OLIVIA / CLAZZICAL

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านผลงานของเรานะคะ ♥

ชื่อตอน : 09 :: ONE SHOT !! :: [3/4]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 8.3k

ความคิดเห็น : 37

ปรับปรุงล่าสุด : 24 ก.ย. 2562 19:32 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
09 :: ONE SHOT !! :: [3/4]
แบบอักษร

09  

:: ONE SHOT !! ::  

[3/4] 

 

 

หลายวันต่อมา

การย้ายมาอยู่ด้วยกันเริ่มลงตัวมากขึ้น ผมกับน้องเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่ตอนตื่นกระทั่งตอนหลับ เพราะอยู่ด้วยกันแทบจะตลอดทำให้เราได้ใกล้ชิดกัน ได้เห็นมุมที่เมื่อก่อนไม่เคยเห็น ผมยังยืนยันคำเดิมว่าจอมยุทธ์เขาน่ารักขึ้นทุกวัน ผมคุ้นชินรอยยิ้มของเขาราวกับเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันที่ผมต้องได้เห็น แต่เขาจะเป็นเด็กน้อยช่างพูด ช่างหัวเราะเฉพาะตอนอยู่ด้วยกันเท่านั้น ตอนอยู่ข้างนอกก็เป็นคุณจอมที่ใครต่อใครต้องก้มหัวให้เหมือนเดิม

โดยเฉพาะตอนที่เขาอยู่ในบทบาทของลูกพี่ในทีม KJH Club ผมถามหาความหมายของภาษาอังกฤษสามตัวแล้วครับ เขาบอกว่า KJH คือคุณจอมยุทธ์นั่นแหละ K ก็คุณ J กับ H คือชื่อเขาเป็นภาษาอังกฤษตัวแรกกับตัวสุดท้าย ง่ายดี คนจะได้มีมารยาทกับเขาเวลาพูดถึงคลับ

ตอนนี้ผมได้เข้ามาในการแข่งรถครั้งแรกในชีวิตเลย คนเยอะพอสมควรครับ ผมได้รับเสื้อทีมน้องมันมาใส่แล้วนั่งอยู่กับคนอื่น วันนี้เป็นการแข่งแรนด้อมของแต่ละทีมครับ กติกาแบบนี้ผมไม่รู้ว่าเป็นสากลหรือพวกเขาตั้งกันขึ้นมาเองนะ แต่จะมีการจับสลากลำดับของรถแต่ละคันในทีม แล้วสองทีมก็มาจับกันอีกรอบว่าจะได้ใช้รถคันไหนแข่งกับทีมตรงข้าม

อย่างรถน้องมันได้ลำดับที่สาม แล้วไปจับได้แข่งกับรถอันดับหนึ่งของอีกทีม สองคันนี้ก็ต้องแข่งกันครับ รางวัลต่างๆ ตกลงกันก่อนแข่ง ผมตกใจคู่แรกที่ลงแข่งมาก พนันกันใครแพ้เสียเงินห้าแสนพร้อมรถคันที่ขับ แล้วดีลกันง่ายมาก ไวมาก จากที่ผมมองด้วยสายตาเหมือนทุกคนจะเป็นลูกคนมีเงินน่ะครับ แถมพกความมั่นใจกันมาเกินร้อยว่าจะชนะ

“พี่ติน ขอกำลังใจหน่อย”

น้องมันลากผมมาด้านหลัง หลังจากที่เขาใส่ชุดเตรียมแข่งเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ดูหล่อเหลามากเลยฮะ โคตรหล่อเลย ชุดแข่งของน้องเป็นสีแดงและดำ กลางอกเป็นชื่อคลับ เขาดูเหมาะกับลุคนี้มากๆ อย่างที่ใครหลายคนว่าแหละเมื่อเราได้ทำในสิ่งที่รักมันจะมีออร่าความสุขลอยวนอยู่รอบตัว ตอนนี้น้องมันก็เป็น เขาดูมีเสน่ห์มาก

“น้องจะลงแข่งแล้วเหรอ?”

“หัวหน้าทีมลงปิดทุกแมทอยู่แล้ว รถผมลงแข่งสองรอบ รอบแรกรอบจับฉลากผมให้เด็กในทีมขับก็ชนะไปแล้ว นี่ผมต้องลงปิดแมท”

เออ ผมก็ว่าอยู่เห็นมีคนขับรถน้องออกไป ผมนึกว่าเอาไปลองเลยไม่ได้ไปนั่งดูการแข่ง ไอ้เราก็ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้กติกาครับ ได้แต่เดินตามก้นน้องมันไปมาเพราะไม่รู้จะเอาตัวเองไปวางไว้ตรงไหนของสนาม ดีที่น้องมันไม่เคยทิ้งผมเลย จะเดินไปไหนก็แนะนำหลายสิ่งที่ผมไม่รู้ คอยพาผมเดินชมความอลังการของทีมเขา ก็อลังการจริงแหละครับ ผมเคยเห็นรถของน้องมันที่อู่แค่สามคัน แต่เขามีมากกว่าที่ผมคิด รวมถึงทีมงานที่ผมไม่เคยเห็นหน้า แต่ที่จริงเขาทำงานกันอีกที่หนึ่ง น้องบอกวันหลังจะพาไปดู

“น้องสู้ๆ นะ ทำให้เต็มที่ พี่จะยืนดูน้องอยู่ตรงนี้”

“โห่ ไม่เอากำลังใจแบบนี้สิวะพี่ เอาอย่างอื่น”

“มันจูงใจไม่พอเหรอ? งั้น...ถ้าน้องแข่งชนะเดี๋ยวพี่พาไปเลี้ยงข้าว เลี้ยงขนม เล่นเกมที่เกมเซ็นเตอร์ อยากทำอะไรจะพาไปทำหมดเลย แบบนี้ได้ไหมน้อง พี่พูดไม่เก่งอ่ะ”

“ทำไมพี่ซึนจังวะ”

ไม่ทันให้ผมได้แก้ตัวอะไร จู่ๆ ผมก็โดนผลักจนแผ่นหลังชนกับผนัง น้องมันใช้สองมือประคองใบหน้าของผมก่อนริมฝีปากนุ่มจะทาบทับเข้ามาเคล้าคลึง หลอกล่อให้ผมรับสัมผัสแต่โดยดี เรียวลิ้นเกี่ยวกระหวัดกันกำลังได้ที่ก็ได้ยินเสียงคนตะโกนหาน้องมันแว่วๆ เจ้าตัวเลยผละออกก่อนถอนหายใจเหมือนหงุดหงิด ผมคว้ามือน้องมาจูบที่หลังมือทีหนึ่งเป็นการทิ้งทวนก่อนปล่อยให้เขาเป็นอิสระ

“ไอ้จอม ลูกน้องมึงโกง!!!”

ใครก็ไม่รู้ครับเดินฝ่าคนในทีมน้องมันมาถึงด้านหลังนี้ได้ เขาดูเป็นนักเลงมากในความรู้สึกผม เดินฟึดฟัดมาด้วยความโกรธเคืองอย่างเห็นได้ชัด ลูกน้องในทีมกำลังกรูกันเข้ามารั้งตัวเขาไว้แต่จอมยุทธ์เพียงส่ายหัวเบาๆ ทุกคนกลับหยุดชะงักเหมือนได้รับคำสั่งจากพระเจ้า ช็อตนี้ผมขนลุกนะ ผมไม่เคยเห็นเขาใช้อำนาจในพื้นที่ของตัวเองขนาดนี้ แล้วทุกคนเชื่อฟังและนับถือน้องมันเป็นหัวหน้าจริงๆ

“ลูกน้องกูโกงอะไรไอ้เวียร์ แพ้แล้วพาลเหรอวะ?”

จอมยุทธ์ยกหลังมือขึ้นเช็ดน้ำลายที่ริมฝีปาก ตอนนี้เขานิ่งมาก ผมดูไม่ออกเลยว่ากำลังโมโหหรือคิดอะไรอยู่

“มันจะเป็นไปได้ยังไงวะที่รถทีมมึงทุกคันจะชนะทุกแมท เจ้าของสนามจะโกงก็ไม่เห็นแปลก แบบนี้รีดไถพวกกูชัดๆ แม่งชนะแล้วเอารถกูไปหมดนี่แผนมึงใช่ไหมไอ้จอม เก่งแต่วางแผนลับหลัง!”

“กูจะทำเพื่อ? จะแลกรถแลกห่าอะไรก็ตกลงกันเองก่อนแข่งกูไม่เกี่ยวสักหน่อย ถ้าพวกมึงไม่มีปัญญาให้จะลงพนันให้เสียหมาทำไมวะ? สู้ไม่ได้ก็ไม่ต้องมาตั้งแต่แรก มีคนเก่งกว่าเขาอยากวัดกับพวกกูเยอะแยะ”

“เก่งแต่ใช้อำนาจสิไม่ว่า ถ้าพ่อมึงไม่เจ๋งพอจะคุ้มกะลาหัวมึงได้นะไอ้จอม มึงก็แค่เด็กกากๆ คนหนึ่ง ดีแต่ใช้เงิน”

“โชคดีของกูที่ป๊ากูเจ๋งพอ ที่แน่ๆ พ่อมึงเดินผ่านก็ยกมือไหว้ล่ะวะ”

ฝีปากน้องมันใช้ได้เลย จิกกัดได้เจ็บแสบดีเหมือนกัน ปากดีเหมือนตอนจูบไม่มีผิด!

“แน่จริงมึงแข่งกับกูสักแมทไอ้จอม รถทีมกูไม่แพ้มึงแน่”

“ได้ มึงเลือกลงพนันมาเลยจะเอาอะไร เพราะกูไม่มีวันแพ้มึงแน่”

ผมยังเห็นน้องมันนิ่งไม่ออกแววหัวเสียเหมือนคนชื่อเวียร์อะไรนั่น เลยเดินเข้าไปถามว่าโอเคไหม น้องบอกสบายมากเหมือนดูหมาเห่าไม่ต้องห่วง น้องเอาอยู่ แถมบอกว่าไอ้เวรนี่มีปัญหาบ่อย

“ถ้ากูชนะ กูขอรถทีมกูคืนทุกคัน”

“หึๆ แล้วจะแข่งกันให้เสียเวลาทำห่าอะไรถ้าจะไม่ได้อะไรเลย ถ้ามึงจะเอาของกับเงินที่พนันคืนก็คงให้ไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ลูกน้องกูควรได้ ถ้ามาแข่งแล้วกลัวเสียขนาดนี้ทีหลังมึงไม่ต้องมานะ เสียเวลาทีมกู”

“แต่มึงจะเอาไปทุกคันไม่ได้!”

“ก็มึงแพ้อ่ะ มาโวยวายเป็นเด็กแบบนี้ดูกระจอกไม่พอเหรอ มึงยังจะเรียกร้องอะไรอีกวะ!”

ในสนามทำการประกาศการแข่งปิดแมทของแต่ละทีม โดยแจกแจงรายชื่อหัวหน้าทีมแข่ง ผมได้ยินชื่อจอมยุทธ์ด้วยครับ เมื่อมีชื่อหัวหน้าทีมแน่นอนว่าลูกน้องบางส่วนก็ผละออกไปจัดการเรื่องในสนามให้

“ถ้ามึงไม่โกงก็ไม่ชนะหรอกไอ้จอม ใครกันแน่ที่กระจอก มึงกับกูต้องวัดกันสักแมท”

“กูได้หมด ถ้ากูแพ้กูยกรถกูให้มึงเลย แต่ถ้ามึงแพ้...กราบตีนกูกลางสนามแข่งซะ!”

ผมใจหายวาบ ทั้งสายตา น้ำเสียง สีหน้า ไม่มีตรงไหนบอกเลยว่าน้องมันพูดเล่น การปะทะนี้จบด้วยความมั่นใจของไอ้คนชื่อเวียร์ มันพูดซ้ำๆ ปิดท้ายว่ามันจะเอารถของน้องมาเป็นของมันให้ได้ มันจะไม่แพ้ รถอู่มันเจ๋งที่สุด มันบอกแบบนี้ จากนั้นทุกคนก็เริ่มเดินกลับเข้าไปด้านใน ทำให้ตรงนี้เหลือเพียงผมกับน้องสองคน

“น้องโอเคไหม?”

“โอเค อยากแข่งกับมันใจจะขาดแล้วเนี่ย”

“ตั้งใจนะน้อง ทำให้เต็มที่ พี่เชียร์อยู่”

น้องมันกวักมือเรียกผมเข้าไปใกล้ๆ ผมก็โน้มหน้าลงไปหา นึกว่าน้องมันจะพูดอะไรครับแต่ที่ไหนได้ผมโดนขโมยหอมแก้มฟอดใหญ่เลย น้องมันหอมแก้มผมเสร็จก็ขยิบตาให้ทีหนึ่งแล้วเดินเข้าสนาม จังหวะเมื่อกี้อย่างกับพระเอกนิยายเลยฮะ ไปทำใส่สาวที่ไหนเธอต้องหลงใหลเข้าแน่ๆ ขนาดผมยังใจเต้นแรงเลย ทำตัวเหมือนเป็นผัวแต่มีแต่ผมที่รู้ว่าเขาตอนเป็นเมียมันดีแค่ไหน

_____________________ 

TALK 

เจ้าจอมนี่เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์เนอะ ลุคน้องคือเป็นผัวคนทั้งอำเภอแต่เป็นเมียเธอคนเดียวอ่ะ แก่นๆ เฟี้ยวๆ เท่ๆ แต่อ้อนเอ๋งๆ ตอนอยู่กับพี่เขา แงงงง ไอ้ต้าวน่ารัก 

ทุกคนคะ กดเขียนรีวิวนิยายเรื่องนี้ให้บ้างจิ ชวนเพื่อนมาอ่านเร็วววว ฮือๆๆๆ  

รู้สึกว่ายอดวิวขึ้นช้ากว่าเรื่องก่อนๆ เกิดอะไรขึ้น เราเขียนไม่ดี เขียนไม่สนุกแล้วเหรอ ฮือออ เป็นน็อยยย 

 

นิยายเรื่องนี้ตัวละครเป็นเพื่อนกับเรื่อง 'KNOCK OUT ENGINEERING วิศวะเกียร์มัว' นะคะ 

ฟีลกู๊ด น่ารัก ฟินจิกหมอน และมีความโซแดมฮอตเหลือเฟือมาก เพราะพระนางโซหลัวทั้งคู่เลย อิอิ 

กิจกรรมพิเศษ! 

แวะไปหวีดได้ที่แฮชแท็กทวิตเตอร์ #วิศวะเกียร์พยศ 

สุ่มแจกนิยายเรื่องนี้ฟรี 2 เล่ม ระยะเวลาของกิจกรรมตั้งแต่วันนี้-31ธันวาคม 

นิยายเรื่องนี้รูปเล่มออกงานหนังสือเดือนตุลาคม 

เรามีแจกลายเซ็นต์ที่บูธเซ้นส์บุ๊ควันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม เวลา 13.00-14.30 น.  

ใครว่างแวะมาหากันได้นะคะ 

 

ติดตามนักเขียนได้ที่  

FACEBOOK FANPAGE : CLAZZICAL[สำหรับผลงานนิยายวาย] 

FACEBOOK FANPAGE : OLIVIA [สำหรับผลงานนิยายนอมอล] 

TWITTER : @SiraClazzical 

 

คอมเมนต์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ 

1 คอมเมนต์ 1 กำลังใจนะคะ 

(คอมเมนต์เยอะจะมาอัปให้ไว) 

 

*เนื้อหาส่วนที่อัปนี้ยังไม่ได้ทำการแก้คำผิดใดๆ  

โดยปกติจะพิมพ์จบเรื่องแล้วส่งพิสูจน์อักษรทีเดียว  

ดัังนั้นหากอ่านไปแล้วเจอคำผิดทำให้หงุดหงิดใจต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ* 

ความคิดเห็น