OLIVIA / CLAZZICAL

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านผลงานของเรานะคะ ♥

10 :: PLEASE BE MY BOYFRIEND ? :: [2/3]

ชื่อตอน : 10 :: PLEASE BE MY BOYFRIEND ? :: [2/3]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 7.9k

ความคิดเห็น : 28

ปรับปรุงล่าสุด : 30 ก.ย. 2562 19:27 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
10 :: PLEASE BE MY BOYFRIEND ? :: [2/3]
แบบอักษร

10  

:: PLEASE BE MY BOYFRIEND ? ::  

[2/3] 

 

 

ยากนะครับกว่าจะทำใจเป็นรับได้ ผมเคยบอกใช่ไหมว่าผมตามจีบคนๆ หนึ่งมานานแล้วก๊อกหักน่ะ คือการจีบในตอนนั้นมันเหมือนแฟนกันทุกอย่างเลย ผมคิดไปเองแหละว่าเขาคงคิดเหมือนผม การที่คนเราได้กินนอนด้วยกันมันก็เกินคำว่าจีบไปมากแล้วใช่ไหม ผมกับเขาเกือบมีอะไรกันหลายครั้งมากโดยผมอยู่ข้างบน ผมรุก แต่สวรรค์ต้องล่มเพราะเขาไม่ยอมให้ผมทำ นั่นแหละที่ทำให้ผมมั่นใจว่าตัวเองต้องเป็นรุกแน่

ผิดกับตอนอยู่กับพี่ติน ผมรุกเหมือนที่ผมเคยทำแต่ตรงนั้นผมมันไม่ให้ความร่วมมือเอาเสียเลย กลับรู้สึกดีมากตอนโดนพี่มันสัมผัสมากกว่า ขอสารภาพตรงนี้เรื่องหนึ่งนะครับ ในตอนที่ผมปล่อยให้พี่รุกล้ำเข้ามาทีแรกผมแค่อยากลอง อยากรู้ว่าตัวเองจะเป็นรับได้เหรอ ไม่ได้คิดอยากจะยอมพี่มันขนาดนั้นหรอก ทว่าพอทำไปทำมารู้สึกดีจนไม่อยากหยุดเลยครับ พี่ตินอ่อนโยนกับผมมาก สายตาที่เขามองมาในตอนที่ทำทั้งอบอุ่น ดูเป็นห่วง แต่ก็เร่าร้อนไปพร้อมกัน

“คิดอะไรทะลึ่งอยู่เหรอน้อง หน้าพริ้มเชียว”

เชี่ย รู้ทันได้ยังไงวะพี่ ผมก็คิดของผมเงียบๆ นะ

“นอนได้แล้วพี่ ผมง่วงแล้ว”

“หลบตาอีกแล้ว พี่คิดถูกล่ะสิ เดี๋ยวรอหายดีก่อนนะจะกลับไปจัด”

ผมถึงกับหันขวับไปมองเขา! ปกติพี่ตินไม่ใช่คนจะมาพูดจาอะไรแบบนี้ ไม่ใช่เลย คนที่ทะลึ่งตึงตังจะเป็นผมมากว่า ถึงจะเป็นรับแต่ผมรุกพี่ตินเก่งมาก ปากผมดีน่ะครับ เป็นคนกวนตีนแล้วปากไว แล้วนี่มันอะไรกัน สายตาและน้ำเสียงพี่ตินดูจริงจังมาก เหมือนตั้งใจว่าถ้าหายจะกลับไป ‘จัด’ ผมจริงๆ

“ใครกลัว? ก็มาดิค้าบบบบ”

ค่ำคืนนี้จบลงด้วยถ้อยคำยียวนติดทะลึ่งอีกหลายประโยค ขณะที่ผมเอนหลังนอนบนโซฟาที่ดึงปรับออกมาเป็นเตียงได้นั้น พี่ตินก็บอกกับผมว่า...

‘พี่ดีใจที่น้องไม่รังเกียจพี่และรับตัวเองได้ ครั้งนี้มันไม่ใช่ความผิดพลาดนะ พี่ตั้งใจทำ ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น’ 

หน้าผมร้อนไปหมดเลยครับ หัวใจก็เต้นโครมครามเหมือนตื้นตันในคำพูดของเขา ไม่รู้ผมคิดไปเองหรือเปล่าว่าพี่ตินเป็นคนอบอุ่นมากคนหนึ่ง เขาเป็นคนนิ่งๆ ดูซึนไปเสียทุกอย่าง ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกอะไรให้มันโดดเด่น ไม่ว่าจะดีใจ โมโห มีความสุข เขาแสดงออกไม่สุดสักทาง

ทว่าพอรู้จักกันไปได้พักใหญ่ผมได้เห็นพี่ตินหัวเราะ ยิ้ม พูดจากวนประสาท แกล้งผมบ้างแล้วแต่สถานการณ์ ผมว่าพี่มันน่ารักดีว่ะ ดูมีหลายมิติดี นิสัยเขาคล้ายผมอยู่อย่างหนึ่งคือจะเป็นตัวของตัวเองได้สุดก็ต่อเมื่ออยู่กับคนที่ไว้ใจ ผมอยู่กับพี่ตินผมเหมือนอยู่กับเฮียเลย พี่ตินเหมือนคนในครอบครัวของผมไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ตัวพี่มันก็เหมือนกันนะ อยู่ที่อื่นเขาไม่ใช่คนแบบนี้ เขาเป็นแค่กับผม ผมรู้ ผมดูออก

สำหรับผมนะ ผมมองว่าความสัมพันธ์ของผมกับพี่ตินกำลังเดินไปสู่ทิศทางที่ดี แล้วถ้ามันดีอย่างที่ผมคิดจริง พี่ตินจะเป็นแฟนคนแรกที่ผมเป็นตัวของตัวเองที่สุด ผมรู้ตัวเองว่าชอบพี่มันไปแล้ว ตัวผมน่ะชอบคนง่าย ถ้ารู้สึกว่าชอบผมจะเปิดใจทันทีและจะจมอยู่กับความรู้สึกแบบนั้นไปอีกนาน แต่ถ้าผมไม่ชอบต่อให้ตามจีบกี่พันปีผมก็ไม่สน ไม่รู้ว่าพี่ตินเข้ามาทำให้ผมเปิดใจได้ตอนไหน แต่ผมอุ่นใจมากๆ ที่มีเขา

 

หนึ่งเดือนต่อมา

พอได้อยู่ดูแลกันทุกวันทำให้ความสัมพันธ์ของเราพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด พี่ตินออกจากโรงพยาบาลหลังจากอยู่รักษาแผลได้ประมาณสัปดาห์กว่าๆ เกือบสองสัปดาห์ แน่นอนครับว่าเขากลับมาก็ต้องมาอยู่กับผม เราอยู่ด้วยกันทุกวันทุกคืนเลยครับ

ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ผมคุ้นชินกับการอยู่กับพี่ตินได้ขนาดนี้ คุ้นเคยการกระทำหลายๆ อย่างถึงขนาดที่ผมสามารถเดินหลับตาจากเตียงแล้วเดินไปสวมรองเท้าที่ปลายเตียงได้โดยไม่ต้องมอง พี่มันจัดไว้ให้ผมที่เดิมทุกวัน แล้วยังเดินหลับตาเข้าห้องน้ำ คว้าแปรงสีฟันมาแปรงได้โดยไม่ต้องลืมตาอีกเช่นกัน เพราะเขาจะบีบยาสีฟันไว้ให้ผมเสมอ มันเป็นความโรแมนติกเล็กๆ ที่เขาทำให้ผมเสพติด

ไม่ใช่แค่นี้นะ เขาจะตื่นก่อนผมเพื่อเตรียมอาหารให้ทุกวัน! อย่างน้อยก็หนึ่งมื้อต่อวัน ส่วนมากจะมื้อเช้าและเป็นเมนูง่ายๆ เช่นขนมปังปิ้ง ไข่ดาว ไส้กรอก เบค่อน บางวันทำข้าวต้มบ้างซึ่งแล้วแต่เวลาและความขยัน ถ้าวันไหนเป็นพวกขนมปังก็จะมีซอสมะเขือเทศวาดรูปหัวใจไว้ที่ข้างจาน เนี่ย พี่มันมีมุมน่ารักแบบนี้อยู่มากเลยครับ ทำให้ผมยิ้มได้ทุกวันกับเรื่องพวกนี้

ส่วนการฝึกงานของเขาก็ผ่านมาได้พักใหญ่แล้ว อีกไม่เต็มหนึ่งเดือนดีก็จะเสร็จสิ้นการฝึกงาน อาจารย์จากมหาวิทยาลัยต้องมาตรวจการทำงานพร้อมกับใบประเมินของทางบริษัทว่าผ่านหรือไม่ แน่นอนว่าต้องผ่านอยู่แล้ว ช่วงนี้ผมให้พี่มันเข้าไปเรียนรู้งานในโรงงานประกอบอะไหล่แล้วนะฮะ

ในนั้นก็แยกเป็นหลายภาคส่วน ทั้งส่วนงานซ่อมบำรุง ส่วนงานทำสี ส่วนงานประกอบอะไหล่ คือโชว์รูมเราก็มีรับซ่อมให้ลูกค้าด้วย เฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถจากโชว์รูมเราไปนะ แต่รถซุปเปอร์คาร์ไม่ค่อยมีเรื่องอุบัติเหตุเท่าไหร่ครับ ส่วนมากขับระมัดระวังกัน ราคารถมันสูงคนซื้อไปเขาก็รักและถนอมรถเป็นเรื่องธรรมดา นานๆ ทีจะได้รับเคสรถเกิดอุบัติเหตุเลยส่งมาซ่อมมาเคลม ทางเรานำเข้าอะไหล่อยู่แล้วเลยรับทำตรงนี้ไปเลย แล้วอีกงานที่ลูกค้าใช้บริการกันบ่อยคือแต่งรถครับ

ใครก็อยากให้รถเท่ไม่เหมือนใครใช่ไหมล่ะ ลูกค้าก็จะหาแบบมาแล้วให้ทางเราทำ ส่วนงานภายในผมก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งเลย ผมอยู่แต่อู่ของผม คนในบริษัทก็เป็นผู้มีประสบการณ์ฝีมือดีกันทั้งนั้น พี่ตินได้เข้าไปเรียนรู้ประมาณเกือบสองสัปดาห์แล้วมั้ง เขาชอบมาก เขาบอกว่าชอบมองเครื่องจักรทำงาน ส่วนผมก็มองเขาอีกที ตอนพี่มันเห็นการประกอบอะไหล่โดยใช้เครื่องจักรนะ หูตาลุกวาวมากครับ ผมเห็นแล้วเอ็นดูจัง

Rrrrrrr

…Martin…

พี่ตินโทรมาเหรอ ผมรีบลุกออกจากโต๊ะแล้ววิ่งออกจากห้องเรียนโดยเร็ว วันนี้ผมมีเรียนถึงทุ่มเลยครับเลยไม่ได้อยู่ด้วยกัน พี่มันก็ยุ่งเรื่องฝึกงานไม่มีเวลาได้คุยกันเท่าไหร่ มีตอนเที่ยงคุยกันนิดหน่อยเอง

“ฮัลโหลพี่ติน”

[น้อง พี่เลิกงานแล้ว ให้พี่ไปรอที่มหา’ลัยไหม?]

“พอไม่ได้อยู่กับผมคนอื่นใช้งานพี่หนักเลยเหรอ ทำไมเสียงเหนื่อยจัง”

[คนเกรงใจพี่ทั้งโรงงานแล้วน้อง พี่เหนื่อยตรงนี้มากกว่า ก็เป็นเด็กฝากคุณจอมนี่เนอะ เอ้อ คืนนี้พี่มีงานร้องเพลงนะ น้องจะไปกับพี่ไหม]

“ผมเคยไม่ไปเหรอ? ก็ไปด้วยทุกที่นั่นแหละ”

[โอเค เดี๋ยวพี่ไปหานะ]

เมื่อวางสายกันไปผมก็เดินอมยิ้มกลับเข้าห้องเรียน มันเก็บอาการไม่อยู่น่ะครับ ยิ้มจนเพื่อนผมมันซักไซ้ถามว่าผมมีแฟนใหม่หรือเปล่า ยิ้มอะไร จีบใครอยู่ เพื่อนสี่คนถามรวมกันเป็นสิบคำถาม แล้วผมก็ไม่ตอบมันเลยสักคำถาม เห็นพวกมันอยากรู้แล้วตลกดีเลยปล่อยให้สงสัยต่อไป

ผมนั่งไขว้ห้างลุ้นให้เวลาล่วงเลยไปจนถึงตอนเลิกเรียนเร็วๆ เมื่อใกล้ถึงเวลาหนึ่งทุ่มเต็มที ผมรีบเก็บของลงกระเป๋าก่อนเพื่อนเลยครับ ใจไม่อยู่ตรงนี้แล้วเพราะพี่ตินไลน์มาบอกว่ารอผมอยู่ที่รถได้สักพักแล้ว ซึ่งเขาไม่มีกุญแจ พี่ตินนั่งแท็กซี่จากอู่มาหาผมเพื่อที่จะขับรถไปร้านเหล้าที่เขารับงานไว้คืนนี้ เฮ้อ ยืนรออยู่แถวนั้นยุงจะกัดไหมนะ ถ้าผิวขาวๆ ของพี่มันมีตุ่มแดงขึ้นมาผมคงหงุดหงิดแย่

_____________________ 

TALK 

นี่พระเอกหรือเขาวงกต ทำไมทำคนหลงได้ขนาดนี้ แล้วที่เราหลงพี่ตินกันเนี่ยยังไม่ได้ครึ่งที่เจ้าจอมหลงอิพี่เลยนะ โอ้โห แต่จะไม่ให้หลงได้ยังไง พี่ตินโคตรน่ารักเลย น่ารักมากกกกก ถ้าพี่ไม่รักน้องอ่ะ พี่มันไม่ตื่นมาทำอาหาร เอาซอสวาดรูปหัวใจบอกรักกันเงียบๆ แบบนี้ทุกวันหรอกจะบอกให้  

 

ทุกคนคะ กดเขียนรีวิวนิยายเรื่องนี้ให้บ้างจิ ชวนเพื่อนมาอ่านเร็วววว ฮือๆๆๆ  

 

นิยายเรื่องนี้ตัวละครเป็นเพื่อนกับเรื่อง 'KNOCK OUT ENGINEERING วิศวะเกียร์มัว' นะคะ 

ฟีลกู๊ด น่ารัก ฟินจิกหมอน และมีความโซแดมฮอตเหลือเฟือมาก เพราะพระนางโซหลัวทั้งคู่เลย อิอิ 

กิจกรรมพิเศษ! 

แวะไปหวีดได้ที่แฮชแท็กทวิตเตอร์ #วิศวะเกียร์พยศ 

สุ่มแจกนิยายเรื่องนี้ฟรี 2 เล่ม ระยะเวลาของกิจกรรมตั้งแต่วันนี้-31ธันวาคม 

นิยายเรื่องนี้รูปเล่มออกงานหนังสือเดือนตุลาคม 

เรามีแจกลายเซ็นต์ที่บูธเซ้นส์บุ๊ควันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม เวลา 13.00-14.30 น.  

ใครว่างแวะมาหากันได้นะคะ 

 

ติดตามนักเขียนได้ที่  

FACEBOOK FANPAGE : CLAZZICAL[สำหรับผลงานนิยายวาย] 

FACEBOOK FANPAGE : OLIVIA [สำหรับผลงานนิยายนอมอล] 

TWITTER : @SiraClazzical 

 

คอมเมนต์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ 

1 คอมเมนต์ 1 กำลังใจนะคะ 

(คอมเมนต์เยอะจะมาอัปให้ไว) 

 

*เนื้อหาส่วนที่อัปนี้ยังไม่ได้ทำการแก้คำผิดใดๆ  

โดยปกติจะพิมพ์จบเรื่องแล้วส่งพิสูจน์อักษรทีเดียว  

ดัังนั้นหากอ่านไปแล้วเจอคำผิดทำให้หงุดหงิดใจต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ* 

ความคิดเห็น