษร

 

 

 

 

____________________________________________ 

 

ทันทีที่บานประตูปิดลงใบหน้าของทั้งสองคนก็เคลื่อนเข้าหากันราวกับว่ามีแรงดึงดูดมหาศาลทำงานเป็นตัวประสาน ริมฝีปากร้อนจัดบดเบียดกันราวกับว่าจะสามารถดับความกระหายที่เกิดจากความปรารถนาในเบื้องลึกของจิตใจได้ ต่างฝ่ายต่างดูดกลืนเรียวปากของอีกคนจนเกิดเสียงคลอแผ่วไปกับเครื่องปรับอากาศที่เริ่มทำงานหลังจากที่ถูกเสียบคีย์การ์ด แสงไฟสลัวจากบริเวณหัวเตียงช่วยเสริมให้บรรยากาศภายในห้องนั้นอบอวลไปด้วยกลิ่นอายที่ร้อนแรงมากยิ่งขึ้น 

รู้ตัวอีกทีแผ่นหลังก็สัมผัสได้ถึงความนุ่มของเตียงฮานะเชิดหน้าขึ้นสูงก่อนจะสูดลมหายใจเข้าปอดในตอนที่ถูกซุกไซ้ลงข้างซอกคอ เสียงหอบหายใจเป็นตัวกระตุ้นเร้าให้ชีพจรในร่างกายนั้นเต้นถี่เมื่อกระดุมเสื้อถูกปลดออกจากกันจนหมด และเพียงไม่นานเสื้อที่สวมใส่อยู่ก็ถูกร่นลงมากองบริเวณข้อพับแขน นัยน์ตากลมโตคลอไปด้วยหยาดน้ำแห่งห้วงอารมณ์จดจ้องไปยังคนที่ยืดตัวขึ้นถอดเสื้อออกจากตัว มัดกล้ามเนื้อตึงแน่นแผ่ไอร้อนระอุออกมาจนรู้สึกว่าถูกหลอมละลายเพียงแค่ได้จ้องมอง สีผิวที่เข้มขึ้นเล็กน้อยจากแดดเมื่อตอนบ่ายเมื่อถูกแสงสลัวของไฟจากหัวเตียงส่องกระทบกลับมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น 

“อือ” เสียงแหบพร่ามากไปด้วยเสน่ห์คราเครือแผ่วเบาเมื่อถูกกดจูบลงข้างซอกคออีกครั้งและย้ำไปมาจนรู้สึกร้อนผ่าว ความอุ่นชื้นไล่ลงมาเล่นงานบริเวณไหปลาร้าได้รูปลามไปถึงหัวไหล่กลมกลึง ฮานะถูกอีกฝ่ายสอดมือเข้ามารองใต้แผ่นหลังก่อนจะถูกดันขึ้นจนแผ่นอกลอยเด่น ลมหายใจอุ่นร้อนที่รินรดลงบนปลายยอดอกทำให้ทั้งร่างเกร็งสะท้านไหวและทันทีที่ความอุ่นชื้นกดประทับลงมาก็ทำให้ไม่สามารถกลั้นเสียงเอาไว้ได้ ภาพตรงหน้าทำให้รู้สึกร้อนวูบไปทั่วทั้งร่าง ฮานะพยายามควบคุมลมหายใจให้เป็นปกติเมื่อถูกกดจูบบริเวณเนินเนื้อหน้าอกจนรู้สึกชื้นแฉะ ในตอนที่ถูกเรียวลิ้นร้อนโฉบกระหวัดไปมาอย่างอ้อยอิ่งก็ยิ่งทำให้ต้องลงน้ำหนักมือที่วางไว้บนบ่ากว้างเพื่อเป็นหลักยึด 

“พ...พีท ฉันขออาบน้ำก่อน” ฮานะร้องขอ “อ...หยุด” 

“…ค่อยอาบ..นะครับ” เด็กเอาแต่ใจยังคงซุกใบหน้าลงกับแผ่นอกเขาแนบแน่นก่อนจะเลื่อนขึ้นมาที่บริเวณข้างซอกคอ 

“ฉันเหนียวตัว” ฮานะบอกเสียงแผ่วและพยายามดันแผ่นอกอีกฝ่ายเอาไว้ “อาบน้ำก่อนเถอะ...นะ” แววตาคู่สวยช้อนมองอย่างออดอ้อนและมันก็ได้ผลเมื่อทำให้คนที่คร่อมอยู่เหนือร่างยอมผละออกห่าง ร่างสูงใหญ่เป็นฝ่ายลุกไปยืนอยู่ข้างเตียงก่อนจะยื่นมือมาให้เขาจับเพื่อเป็นหลักยึด 

ฮานะเงยหน้าขึ้นมองก่อนจะปลดเสื้อที่กองอยู่บริเวณศอกลงไปที่พื้นตามด้วยกางเกงขาสามส่วนและชั้นในจนร่างทั้งร่างเปลือยเปล่า...ทุกๆ อิริยาบถของเขามีสายตาคู่นั้นมองตามแทบทุกวินาที ฝ่ามือเล็กเลื่อนออกไปจับที่ขอบกางเกงยีนของคนตรงหน้าก่อนจะค่อยๆ รูดซิปกางเกงลงจนเห็นชั้นในสีเข้ม ทั้งคู่ยังคงประสานสายตากันอยู่จนกระทั่งต่างฝ่ายต่างเปลือยเปล่า 

ภายในห้องน้ำนั้นกลับดูคับแคบลงไปถนัดตาเมื่อมีร่างสองร่างตระกองกอดกันอยู่ใต้ฝักบัว เสียงของสายน้ำที่ร่วงลงมากระทบกับพื้นนั้นดังคลอไปกับเสียงเฉอะแฉะของการบดเบียดริมฝีปากเข้าหากัน ร่างสูงใหญ่ที่ยืนซ้อนอยู่ด้านหลังโอบกระชับรอบเอวคอดเอาไว้อย่างมั่นคง ปลายนิ้วร้อนลากไล้ผ่านผิวเนื้อเปียกชุ่มก่อนจะบีบเคล้นลงบนรอยสักที่บริเวณสะโพกฝั่งขวา ผิวเนื้อขาวจัดขึ้นรอยแดงตามที่ปลายนิ้วลากผ่าน ร่างที่เล็กกว่ายืดตัวขึ้นจนลำคอเป็นเส้นตรงเพื่อตอบรับสัมผัสจากรสจูบที่เขาคอยปรนเปรอให้ 

มือที่ถูกอีกฝ่ายกุมเอาไว้ถูกเลื่อนให้โอบลงที่บริเวณด้านหน้าก่อนที่ปลายนิ้วจะลูบเข้าที่โคนขาขาวเนียนอย่างถือวิสาสะ เด็กหนุ่มลูบผิวเนื้ออ่อนไปมาอย่างหลงใหลก่อนจะลากขึ้นมาวางทาบลงบนแผ่นท้องแบนราบพร้อมกับเกลี่ยนิ้วโป้งเข้ากับจิวเพชรเม็ดเล็กที่ห้อยติดสะดือ ฮานะสะดุ้งแอ่นตัวโค้งจนทำให้บางส่วนแนบชิดเข้าหากันไปโดยปริยาย 

“อื้ม...” เสียงคราเครือดังแผ่วเบาในตอนที่สัมผัสได้ถึงความร้อนรุ่มที่ดุนดันอยู่ที่กลางร่องสะโพก ฮานะบดเบียดตัวเข้าแนบชิดก่อนจะถอนริมฝีปากออกมา “...ฉันทำให้” ว่าไว้แค่นั้นก็ดันร่างสูงใหญ่ของอีกคนไปแนบติดกับผนังก่อนจะเอื้อมมือลงไปกอบกุมบางส่วนที่ตื่นตัวเต็มที่มาได้สักพัก ทันทีที่อุ้งมือสัมผัสได้ถึงความร้อนระอุเจ้าตัวก็ต้องชะงักและลมหายใจสะดุดเมื่อได้เห็นขนาดตัวตนของอีกฝ่าย 

...ให้ตายสิ..กำแทบไม่รอบเลยด้วยซ้ำ.. 

และก่อนที่ความคิดจะฟุ้งซ่านไปมากกว่าที่เป็นก็ถูกอีกคนช้อนเข้าที่ใต้คางแล้วดันใบหน้าให้เงยขึ้นเพื่อรับจูบอ้อยอิ่ง ฮานะใช้นิ้วนวดคลึงตามความยาวให้อย่างเอาอกเอาใจก่อนจะลูบผ่านบริเวณส่วนปลายไปมาจนใครอีกคนลมหายใจสะดุดกล้ามท้องเกร็งขึ้นเป็นลูกชัดเจน 

“เคยทำมาก่อนไหม” ฮานะเงยหน้าถามเสียงพร่าและกดจูบลงที่ปลายคางได้รูปย้ำไปมา “ไม่นับที่ทำเองนะ” รอยยิ้มบางเบาปรากฏขึ้นบนใบหน้าสวยจัดตอนที่เห็นว่าเด็กหนุ่มส่ายหน้าปฏิเสธ 

“...” พีทขมวดคิ้วมุ่นเมื่อรู้สึกร้อนผ่าวบริเวณกลางกาย อุ้งมือนุ่มที่คลึงอยู่ส่วนนั้นทำให้เขาเจียนจะคลั่งตาย 

“หน้าเครียดเชียว” ฮานะยิ้มขำก่อนจะยืดตัวขึ้นจูบปลายคางอีกฝ่ายเพื่อปลอบประโลม “…เด็กดี” 

“…ฮานะ” เสียงทุ้มต่ำถูกเค้นลอดไรฟันเมื่อความกดดันทั้งหมดมารวมกันอยู่ที่บริเวณส่วนปลาย ยิ่งฮานะเร่งจังหวะและลงน้ำหนักมือมากขึ้นเท่าไหร่เขาก็ยิ่งควบคุมสติยากขึ้นเท่านั้น ความรู้สึกที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนทำให้จังหวะชีพจรนั้นเต้นรัวเร็วจนแทบทะลุออกมาจากอก พีทก้มลงมองมือเล็กที่ปรนเปรอตัวตนของเขาด้วยสีหน้าที่เหยเกเพราะถูกความเสียวซ่านเล่นงานจนไม่สามารถอยู่เฉยได้ เด็กหนุ่มโอบเข้าที่ช่วงเอวคอดกอดจะออกแรงกอดแน่นพร้อมกับก้มลงไปประกบจูบอย่างดุเดือด 

และเพียงไม่นานแรงอารมณ์ทั้งหมดก็ถูกปลดปล่อยออกมาจนล้นฝ่ามือลามไปถึงบริเวณแผ่นท้องบาง ฮานะผละหน้าออกมาก่อนจะก้มลงมองคราบน้ำข้นหนืดที่เปรอะอยู่บริเวณหน้าท้อง และแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆ เรียวนิ้วกลับปาดมันขึ้นมาแล้วยกขึ้นแลบเลียทำความสะอาดจนเกลี้ยง ทำเอาคนที่เฝ้ามองถึงกับร้อนวูบจนร่างแทบหลอมละลายไปกับอุณหภูมิร้อนจัด เด็กหนุ่มผ่อนลมหายใจออกมาอย่างหนักเพื่อระบายความกดดันทั้งหมดที่มี 

“...ขอโทษครับ” น้ำเสียงทุ้มต่ำพึมพำแผ่วเบาก่อนจะซบใบหน้าลงกับลาดไหล่เล็ก 

...น่าขายหน้าชะมัด.. 

“คิดมากเกินไปแล้ว” ฮานะยิ้มอย่างเข้าอกเข้าใจและมองว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติเสียมากกว่า...เป็นเรื่องธรรมดาของเด็กวัยรุ่นที่เพิ่งผ่านพ้นช่วงวัยแตกหนุ่มมาหมาดๆ จะถูกกระตุ้นเร้าได้ง่ายเพราะไวต่อการสัมผัส “ที่เป็นแบบนี้...ก็เพราะเธอรู้สึกดีมากๆ ใช่ไหมล่ะ” เขาถามย้ำพร้อมกับยกมือขึ้นลูบท้ายทอยอีกฝ่ายเพื่อปลอบประโลม 

พีทพยักหน้ารับเพราะเขารู้สึกแบบนั้นจริงๆ ...มันดียิ่งกว่าตอนที่ทำด้วยตัวเองเสียด้วยซ้ำไป 

...และอีกอย่าง...เพราะเป็นฮานะมันจึงรู้สึกมากเกินกว่าปกติ.. 

“พอหรือยัง” รอยยิ้มแฝงความนัยที่ปรากฏบนใบหน้าสวยทำให้เด็กหนุ่มตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้ง 

แทนคำตอบทั้งหมดร่างขาวนวลก็ถูกช้อนอุ้มขึ้นแนบแผ่นอกกว้าง ฮานะยกแขนขึ้นคล้องรอบลำคอของอีกฝ่ายก่อนจะกดใบหน้าลงมาเพื่อประกบจูบแนบแน่น รู้ตัวอีกทีแผ่นหลังก็สัมผัสกับความนุ่มของเตียงหลังใหญ่ที่ยวบลงตามน้ำหนักของพวกเขาทั้งสอง สัมผัสชื้นแฉะและหยดน้ำที่เกาะพราวอยู่บนผิวเนื้อนั้นทำให้ทุกการขยับเคลื่อนไหวทุกส่วนของร่างกายเรียบลื่น 

ริมฝีปากร้อนจัดไล่จูบตั้งแต่ซอกคอขาวลงมาถึงแผ่นอกอย่างอ้อยอิ่งและไม่ได้ทิ้งรอยประทับเอาไว้เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ ใบหน้าคมเข้มลอบขึ้นมองคนที่นอนตัวอ่อนอยู่ใต้ร่าง ฮานะหน้าแดงจัด...แดงไปทั้งตัว 

“อื้อ” เสียงครางสั่นสะท้านดังแว่วขึ้นเมื่อถูกเรียวลิ้นร้อนสัมผัสบริเวณส่วนปลายยอดอกที่กำลังตั้งชัน ส่วนอ่อนไหวขึ้นสีแดงก่ำเมื่อถูกดูดซ้ำไปมาจนเนินเนื้อเริ่มนูนขึ้น “ห...ห้ามกัดนะ” ฝ่ามือออกแรงดันไหล่ของอีกฝ่ายเอาไว้เมื่อถูกฟันคมครูดไปกับผิวเนื้ออ่อน 

พีทยังคงวนเวียนอยู่กับหน้าอกของเขาจนรู้สึกได้ว่าผิวบริเวณนั้นเปียกชุ่ม ฮานะสอดมือเข้าไปในกลุ่มผมสีเข้มก่อนจะออกแรงขยุ้มเมื่อถูกเล้าโลมอย่างค่อยเป็นค่อยไป ความอุ่นชื้นไล่ลงต่ำไปหยุดอยู่ที่แอ่งสะดือทั้งร่างสะท้านไหวเมื่อจิวเงินที่ห้อยอยู่ถูกอีกฝ่ายเลียวนรอบก่อนจะงับคาบเอาไว้ เสียงร้องหวีดหวิวดังคลอในตอนที่นัยน์ตาคมช้อนขึ้นมามองกัน ประกายคุโชนตรงหน้าทำให้ต้องกัดริมฝีปากเอาไว้เพื่อระงับความรู้สึกรุนแรงที่พุ่งโจมตี 

เพราะที่ผ่านมานั้นร่างกายคุ้นชินกับความรุนแรงและเจ็บปวด พอถูกเล้าโลมอย่างค่อยเป็นค่อยไปด้วยการกระทำที่แสนอ่อนโยนแบบนี้เขาเลยไร้เรี่ยวแรงที่จะต้านทาน 

จากตอนแรกที่คิดว่าตัวเองจะเป็นผู้นำ...ตอนนี้กลับมีสภาพไม่ต่างจากขี้ผึ้งลนไฟ... 

“ฮ..อึก” ฮานะเม้มริมฝีปากจนซีดก่อนจะเชิดหน้าขึ้นจนลำคอเป็นเส้นตรงเมื่อถูกพรมจูบลงบนท้องน้อยย้ำไปมา 

ร่างขาวนวลบิดกายเร่าทั้งพยายามหุบเรียวขาเข้าหากันแต่ติดที่ว่าอีกฝ่ายจับเข้าที่ต้นขาแล้วแทรกตัวเข้ามาตรงกลาง เด็กหนุ่มพรมจูบที่บริเวณผิวเนื้ออ่อนข้างซอกขาเรียบเนียนและถือวิสาสะทิ้งรอยเอาไว้บางส่วนจนเป็นที่น่าพอใจก่อนจะเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ส่วนกลางกายของอีกฝ่ายแทน 

“พ..พีทอย่า! อ๊า!” ฮานะร้องออกมาเมื่อส่วนนั้นถูกดูดกลืนเข้าไปในโพรงปากร้อน ความรู้สึกรุนแรงที่ไม่เคยได้รับมาก่อนทำให้ทั้งตัวสะท้านไหวรุนแรงจนยากที่จะควบคุม เรียวลิ้นที่โลมเลียอยู่ที่บริเวณส่วนปลายนั้นรัวเร็วจนทำให้เขาเจียนจะคลั่งแล้วก็ต้องจิกมือลงบนผ้าปูที่นอนจนยับย่นเมื่อฝ่ายนั้นเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ช่องทางด้านหลังที่เริ่มรู้สึกร้อนผ่าว 

ความรู้สึกแปลกประหลาดพุ่งโจมตีทันทีเมื่อถูกเลียบริเวณส่วนนั้นจนเปียกชุ่ม... 

...แม้แต่กับอเล็กซ์เองที่เคยมีเซ็กส์กันมาหลายครั้งก็ยังไม่เคยทำแบบนี้เลยด้วยซ้ำไป.. 

“ไม่ อ..พอแล้ว” ฮานะเริ่มสะอื้นจนน้ำตาคลอเบ้า ใบหน้าสวยส่ายไปมาบนหมอนจนเส้นผมฟุ้งกระจายก่อนจะแอ่นสะโพกตอบรับลิ้นร้อนที่กำลังปรนเปรอเขาจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ “พีท! ...อ...อื้อ!” 

ความอ่อนโยนก่อนหน้ากลับแปรเปลี่ยนเป็นเร่าร้อนเพียงชั่วพริบตาเมื่อสัญชาตญาณดิบถูกปลุกเร้าขึ้นมาเหนือขีดจำกัด 

ฮานะถูกอีกฝ่ายดันช่วงสะโพกขึ้นจนลอยเหนือเตียงก่อนจะสานต่อทุกอย่างโดยไม่คิดจะหยุดพัก และเพียงเสี้ยววินาทีก็รู้สึกร้อนวูบทั่วทั้งตัวก่อนจะสั่นสะท้านอย่างแรงเมื่อไม่สามารถอดทนกับความรู้สึกวาบหวามที่อีกฝ่ายมอบให้ บริเวณส่วนกลางกายขึ้นสีแดงก่ำและช่องทางที่รองรับนั้นก็ร้อนจัดจนรู้สึกราวกับว่าถูกละลาย แผ่นอกขาวขยับขึ้นลงตามจังหวะการหายใจหอบหนักฮานะยกแขนขึ้นมาปิดตาเอาไว้เมื่อยังรู้สึกว่าสติยังไม่กลับเข้าตัว 

“ฮานะ” เสียงทุ้มที่เอ่ยเรียกทำให้ต้องลืมตาขึ้นมอง...แล้วภาพที่ได้เห็นก็ทำให้ใบหน้านั้นร้อนเสียยิ่งกว่าเก่า 

ภาพของอัลฟ่าตัวโตที่ใบหน้าขึ้นสีแดงจัดนั้นมีแววตาที่มากล้นไปด้วยความต้องการจนปิดไม่มิด แต่สิ่งที่ทำให้ต้องนึกหวาดหวั่นคือบริเวณกลางกายที่มีขนาดใหญ่มากกว่าปกตินั่นต่างหาก...กลิ่นอายร้อนระอุที่แผ่กระจายออกมาทำให้ต้องเสหน้าหลบออกไปอีกทาง 

ให้ตายสิ...มันใหญ่ขึ้นและดูน่ากลัวกว่าตอนที่อยู่ในห้องน้ำซะอีก.. 

จู่ๆ ฮานะก็เกิดความรู้สึกกลัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ยิ่งถูกอีกฝ่ายมองด้วยสายตาแบบนั้นมันก็ยิ่งอยากจะซุกตัวหนีเข้าไปในเตียงเสียให้รู้แล้วรู้รอด... 

ไม่ต้องทำตาอ้อนเลยนะ! 

“รอก่อนนะ” ว่าไว้แค่นั้นก็ลุกเดินไปหยิบของบางอย่างออกมาจากกระเป๋าเป้... 

...เจลหล่อลื่นแบบซองและถุงยางอนามัย 

เป็นของสำคัญที่เขาพกติดตัวไว้ตลอดเผื่อเวลาฉุกเฉิน 

“เธอ...ใส่ได้หรือเปล่า” ฮานะยังคงลังเลเพราะไม่มั่นใจว่าไซส์ที่เขามีนั้นอีกฝ่ายจะสวมมันได้พอดีไหม 

...ขอให้ไม่เล็กเกินไปก็พอ.. 

แทนคำตอบเด็กหนุ่มก็รับของทั้งสองชิ้นไปจัดแจงด้วยตัวเองเสร็จสรรพ ซึ่งขนาดของมันก็พอดีกับเจ้าส่วนนั้นถึงแม้ว่ามันจะไม่สุดความยาวก็เถอะ... 

“เอาล่ะ...” ฮานะสูดลมหายใจเข้าลึกก่อนจะสั่งให้อีกฝ่ายนอนราบไปกับเตียง “ฉันจะทำเอง...เธออยู่เฉยๆ ก็พอ” 

บอกตามตรงว่ายังแอบหวั่นกับขนาดตัวที่ต่างกันระหว่างเขากับเจ้าเด็กตัวโตเพราะอย่างนี้ถึงต้องขอเป็นฝ่ายควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเอง…แม้จะมีสารหล่อลื่นตามธรรมชาติแต่มันก็ยังไม่มากพอเมื่อเทียบกับขนาดตัวของอีกฝ่ายเขาจึงจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยเพิ่ม...ไม่อย่างนั้นล่ะเจ็บหนักแน่ 

ฮานะขึ้นไปบนเตียงก่อนจะคร่อมช่วงตัวสูงใหญ่เอาไว้เจลหล่อลื่นอีกซองที่วางอยู่ถูกหยิบมาใช้ สัมผัสลื่นเย็นปาดไล้เข้าบริเวณร่องสะโพกจนเปียกชุ่มก่อนจะต้องส่งเสียงครางหวิวออกมาเมื่อคนใต้ร่างให้ความร่วมมือโดยการใช้มือลูบวนอยู่บริเวณสะโพกและอาศัยจังหวะที่เขาเผลอกดนิ้วเข้ามาด้านใน 

“ค่อยๆ เข้ามานะ” ร่างเล็กบอกเสียงพร่าก่อนจะทิ้งน้ำหนักตัวนั่งทับลงบนหน้าขาแข็งแรง “อ..ไหนบอกว่าไม่เคยทำไง” ฮานะจิกเล็บลงบนแผ่นท้องแข็งแรงเพื่อระบายความรู้สึกที่พลุ่งพล่าน 

“...ฮานะ” เด็กหนุ่มเรียกด้วยน้ำเสียงแหบพร่าทำเอาคนฟังถึงกับสะท้านไหว “คุณน่ารักมาก” 

“เงียบไปเลย...อื้อ! พีท..ตรงนั้น” ฮานะเกร็งกระตุกเมื่อปลายนิ้วยาวกดโดนจุดอ่อนไหวภายในกาย “..เอานิ้วออกไปได้แล้ว...เจ้าเด็กเกเร” 

ฝ่ายนั้นทำตามอย่างว่าง่าย เขาคุกเข่าขึ้นจนสะโพกอยู่เหนือบางส่วนที่กำลังตั้งชันฮานะเอื้อมมือไปด้านหลังก่อนจะกอบกุมความร้อนจัดเอาไว้พร้อมทั้งขยับรูดรั้งจนได้ยินเสียงทุ้มต่ำครางออกมาอย่างสุขสม ความเหนอะหนะที่เปียกชุ่มร่องสะโพกหยดย้อยลงมาถึงซอกขา 

ฮานะจับส่วนปลายมาจ่อไว้ที่บริเวณปากทางก่อนจะค่อยๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลงไปทีละนิด คิ้วเรียวสวยขมวดมุ่น หยดเหงื่อผุดซึมออกมาข้างขมับชื้น ริมฝีปากล่างถูกกัดจนซีดเซียวเมื่อความเจ็บเสียดแล่นริ้วขึ้นมากลางกระดูกสันหลังในตอนที่เขารับส่วนปลายเข้ามาได้เพียงแค่ครึ่งเดียว 

“อ..อึก” 

...ไม่...ไม่ได้ 

...ไม่ไหว...พีทตัวใหญ่เกินไปสำหรับเขา... 

“ฮานะ” เสียงเรียกของอีกฝ่ายไม่มีผลกับคนที่กำลังสูดลมหายใจเข้าออกอย่างใช้สมาธิ “...ฮานะครับ” 

“อื้อ...อย่าเพิ่งขยับนะ” ทันทีที่ช่วงตัวสูงใหญ่ขยับขึ้นนั่งพิงหัวเตียงส่วนล่างที่ยังคงเชื่อมต่อกันอยู่นั้นก็ได้รับผลกระทบจนทำให้คนที่รองรับรู้สึกจุกหน่วงไปทั่วบริเวณท้องน้อย “…พีท..อ..ช่วยที” ร้องขอเสียงพร่าเมื่อรับรู้ได้ว่าช่วงขานั้นสั่นเทาจนแทบทรงตัวเอาไว้ไม่อยู่ 

“ฮานะ..” เสียงทุ้มต่ำเอ่ยเรียกอย่างอ่อนโยนก่อนจะกดจูบลงที่ข้างขมับชื้นเหงื่อ “ให้ผมเอาออกก่อนนะครับ” พีทพูดอย่างใจเย็นทั้งที่จริงแล้วเขาเองก็ทรมานไม่ต่างกันเพราะถูกช่องทางอุ่นโอบรัดเอาไว้แน่นจนรู้สึกเจ็บตามไปด้วย 

...แล้วฮานะที่เป็นฝ่ายรองรับจะทรมานมากแค่ไหน.. 

“ม..ไม่เป็นไร” คนอายุมากกว่าปฏิเสธเสียงสั่น...ลึกๆ แล้วเขาเองก็ไม่อยากจะเสียอาการต่อหน้าเด็กอายุยี่สิบสองนักหรอก...ถ้าเจ้าตัวไม่โตเกินวัยมากขนาดนี้... “เธอแค่ช่วยฉันก็พอ อื้อ พีท...บอกว่าอย่าเพิ่งขยับ” ฮานะร้องเสียงหลงเมื่อจู่ๆ ฝ่ายนั้นก็ขยับสะโพกจนบางส่วนที่ร้อนจัดบดเบียดอยู่ในช่องทางคับแคบ พอเงยหน้าขึ้นมองก็เห็นว่าเจ้าตัวกำลังพยายามอดทนจนเส้นเลือดที่ข้างขมับเต้นตุบ 

“ฮานะ...ผม..” เด็กหนุ่มเค้นเสียงต่ำพร้อมแหงนเชิดใบหน้าจนลำคอเป็นเส้นตรงเมื่อรู้สึกได้ถึงความวาบหวามที่พุ่งเข้ามาโจมตีในตอนที่มองเห็นว่าฮานะรับตัวตนเขาเข้าไปจนเกือบหมด ความเสียวซ่านแล่นพล่านไปทั่วทั้งกายยิ่งถูกช่องทางเล็กรัดแน่นเขาก็ยิ่งควบคุมสติตัวเองได้ยากขึ้นทุกที ภาพตรงหน้าพร่าเบลอไปหมด พีทกระชับช่วงเอวเล็กเอาไว้ก่อนจะขยับสวนขึ้นไปจนบางส่วนผลุบหายเข้าไปในตัวฮานะจนหมด 

“อ..พีท!” ฮานะเสียงสั่นเมื่อถูกกระแทกเข้ามาทีเดียวจนสุด ความจุกเสียดแล่นขึ้นมาแน่นเต็มช่วงท้องน้อย...เขาจุกจนน้ำตาซึมออกมาทางหางตา “ใจเย็นๆ ...เด็กดี” เรียวแขนเล็กโอบรอบลำคอฝ่ายนั้นเอาไว้พร้อมกับค่อยๆ ปลอบประโลมอย่างค่อยเป็นค่อยไปเมื่อรับรู้ได้ว่าคนใต้ร่างนั้นเริ่มควบคุมตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ 

...เพราะเป็นครั้งแรกอีกฝ่ายจึงยังไม่สามารถคุมแรงอารมณ์เอาไว้ได้ 

ยิ่งได้เห็นว่าใบหน้าคมเข้มเหยเกด้วยความวาบหวามก็ทำให้เขาต้องลอบยิ้มออกมาอย่างเอ็นดูก่อนจะลูบหน้าผากชื้นเหงื่อแล้วกดจูบลงไป ฮานะยืดตัวให้อยู่ในระดับที่สูงกว่าและประคองใบหน้าของอีกฝ่ายขึ้นมาป้อนจูบดูดดื่มเพื่อดึงความสนใจจากช่วงล่างที่ยังคงประสานกันแนบแน่น 

“จูบฉัน” ฮานะกระซิบแนบชิดเรียวปากที่บดจูบ “..อื้ม” 

เรียวลิ้นที่สอดลึกเข้ามาเกี่ยวกระหวัดในโพรงปากทำให้รู้สึกลุ่มหลงจนลืมสิ้นความเจ็บปวดที่ช่วงล่าง ฮานะยกสะโพกขึ้นสูงก่อนจะค่อยๆ กดตัวลงมาอย่างเนิบนาบ จังหวะที่สอดประสานนั้นค่อยเป็นค่อยไปจนแทบหลอมละลายกลายเป็นเนื้อเดียว หยาดเหงื่อของทั้งคู่ไหลรวมผสานกัน ผิวเนื้อแนบชิดไปทุกสัดส่วน เสียงกระทบกันของหนั่นเนื้อดังขึ้นอย่างหยาบโลนเป็นตัวกระตุ้นชั้นดี 

จากเนิบนาบแปรเปลี่ยนเป็นรุนแรง... 

ลมหายใจที่รินรดปัดผ่านผิวกายเร่งให้อุณหภูมิในร่างสูงขึ้น 

“ฮานะ...” เสียงทุ้มสั่นพร่าในตอนที่ความอดทนเริ่มจะหมด เด็กหนุ่มโอบกระชับช่วงสะโพกเล็กเอาไว้แน่น ฝ่ามือบีบเคล้นรอยสักบนผิวเนื้อขาวจัดจนขึ้นปื้นแดง พีทซุกหน้าลงกับซอกคอขาวก่อนจะพรมจูบลงไปพร้อมกับทิ้งรอยลงบนแผ่นอกที่ถูกกัดจนขึ้นสี 

“อ...ร...แรงไปแล้ว พีท!” ฮานะร้องบอกด้วยเสียงที่สั่นเครือในระหว่างที่ถูกกระแทกกระทั้นจนตัวคลอน เขายึดช่วงบ่ากว้างเอาไว้และพยายามเป็นฝ่ายควบคุมจังหวะแต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะสติหลุดไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยเพราะสะโพกสอบที่สวนกายอย่างหนักหน่วงนั้นเข้ามาลึกจนรู้สึกแน่นไปทั่วทั้งช่องท้อง 

รู้ตัวอีกทีก็ถูกพลิกให้ลงมานอนใต้ร่าง แผ่นหลังจมหายลงไปกับเตียงในตอนที่รองรับน้ำหนักจากคนด้านบน 

เรียวขาขาวถูกยกขึ้นไปพาดลงบนช่วงบ่ากว้าง ฮานะร้องครางอย่างไม่สามารถควบคุมตัวเองเอาไว้ได้ในตอนที่เห็นว่าอีกฝ่ายขบกัดลงบนปลีน่องเกลี้ยงเกลาและไล่จูบลงไปจนถึงหลังเท้าเปลือย 

“อ..พีท....มันสกปรก” เขาร้องประท้วงด้วยใบหน้าที่ร้อนจัดในตอนที่ถูกฝ่ายนั้นพรมจูบไปทั่วทั้งข้อเท้าพร้อมกับทิ้งรอยฟันเอาไว้ 

นอกจากร่างสูงใหญ่จะไม่หยุดการกระทำดังกล่าวแล้วยังทำให้เขาต้องรู้สึกอับอายมากยิ่งขึ้นโดยการช้อนเข้าที่ใต้ข้อพับขาแล้วจับแยกออกจากกันจนเห็นหมดทุกสัดส่วน ฮานะแอ่นกายขึ้นรองรับช่วงล่างที่สวนเข้ามารัวเร็วก่อนจะเอื้อมมือไปดันแผ่นท้องแข็งแรงเอาไว้เมื่อรู้สึกมากเกินกว่าที่จะรับไหว 

แต่ยังไม่ทันที่จะถึงฝั่งฝันจู่ๆ กายใหญ่กลับถอนออกไปจากตัวทีเดียวจนหมดทำให้ฮานะรู้สึกวูบโหวงคล้ายกับกำลังตกลงจากที่สูง อารมณ์ที่คั่งค้างทำให้ต้องก้มลงไปมองตามแล้วก็ต้องเผลอกัดริมฝีปากเมื่อเห็นว่าเครื่องป้องกันที่อีกฝ่ายสวมใส่อยู่นั้นฉีกขาดบริเวณส่วนปลาย 

...มันคงเล็กเกินไปสำหรับพีทจริงๆ .. 

ฮานะนอนมองคนที่นั่งแทรกอยู่ตรงกลางหว่างขาด้วยใบหน้าที่ร้อนจัดเมื่อเห็นว่าฝ่ายนั้นกำลังรูดรั้งตัวตนของตัวเองทั้งที่ตายังคงจับจ้องมองลงมาที่ร่างเปลือยเปล่าของเขา ใบหน้าคมเข้มขมวดคิ้วมุ่นเมื่อรู้สึกมากเกินกว่าที่จะรับไหวอีกทั้งมืออีกข้างยังเอื้อมมาช่วยปรนเปรอหวังให้เขาเสร็จสมไปพร้อมกัน 

พีท...เข้ามาในตัวฉัน 

ฮานะร้องขออย่างลืมอาย...ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องการจนแทบทนไม่ไหว

“...” เด็กหนุ่มยังคงลังเลเพราะไม่อยากจะเอาเปรียบไปมากกว่านี้

“..ไม่เป็นไร” ฮานะส่ายหน้าทั้งน้ำตาพร้อมบิดกายเร่า “…ใส่เข้ามาได้เลย-อะ!”

แล้วถ้อยคำกลับกลืนหายเมื่อบางส่วนที่ร้อนจัดดุนดันเข้ามาภายในช่องท้องอีกครั้ง...แต่คราวนี้เมื่อไร้เครื่องป้องกันจึงสัมผัสได้ว่าผิวเนื้อเปลือยเปล่าที่แนบชิดกันนั้นร้อนจัดคล้ายกับแท่งเหล็กที่ถูกลนไฟ จังหวะสอดประสานหนักแน่นรัวเร็วจนบริเวณปากทางที่รองรับนั้นถูกเสียดสีจนร้อนจัด

“ฮานะ..ผมไม่ไหว” เด็กหนุ่มเค้นเสียงลอดไรฟันเมื่อใกล้หมดความอดทน “..ให้ผม...ข้างนอก”

…เพราะถ้ายังขืนสอดใส่อยู่แบบนี้เขาคงทำให้ฮานะแปดเปื้อนอย่างแน่นอน

“ไม่...ไม่เป็นไร” แต่ยังไม่ทันที่จะได้ถอนตัวออก เรียวขาขาวที่โอบกระหวัดอยู่รอบเอวกลับรัดสะโพกเขาเอาไว้แน่นก่อนจะออกแรงกดให้ดันตัวลึกเข้าไปมากกว่าเก่า “..ปล่อยเข้ามา...ในตัวฉันได้” ริมฝีปากอิ่มถูกขบจนซีดเซียวฮานะหอบหายใจหนักเมื่อรู้สึกร้อนวูบไปทั่วช่องท้อง

“แต่..”

“..เร็วเข้า-อื้อ!” สิ้นคำคำนั้นสะโพกก็ถูกกระชับตอกอัดหนักหน่วงอยู่เพียงครู่ก่อนของเหลวร้อนจัดจะถูกปลดปล่อยเข้ามาภายในช่องทางจนแน่นไปทั่วท้อง

ฮานะตัวสั่นสะท้านบิดเร่าก่อนจะกรีดร้องออกมาอย่างสุขสม เขาโอบกอดร่างสูงใหญ่เอาไว้แน่นเพื่อเป็นหลักยึด และเพียงไม่นานของเหลวที่อีกฝ่ายเพิ่งจะปลดปล่อยออกมาก็ล้นเปรอะตรงซอกขาจนหยดลงบนผ้าปูที่นอน

“ฮานะ” พีทค่อยๆ ถอนกายออกก่อนจะก้มลงมองช่องทางที่รองรับเขาอย่างเป็นกังวล...มันบวมแดงและมีเลือดเจือปนออกมาเล็กน้อย เห็นดังนั้นความรู้สึกหนักอึ้งก็กลับมาเล่นงานทำให้เขาอดที่จะรู้สึกผิดไม่ได้ “เดี๋ยวผมทำความสะอาดให้”

...ทั้งที่ตั้งใจจะทนุถนอมแท้ๆ ...แต่กลับทำให้ฮานะต้องเจ็บตัว..

“ไม่เป็นไร..” ฮานะตอบกลับเสียงแผ่วทั้งพยายามปรือตามองคนที่อยู่เหนือร่างด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข “…ฉันไม่ท้องหรอก”

“ผมขอโทษ” เด็กหนุ่มลงไปนอนกอดร่างบอบบางเอาไว้แนบอก

“ฮื่อ” สติที่เริ่มจางหายทำให้ต้องซุกใบหน้าลงกับอ้อมอกอุ่น...อดที่จะยอมรับไม่ได้เลยว่าเซ็กซ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นนั้นมันทำให้เขารู้สึกดีกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาทั้งที่ไม่ได้เร่าร้อนวาบหวาม แต่กลับชวนให้จิตใจสั่นไหวอย่างรุนแรง “ไม่ต้องคิดมากนะ...ฉันโอเค”

ใบหน้าสวยจัดที่ทอแววอ่อนแรงยกยิ้มบางเบาก่อนจะซุกตัวเข้าหาอีกฝ่ายราวกับกำลังโหยหาไออุ่น “แค่เป็นเธอ...มันก็ดีมากแล้วจริงๆ ..”

ท่ามกลางความรู้สึกกึ่งหลับกึ่งตื่นสัมผัสอบอุ่นจากอ้อมแขนแกร่งทำให้รู้สึกสบายตัวจนต้องขดกายเข้าหาก่อนผ้าชุบน้ำอุ่นจะซับลงมาตามผิวกายอย่างนุ่มนวล “ล้างตัวก่อนนะครับ” เสียงทุ้มนุ่มที่พูดประชิดข้างแก้มทำให้ต้องหันหน้าหนีอย่างนึกรำคาญใจ ฮานะปล่อยให้ใครอีกคนจับพลิกซ้ายขวาไปมาตามใจชอบ

“ฮานะ”

“…”

สัมผัสแผ่วเบาประทับลงบนหน้าผากมาจนถึงริมฝีปาก...นุ่มนวลและอ่อนหวานราวกับอยู่ในความฝัน

“…ผมรักคุณ” 

 

 

 

ความรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวทำให้ฮานะรู้สึกตัวตื่น แสงแดดที่ลอดผ่านม่านโปร่งใสของทางโรงแรมเข้ามากระทบเข้ากับใบหน้าทำให้ต้องกะพริบตาเพื่อปรับสภาพปอยผมบางส่วนที่ตกระลงมาเคลียแก้มถูกปลายนิ้วทัดเอาไว้หลังใบหู เขาขยับตัวไปมาเมื่อรู้สึกอึดอัดและหนักบริเวณช่วงเอว แต่พอก้มลงไปมองก็ได้พบเหตุผล 

...ใครบางคนนอนกอดกันเอาไว้แน่นราวกับกลัวว่าเขาจะสลายหายไปได้ทุกเมื่อ.. 

พีทยังคงหลับสนิทดูท่าจะสบายอยู่ไม่น้อยเพราะลมหายใจนั้นอยู่ในจังหวะที่สม่ำเสมอ ร่างเล็กค่อยๆ พลิกตัวลงนอนคว่ำอย่างระมัดระวังเพราะเกรงว่าจะไปปลุกอีกฝ่ายเข้าก่อนจะค้ำศอกลงบนพื้นเตียงแล้วนอนมองใบหน้าคมเข้มที่ดูผ่อนคลายอย่างนึกเอ็นดู 

แสงแดดอุ่นที่ส่องกระทบเข้าข้างใบหน้าอีกฝ่ายทำให้เห็นสันกรามได้รูปก่อนปลายนิ้วจะแตะลงที่ข้างริมฝีปากที่คอยป้อนจูบเขามาตลอดค่ำคืนที่ผ่านมา ฮานะมองตามการขยับเคลื่อนไหวเจือปนรอยยิ้ม รู้ตัวอีกทีก็ยื่นหน้าเข้าไปลักหลับเจ้าเด็กขี้เซาโดยการกดจูบลงไปบนเรียวปากและซ้ำที่ข้างสันกรามอีกครั้งทำให้เด็กหนุ่มขมวดคิ้วมุ่นคงเพราะรู้สึกรำคาญที่ถูกรบกวนเวลาพักผ่อน พีทกระชับอ้อมกอดแน่นขึ้นทำให้เนื้อตัวเปลือยเปล่าของพวกเขาแนบชิดกันจนสัมผัสได้ถึงไออุ่นจากผิวเนื้อร้อนระอุ 

แต่แล้วเสียงข้อความจากโทรศัพท์ที่วางไว้หัวเตียงก็ดังขึ้นทำให้ฮานะต้องผละตัวออกห่างจากอกอุ่นอย่างนึกเสียดาย ร่างขาวนวลค่อยๆ ขยับลุกขึ้นยืนบนพื้นอย่างระมัดระวังเมื่อรู้สึกเจ็บเสียดที่บริเวณช่วงล่าง 

...เมื่อคืนพีทไม่ได้รุนแรงกับเขาก็จริงแต่เพราะขนาดตัวที่ต่างกันมากจึงทำให้ร่างกายยังไม่คุ้นชิน.. 

ข้อความล่าสุดมาจากหนึ่งในลูกทีมเพื่อย้ำเตือนเวลาของไฟล์ทบินกลับและต้องเช็กอินในอีกชั่วโมงครึ่งเท่านั้น ฮานะหันไปมองคนที่กำลังนอนหลับปู๋ยอยู่บนเตียงก่อนจะพิมพ์ข้อความตอบกลับไป 

(ผมกับพีทจะตามไปทีหลัง...พวกคุณกลับก่อนได้เลย) 

เห็นเจ้าโกลเด้นท์นอนหลับอย่างสบายใจแบบนั้นเลยไม่อยากจะไปรบกวนสักเท่าไหร่... 

…ก็แค่ต้องจองไฟล์ทใหม่...ถือโอกาสนี้แอบอู้ไปด้วยเลยก็แล้วกัน 

หลังจากที่บุ๊คกิ้งตั๋วกลับช่วงเย็นไปฮานะก็เดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อชำระร่างกายให้รู้สึกสดชื่นโดยการนอนแช่น้ำอุ่นในอ่างเพื่อให้กระแสน้ำช่วยคลายความเมื่อยล้าให้จางหายไป หลังจากนั้นร่างขาวนวลก็เดินออกมายืนอยู่บริเวณหน้ากระจก ภาพสะท้อนที่ได้เห็นทำให้ต้องยกมือขึ้นลูบไปตามผิวกาย 

รอยจูบเจือจางที่ประทับอยู่บริเวณใต้ไหปลาร้าและแผ่นอกยังคงหลงเหลือความอุ่นของเจ้าของสัมผัส 

ฮานะเม้มปากจนเป็นเส้นตรงเมื่อรู้สึกร้อนวูบที่ใบหน้าเพราะไม่เคยได้สัมผัสกับบรรยากาศเช่นนี้หลังจากที่ผ่านการมีเซ็กส์มา...แม้แต่กับอเล็กซ์เองที่เขาเคยรักมากยังไม่เคยทำให้รู้สึกดีได้เท่านี้มาก่อน 

ทั้งสีหน้าและแววตารวมไปถึงการกระทำของใครคนนั้นมันอ่อนโยนจนหลอมละลายให้เขากลายเป็นเพียงคนที่ไม่ประสาเรื่องบนเตียง...พีททำให้เขาใจเต้นแรงจนเกือบมอดดับเพราะความวาบหวาม.. 

ฮานะก้าวเดินออกมาจากห้องน้ำโดยที่สวมไว้เพียงชุดคลุมอาบน้ำตัวเดียว ปมเชือกที่เอวนั้นหลวมจนสาบเสื้อแยกกว้างออกทำให้เห็นแผ่นอกขาวจัดที่ขึ้นสีระเรื่อ เขาเดินไปที่กระเป๋าเป้ของตัวเองก่อนจะหยิบของสำคัญออกมา 

ยาสองเม็ดถูกกลืนลงไปตามด้วยน้ำเปล่า 

นัยน์ตาสวยสลับมองไปยังคนที่นอนอยู่บนเตียงกับจำนวนยาคุมและยาระงับฟีโรโมนที่เหลืออยู่เพียงแค่อย่างละหนึ่งเม็ด...ก่อนพวกมันจะถูกทิ้งลงไปในถังขยะราวกับว่าเจ้าตัวไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้มันอีก 

ความรู้สึกบางอย่างพลุ่งพล่านราวกับได้ปลดพันธนาการกักขังและสยายปีกโบยบินอย่างเป็นอิสระเมื่อนึกถึงคำพูดของนายแพทย์ประจำตัว 

“…ตลอดสองปีที่ผ่านมาร่างกายคุณรับยาเข้าไปในปริมาณที่มาก มันจึงทำต่อมสร้างฟีโรโมนนั้นทำงานผิดปกติจนไม่เกิดอาการฮีทและเป็นไปได้ว่าอาจจะมีผลไปถึงการรับรู้กลิ่นของคู่นอนด้วย...” 

…ลองเสี่ยงดูก็ไม่เสียหาย.. 

และเขาก็หวังว่าคนคนนั้นจะเป็นคนที่สัญชาตญาณบางอย่างในร่างกายมันร้องบอก... 

ฮานะเดินเข้าไปใกล้เตียงหลังใหญ่และหยุดยืนอยู่ด้านข้าง เจ้าเด็กตัวโตยังคงซุกหน้าและกระชับกอดผ้าห่มแน่นเรียกรอยยิ้มเอ็นดูจากคนที่คอยมองอยู่ได้เป็นอย่างดี 

ปลายนิ้วเรียวเคลื่อนต่ำ ค่อยๆ ปลดปมชุดคลุมออกจนเนื้อผ้าเรียบลื่นร่วงหล่นไปกองที่บริเวณข้อเท้าก่อนที่ร่างขาวนวลจะขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่บนช่วงตัวสูงใหญ่ของเด็กหนุ่ม ใบหน้าสวยปรากฏรอยยิ้มเจือจางตอนที่ก้มหน้าลงไปจูบเข้าที่ปลายคางได้รูปและทำการขบเม้มไปมาอย่างซุกซน พอพีทเริ่มรู้สึกตัวเรียวคิ้วก็ขมวดเข้าหากันทำให้คนที่นั่งทาบทับอยู่ข้างบนหัวเราะออกมาในลำคอ 

“...เด็กขี้เซา” ฮานะดึงผ้าห่มผืนหนาออกให้พ้นจากช่วงลำตัวก่อนจะลูบมือไปตามลอนกล้ามเนื้อที่เครียดขมึง “ตื่นได้แล้ว” ร่างเปลือยเปล่าลงไปแนบประชิดกับผิวเนื้อร้อนระอุก่อนจะเงยหน้าขึ้นจูบย้ำที่สันกรามอย่างอ้อยอิ่ง 

“ฮานะ?” ฝ่ายนั้นเริ่มมีการตอบสนองกลับ เด็กหนุ่มค่อยๆ ลืมตาขึ้นมาทีละนิดก่อนฝ่ามือใหญ่จะวางลงบนสะโพกอิ่มที่กำลังบดเบียดไปมาบริเวณกลางกายของเขา “กี่โมงแล้วครับ” พีทจำได้ว่าพวกเขาต้องบินกลับตอนเก้าโมงเช้าแต่ดูท่าทางตอนนี้คงสายมากแล้ว 

“จะเที่ยงแล้ว” ฮานะยิ้มขำเมื่อเห็นแววตาตื่นของเจ้าลูกหมาตัวโตก่อนจะเคลื่อนปลายนิ้วไปปิดริมฝีปากเอาไว้ “ฉันเลื่อนไฟล์ทกลับไปตอนเย็นแทน” ยันฝ่ามือลงบนแผ่นอกร้อนระอุก่อนที่นัยน์ตาจะสอดประสานกับคนใต้ร่างอย่างมีความหมาย ปลายนิ้วเล็กกรีดไล้ไปตามมัดกล้ามเนื้อตึงแน่นอย่างยั่วเย้าก่อนรอยยิ้มบางเบาจะปรากฏขึ้น 

“…” 

“...ยังพอมีเวลาเหลือ” 

 

____________________________________ 

 

เด้นโตเป็นหนุ่มละค้าบบบบ ~ 

ฝาก #ดอกไม้ของพีท ด้วยนะคะ <3 

 

ปล.มีคนอ่านถามเข้ามาเยอะว่าเปิดพรีแล้วยังจะลงให้อ่านไหม

เรื่องนี้พันไมล์จะลงให้อ่านจนจบเลยนะคะ ยกเว้นแค่ตอนพิเศษ 5 ตอนในเล่มจ้า

ความคิดเห็น