marcelen

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Chapter 22

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 756

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 24 ก.ย. 2562 21:12 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 22
แบบอักษร

 

 

 

Chapter 22: เริ่มต้นอีกครั้ง

 

 

“ฉันคิดถึงเธอนะเจส...ตลอดสองอาทิตย์ที่ผ่านมาฉันคิดทบทวนเรื่องของเธอวันละหลายรอบจนได้คำตอบกับเรื่องนี้สักที....ฉันรักเธอนะเจส...แล้วเธอละรักฉันมั้ย” ฉันมองหน้าเขาอย่างบอกไม่ถูกหลายๆอย่างในใจกำลังสับสนมึนงงไปหมด ความดีใจผสมผสานกันอย่างไม่น่าเชื่อ...เขาพูดว่ารักฉัน เขาบอกว่ารักฉันนนนนน!!!!!!!

‘นี่เจสเธอจะสารภาพรักกับเขาในขณะที่ยังตัวเหม็นแบบนี้เหรอ’ แต่จู่ๆเยรินก็โผล่ออกมา และ คำพูดของหล่อนก็ทำให้ฉันนึกออกทันทีว่า ฉันยังไม้ได้อาบน้ำนิ!!!!!

ปึก!

“ฉันขอตัวแป๊บรออยู่ตรงนี้อย่าไปไหนนะเดี๋ยวฉันมา...รอแป๊บ” ฉันรีบผลักเขาออกด้วยความเร็วทันทีก่อนจะหันไปย้ำกับเขาซึ่งเจ้าตัวยังคงมองฉันอย่างไม่เข้าใจแต่ก็ยอมพยักหน้าอย่างว่าง่ายฉันรีบวิ่งเข้าไปที่ห้องนอนก่อนจะรีบวิ่งผ่านไปที่ระเบียงแป๊บๆก่อนจะร้องกรี๊ดออกมาด้วยความดีใจ

“กรี๊ดดดดดดดด!!!!! เขาบอกรักฉันนนนนนน!!!!!!” ตอนนี้ความดีใจมันเพิ่มมากขึ้นเกินกว่าจะบรรยายได้อนาคตจะเป็นไงก็ช่างหัวมันเถอะตอนนี้ขอแค่มีเขาก็พอละ

‘จะร้องหาอะไรมิทราบรีบไปอาบน้ำเถอะยัยชกมก’ แต่ยัยผีปากมอมก็ยังตามมาพูดให้อย่างไม่ลดละให้ตายสิ

“รู้แล้วน่าา...จิ๊!!! ฉันยังไม่ได้เคลียร์กับหล่อนที่โกหกฉันอยู่นะ” ฉันชี้หน้าหล่อนอย่างนึกอะไรออกนั้นทำให้หล่อนทำหน้าทำตาไม่รู้ไม่ชี้

‘ฉันไม่ได้โกหกสักหน่อยแค่พูดไม่หมด’

“หน่อยยย!!!! ยัยเยรินรีบไปก็ไปเลยไม่อยากคุยกับเธอละฉันจะไปอาบน้ำ”

‘นี่เธอโกรธฉันเหรอ...ถ้าเธอไม่หายโกรธฉันละก็ฉันจะก่อกวนตอนที่เธออยู่กับเขา’ ฉันมองหน้ายัยผีตอแหลอย่างไม่เชื่อสายตาก่อนจะนึกบางอย่างออก

“เอาสิถ้าเธอกวนฉันละก็เธอจะไม่ได้กินอะไรจากฉันอีกไม่คุยกับเธออีกแล้วก็จะไม่สนใจด้วย” พอหล่อนได้ยินฉันพูดแบบนั้นหล่อนก็ทำหน้ามุ่ยพร้อมกับกอดอกใส่ฉันอย่างไม่ชอบใจ

‘จิ๊!!! ก็ได้ยอมแล้วไม่กวนก็ได้!!! รีบไปอาบน้ำเลยไป๋!!!’ ฉันยิ้มขึ้นมาอย่างผู้ชนะก่อนจะยักไหล่ใส่หล่อนแล้วเดินไปอาบน้ำอย่างอารมณ์ดีฮิฮิ!!!

 

 

20 นาทีต่อมา

 

 

“เอาละเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า” ฉันพูดขึ้นหลังจากที่อาบน้ำเสร็จและจัดการทุกอย่างเสร็จละส่วนยัยผีเยรินก็วุ่นวายบอกให้ฉันเล่นตัวได้ละให้ตายสิ!!

“โอเค...พูดมาเลย” เขาพูดขึ้นหลังจากที่เงยหน้าขึ้นมาสบตากับฉัน วันนี้เขาเปลี่ยนไปมากเขายอมนั่งรอฉันอยู่ข้างนอกอย่างที่ฉันบอกจริงๆ ถ้าเป็นเขาเมื่อก่อนนะคือคงเดินไปอาบน้ำกับฉันละแต่นี่คือเขาดูจะให้เกียรติฉันมากขึ้นจริงๆเขาแทบจะไม่ทำอะไรเกินเลยกับฉันเลย...

“ฉันจะไม่ขอตอบคำถามที่คุณถามฉันแต่ฉันมีข้อเสนอให้คุณ” คำพูดของฉันทำให้เขามองอย่างไม่เข้าใจ

“หมายความว่าไง”

“ฉันจะให้โอกาสคุณเริ่มต้นจีบฉันใหม่...”

“เธอกำลังจะบอกว่าให้เริ่มต้นใหม่ใช่ไหม” เขาถามขึ้นพร้อมใบหน้าที่เจ้าเล่ห์ให้ตายสิอะไรของเขาเนี่ยยยยย

 

 

แเอลฟ่า

 

“เธอกำลังจะบอกว่าให้เริ่มต้นใหม่ใช่ไหม” ผมถามขึ้นด้วยแววตาแพรวพราวอันที่จริงสิ่งที่เธอเสนอมาคือสิ่งที่ผมคิด และ อยากจะพูดกับเธออยู่แล้ว ตลอดเวลาที่เธอหนีมาผมได้คิดทบทวนถึงสิ่งต่างๆหลายอย่างถี่ถ้วนแล้ว และ ผมก็ได้คำตอบของความรู้สึกตัวเองแน่ชัดแล้ว ส่วนที่ทำไมผมพึ่งมานะเหรอผมแค่ต้องการให้เธอใช้เวลากับตัวเองให้เยอะที่สุดเพราะนับจากนี้คือผมจะไม่ปล่อยให้เธอหายไปจากข้างกายอีกไงละ...

“ใช่ค่ะ...ก็คุณไม่เคยจีบฉันเลยนิ จู่ๆคุณก็หุนหันพลันแล่นจับฉันกดที่ห้องแต่งตัวเลยนิ =///=” พูดจบใบหน้าเธอก็แดงก่ำผมเห็นชะอยากจับเธอดึงเข้ามาจูบจริงๆให้ตายสิสองอาทิตย์ที่ไม่เจอเธอผมละเมอคิดถึงเธอทุกวินาทีอย่างกับคนบ้า!!! ตอนนี้ผมแทบจะโดดเข้าไปขย้ำเธอจะตายละแต่ต้องอดทนไว้เพราะผมจะต้องทำให้เธอเชื่อใจผมให้ได้สะก่อน

“อ่าาา แบบนั้นก็ได้” แต่พอเห็นผมตกลงเธอก็ยิ้มออกมาเล็กน้อย

“แต่มาข้อแม้นะคะ”

“ข้อแม้?? อะไร??”

“ในช่วงที่คุณจีบฉันคุณห้ามทำอะไรเกินเลยเด็ดขาด จนกว่าฉันจะสมัครใจเอง”

“ตกลง”

“อ่ะ!!! ง่ายจัง!! นี่ใช่คุณแอลจริงๆหรือเปล่าเนี่ย” เธอทำหน้างงเล็กน้อยทันทีที่ได้ยินผมตกลงอย่างไม่ลังเล

“ทำไมละ....”

“ก็ปกติคุณแอลหื่นจะตายฉันว่าคุณคงไม่ยอมเรื่องแบบนี้แน่ๆแต่นี่คุณยอม..มันมีอะไรแปลกๆนะ” ผมหลุดขำออกมาเล็กน้อยกับสิ่งที่เธอพูดฮ่าๆๆ

“ฮึๆ เธอนี่ชอบคิดมากจริงๆเลยนะ...ฉันก็เป็นฉันเนี่ยแหละอย่าคิดมากเลยเดี๋ยวเธอไปเตรียมของได้แล้วเราจะกลับประเทศไทยกัน” ผมเอื้อมมือไปลูบหัวเธอเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยปากชวนเธอกลับประเทศไทยเพราะผมยังมีธุระที่ต้องจัดการที่นั้นด้วย และ จะให้เวลาเธอลาพ่อแม่ตัวเองด้วยไง...

“ตอนนี้เลยเหรอค่ะ”

“ตอนนี้เลย...หรืออยากอยู่เที่ยวที่นี่ก่อนหรือเปล่า”

“ก็....”

“งั้นอีกสองสามวันค่อยกลับละกัน...เดี๋ยวจะพาเธอไปเที่ยวให้เดานะไปคนเดียวคงไม่สนุกใช่ไหม เดี๋ยวฉันจะพาไปเอง” คำพูดของผมทำให้เธอเบิกตากว้างด้วยความแพรวพราวราวกับกำลังตื่นเต้นแบบสุดๆ

“ค่ะ!!! ฉันอยากไปเที่ยวกับคุณ” ผมชะงักเล็กน้อยกับสิ่งที่ได้ยินตกลงผมจีบเธอหรือเธอจีบผมกันแน่นะขยันทำให้ใจเต้นจัง...

“งั้นพรุ่งนี้ละกันจะพาไป...แต่วันนี้ตอนเย็นเราไปดินเนอร์ก่อนละกันเนอะ” เธอพยักหน้าแทนคำตอบก่อนผมจะตัดสินใจลุกขึ้นจากโซฟา

“งั้นเดี๋ยวฉันจะสั่งคนให้เอาเสื้อผ้ามาให้นะ ตอนนี้เธอพักผ่อนก่อนละกันเดี๋ยวเย็นนี้เจอกัน ถ้าเกิดมีอะไรไปหาฉันที่ห้องข้างๆได้นะฉันจะพักอยู่ห้องนั้น” คำพูดของผมทำให้เธอมองอย่างไม่เข้าใจก่อนจะถามขึ้น

“หมายความว่าไงคะ คุณแอลจะไปนอนห้องอื่นเหรอ”

“ใช่...เธอบอกว่าไม่ให้ทำอะไรเกินเลยนิฉันก็จะไปนอนห้องข้างๆแทนเธอจะได้สบายใจไง”

“ก็...”

“อย่าคิดมากเลยฉันนะจะทำให้เธอเห็นเองว่าฉันนะทำทุกอย่างให้เธอได้จริงๆ...” เธอก้มหน้าเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้าเบาๆ

“ฉันเข้าใจแล้วค่ะ...งั้นคุณแอลก็ไปพักผ่อนเถอะคุณคงเดินทางมาเหนื่อยๆ เย็นนี้เจอกันนะคะ” เธอเงยหน้าขึ้นมายิ้มกว้างให้ผมนั้นยิ่งทำให้ผมใจเต็นแทบบ้า อ๊ากกจะน่ารักไปไหน!!!!

“ครับ...ไว้เจอกันนะเจส” พูดจบผมก็หันหลังเดินออกไปจากห้องของเธอแต่ในขณะที่กำลังจะเปิดประตูออกไปแต่จู่ๆเธอก็เรียกผมไว้...

“คุณแอลลลล!!!!!” ผมหันไปตามเสียงเรียกของเธอแต่ในจังหวะนั้นเองเธอก็วิ่งมาถึงผมแล้วเธอโผล่เข้ากอดผมแบบที่ผมไม่ทันตั้งตัวคือผม...ตกใจเล็กน้อยนะ

“คิดถึงนะคะ” พูดจบเธอก็รีบผละออกจากตัวผมก่อนจะรีบวิ่งกลับเข้าไปผมยืนค้างตรงหน้าประตูอย่างตกใจ แต่พอคิดเรื่องที่พึ่งเกิดขึ้นเมื่อกี้ละมันทำให้ผมรู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งตัว...

“ฮึ่ย!!! น่ารักเป็นบ้า!!! ทำแบบนี้ฉันเขินนะเจสสสส!!!” ผมตะโกนเข้าไปข้างในที่คิดว่าเธอคงได้ยินแล้วก่อนผมจะได้ยินเสียงกรี๊ดของเธอนั้นทำให้ผมยิ้มออกมาเล็กน้อย...ก่อนผมจะเดินออกจากห้องเธอไปแล้วก็เดินไปเปิดประตูห้องข้างๆเข้าไปข้างในทันที...

ผมปิดประตูห้องลงด้วยความรู้สึกอิ่มเอมหัวใจแม้วันนี้จะไม่ได้ทำอะไรกับเธอแต่อย่างน้อยกอดเมื่อกี้ อายอุ่นจากตัวของเธอเมื่อกี้มันก็เป็นเหมือนยาใจของผมจริงๆ!!!

“ให้ตายเถอะ...ยังรู้สึกถึงอายอุ่นของเธออยู่เลย”

 

 

 

 

 

 

เฮ้ออวันนี้ขอมาแค่นี้ก่อนนะงานเยอะมากกกก!!!ว่าจะอัพให้เมื่อวานตอนสี่ทุ่มก็ไม่ทันงานล้นมือวันนี้เลยเจียดเวลามาอัพให้ตอนหน้าจะชดเชยให้ละกันตอนนี้ขอแค่นี้ไปก่อนอิอิ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น